NÂNG MŨI BẢO HÀNH TRONG BAO LÂU? GIẢI ĐÁP CHI TIẾT

Hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bảo hành trong bao lâu ạ? Và ở bên Tuấn Linh thì chế độ bảo hành như thế nào? Em cám ơn bác sĩ. (Thanh Thanh, 24 tuổi).

Nâng mũi bảo hành trong bao lâu?

Đáp: Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong nội dung bên dưới. Mời bạn cùng tham khảo.

✅【】NÂNG MŨI LÀ GÌ?✅【】

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, giúp can thiệp chỉnh sửa vùng mũi, cải thiện độ cao của sóng mũi. Tùy thuộc vào từng phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác kỹ thuật khác nhau. Một số phương pháp nâng mũi hiệu quả hiện nay là:

  • Nâng mũi bọc sụn: Đưa sụn sinh học nâng cao sóng mũi kết hợp sụn tai bao bọc đầu mũi. Phù hợp với dáng mũi có phom sẵn, trụ mũi vững chắc.
  • Nâng mũi bán cấu trúc: Kỹ thuật thực hiện tương tự như nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên có độ chắc chắn hơn.
Hình ảnh: Các phương pháp nâng mũi phổ biến
  • Nâng mũi cấu trúc: Dùng supor để dựng trụ mũi, sụn sinh học để nâng cao sóng mũi, sụn tai để bao bọc đầu mũi. Phương pháp này thích hợp với dáng mũi nhiều khuyết điểm.
  • Nâng mũi siêu cấu trúc: Dùng sụn nhân tạo để dựng trụ, sụn sinh học nâng cao sóng mũi, sụn tai để bọc đầu mũi. Phương pháp này có thể lên dáng mũi cao tự nhiên hoặc cao tây, sang chảnh.
  • Nâng mũi tái cấu trúc: Là phương pháp dành riêng cho mũi sửa lại. Sau khi xử lý bao xơ mũi cũ, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi tương tự kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc.

✅【】NÂNG MŨI BẢO HÀNH TRONG BAO LÂU?✅【】

Ngày này với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến. Tùy thuộc vào từng dáng mũi, yêu cầu khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Vậy nâng mũi bảo hành trong bao lâu?.

Theo các chuyên gia, tất cả các địa chỉ nâng mũi hiện nay đều áp dụng chế độ bảo hành dịch vụ. Tuy nhiên thời gian bảo hành cũng như chế độ bảo hành của từng nơi sẽ khác nhau. Có nơi bảo hành 10 năm, 20 năm,… hoặc VĨNH VIỄN trọn đời.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cam kết bảo hành

Chính sách bảo hành cũng là một trong những yếu tố đánh giá sự uy tín của đơn vị thực hiện. Do đó, bạn nên chọn lựa các đơn vị có chính sách bảo hành đầy đủ nhé. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, ứng dụng phương pháp nâng mũi hiện đại.

✅【】NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH BẢO HÀNH VĨNH VIỄN✅【】

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hiện nay với 2 cơ sở ở TP.HCM và Đà Nẵng. Đặc biệt nơi đây có chế độ bảo hành TRỌN ĐỜI đối với tất cả các dịch vụ nâng mũi như một lời cam kết cho chất lượng, sự uy tín của chúng tôi.

TUẤN LINH thẩm mỹ viện uy tín, an toàn

Ngoài chế độ bảo hành TRỌN ĐỜI, Tuấn Linh còn ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ cấc ưu điểm như:

  • Đơn vị thẩm mỹ hoạt động hợp pháp, được Sở y tế cấp giấy phép đầy đủ, chuyên khoa thẩm mỹ mũi.
  • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ nâng mũi giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, giàu năm kinh nghiệm thực tiễn với con mắt thẩm mỹ tinh tường.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Không gian thẩm mỹ sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Máy móc công nghệ được trang bị hiện đại.
  • Ứng dụng nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến. Cho hiệu quả lâu dài, ổn định, hạn chế biến chứng về sau.
  • Chất lượng sụn nâng an toàn, được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định. Có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế đào thải trong khi sử dụng.
  • Quy trình nâng mũi khép kín, an toàn. Khách hàng được thăm khám, tư vấn đầy đủ trước và sau thực hiện.
  • Đặc biệt, trước khi tiến hành khâu da, khách hàng sẽ được xem dáng mũi qua gương. Nếu chưa hài lòng sẽ được chỉnh sửa.
  • Chi phí nâng mũi được công khai minh bạch rõ ràng. Ngoài ra còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, nâng mũi trả góp.

✅【】NÂNG MŨI BẢO HÀNH TRONG BAO LÂU? KẾT QUẢ NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH✅【】

Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Tuấn Linh và kết quả mà họ nhận được chính là dáng mũi xuất sắc thế này đây ạ.

Kết quả nâng mũi tại Tuấn Linh
Kết quả nâng mũi tại Tuấn Linh
Kết quả nâng mũi tại Tuấn Linh

Trăm nghe không bằng một thấy. Trăm thấy không bằng một thử. Cùng đến và trải nghiệm dịch vụ tại Tuấn Linh nhé. Nếu còn thắc mắc gì khác về nâng mũi bảo hành trong bao lâu?. Hay bảng giá nâng mũi khuyến mãi? Vui lòng liên hệ với Tuấn Linh để được hỗ trợ.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ hẹn lịch tư vấn cùng Bác sĩ


    CHỦ ĐỀ NÂNG MŨI LIÊN QUAN

    Nguyễn Ngọc Vương Linh

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.