[2021] Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc trong thời điểm hiện nay vốn được ưa chuộng vì sự tự nhiên và giá thành phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu được dáng mũi chuẩn tự nhiên nếu lựa chọn nhầm địa chỉ nâng mũi. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu TOP 5 địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng và tin tưởng nhất hiện nay nhé.

Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM | Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM
Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM | Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc vốn dĩ là một phương pháp nâng mũi có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Nơi này là một trong những khu vực phát triển nhất về ngành thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi.

Phương pháp này sẽ sử dụng  sụn nhân tạo cao cấp để tiến hành định hình và nâng cao phần sóng mũi của bạn một cách tự nhiên, không gây ra đau đớn và có thời gian phục hồi nhanh chóng. 

Sau khi thực hiện phương pháp này thì mũi của bạn sẽ có thể khắc phục được những khuyết điểm như mũi thấp. mũi tẹt, cánh mũi to,… 

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? – Ưu điểm & Nhược điểm

Nâng mũi Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Là một phương thức nâng mũi đơn giản và có thời gian thực hiện nhanh chóng nên không kén đối tượng thực hiện.
 • Sử dụng sụn nhân tạo nên rất dễ uốn và tạo hình cho bất kỳ dáng mũi nào. 
 • Chất liệu nâng mũi (sụn nhân tạo) đa dạng trên thị trường, dễ dàng sử dụng.
 • Giá thành dao động không quá mắc, phù hợp với nhiều đối tượng với mức chi phí khác nhau.
 • Hiệu quả sau khi nâng gần như là tuyệt đối và có độ bền cao theo năm tháng.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo đáp ứng được mức độ chất lượng và độ an toàn tuyệt đối.

Nhược điểm của phương pháp này:

 • Chỉ có thể hỗ trợ chỉnh sửa và thay đổi dáng mũi của một số đối tượng không có nhiều khuyết điểm.
 • Vì sử dụng vật liệu nhân tạo nên không đạt được mức độ tương ứng 100% cho tất cả mọi cơ địa.

Những đối tượng phù hợp cho phương pháp này

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không đôi khi còn phụ thuộc vào đối tượng thực hiện như:

 • Những ai có nền tảng mũi sẵn nhưng chưa hài lòng với độ cao mũi đang có.
 • Những ai sở hữu mũi tẹt nhưng thiếu cân đối với tổng thể khuôn mặt.
 • Những ai có đầu mũi cao nhưng sống mũi thấp, thiếu sự hài hòa.
Nâng mũi Hàn Quốc là gì? | Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM
Nâng mũi Hàn Quốc là gì? | Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM

Những tiêu chí đánh giá một viện thẩm mỹ chất lượng

Nâng mũi thẩm mỹ hiện nay đã dần trở thành một xu hướng làm đẹp phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn tin tưởng để thực hiện.

Tuy nhiên, càng ngày càng có nhiều địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc mọc ra với nhiều tiêu chí và chất lượng dịch vụ khác nhau khiến chúng ta hoang mang không biết nên chọn lựa cơ sở làm đẹp nào là uy tín.

Vậy thì hãy cùng xem xét một số yếu tố mà bạn cần quan tâm nhất khi tìm hiểu về các cơ sở thẩm mỹ hiện nay là gì nhé.

Thứ nhất: Có giấy phép kinh doanh 

Việc sở hữu giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ khẳng định chất lượng và những dịch vụ của cơ sở đó đã được Bộ Y Tế cấp phép. 

Yếu tố này cũng giúp bạn loại bỏ được một số địa chỉ thẩm mỹ “dỏm”, mới thành lập và chưa thực sự có được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi.

Thứ hai: Sở hữu đội ngũ bác sĩ lâu năm

Kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ lâu năm là yếu tố xây dựng, quyết định được kết quả nâng mũi. Ngoài ra, bác sĩ có trình độ cao cũng có thể xử lý được những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi.

Song song đó, một bác sĩ có đôi mắt thẩm mỹ cao sẽ có thể giúp bạn lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp và hài hòa nhất cho khuôn mặt của bạn.

Thứ 3: Xét về quy trình thẩm mỹ

Quy trình thẩm mỹ được tạo ra nhằm để đảm bảo bạn – khách hàng sẽ được sở hữu và thực hiện các quy trình nâng mũi theo đúng tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế. Từ đó có thể đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và tính an toàn trong lúc thực hiện.

Quy trình nâng mũi chuẩn cần đạt đủ tiêu chí về mức độ an toàn, về sự trang bị đầy đủ trong công nghệ, máy móc. Song song đó, phòng hậu phẫu và phòng phẫu thuật đều phải được vô trùng, vô khuẩn kỹ càng cũng sẽ quyết định địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đó có vĩnh viễn không, có bền vững không,…

Thứ 4: Về mức chi phí thực hiện

Chi phí thực hiện thẩm mỹ ngày càng là vấn đề được quan tâm nhiều hơn trong thời đại hiện nay. Tất nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện nâng mũi nhưng với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi thì bạn đã có thể tự tin thực hiện mà không cần phải lo các chi phí.

Do đó, nếu có các vấn đề về tài chính nhưng vẫn mong muốn được nâng mũi làm đẹp, hãy lựa chọn những cơ sở hỗ trợ bạn về mức giá. Đồng thời, hãy luôn kiểm tra bản giá có minh bạch và công khai không nhé.

Thứ 5: Về chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành là một trong những yếu tố thường bị lãng quên trong khi tìm hiểu các cơ sở thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, đây lại là yếu tố quyết định tính an toàn sau khi bạn thực hiện quá trình phẫu thuật của mình.

Nếu lỡ có trường hợp nâng mũi bị hư/ hỏng/ biến chứng thì chế độ bảo hành tại các cơ sở uy tín sẽ giúp bạn có thể giảm mức chi phí bỏ ra để chỉnh sửa.

Đó là 5 yếu tố quyết định một cơ sở thẩm mỹ chất lượng mà bạn có thể cần biết để lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín, đảm bảo chất lượng và kết quả sau khi phẫu thuật đạt tiêu chuẩn về mặt an toàn, hiệu quả và bền vững.

Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp mà bất kỳ viện thẩm mỹ uy tín nào cũng nên sở hữu và thực hiện. 

Tuy nhiên, để mang lại kết quả nâng mũi hoàn mỹ và cân đối thì cần xét duyệt trên nhiều yếu tố và sau đây là TOP 5 địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc được gợi ý và bình chọn bởi nhiều khách hàng dựa vào tiêu chí chất lượng và độ an toàn mà bạn có thể tham khảo qua:

1. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Tuấn Linh là một cái tên không thể không xuất hiện trong danh sách các địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại Hồ Chí Minh hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ này, cơ sở nâng mũi làm đẹp này đã chiếm được nhiều lòng tin yêu của các vị khách hàng với tỷ lệ quay lại thực hiện phương pháp thẩm mỹ khác lên tới 85%.

Thế mạnh của Tuấn Linh không chỉ về về các phương pháp thẩm mỹ đa dạng mà đặc biệt hơn là cách thực hiện và điều hành dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, khiến khách hàng có thể thoải mái thực hiện phẫu thuật mà không phải lo lắng các yếu tố an toàn, chất lượng.

Song song bên cạnh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là một trong những thế mạnh của Tuấn Linh vì nhiều khách hàng cũng lựa chọn thực hiện các dáng mũi độc quyền như Angel Line – Một sự kết hợp giữa dáng mũi S Line nữ tính và dáng mũi L Line cao tây.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Tuấn Linh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện hơn 15.000 ca nâng mũi, đảm bảo tính thẩm mỹ hàng đầu và phù hợp cho mỗi khách hàng.

Với cơ sở và hệ thống hiện đại, công nghệ máy móc tiên tiến đảm bảo tính an toàn cho mỗi ca phẫu thuật. 

Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc việc nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì mức chi phí thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, nâng mũi tại Tuấn Linh đều được công khai minh bạch, cụ thể với các mức giá là:

STT DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ)
1 Nâng mũi Hàn Quốc 7.000.000
2 Nâng mũi Bọc Sụn Tai 10.000.000
3 Nâng mũi Bán Cấu Trúc 18.000.000
4 Nâng mũi Cấu Trúc 27.000.000
5 Nâng mũi Siêu Cấu Trúc 30.000.000
6 Nâng mũi Tái cấu trúc (dành cho mũi sửa lại) (TCT đơn giản) 45.000.000
(TCT phức tạp) 55.000.000
7 Nâng mũi bọc Megaderm (Đầu mũi) 18.000.000
(Toàn sống) 20.000.000
8 Cắt cánh mũi/ Cuộn cánh mũi 4.000.000
9 Thu gọn cánh mũi tổng thể 6.000.000
10 Thu nhỏ đầu mũi 15.000.000
11 Surgiform 11.000.000
12 Megaderm 5.000.000

Nếu bạn gặp vấn đề về tài chính khi thực hiện nâng mũi thì cũng có thể tham gia các chương trình ưu đãi, hỗ trợ Nâng mũi trả góp nhanh chóng mà Tuấn Linh xây dựng cho khách hàng.

Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ của đội ngũ chăm sóc khách hàng từ Tuấn Linh vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ:

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh - Hỗ trợ cùng bạn kiến tạo nhan sắc | Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM
Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Hỗ trợ cùng bạn kiến tạo nhan sắc | Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM
Hình ảnh khách hàng trước - sau khi THU GỌN CÁNH MŨI
Hình ảnh khách hàng
Khách hàng chăm sóc tại nhà góp phần 20% vào kết quả dáng mũi.

Xem thêm: NÂNG MŨI HÀN QUỐC – MŨI ĐẸP CHUẨN SAO HÀN! CLICK ĐÂY

2. Viện thẩm mỹ Dr Duy

Dr Duy là một trong những địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc HCM đẹp hiếm hoi được nhiều chị em lựa chọn bởi vì sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín và có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực làm đẹp.

Khi chọn và đến trung tâm thẩm mỹ này, bạn sẽ được chính bác sĩ Duy chịu trách nhiệm thăm khám trực tiếp và thực hiện các dịch vụ chỉnh hình nhằm mang lại kết quả ổn định và an toàn nhất.

Bác sĩ Duy là một trong những người được được tu nghiệp nước ngoài và cập nhật về Việt Nam những công nghệ nâng mũi hiện đại, tối tân nhất. 

Song song đó, việc sở hữu chứng nhận bác sĩ và giấy phép thương hiệu độc quyền về nâng mũi điêu khắc. sẽ giúp bạn khi thực hiện và lựa chọn sử dụng phương pháp này, có thể tin tưởng về tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại đây.

Khi thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ tại đây, với câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, bạn sẽ chỉ đóng mức giá tầm khoảng từ 20 triệu đến 70 triệu cho mỗi phương pháp (chưa tính một số phương pháp gây mê) là có thể sở hữu một dáng mũi bền vững, thanh tú và phù hợp với gương mặt mình.

Có thể nói, viện thẩm mỹ Dr Duy là một trong những cơ sở hiếm hoi công khai minh bạch rõ ràng chi phí thực hiện cho từng phương pháp. Đảm bảo khách hàng có được nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên với mức giá hợp lý và phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Viện thẩm mỹ Dr. Duy
Viện thẩm mỹ Dr. Duy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

3. Viện Thẩm Mỹ Seoul Center

Một cái tên không thể bỏ lỡ trong danh sách những địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín nhất tại Thành phố mang tên Bác đó là Viện Thẩm Mỹ Seoul Center.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ hùng hậu về mặt kỹ năng, chuyên môn và có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thẩm mỹ đảm bảo mọi dáng mũi cho dù đã từng bị phẫu thuật hư/ hỏng/ biến chứng đều có thể khắc phục được một cách dễ dàng nhất.

Song song đó, nâng mũi Hàn Quốc chỉ đẹp khi bác sĩ thực hiện có con mắt thẩm mỹ và xác định được chiều dài/ chiều cao tương xứng với từng khuôn mặt. Đó cũng chính là yếu tố “ăn tiền” của một viện thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, những yếu tố về mặt chăm sóc khách hàng, cơ sở vật chất và kể cả bảo hành dịch vụ tại đây đều nằm trong “top” đầu các viện thẩm mỹ tại Hồ Chí Minh. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về các tiêu chuẩn thẩm mỹ một khi đã chọn sử dụng những dịch vụ tại Viện Thẩm Mỹ Seoul Center.

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì mức giá khi thực hiện tại Viện Thẩm Mỹ Seoul Center cũng rất phải chăng, trải dài từ 15 cho đến 70 triệu từng phương pháp. Đặc biệt khi lựa chọn Seoul Center là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc, bạn còn có thể tham gia chương trình ưu đãi trả góp nhanh chóng mà không quá lo lắng về mặt chi phí thực hiện, lãi suất hằng tháng,….

Viện thẩm mỹ Seoul Center
Viện thẩm mỹ Seoul Center

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 180A1 Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Viện thẩm mỹ I SIAM

Một trong những địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TP.HCM được nhiều tín đồ thẩm mỹ đánh giá cao hiện nay đó chính là Viện thẩm mỹ I SIAM.

Viện thẩm mỹ I SIAM sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nâng mũi có thâm niên trong nghề, đã từng giúp cho nhiều người thay đổi nhan sắc ngoạn mục. Bác sĩ tại đây 100% đều có bằng cấp hành nghề, được đào tạo chuyên môn nâng cao tại nước ngoài.

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc,… tại nơi đây cũng luôn đảm bảo đáp ứng từ A-Z sao cho các ca nâng mũi diễn ra an toàn và kết quả thành công mỹ mãn. Đặc biệt tại Viện thẩm mỹ I SIAM luôn có hệ thống các phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ y tế về vô khuẩn,  vô trùng, phòng mổ khép kín,…nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay đơn vị này đang sở hữu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được nhiều người khen ngợi nhờ sử dụng chất liệu sụn sinh học đến từ Hàn Quốc. Theo đó chất liệu sụn sinh hoc này có độ tương thích cao với cơ thể,  đặc biệt vô cùng mềm mại giúp cho dáng mũi được thanh thoát, tự nhiên chứ không đơ cứng như một số loại sụn nhân tạo thường sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc hiện nay.

Một ưu điểm có thể thấy khi quyết định nâng mũi Hàn Quốc tại I SIAM nữa đó chính là chế độ bảo hành. Được biết ở đây áp dụng chế độ bảo hành dài lâu với nhiều quyền lợi tốt cho khách hàng của mình.

Ngoài nâng mũi Hàn Quốc thì đến với Viện thẩm mỹ I SIAM, mỗi người nên tham khảo qua các phương pháp nâng mũi thịnh hành được ưa chuộng khác nữa như Nâng mũi Thái Lan bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng chỉ Nano,… Mỗi phương pháp sẽ thích hợp với từng tình trạng mũi khác nhau nhưng đảm bảo lựa chọn phương pháp nâng mũi nào tại I SIAM cũng sẽ đem lại cho các bạn một sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 052.243.3333

Địa chỉ: 101 Ký Con- P. Nguyễn Thái Bình- Quận 1- TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyisiam/   

Website: https://isiam.vn/

Viện thẩm mỹ I SIAM | Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM
Viện thẩm mỹ I SIAM | Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM
Viện thẩm mỹ I SIAM | Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM
Viện thẩm mỹ I SIAM | Top 5 địa chỉ Nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín tại TPHCM

5. Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ duy nhất trong danh sách những cơ sở làm đẹp uy tín hàng đầu này, mọi dịch vụ của JW Hàn Quốc đều được đảm bảo và cam kết về mặt chất lượng, an toàn tối ưu.

Đội ngũ bác sĩ tại JW Hàn Quốc đều được đi tu nghiệp tại các nước lớn, có đội ngũ bác sĩ người Hàn với trình độ chuyên môn cao sẵn sàng đáp ứng những tiêu chí phẫu thuật ở mức độ từ khó đến cực khó cho mọi ca nâng mũi.

Nếu bạn đã từng bị phẫu thuật hỏng hoặc mũi đang có những biến chứng từ việc nâng mũi giá rẻ thì chắc chắn viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín duy nhất mà bạn có thể ghé thăm và thăm khám chính xác nhất về tình trạng bệnh của mình.

Không những có được công nghệ cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc mà về mặt cơ sở vật chất cũng đang đứng đầu trong những cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Vì vậy, không có lý do gì mà bạn không chọn lựa nơi này là địa chỉ nâng mũi Hàn quốc đáng tin cậy của mình.

Về câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu. Nhược điểm duy nhất của cơ sở thẩm mỹ làm đẹp này đó chính là mức giá có phần hơi chênh lệch với thị trường, từ 30 triệu cho đến 100 triệu, không phù hợp cho những bạn có tài chính thấp – trung bình cho nên bạn cũng cần phải suy nghĩ cẩn thận khi quyết định lựa chọn.

JW là một cái tên “khủng” thuộc danh sách các cơ sở viện thẩm mỹ uy tín | [2021] Tất tần tật 12 địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn nhất ở TPHCM
JW là một cái tên “khủng” thuộc danh sách các cơ sở viện thẩm mỹ uy tín

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44 – 46, 50 Đường Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Lời kết

Chọn lựa được một cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp chất lượng chắc chắn sẽ giúp bạn có được dáng mũi Hàn Quốc đẹp mà mình hằng mơ ước. Do đó, bạn cần đầu tư và tìm hiểu kỹ những danh sách thẩm mỹ viện uy tín. Hy vọng những cái tên trong danh sách trên có thể giúp bạn chọn lựa được cho mình một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín, loại bỏ các trường hợp sử dụng các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc dỏm, kém chất lượng. 

Xem thêm: BẢNG GIÁ NÂNG MŨI KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

 

Nguồn: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Nguyễn Ngọc Vương Linh