Tổng hợp Hình ảnh Trước và Sau khi Nâng mũi đẹp Xuất Sắc tại Tuấn Linh

Nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào? – “Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cũng như thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Tuấn Linh xem như thế nào nhé. Liệu, “vịt hóa thiên nga” có thể không? 

Tổng hợp Hình ảnh Trước và Sau khi Nâng mũi đẹp Xuất Sắc tại Tuấn Linh | Tổng hợp Hình ảnh Trước và Sau khi Nâng mũi đẹp Xuất Sắc tại Tuấn Linh
Tổng hợp Hình ảnh Trước và Sau khi Nâng mũi đẹp Xuất Sắc tại Tuấn Linh

Các phương pháp Nâng mũi hiện nay

Hiện nay tại Tuấn Linh hỗ trợ và sở hữu nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và thực hiện các phương pháp phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào? Ở mỗi phương pháp khác nhau sẽ có những yêu cầu và đặc điểm nổi trội khắc phục từng khuyết điểm trên gương mặt và phục vụ riêng cho từng đối tượng khách hàng.

Các phương pháp nâng mũi phẫu thuật tại Tuấn Linh hiện nay đang sở hữu là:

 • Nâng mũi bằng phương pháp Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp “đời đầu” được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Theo “cơn sốt” của việc thẩm mỹ chỉnh hình mũi từ xứ sở Kim Chi, nước ta đã bắt đầu tìm hiểu và đẩy mạnh thêm về nhu cầu nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu hình ảnh trước và sau khi nâng mũi một cách khác biệt, tự nhiên mà không tác động quá nhiều đến cấu trúc của mũi.

Bằng các công nghệ hiện đại được nhập khẩu tại các nước lớn tại Tuấn Linh, bạn sẽ có thể tự tin tỏa sáng với dáng mũi Hàn Quốc mới mà không lo sợ các vấn đề biến chứng.

 • Nâng mũi bọc sụn

Một trong những phương pháp an toàn và cũng được nhiều “tín đồ” yêu thích lựa chọn đó là bọc sụn tự thân.

Vì lấy “vật liệu” trực tiếp từ cơ thể (sụn tai, sụn thái dương, sụn vách ngăn,…) cho nên đặc biệt an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng.

Khi thực hiện phương pháp này, cơ thể của bạn sẽ dễ dàng có thể thích ứng với loại vật liệu đó và không có các biến chứng trong suốt quá trình thực hiện.

Nhược điểm của phương pháp này đó là chỉ khắc phục được một số khuyết điểm nhẹ của mũi. Không phù hợp với các đối tượng có dáng mũi thô, sóng mũi thấp,…

Xem nhanh

NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐẸP – TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP NÀY

 • Nâng mũi bán cấu trúc

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc có những nét tương đồng với phương pháp nâng mũi bọc sụn nhưng phần trụ mũi được bác sĩ tiến hành gia cố chắc chắn hơn để đảm bảo sự bền vững sau khi nâng mũi thành công và có hình ảnh trước và sau khi nâng mũi mới lạ hơn.

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc có thể tồn tại từ 20 đến 30 năm tùy vào cơ địa của mỗi người.

Các phương pháp nâng mũi hiện nay | Tổng hợp Hình ảnh Trước và Sau khi Nâng mũi đẹp Xuất Sắc tại Tuấn Linh
Các phương pháp nâng mũi hiện nay | Tổng hợp Hình ảnh Trước và Sau khi Nâng mũi đẹp Xuất Sắc tại Tuấn Linh
 • Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tiến hành can thiệp toàn bộ vào cấu trúc của mũi để có thể chỉnh sửa và khắc phục nhiều khuyết điểm mũi khác nhau. Đây là một phương pháp chắc chắn đem lại sự khác biệt cho gương mặt của bạn. Bạn có thể hoàn toàn cảm nhận được nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào?

Với những kỹ thuật chính bao gồm dựng trụ, nâng cao sống và bao bọc đầu mũi. Phương pháp này yêu cầu trình độ và tay nghề bác sĩ rất cao mới có thể tiến hành một cách trơn tru và hoàn hảo nhất.

Do đó, đội ngũ bác sĩ nhà Tuấn Linh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, nâng mũi khẳng định có thể giúp bạn thực hiện phương pháp này một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

 • Nâng mũi siêu cấu trúc

Phương pháp này được đánh giá là một trong những phương pháp hoàn hảo nhất bởi vì có thể “kiến tạo” được nhiều dáng mũi thần thái khác nhau, không đại trà hiện nay.

Bên cạnh ưu điểm có thể khắc phục được toàn bộ khuyết điểm và giúp nâng cao sóng mũi đến độ cao như ý của khách hàng, nâng mũi siêu cấu trúc còn giúp tạo độ bay và giúp bạn có được một dáng mũi sang chảnh nhưng vẫn tự nhiên. Đảm bảo hình ảnh trước và sau khi nâng mũi sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Đây là một phương pháp thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng và đặc biệt là những bạn có nhiều khuyết điểm về mũi.

Xem nhanh

SỬA MŨI SIÊU CẤU TRÚC LÀ GÌ?

 • Nâng mũi tái cấu trúc

Phương pháp này dành riêng cho những đối tượng đã từng phẫu thuật mũi và mong muốn chỉnh sửa lại dáng mũi của mình.

Ngoài ra, với những ai có những biến chứng hoặc tổn thương về mũi cũng có thể thực hiện phương pháp này để bác sĩ có thể chỉnh sửa và sử dụng các kỹ thuật chuyên môn hỗ trợ giúp bạn có thể khắc phục lại dáng mũi của mình. 

Nâng mũi cần chuẩn bị gì?

Để chuẩn bị cho một ca nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào diễn ra thành công, mang đến nhiều “quả ngọt” thì bạn cần phải chuẩn bị gì cho bản thân?

Sau đây là một vài gợi ý cho bạn:

 • Chuẩn bị về kiến thức

Tìm hiểu về phương thức phẫu thuật phù hợp với mình và đâu sẽ là nơi mà bạn có thể tin tưởng trao gửi “con tim” là một điều quan trọng khi tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi.

Nếu bạn không có nhiều thời gian và hoang mang không biết nên chọn lựa phương thức thẩm mỹ nào thì hoàn toàn có thể liên hệ và nhờ sự tư vấn từ các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm để được tư vấn cũng như chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với mình. Từ đó có thể đem lại hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của bạn một cách hoàn hảo nhất.

 • Chuẩn bị về tâm lý

Đứng trước bất kỳ điều gì mới mẻ thì tâm lý con người ta có phần sẽ cảm thấy sợ hãi và hoang mang. Cũng như vậy, đối với những khách hàng hàng mới và lần đầu tiên biết đến phẫu thuật thẩm mỹ cũng như lần đầu tiên “lên sàn” cũng sẽ bị tâm lý. Nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào cũng là câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn của rất nhiều khách hàng.

Nhưng nếu bạn chuẩn bị đầy đủ cho mình về mặt kiến thức, biết rõ mình đang làm gì và tin tưởng vào viện thẩm mỹ/ đội ngũ bác sĩ mà bạn chọn lựa thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái tự tin thực hiện phẫu thuật mà không cần phải lo lắng gì.

Với công nghệ tiên tiến bây giờ thì khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ không cảm nhận được cảm giác đau đớn gì.

Sẽ không có những cơn đau “dội tới” và cũng sẽ không có những khó chịu mà bạn nghĩ sẽ sẽ diễn ra.  Do đó, bạn có thể yên tâm nhé.

 • Chuẩn bị về vấn đề tài chính

Tài chính cũng là một yếu tố có thể ảnh hưởng đến quyết định về các phương pháp nâng mũi của bạn.

Tất nhiên, nếu bạn tham gia các chương trình trả góp tại một số viện thẩm mỹ uy tín như Tuấn Linh với thời gian duyệt nhanh chóng, thủ tục đơn giản thì đây sẽ không phải là một vấn đề mà bạn cần phải quan tâm. (plasticsurgery.org)

Những lưu ý trước và sau khi Nâng mũi

Những lưu ý trước và sau khi nâng mũi | Tổng hợp Hình ảnh Trước và Sau khi Nâng mũi đẹp Xuất Sắc tại Tuấn Linh
Những lưu ý trước và sau khi nâng mũi | Tổng hợp Hình ảnh Trước và Sau khi Nâng mũi đẹp Xuất Sắc tại Tuấn Linh

Trước khi nâng, sửa mũi cần lưu ý

 • Chọn đúng phương pháp 

Khuôn mặt của mỗi người sẽ mang một diện mạo khác nhau. Đồng nghĩa nó sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng biệt mà khi áp dụng mỗi phương pháp sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.

Do đó, việc lựa chọn đúng một phương pháp thẩm mỹ phù hợp với gương mặt bạn sẽ giúp bạn dễ dàng “tạm biệt” với các khuyết điểm của mình và giúp bạn sở hữu được dáng mũi như mong muốn. Nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào sẽ phụ thuộc khá nhiều vào bước lựa chọn phương pháp này.

 • Khám tổng quát tình trạng sức khỏe

Nâng mũi tuy là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn cần được kiểm tra sức khỏe một cách tổng quát để xác nhận bản thân đủ điều kiện để tham gia các cuộc phẫu thuật nâng mũi hiện nay.

 • Chọn một viện thẩm mỹ chất lượng

Một trong những lưu ý mà bạn cần quan tâm nhất trước khi nâng mũi đó là chọn lựa được một viện thẩm mỹ chất lượng.

Một cơ sở nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn có thể chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp. Song song đó, các kỹ thuật và công nghệ cũng như vật liệu nâng mà họ sử dụng đều sẽ được đảm bảo về mặt an toàn nhất có thể.

Sau khi nâng, sửa mũi cần lưu ý

Sau khi nâng mũi, bạn cần chú ý đến những lời khuyên của bạn sĩ về thời gian tái khám, thời gian uống thuốc, cắt chỉ và thực phẩm nên/ không nên ăn như thế nào,…. Bước cuối cùng này cũng là bước sẽ giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo nhất, giúp bạn có được đáp án Nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào mà bạn luôn thắc mắc từ lúc bắt đầu có ý định nâng mũi.

Nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào? Hình ảnh Trước và Sau khi Nâng mũi đẹp Xuất Sắc tại Tuấn Linh

Tuấn Linh là một trong những viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Y Tế bởi chất lượng phục vụ và khả năng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nâng mũi công nghệ cao hàng đầu.

Với nhiều năm thành lập và hoạt động, mỗi một vị khách hàng đến với Tuấn Linh luôn nhận được những kết quả phẫu thuật hài lòng và phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Hãy cùng nhìn ngắm một số hình ảnh “tỏa sáng” lung linh của khách hàng nhà Tuấn Linh sau đây nhé, để có cái nhìn cụ thể hơn về câu hỏi Nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào?

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi
Hình ảnh khách hàng nâng mũi
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC
Hình ảnh nâng mũi cấu trúc - KH Hy Vọng
Hình ảnh nâng mũi cấu trúc – KH Hy Vọng
Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Tuấn Linh | Nâng mũi bọc sụn Cân Cơ Thái Dương là gì? Giải đáp chi tiết
Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Tuấn Linh

REVIEW NÂNG MŨI CẤU TRÚC SAU 1 NĂM – Phương pháp nâng mũi cấu trúc hoàn hảo cho mọi đối tượng

Nâng mũi nam đẹp tự nhiên – Chuẩn tỉ lệ vàng – Revew nâng mũi – Nâng mũi Siêu cấu trúc Surgiform

Nâng mũi cấu trúc để được bao lâu? – Review nâng mũi sau 8 tháng tại Tuấn Linh

Quy trình Nâng mũi đạt chuẩn tại Tuấn Linh

 • Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Để có thể xác định được phương pháp nâng mũi phù hợp với từng vị khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám tình trạng mũi.

Song song đó, bác sĩ cũng sẽ cho bạn tham khảo những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi để có cái nhìn tổng quan nhất về các dáng mũi, phương pháp nâng mũi.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau đó, bạn sẽ được thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định được mình có phù hợp với những phương pháp nâng mũi, phẫu thuật sẽ diễn ra sắp tới không.

 • Bước 3: Đo vẽ dáng mũi

Tiến hành đo vẽ dáng mũi cho khách hàng trước khi thực hiện.

 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Bạn sẽ được sát khuẩn và gây mê trước khi chính thức phẫu thuật. Điều này giúp cho bạn không phải cảm nhận bất kỳ đau đớn nào trong quá trình thực hiện mà vẫn vô cùng tỉnh táo.

 • Bước 5: Thực hiện nâng mũi

Bằng từng công nghệ và kỹ thuật riêng ở từng phương pháp, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện quá trình nâng mũi của mình.

 • Bước 6: Xem dáng mũi qua gương

Đặc biệt tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn sẽ được xem trước dáng mũi của mình qua gương trước khi bác sĩ khâu vết mổ và hoàn tất quá trình nâng mũi. Ở bước này bạn có thể 1 phần xem được nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào?

Nếu có bất kỳ vấn đề làm bạn cảm thấy không ưng, bác sĩ đều có thể chỉnh sửa một cách nhanh chóng.

 • Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi nâng mũi thành công, bạn sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để được chăm sóc và dặn dò một số lưu ý sau khi phẫu thuật kết thúc. Đây là bước rất quan trọng sau phẫu thuật, giúp bạn hoàn thành quá trình nâng mũi để sau đó có được giải đáp cho câu hỏi Nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào?

Quy trình Nâng mũi đạt chuẩn tại Tuấn Linh | Tổng hợp Hình ảnh Trước và Sau khi Nâng mũi đẹp Xuất Sắc tại Tuấn Linh
Quy trình Nâng mũi đạt chuẩn tại Tuấn Linh | Tổng hợp Hình ảnh Trước và Sau khi Nâng mũi đẹp Xuất Sắc tại Tuấn Linh

Quy trình Bảo hành chăm sóc khách hàng sau khi Nâng mũi

Tuấn Linh là một viện thẩm mỹ làm việc từ tâm và có tầm cho nên bất kỳ một dịch vụ nào tại đây đều có một quy trình bảo hành chăm sóc cụ thể và bảo hành TRỌN ĐỜI.

Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Do đó, nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề nào về Nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào?, bạn đều có thể liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Tuấn Linh để ghi nhận và hỗ trợ nhanh chóng.

Lời kết

Hy vọng những thông tin từ bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Tuấn Linh cũng như những chế độ mà bạn có thể nhận được khi là một khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng vào những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi mà Tuấn Linh đã cung cấp phía trên, đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ để được cung cấp thêm những hình ảnh/ thông tin nâng mũi thay đổi khuôn mặt như thế nào hoàn toàn miễn phí nhé. 

Xem thêm

GIÁ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BAO NHIÊU TIỀN?

 

Nguồn: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Nguyễn Ngọc Vương Linh