“Chớp” ngay ƯU ĐÃI khủng: Làm đẹp đón Tết xinh

Một mùa Giáng sinh nữa sắp đến, một năm nữa sắp qua, viện thẩm mỹ Tuấn Linh xin gửi đến Quý khách hàng món quà tri ân đặc biệt: NÂNG MŨI VỚI GIÁ CỰC HỜI. Đây chính là cơ hội có 1-0-2 trong năm để bạn “tậu” ngay chiếc mũi mới. Áp dụng từ ngày 15/12/2023.

Nâng mũi siêu cấu trúc chỉ 37TR

Siêu cấu trúc là phương pháp tạo hình mũi đỉnh cao, có thể áp dụng cho mọi khuyết điểm của mũi. Bởi nâng mũi siêu cấu trúc sẽ giúp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, bao gồm: dựng trụ, nâng cao sóng mũi và tạo hình đầu mũi.

Nâng mũi siêu cấu trúc là dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, được nhiều người săn đón. Đặc biệt, giá SỐC – chỉ 37 triệu. Có thể nói, đây là mức giá nâng mũi siêu cấu trúc tốt nhất năm, có 102. Đừng bỏ lỡ cơ hội vô cùng hấp dẫn này nhé.


  Khách hàng nâng mũi Siêu cấu trúc Surgiform
  Khách hàng nâng mũi Siêu cấu trúc Surgiform
  Khách hàng nâng mũi Siêu cấu trúc Surgiform
  Khách hàng nâng mũi Siêu cấu trúc Surgiform

  Nâng mũi cấu trúc giảm còn 29TR500 

  Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình mũi từ A đến Z, phù hợp với những khách hàng sở hữu mũi nhiều khuyết điểm như thấp tẹt, mũi hếch,… Mũi cấu trúc giúp lên phom dáng đẹp, hiệu quả lâu dài với thời gian. Giá ưu đãi hấp dẫn chỉ còn 29TR500.


   Nâng mũi bán cấu trúc chỉ với 22TR

   Mũi bán cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ ít xâm lấn bằng cách nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp bọc đầu mũi bằng sụn tai và gia cố thêm phần trụ. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 60 – 75 phút, lên phom dáng tự nhiên, phù hợp với những mũi không có quá nhiều khuyết điểm. Nay khuyến mãi còn 22TR.


    Khách hàng nâng mũi Bán cấu trúc
    Khách hàng nâng mũi Bán cấu trúc

    Nâng mũi bọc sụn chỉ 15TR (trọn gói)

    Đối với các trường hợp mũi ít khuyết điểm thì khách hàng có thể lựa chọn giải pháp nâng mũi bọc sụn. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện nhanh chóng, chỉ với 60 phút, lên dáng mũi tự nhiên, hài hòa. Phương pháp mổ kín nên không để lại sẹo xấu, thời gian phục hồi nhanh chóng. Giá ưu đãi chỉ 15 triệu trọn gói.


     Chương trình khuyến mãi được áp dụng đồng thời với chương trình trả góp 0% lãi suất, không cần chứng minh thu nhập, thủ tục đơn giản chỉ với CCCD gắn chíp.

     Hơn 10.000 khách hàng đã đẹp hơn, tự tin hơn khi nâng mũi tại Tuấn Linh. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, quy trình thẩm mỹ an toàn, khép kín, chất lượng sụn nâng tương thích cao với cơ thể… viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

     Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Tuấn Linh nhé. Trao cho Tuấn Linh niềm tin, chúng tôi sẽ trả lại bạn chiếc mũi hoàn hảo. 

     FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN


      Nguyễn Thị Ngọc Loan
      Follow me