Cảnh báo nguy hiểm: Nâng mũi bị lồi thịt phải xử lý như thế nào?

Việc nâng mũi bị lồi thịt là một trong những trường hợp mà nhiều chị em lo lắng sau khi nâng mũi sẽ xảy ra. Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này? Có cách khắc phục nào hay không? Trong bài viết lần này, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cảnh báo nguy hiểm: Nâng mũi bị lồi thịt phải xử lý như thế nào? | Cảnh báo nguy hiểm: Nâng mũi bị lồi thịt phải xử lý như thế nào?
Cảnh báo nguy hiểm: Nâng mũi bị lồi thịt phải xử lý như thế nào?

Đâu là những dấu hiệu cho việc nâng mũi bị lồi thịt?

Nếu bạn đang thấy vùng mũi của mình phát sinh một số tình trạng như:

 • Sẹo lồi xuất hiện và có màu đỏ, có hiện tượng bóng và nhìn rõ nhân bên trong.
 • Xuất hiện sẹo lồi có nhiều kích thước khác nhau.
 • Có nhân sẹo cứng, chạm vào thấy đau.

Với các tình trạng xuất hiện như vậy, có thể là dấu hiệu cho việc nâng mũi bị lồi thịt. Đây là một tình trạng khá hiếm trong phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, không phải là không có tỷ lệ xuất hiện sau khi nâng mũi.

Nguyên nhân cho việc nâng mũi bị lồi thịt?

Tất nhiên tình trạng nâng mũi bị lồi thịt là không ai mong muốn nhưng nó vẫn có thể xảy ra nếu như bạn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Những nguyên nhân chính cho việc này thường bắt nguồn là vì:

Nguyên nhân cho việc nâng mũi bị lồi thịt? | Cảnh báo nguy hiểm: Nâng mũi bị lồi thịt phải xử lý như thế nào?
Nguyên nhân cho việc nâng mũi bị lồi thịt? | Cảnh báo nguy hiểm: Nâng mũi bị lồi thịt phải xử lý như thế nào?
 • Cơ địa của bạn

Thực chất, 90% nguyên nhân xảy ra tình trạng sẹo lồi là do cơ địa. Bởi vì với máy móc, kỹ thuật hiện đại bây giờ thì tình trạng xảy ra sẹo lồi là cực kỳ thấp.

 • Do kỹ thuật thực hiện

Cực kỳ thấp nhưng không phải là không có. Tình trạng nâng mũi bị lồi thịt hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn lựa chọn một địa chỉ nâng mũi kém chất lượng, không đảm bảo vô trùng/ vô khuẩn an toàn.

 • Do cách chăm sóc

Một tỷ lệ nhỏ cho việc xảy ra tình trạng sẹo lồi sau khi nâng đó là do cách chăm sóc và hậu phẫu không đúng. Một số trường hợp là do ăn phải thịt bò, rau muống, hải sản,… trong một tháng đầu sau khi nâng mũi.

Ngoài ra sẽ còn nhiều nguyên nhân khác nhau với tỷ lệ thấp hơn nhưng nhìn chung thì 3 lý do trên là 3 lý do phổ biến và được ghi nhận nhiều nhất đối với tình trạng nâng mũi bị lồi thịt.

Vậy, nếu đã lỡ xuất hiện tình trạng này sau khi phẫu thuật, đâu sẽ là cách giải quyết tốt nhất?

Khắc phục tình trạng nâng mũi bị lồi thịt như thế nào?

Để có thể khắc phục tình trạng này, đầu tiên chúng ta phải có được một đội ngũ hỗ trợ, bác sĩ chuyên nghiệp và có kiến thức. Như vậy, họ mới có thể dễ dàng giúp bạn xác định được nguyên nhân và từ đó có cách hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số phương pháp thiên nhiên khác nếu như không có điều kiện đến các phòng khám/ tư vấn của bác sĩ như sử dụng kem thoa sẹo, sử dụng mật ong từ thiên nhiên, thoa nghệ,… đều được.

Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất và an toàn nhất vẫn là đến những trung tâm dịch vụ thẩm mỹ an toàn để được tư vấn và hỗ trợ cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị lồi thịt triệt để, mang lại sự tự tin và nét đẹp thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Khắc phục tình trạng nâng mũi bị lồi thịt như thế nào? | Cảnh báo nguy hiểm: Nâng mũi bị lồi thịt phải xử lý như thế nào?
Khắc phục tình trạng nâng mũi bị lồi thịt như thế nào? | Cảnh báo nguy hiểm: Nâng mũi bị lồi thịt phải xử lý như thế nào?

Tuấn Linh – Cùng bạn nâng tầm cuộc sống

Tuấn Linh tin rằng, trong chúng ta không có bất kỳ ai mong muốn sở hữu một vết sẹo, gây mất thẩm mỹ khuôn mặt. Bởi vì đó, Tuấn Linh hiện tại đang cung cấp một dịch vụ hỗ trợ khắc phục tình trạng nâng mũi bị lồi thịt tốt nhất cho khách hàng bằng những kỹ thuật tiên tiến, công nghệ cao từ nước ngoài.

Tại đây, với những kỹ thuật chuyên biệt và tinh tế từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, tình trạng sẹo lồi của bạn sẽ có thể khắc phục một cách tốt nhất theo thời gian.

Và bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi vì với công nghệ hiện đại bây giờ thì tình trạng nâng mũi bị lồi thịt có thể sẽ được khắc phục một cách triệt để, nhất là tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chúng tôi.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng những ưu đãi như:

 • Chế độ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tận tình
 • Hỗ trợ tham gia dịch vụ trả góp nâng mũi nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập
 • Chế độ bảo hành uy tín
 • Phương pháp nâng mũi tiên tiến hàng đầu 
 • Sử dụng vật liệu nâng mũi chất lượng nhập khẩu
Tuấn Linh - Cùng bạn nâng tầm cuộc sống | Cảnh báo nguy hiểm: Nâng mũi bị lồi thịt phải xử lý như thế nào?
Tuấn Linh – Cùng bạn nâng tầm cuộc sống | Cảnh báo nguy hiểm: Nâng mũi bị lồi thịt phải xử lý như thế nào?

Lời kết

Tất nhiên tình trạng nâng mũi bị lồi thịt là không ai muốn diễn khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nếu bạn nằm trong số ít những người “xui xẻo” gặp tình trạng này thì cách làm tốt nhất đó chính là tìm một viện thẩm mỹ uy tín, hỗ trợ khắc phục sẹo lồi một cách nhanh chóng, chất lượng và an toàn. Nếu cần bất kỳ thông tin nào cũng như có yêu cầu hỗ trợ về từng tình trạng mũi, bạn có thể liên hệ với Tuấn Linh để được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc bọc Megaderm toàn sóng “đỉnh của chóp”

Xem thêm: Tái tạo dáng mũi hỏng với Tuấn Linh

Nguồn: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Xem thêm mxh khác của Tuấn Linh tại https://www.instagram.com/vienthammytuanlinh/

Nguyễn Ngọc Vương Linh
Follow me