Mũi Ngắn là gì? Tướng số người mũi ngắn – Cách khắc phục

Trong nhân số học, chiếc mũi là nơi biểu hiện rõ ràng về tính cách, sự nghiệp và tương lai. Vậy thì nếu sở hữu một chiếc mũi ngắn phải làm sao và mũi ngắn là gì?. Cũng như tướng số mũi ngắn, xem tướng mũi ngắn ra sao… Hãy cùng Tuấn Linh giải đáp nhé.

Mũi ngắn là gì? Tướng số của người mũi ngắn?

✅ MŨI NGẮN LÀ GÌ?

Để xác định đâu là một chiếc mũi ngắn, bạn có thể sử dụng thước kẻ và đo độ dài của mũi.

Với một chiếc mũi ngắn, bạn sẽ thấy:

  Xương mũi ngắn hơn 1/3 chiều dài tổng thể của khuôn mặt

  Đầu mũi ngắn, hếch lên so với góc tiêu chuẩn

  Góc trụ mũi lớn hơn 115 độ (góc mũi tiêu chuẩn),

  Lỗ mũi nhìn rõ khi nhìn trực diện

  Cánh mũi tròn và bè ngang

Cách nhận biết người bị mũi ngắn

✅ NGUYÊN NHÂN CỦA MỘT CHIẾC MŨI NGẮN

Nguyên nhân mũi ngắn là gì? Có thể có do 2 nguyên nhân chính đó là bẩm sinh hoặc bị thẩm mỹ hỏng.

Với cả 2 nguyên nhân này, việc duy nhất có thể khắc phục đó chính là tìm kiếm một phương pháp chỉnh sửa toàn diện vùng mũi, mang lại một dáng mũi cao thẳng tự nhiên hơn.

✅ MŨI NGẮN LÀ GÌ? TƯỚNG SỐ CỦA NGƯỜI SỞ HỮU DÁNG MŨI NGẮN?

Với mỗi một bộ phận trên khuôn mặt, dù tốt hay xấu cũng ảnh hưởng trực tiếp đến số phận của người đó. Với một chiếc mũi ngắn, bạn sẽ có những vận mệnh như sau:

**Lưu ý: Vì hình dáng mũi và các bộ phận khác của mỗi người đều khác nhau cho nên đây chỉ là bài viết mang tính chất tham khảo.

Vận mệnh của người mũi ngắn

 Về tính cách

Mũi cao không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà nó còn mang sự may mắn cho người sở hữu. Tương tự như vậy, một chiếc  mũi thấp không thể sở hữu được sự may mắn “trời ban”.

Bên cạnh đó, họ thường có tính cách nóng nảy, hấp tấp và khá vội vàng. Điều này dẫn đến một vài tình huống khó giải quyết và thường khó leo được lên đỉnh cao trong sự nghiệp.

Về sự nghiệp

Những người mũi ngắn thường rất đam mê kiếm tiền. Họ luôn là những người cố gắng cải thiện bản thân và gặp được nhiều tình huống “biến dữ hóa lành”.

Tuy nhiên, người mũi ngắn nếu gặp đồng nghiệp tốt thì mới có sự nghiệp như diều gặp gió. Còn ngược lại, người mũi ngắn gặp đồng nghiệp không hợp mệnh thì tương lai có nhiều vất vả, khó khăn.

Về tiền tài

Một chiếc mũi “lộ thiên” như mũi ngắn sẽ không giữ được tiền của xung quanh mình. Có nhiều trường hợp vẫn khắc phục được tình trạng này nhưng không nhiều.

Về nhân duyên

Điểm tích cực của những người mũi ngắn là họ có thể dễ dàng tìm được tình yêu đích thực của mình. Nhưng đường dài có giữ được hay không còn tùy vào số phận riêng của mỗi người.

✅ VẬY MŨI NGẮN THÌ NÊN LÀM SAO? CÁCH ĐỂ SỬA CHỮA?

Nếu bạn cảm thấy tự tin về dáng mũi của mình và mong muốn được thay đổi. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là sự lựa chọn trọn vẹn dành cho bạn. Xét về phương diện thẩm mỹ vẫn phong thủy, bạn sẽ có thể lên như diều gặp gió.

Hiện nay, phương pháp duy nhất có thể cải thiện dáng mũi ngắn một cách hoàn hảo chỉ có nâng mũi siêu cấu trúc. Vì sao lại như vậy?

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC – ĐỈNH CAO TẠO HÌNH MŨI

✅ NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC – SỰ TOÀN DIỆN CỦA SẮC ĐẸP

Nâng mũi siêu cấu trúc – Sự toàn diện của sắc đẹp

Nâng mũi siêu cấu trúc có thể sắc phục được những nhược điểm về mũi xấu, mũi tẹt, mũi không có sóng. Hơn hết, nếu mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật, phương pháp này cũng có thể sửa chữa một cách hiệu quả và toàn diện.

Phương pháp này cho phép sửa toàn diện cấu trúc mũi, thay đổi theo từng dáng mũi mà bạn mong muốn sở hữu. Do đó, chi phí của phương pháp này thật sự cũng khá mắc với một số đối tượng.

Tuy nhiên, cái gì khó, đã có Tuấn Linh!

✅ TUẤN LINH – VIỆN THẨM MỸ CỦA MỌI NHÀ

Tuấn Linh hiện nay đang có chương trình trả góp không cần chứng minh thu nhập cho nhiều khách hàng khác nhau. Với sự tiện lợi và nhanh chóng trong thủ tục, đã có rất nhiều khách hàng thông qua phương thức này mà sở hữu cho mình dáng mũi trong mơ.

Đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với các trang thiết bị điện tử công nghệ cao có thể đáp ứng và phục vụ tốt tất cả các khách hàng đã chọn Tuấn Linh.

VTM Tuấn Linh là nhà của bạn

✅ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI TUẤN LINH

Không có gì làm khó được Tuấn Linh, huống chi là một chiếc mũi “không hài hòa” với khuôn mặt. Hãy cùng xem những minh chứng, chứng tỏ khách hàng đã hài lòng với các dịch vụ tại Tuấn Linh như thế nào nhé. Sự cân nhắc giải pháp cơ cở thẩm mỹ mũi đẹp trở nên đơn giản, hiệu quả hơn cho bạn đấy.

 

Những reivew chân thật từ khách nhà Tuấn Linh
Những reivew chân thật từ khách nhà Tuấn Linh
Những reivew chân thật từ khách nhà Tuấn Linh

Không có việc gì khó nếu có Tuấn Linh! Nếu bạn còn những lo ngại, băn khoăn về nâng mũi như bảng giá sửa mũi cập nhật mới nhất?. Hay những món cần kiêng khi nâng mũi?. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với VTM để nhận được những ưu đãi và được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ thông qua số hotline 0966.669.303 bạn nhé.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ hẹn lịch tư vấn cùng Bác sĩ


    XEM THÊM

    Nguyễn Ngọc Vương Linh