Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất?. Đây là thắc mắc của nhiều chị em có ý định “dao kéo”. Bởi, sự an toàn, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất khi “mần đẹp”. Để lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn, phù hợp. Đừng quên tham khảo chia sẻ dưới đây.

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất?

✅【】NÂNG MŨI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO AN TOÀN NHẤT? ✅【】

Công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ ngày càng hiện đại. Với sự đa dạng phương pháp nâng mũi. Các phương pháp nâng mũi chính thống đều an toàn với khách hàng. Được phổ biến trên toàn thế giới. Hiện nay, có 2 phương pháp chính là nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật.

2 Phương pháp nâng mũi chính: Không phẫu thuật và phẫu thuật

Tuy nhiên các phương pháp nâng mũi này chỉ an toàn. Và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi bạn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ viện uy tín. Ngược lại nếu không may thực hiện ở những thẩm mỹ viện “chui” kém chất lượng. Thì việc gặp phải biến chứng sau nâng mũi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

✅【】TỔNG HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI ‘HÓT’ AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY✅【】

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng nhiều. Tiêu chí cải thiện dáng mũi ngày càng trở nên khắt khe hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó các chuyên gia đã đưa ra các phương pháp mới cải tiến hơn. Giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số phương pháp nâng mũi phổ biến được nhiều người thực hiện nhất.

Hình ảnh: Các phương pháp nâng mũi phổ biến
  • Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, tạo dáng mũi hài hòa tự nhiên.
  • Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Kết hợp sụn tự thân để bao bọc đầu mũi.
  • Nâng mũi bán cấu trúc: Sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Sụn tai tự thân để tạo hình đầu mũi. Phương pháp này chắc chắn hơn nâng mũi bọc sụn.
  • Nâng mũi cấu trúc: Can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Dựng trụ bằng sụn vách ngăn nhân tạo (supor), nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học, bọc đầu mũi bằng sụn tai.
  • Nâng mũi siêu cấu trúc: Sử dụng sụn nhân tạo để dựng trụ mũi. Sử dụng sụn sinh học Mỹ cao cấp để nâng cao 2/3 sóng mũi. Và dùng sụn tai tự thân để bao bọc đầu mũi.
  • Nâng mũi tái cấu trúc: Phương pháp này dành riêng cho mũi đã qua phẫu thuật. Sau khi xử lý bao xơ mũi cũ, bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi giống kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc.

Những phương pháp trên đây được coi là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

✅【】VẬY, NÂNG MŨI CÓ AN TOÀN KHÔNG?✅【】

Nhiều chị em thấy khuyết điểm của bản thân. Rất muốn “mần đẹp” nhưng còn lo ngại nâng mũi có an toàn không?. Để giải đáp cho vấn đề này. Các chuyên gia cho biết nâng mũi chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản chỉ tác động đến vùng mũi không can thiệp ảnh hưởng đến bộ phận khác. Đồng thời các phương pháp nâng mũi ngày nay đã được kiểm nghiệm sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia. Chính vì vậy, bản thân nâng mũi an toàn, hiệu quả.

Nâng mũi có an toàn không?

Tuy nhiên nâng mũi chỉ an toàn và đạt hiệu quả. Khi bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín chất lượng. Ngược lại nếu lựa chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ “chui” kém chất lượng sẽ để lại hậu quả khôn lường. Vì vậy, trước khi quyết định nâng mũi. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng nên nâng mũi ở đâu đẹp để đảm bảo sự an toàn cho mình.

✅【】NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN, AN TOÀN✅【】

Như chúng tôi chia sẻ ở trên. Để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong “dao kéo”. Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ là yếu tố quan trọng quyết định dáng mũi của bạn. Do đó bạn không nên quá chủ quan lựa chọn theo cảm tính tránh “tiền mất tật mang” khi làm đẹp. Để tránh phải tình trạng trên trước khi lựa chọn cơ sở bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau đây:

Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ nâng mũi uy tín

+ Cơ sở thẩm mỹ hoạt động dưới sự cho phép của bộ Y tế

+ Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tiên tiến.

+ Trước khi thực hiện khách hàng phải được kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe.

+ Có chế độ chăm sóc , bảo hành chu đáo.

+ Bác sĩ thực hiện có chuyên khoa, giỏi, giàu kinh nghiệm.

✅【】HÌNH ẢNH “LỘT XÁC” CỦA KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH✅【】

Đã có rất nhiều khách hàng trải nghiệm nâng mũi thành công tại TUẤN LINH. Những kết quả dưới đây là sự minh chứng cho an toàn, hiệu quả mà TUẤN LINH đem lại.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại TUẤN LINH

Trên đây là những thông tin về nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất?. Mà TUẤN LINH chia sẻ để bạn biết thêm về các kiến thức làm đẹp. Nếu bạn còn thắc mắc về nâng mũi giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ TUẤN LINH qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí nhé!

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *