Cắt cánh mũi là gì? Nên cắt cánh mũi hay Cuộn cánh mũi?

Sở hữu một đầu mũi to bè làm bạn mất tự tin và từ đó bỏ mất nhiều cơ hội trong cuộc sống? Vậy thì việc thu gọn cánh mũi sẽ là phương pháp mà bạn nên thực hiện. Và nếu bạn đang phân vân phẫu thuật cắt cánh mũi là gì?. Cắt cánh mũi nội soi là gì?. Hay Nên cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi, bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Nên cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi?

CẮT CÁNH MŨI LÀ GÌ? CUỘN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

Cuộn cánh mũi

  Đối tượng: Không tác động đến phần mô mềm và sụn như phương pháp cắt cánh mũi những khách hàng có dáng mũi cao, đầu mũi khá thon gọn nhưng chỉ gặp phải khuyết điểm cánh mũi rộng, lỗ mũi lớn và kém duyên.

  Cách thức: Khi thực hiện cuộn cánh mũi, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở sát bên trong chân cánh mũi (khoảng 2 – 3cm). Sau đó, sử dụng dụng cụ chuyên dụng kéo phần cánh mũi vào bên trong. Cố định bằng chỉ thẩm mỹ.

  Ưu điểm: Chỉ sau 20 – 30 phút, khuyết điểm cánh mũi và lỗ mũi to bè sẽ được cải thiện rõ rệt.

Với sự so sánh cơ bản trên. Tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ có sự tư vấn cụ thể với bạn khi bạn muốn thu gọn cánh mũi.

ĐỐI TƯỢNG NÊN VÀ KHÔNG NÊN CẮT CÁNH MŨI

Cắt cánh mũi là gì? Đối tượng thích hợp:

  Người có cánh mũi to bè, dày thô và bành rộng sang hai bên

  Người sở hữu lỗ mũi không cân xứng, muốn thực hiện phương pháp sửa mũi đơn giản

Những đối tượng nên thu gọn cánh mũi

Cắt cánh mũi là gì? Đối tượng không thích hợp:

  Người có vấn đề về tim mạch, tâm lý không ổn định

  Người bị rối loạn đông máu hoặc đang sử dụng thuốc chống đông

  Phụ nữ mang thai và đang trong thời kỳ kinh nguyệt

  Đang bị nhiễm trùng

CẮT CÁNH MŨI/ CUỘN CÁNH MŨI MẤT THỜI GIAN BAO LÂU ĐỂ LÀNH?

Thời gian phục hồi khi thu gọn cánh mũi?

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp cắt cánh mũi nội soi ngoài việc hoàn thiện dáng mũi. Chính là thời gian phẫu thuật rất nhanh và quá trình phục hồi tốt.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi thông thường thực hiện phẫu thuật khoảng chỉ từ 30 đến 40 phút và thời gian phục hồi chỉ khoảng 10 ngày.

Tuy nhiên, vì là thẩm mỹ có xâm lấn bằng dao kéo nên phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cần có thời gian nhất định để lành vết thương cũng như cho dáng mũi sau phẫu thuật hoàn hảo nhất.

  • 3-5 ngày đầu sau phẫu thuật thì khu vực mũi sẽ có dấu hiệu sưng nhẹ nhưng sẽ không đau, nhức.
  • 5-10 ngày sau đó vết thương thu gọn cánh mũi sẽ dần hồi phục, bạn sẽ thấy dáng mũi từ từ vào dáng và có thể đi cắt chỉ.
  • 10-15 ngày tiếp theo, vùng mũi được ổn định và cánh mũi sẽ đẹp tự nhiên, thon gọn cân đối và thanh tú hơn xưa.

Phương pháp cánh cắt mũi nội soi có thể tác động và chỉnh hình toàn diện cánh mũi, thời gian phục hồi nhanh và mang lại hiệu quả bất ngờ.

CHI PHÍ CHO MỘT CA CẮT CÁNH MŨI? NÊN CẮT CÁNH MŨI HAY CUỘN CÁNH MŨI?

Chi phí khi cắt và cuộn cánh mũi tại Tuấn Linh

So với các hình thức phẫu thuật chỉnh hình mũi khác. Hai hình thức sửa mũi này có chi phí không quá cao. Phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Đây cũng là yếu tố giúp các phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chính vì vậy, bạn đừng quá lo lắng nên cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi nếu liên quan tới vấn đề chi phí khi chọn Tuấn Linh. Điều quan trọng là bạn phù hợp với kiểu sửa mũi nào.

BẢNG GIÁ CẮT CÁNH MŨI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI TUẤN LINH – HÓA “CÔ TIÊN” SAU 1 CUỘC PHẪU THUẬT

Sau đây, bạn hãy chiêm ngưỡng một vài khách hàng đã “lên hương” như thế nào khi thực hiện cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi tại Tuấn Linh nhé.

Hình ảnh khách trước – sau khi chỉnh sửa mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách trước – sau khi chỉnh sửa mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách trước – sau khi chỉnh sửa mũi tại Tuấn Linh

✅ “CHIẾC” REVIEW CẮT CHỈ SAU 10 NGÀY ĐEO NẸP MŨI “XỊN XÒ” TỪ KHÁCH HÀNG

Cận cảnh kết quả nâng mũi kết hợp cắt cánh mũi tại Tuấn Linh. Sự cân nhắc lựa chọn nên nâng mũi ở đâu đẹp kết hợp cắt cánh mũi an toàn, uy tín dễ dàng hơn cho bạn. Khám phá ngay trải nghiệm khách hàng thực tế dưới đây.

Chi phí thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh kể cả cắt và cuộn cánh mũi chỉ từ 4 triệu đồng. Tùy phụ thuộc vào từng tình trạng mũi của khách hàng. Để biết chi phí cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0966.669.303 – 0933.320.153 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về tất cả các vấn đề sửa mũi, bao gồm cả cắt cánh mũi nội soi.

Tại Tuấn Linh, nơi đã thực hiện hơn 1500 ca nâng mũi và sửa mũi mỗi năm cam kết sẽ mang lại cho bạn một “chiếc mũi” xinh đẹp. Cân đối nhất mà bạn có thể đã từng tưởng tượng ra.

Nguồn: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Xem thêm mxh khác của VTM Tuấn Linh:

VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH