NÂNG MŨI BỌC SỤN – XU HƯỚNG THẨM MỸ MŨI HIỆN NAY

Nâng mũi bọc sụn đang là xu hướng thẩm mỹ mũi hiện đại giúp tạo nên chiếc mũi đẹp, thanh tú. Đồng thời khắc phục hiệu quả tình trạng bóng đỏ, lộ sống xuất hiện. Hiện công nghệ này đang “hot hòn họt” tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Nâng mũi bọc sụn – Xu hướng thẩm mỹ mũi hiện nay
Nâng mũi bọc sụn – Xu hướng thẩm mỹ mũi hiện nay

Xem thêm: Các dịch vụ Nâng mũi tại Thẩm Mỹ Viện Tuấn Linh

✅ NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Mũi là bộ phận quan trọng trên gương mặt và góp phần tạo nên sức hút, thể hiện nét quyến rũ của một người. Sở hữu chiếc mũi đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Đó cũng chính là lý do các công nghệ thẩm mỹ mũi lần lượt ra đời.

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc. Nếu các phương pháp cũ chỉ tập trung nâng cao phần sống mũi bằng sụn nhân tạo thì phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Cụ thể, phần sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo, kết hợp bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Điều này vừa giúp dáng mũi mới thanh tú, tự nhiên vừa ngăn ngừa hiệu quả biến chứng lộ sống, bóng đỏ.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bao bọc đầu mũi
Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bao bọc đầu mũi

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà loại sụn sử dụng cũng khác nhau. Có trường hợp sẽ nâng mũi bọc sụn Mỹ, nâng mũi bọc sụn Mega, nâng mũi bọc sụn sinh học,… Còn phần đầu mũi chủ yếu sử dụng sụn vành tai tự thân để bao bọc.

✅ ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BỌC SỤN

Mặc dù đã có cải tiến nhưng nâng mũi bọc sụn vẫn có những điểm mạnh và điểm yếu. Cụ thể ưu nhược điểm nâng mũi bọc sụn là:

Ưu điểm 

 • Mũi lên form tự nhiên

Chất liệu nâng mũi bằng sụn nhân tạo có đặc tính mềm mại, dễ dàng uốn cong, tương thích với cơ thể, kết hợp với bọc đầu mũi bằng sụn tai giúp mũi đẹp tự nhiên. Qua thời gian, sụn mũi hài hòa, ổn định.

 • Đầu mũi không bị bóng đỏ

Nhờ việc sử dụng sụn tai từ chính cơ thể khách hàng bọc vào phần đầu mũi giúp giảm tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng. Đồng thời ngăn ngừa các biến chứng theo thời gian.

 • An toàn, nhanh chóng

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn không ảnh hưởng cấu trúc mũi, hoàn toàn an toàn. Thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ sau 60 phút bạn đã có ngay chiếc mũi đẹp.

 • Kết quả thẩm mỹ nâng mũi lâu dài

Khi nâng mũi bọc sụn, bạn không chỉ sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà còn bền bỉ với thời gian nhờ sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp tạo thành một khối thống nhất, ổn định.

Ưu, nhược điểm của nâng mũi bọc sụn
Ưu, nhược điểm của nâng mũi bọc sụn

Nhược điểm 

Nâng mũi bọc sụn có can thiệp vào phần đầu mũi nhưng lại không chỉnh sửa quá nhiều cấu trúc mũi. Chính vì vậy, đối tượng áp dụng bị hạn chế. Với những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm thì nâng mũi bọc sụn không thể giúp tạo ra một chiếc mũi hoàn hảo.

✅ ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP ĐỂ NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi bọc sụn giúp nâng cao phần sống mũi một cách hiệu quả, ngăn ngừa biến chứng nhọn đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi. Tuy nhiên, do phương pháp này không can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi nên chỉ phù hợp với các đối tượng sau:

 • Nam, nữ trên 18 tuổi, có điều kiện sức khỏe tốt.
 • Người có phom mũi sẵn, trụ mũi chắc chắn.
 • Người có da đầy mũi dày, mũi có khuyết điểm nhẹ.
 • Sống mũi không quá thấp, mũi không bị gãy sâu.
Đối tượng thích hợp nâng mũi bọc sụn
Đối tượng thích hợp nâng mũi bọc sụn
✪ Mũi đã có form sẵn, trụ mũi chắc chắn.
✪ Người có da đầu mũi dày, mũi có khuyết điểm nhẹ.
✪ Sống mũi không quá thấp, mũi không bị gãy sâu.

Nhìn chung thì sửa mũi bọc sụn vẫn còn hạn chế về đối tượng khách hàng và thường chỉ dành cho những khách hàng mũi có ít khuyết điểm. Đối với các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm như mũi hếch, mũi lõm, đầu mũi thô, bè… thì đây không phải là sự lựa chọn tối ưu. Có nên nâng mũi bọc sụn không sẽ phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi của khách hàng.

Nếu bạn không may sở hữu dáng mũi có nhiều khuyết điểm thì có thể tham khảo phương pháp khác như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi tái cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc… để cải thiện một cách toàn diện dáng mũi của bạn.

✅ NÂNG MŨI BỌC SỤN KHÁC NÂNG MŨI S LINE NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line là 2 dịch vụ thẩm mỹ luôn “được lòng” khách hàng. Vậy 2 dịch vụ này có gì giống và khác nhau?

Trước hết, bạn cần phải hiểu rõ, Sline chỉ là tên gọi của dáng mũi. Dáng mũi Sline có độ cong mềm mại hình chữ S, phù hợp với phần lớn gương mặt người Á Đông.

Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi S line
Giúp lên dáng mũi tự nhiên, mềm mại Sline thanh tú. Sline chỉ là tên gọi của dáng mũi. Để lên được dáng Sline có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi bọc sụn Sline, nâng mũi cấu trúc Sline, nâng mũi bán cấu trúc dáng S line,…
Phù hợp với những người có dáng mũi ít khuyết điểm, mũi có nền tảng. Phù hợp với gương mặt nữ tính, sóng mũi không quá cao nhưng tạo thành đường chữ S giúp khuôn mặt rất thanh toát.
Thời gian thực hiện 60 phút, đường mổ kín.

Thời gian thực hiện sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp.

Bảng so sánh nâng mũi bọc sụn và S Line

✅ NÂNG MŨI BỌC SỤN KHÁC NÂNG MŨI CẤU TRÚC NHƯ THẾ NÀO?

So sánh Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi cấu trúc
Đối tượng Người có sẵn nền tảng mũi: Trụ mũi chắc chắn, đầu mũi không quá to thô, mũi không quá ngắn, da mũi dày. Người có nhiều khuyết điểm: Đầu mũi to bè, mũi hếch, mũi ngắn, mũi lệch,….
Thời gian thực hiện 60 phút 90 phút
Biện pháp vô cảm Gây tê + truyền chống đau Gây tê + truyền chống đau
Phương pháp mổ Mổ kín Mổ hở
Cách thức tiến hành Sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Kết hợp sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi. Kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. + Nâng cao sống mũi + Chỉnh hình đầu mũi + Dựng lại trụ mũi
Ưu điểm Nâng cao sống mũi, tránh tình trạng nhọn đầu mũi, đỏ đầu mũi. Khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo hình được dáng mũi thời thượng.
Khuyết điểm Hạn chế đối tượng thực hiện, chỉ nâng cao được phần sống mũi. Kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao.
Chi phí Dao động 12-20 triệu đồng Dao động 25-40 triệu đồng

Bảng so sánh nâng mũi bọc sụn và cấu trúc

 

>>>NÂNG MŨI CẤU TRÚC – ĐẸP TỰ NHIÊN, THÊM DUYÊN DÁNG CLICK ĐÂY

✅ NÂNG MŨI BỌC SỤN Ở ĐÂU ĐẸP?

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Bằng việc áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ độc quyền, Tuấn Linh trở thành đơn vị làm đẹp tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tuấn Linh - Địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín
Tuấn Linh – Địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín
 • Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi

Tại Tuấn Linh quy tụ nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, “mát tay” với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhờ đó đem lại kết quả thẩm mỹ cao, an toàn cho khách hàng.

 • Quy trình nâng mũi an toàn

Toàn bộ quy trình nâng mũi tại đây đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế trong điều kiện phòng mổ được vô trùng, khử khuẩn.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất tại Tuấn Linh được chú trọng đổi mới, cải thiện trang thiết bị nhằm phục vụ trọn vẹn cho việc thẩm mỹ diễn ra an toàn, ngăn ngừa biến chứng sau nâng mũi.

 • Chế độ bảo hành đầy đủ

Khi đến với Tuấn Linh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền lâu. Bởi chúng tôi có chế độ bảo hành trọn đời với dịch vụ nâng mũi.

✅ QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI VTM TUẤN LINH?

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Khách hàng sẽ được gặp gỡ bác sĩ để thăm khám. Dựa vào dáng mũi cũng như mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp.

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Bước này sẽ giúp bác sĩ nắm bắt tình hình sức khỏe của khách hàng. Với những trường hợp khách hàng đang có bệnh lý hoặc mang thai, cho con bú,.. sẽ không được thực hiện nâng mũi.

BƯỚC 3: SÁT KHUẨN VÀ GÂY TÊ

Tiếp đến khách hàng sẽ được sát khuẩn, gây tê kết hợp truyền chống đau để tạo cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện.

BƯỚC 4: THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

Bác sĩ tiến hành lấy sụn tai. Bóc tách khoang mũi để đặt sụn nhân tạo vào, sau đó ghép sụn tai vào đầu mũi.

BƯỚC 5: XEM DÁNG MŨI QUA GƯƠNG

Khách hàng được xem dáng mũi qua gương. Nếu không cần chỉnh sửa gì thì bác sĩ sẽ tiến hành khâu đóng vết mổ.

BƯỚC 6: CHĂM SÓC HẬU PHẪU, TÁI KHÁM

Cuối cùng, khách hàng được đưa xuống phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, theo dõi sức khỏe. Điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc giúp vết thương mau lành và hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

[/col_inner] [/row_inner]

✅ CHI PHÍ NÂNG MŨI BỌC SỤN BAO NHIÊU TIỀN?

Giá nâng mũi bọc sụn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, chi phí nâng mũi bọc sụn được công khai, minh bạch. Mức giá hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Mời quý khách hàng tham khảo BẢNG GIÁ 

 

Làm đẹp thả ga - Không lo về giá tại Tuấn Linh
Làm đẹp thả ga – Không lo về giá tại Tuấn Linh

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Nổi bật nhất là ưu đãi nâng mũi trả góp không cần chứng minh thu nhập, không cần trả trước, thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh.

 

XEM THÊM:

✅ HÌNH ẢNH NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI TMV TUẤN LINH

Hàng ngàn khách hàng đã có sự lột xác ngoạn mục nhờ thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Tuấn Linh. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh bên dưới để thấy rõ sự khác biệt trước – sau nhé.

Hình trước - sau nâng mũi bọc sụn
Hình trước – sau nâng mũi 
Hình trước – sau nâng mũi bọc sụn
Hình trước – sau nâng mũi 
Hình trước – sau nâng mũi bọc sụn KH NHƯ QUỲNH
Hình trước – sau nâng mũi  KH NHƯ QUỲNH
Hình ảnh nâng mũi bọc sụn - KH Ngọc Hương
Hình ảnh nâng mũi – KH Ngọc Hương

 

Feedback của khách hàng

Nếu những hình ảnh trên chưa làm bạn xao lòng thì hãy để những chia sẻ, đánh giá dưới đây chinh phục bạn nhé.

Feedback khách hàng
Feedback khách hàng
Feedback khách hàng

 

✪ VIDEO cận cảnh
 • NÂNG MŨI BS SURGIFORM – MŨI ĐẸP THẦN TỐC, NHANH GOM, NHANH LÀNH, HẠN CHẾ BIẾN CHỨNG

 • NÂNG MŨI BS TAI CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG? NÂNG MŨI BS S-LINE ĐƯỢC BAO LÂU?

 • NÂNG MŨI BS SAU 3 NĂM – MŨI CAO TỰ NHIÊN, HIỆU QUẢ LÂU DÀI

✅ GỢI Ý CÁCH CHĂM SÓC 

Chế độ chăm sóc hậu phẫu rất quan trọng và góp 30% vào kết quả thẩm mỹ cuối cùng. Chính vì vậy, bạn cần ghi nhớ:

Cách chăm sóc chuẩn y khoa sau nâng mũi
Cách chăm sóc chuẩn y khoa sau nâng mũi
 • Chườm đá kết hợp chườm ấm

Sau khi nâng, việc mũi bị sưng đau là điều không thể tránh khỏi và hoàn toàn bình thường. Do đó bạn không cần lo lắng. Tuy nhiên nên thực hiện chườm đá trong 48h đầu tiên để giảm đau. Sang ngày thứ 3 thì chuyển qua chườm ấm để giúp máu lưu thông tốt, giảm bầm tím. Lưu ý không để nước dính vào vết thương.

 • Vệ sinh mũi ngày 2 lần

Luôn giữ cho vết thương được khô ráo, thoáng mát, tránh bụi bẩn, ánh nắng mặt trời. Mỗi ngày 2 lần vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý, dung dịch sát khuẩn.

 • Xây dựng chế độ nghỉ ngơi điều độ

Nên nghỉ ngơi, thư giãn điều độ sau nâng mũi. Đặc biệt khi ngủ cần nằm trong tư thế thẳng, đầu cố định. Tốt nhất bạn nên sử dụng gối chữ U hoặc 2 chiếc gối để cố định đầu. Sau khi mũi ổn định, bạn có thể nằm nghiêng nhưng cần nghiêng đều 2 bên để tránh mũi bị lệch, vẹo.

 • Kiêng vận động mạnh, chơi thể thao

Sau nâng mũi bạn cần kiêng vận động mạnh, kiêng chơi thể thao trong khoảng 1 tháng. Riêng đối với các môn thể thao như bóng đá, bơi lội nên kiêng cữ 2 – 3 tháng. Mặc dù vậy nhưng bạn cũng không nên nằm nhiều. Việc vận động nhẹ nhàng như đi lại sẽ giúp máu lưu thông tốt, thúc đẩy quá trình hồi phục mũi.

 • Bổ sung dinh dưỡng hợp lý

Lúc này cơ thể đang mệt mỏi, bạn nên bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Nên ăn những thực phẩm giàu protein, chất sắt như thịt heo, gan heo, sữa,… những thực phẩm giàu vitamin như trái cây, rau xanh… Đặc biệt đừng quên uống đủ nước mỗi ngày.

 • Kiêng cữ các thực phẩm gây sẹo, mưng mủ

Sau nâng mũi cần kiêng một số thực phẩm gây sẹo xấu (rau muống, thịt bò, trứng,…) thực phẩm gây mưng mủ (đồ nếp, thịt gà…), thực phẩm gây dị ứng (hải sản,…), các chất kích thích (bia rượu, thuốc lá,…)

 • Uống thuốc và tái khám đúng hẹn

Thực hiện uống thuốc theo đơn của bác sĩ, tuyệt đối không tăng, giảm liều lượng. Đồng thời tái khám, cắt chỉ theo lịch hẹn.

✅ MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHÁC

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi
Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi
 • Có được vĩnh viễn?

Phương pháp này có vĩnh viễn không hay được bao lâu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tâm lý chung của khách hàng sau nâng mũi là muốn sở hữu chiếc mũi đẹp bền vững với thời gian.

Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ mũi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu nâng mũi được thực hiện tại địa chỉ uy tín, chất lượng, chất liệu sụn nâng mũi an toàn, có độ tương thích với cơ thể thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ lâu dài. Ngược lại nếu thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn, chất liệu sụn nâng không an toàn thì chiếc mũi của bạn sẽ nhanh gặp biến chứng. Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa từng người.

 • Có tốt không?

Phương pháp này có an toàn không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Nếu thực hiện đúng quy trình, bác sĩ có tay nghề chuyên môn, chất liệu sụn nâng tốt thì nâng mũi hoàn toàn an toàn. Không chỉ giúp bạn sở hữu được chiếc mũi thanh tú mà còn lâu dài với thời gian, hạn chế biến chứng.

Tuy nhiên, nếu ham rẻ, không tìm hiểu kỹ địa chỉ thực hiện thì không thể đảm bảo yếu tố an toàn khi nâng mũi nhé.

 • Có đau không?

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu, không xâm lấn sâu vào cấu trúc mũi nhưng chung quy vẫn có can thiệp dao kéo. Vì vậy nhiều người lo lắng sẽ bị đau đớn, khó chịu. Tuy nhiên, trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mũi.

Do đó trong cả quá trình nâng mũi, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, vùng mũi sẽ bị sưng đau một chút nhưng mức độ đau hoàn toàn nằm trong khả năng chịu đựng. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kê cho bạn một số loại thuốc có tác dụng giảm đau, kháng viêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện chườm đá để giảm bớt cảm giác khó chịu nhé.

 • Nâng mũi bọc sụn vẫn bị đỏ đầu mũi là vì sao?

Phương pháp này sử dụng sụn tai tự thân để bao bọc đầu mũi giúp hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, cho dáng mũi thanh tú tự nhiên. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp bị đỏ đầu mũi. Vì sao?

Các chuyên gia lý giải, phần đầu mũi sau nâng bị kéo căng nên tình trạng hơi đỏ là điều bình thường. Sau vài ngày sẽ chấm dứt. Tuy nhiên, nếu đỏ đầu mũi kéo dài với mức độ nghiêm trọng thì có thể là biến chứng.

Nguyên nhân là do bác sĩ phẫu thuật không có chuyên môn sâu, thực hiện sai sót trong kỹ thuật gây nên tình trạng nhiễm trùng mãn tính. Ngoài ra có thể do nâng mũi quá cao khiến cho vùng mũi phải chịu áp lực tì đè và bị bóng đỏ. Bên cạnh đó, chất liệu sụn nâng không phù hợp, quá dày hoặc không tương thích với cơ thể cũng có thể gây ra tình trạng này.

Để khắc phục biến chứng đỏ đầu mũi thì bác sĩ phải tiến hành tháo bỏ sụn cũ và tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp, chất liệu sụn phù hợp hơn. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng, nơi có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại.

 • Bao lâu thì lành?

Đây là một câu hỏi tương đối khó. Bởi nâng mũi bao lâu lành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thực hiện, bác sĩ thực hiện, chất liệu sụn nâng,… Thậm chí cùng thực hiện tại một cơ sở, cùng chất liệu sụn nâng nhưng thời gian phục hồi vẫn khác nhau. Điều này là do cơ địa từng người.

Thông thường, quá trình hồi phục mũi sẽ chia ra thành 3 giai đoạn chính:

 • Giai đoạn 1: Sau phẫu thuật, mũi sẽ có hiện tượng sưng nề, bầm tím, cảm giác đau ê nhẹ trong khoảng 2 ngày đầu. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể khi có vật thể lạ (sụn nâng). Do đó bạn không cần lo lắng.
 • Giai đoạn 2: Tình trạng sưng viêm, bầm tím sẽ giảm dần. Vết thương cũng bắt đầu khô lại, cảm giác đau nhức cũng giảm dần. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trong khoảng 3 – 5 ngày tiếp theo.
 • Giai đoạn 3: Từ ngày thứ 7 trở đi, vết thương sẽ bắt đầu liền lại, vết thương khô ráo. Sau 10 ngày chúng ta đã có thể cắt chỉ. Ở một số trường hợp thì vết thương vẫn còn sưng nhẹ nhưng sẽ ổn định trong những ngày sau.
 • Bao lâu thì đẹp?

Thông thường, sau khi nâng mũi, vùng mũi sẽ bị sưng trong khoảng 1 tuần. Sau 10 – 15 ngày, vết thương hồi phục hoàn toàn, bạn có thể quay lại cơ sở thẩm mỹ để tái khám, cắt chỉ tháo nẹp. Lúc này bạn đã có thể chiêm ngưỡng dáng mũi mới của mình. Tuy nhiên, mũi vẫn còn khá lỏng lẻo nên bạn cần thực hiện chăm sóc hậu phẫu tại nhà trong khoảng 1 tháng nữa.

Sau 1 tháng, mũi ổn định, lên phom dáng đẹp. Tuy nhiên, để đẹp tự nhiên thì cần phải chờ 3 – 6 tháng (tùy theo cơ địa từng người).

 • Nếu bị hỏng phải làm sao?

Mặc dù kỹ thuật này đã được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả. Tuy nhiên không phải chiếc mũi nào sau khi nâng cũng đều có thể đẹp hoàn hảo đúng như ý. Việc lựa chọn sai địa chỉ, chăm sóc hậu phẫu không tốt,… là những nguyên nhân hàng đầu khiến mũi bị hỏng, biến chứng sau nâng. Vậy trường hợp này nên làm gì?

Lời khuyên của bác sĩ chính là bạn hãy lựa chọn đúng địa chỉ uy tín chất lượng để kiểm tra, đánh giá tình trạng mũi và tái phẫu thuật bằng các phương pháp chuyên sâu hơn. Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học, công nghệ đã có ra đời nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng hiệu quả tiên tiến. Điển hình như nâng mũi tái cấu trúc.

✅ LỜI KẾT

Đây là một trong những xu hướng thẩm mỹ mũi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn này sẽ cho bạn dáng mũi mềm mại, tự nhiên, không lo lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

 

Bài Viết Liên Quan