Nâng mũi có để lại Di Chứng không? Nguyên nhân và Cách khắc phục

Nâng mũi có để lại di chứng không?. Hay phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi bắt đầu mong muốn tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ. Vậy thì trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau giải đáp câu hỏi nâng mũi có để lại biến chứng không này nhé.

Nâng mũi có để lại Di Chứng không? Nguyên nhân và Cách khắc phục
Nâng mũi có để lại Di Chứng không? Nguyên nhân và Cách khắc phục

✅ ĐIỂM DANH NHỮNG DI CHỨNG CÓ THỂ GẶP PHẢI KHI NÂNG MŨI

Di chứng sau phẫu thuật nâng mũi Sống mũi bị lệch vẹo

Sự va chạm hay vận động mạnh sau khi nâng mũi có thể dẫn tới tình trạng sống mũi bị lệch vẹo.

Ngoài ra, nếu gặp phải viện thẩm mỹ kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ yếu kém, không có trình độ chuyên môn cao sẽ đễ dàng khiến mũi sau khi nâng bị lệch, vẹo ngoài ý muốn.

Nâng mũi có để lại di chứng Bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi

Trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi thường xảy ra khi chất liệu nâng mũi không tương thích với cơ thể. Ngoài ra, việc nâng mũi quá cao, không nâng đúng dáng mũi phù hợp với cơ địa cũng có thể khiến mũi bị lộ sống, bóng đỏ.

Nâng mũi di chứng Lòi sụn nâng mũi

Lòi sụn sau khi nâng mũi là tình trạng không ai muốn diễn ra. Chất liệu sụn khi không tương thích với cơ địa sẽ nảy sinh quá trình đào thải, lâu ngày khiến da mũi mỏng dần và cuối cùng là lòi sụn nâng mũi. Để ngăn trạng tình trạng này, bạn phải hiểu được từng phương pháp nâng mũi để biết được nó có phù hợp với mình không.

Di chứng sau phẫu thuật nâng mũi Nhiễm trùng, hoại tử mũi

Đây là biến chứng sau nâng mũi ít xảy ra song đem đến mối đe dọa lớn cho chiếc mũi. Nguyên nhân do quy trình thực hiện nâng mũi không đảm bảo điều kiện vô khuẩn. Ban đầu nhiễm trùng biểu hiện bằng hiện tượng sưng, đỏ, sốt, tiếp theo là sưng to, bầm tím nghiêm trọng. Nếu để lâu có thể dẫn đến hoại tử vùng mũi.

Di chứng phẫu thuật nâng mũi Thị lực bị ảnh hưởng đối với nâng mũi bằng tiêm filler

Khi nâng mũi bằng tiêm filler, mối nguy hại lớn nhất và không thể chữa lành đó là việc ảnh hưởng đến thị lực. Nếu tiêm phải filler kém chất lượng, với hàm lượng sai thì có thể dẫn tới tình trạng mù lòa. Điều này một lần nữa khẳng định, nếu không tìm được một viện thẩm mỹ uy tín, bạn nên suy nghĩ lại khi áp dụng phương pháp tiêm filler để nâng cao mũi.

Một số biến chứng khi đi nâng mũi thường thấy | Nâng mũi có để lại Di Chứng không? Nguyên nhân và Cách khắc phục
Một số biến chứng khi đi nâng mũi thường thấy | Nâng mũi có để lại Di Chứng không? Nguyên nhân và Cách khắc phục

✅ NGUYÊN NHÂN GÂY RA CÁC DI CHỨNG SAU NÂNG MŨI

Tay nghề bác sĩ yếu kém

Bác sĩ phẫu thuật ngoài yêu cầu về trình độ chuyên môn. Thì con mắt thẩm mỹ cao cũng là một yếu tố cần được đảm bảo. Tay nghề chắc là để khẳng định sự an toàn trong quá trình phẫu thuật. Mắt thẩm mỹ cao là để bảo đảm về dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Quy trình nâng mũi không bảo đảm

Bất kỳ ca phẫu thuật nào đều cần được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Đảm bảo các tiêu chuẩn về trang thiết bị và điều kiện vô trùng. Những địa chỉ làm đẹp tự phát không thể đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe này. Nên rủi ro phát sinh di chứng sau nâng mũi là cực kỳ cao.

Chất lượng chất liệu sụn nâng mũi kém

Việc sử dụng chất liệu sụn nâng mũi kém chất lượng tiềm ẩn rủi ro rất lớn. Sụn nâng mũi chất lượng kém, không có độ tương thích cao với cơ thể, quá cứng nên khi sử dụng để nâng mũi dễ dẫn đến kích ứng, đào thải, bóng đỏ đầu mũi hay đâm thủng da đầu mũi.

Chăm sóc hậu phẫu không cẩn thẩn

Chăm sóc hậu phẫu quyết định đến 40% kết quả sau khi nâng mũi. Có rất nhiều trường hợp mũi biến chứng, hỏng là do không tuân thủ quy định sau khi nâng mũi.

Các nguyên nhân gây ra các biến chứng khi nâng mũi | Nâng mũi có để lại Di Chứng không? Nguyên nhân và Cách khắc phục
Các nguyên nhân gây ra các biến chứng khi nâng mũi | Nâng mũi có để lại Di Chứng không? Nguyên nhân và Cách khắc phục

✅ NÂNG MŨI CÓ ĐỂ LẠI DI CHỨNG KHÔNG CÁCH PHÒNG TRÁNH CÁC DI CHỨNG SAU NÂNG MŨI

 Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Để có kết quả hài lòng và tuyệt đối an tâm, nên chắc chắn phải chọn một địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng, được nhiều người biết đến.

Tại đây sẽ có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao cùng với những điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo việc nâng mũi an toàn. Ngoài ra, các loại vật liệu được sử dụng ở các viện thẩm mỹ uy tín cũng sẽ được nhập khẩu có nguồn gốc, được Bộ Y tế cấp phép.

 Chăm sóc hậu phẫu đúng chuẩn

Di chứng sau nâng mũi có thể xảy ra nếu không chăm sóc hậu phẫu tốt nên bạn cần chú ý thực hiện đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ về các chăm sóc, giữ vệ sinh, cách bảo vệ, chế độ ăn kiêng, đơn thuốc để bảo đảm chiếc mũi phục hồi nhanh chóng và lên dáng đẹp như ý. Trong chia sẻ trước đây, chúng tôi cũng đã đề cập đến vấn đề nâng mũi kiêng ăn gì?. Bạn nên tham khảo để có sự kiêng cữ trọn vẹn cho dáng mũi mau lành, mau đẹp.

✅ NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH – ĐẢM BẢO KHÔNG ĐỂ LẠI DI CHỨNG

Chọn một VTM ưu tú sẽ giúp bạn có được dáng mũi như mong ước. Tuấn Linh tự hào là một trong những viện thẩm mỹ chất lượng và uy tín, được đông đảo các phái đẹp chọn lựa khi thực hiện bất cứ các dịch vụ thẩm mỹ nào.

VTM Tuấn Linh – Trao niềm tin, nhận sắc đẹp
VTM Tuấn Linh – Trao niềm tin, nhận sắc đẹp

Sau đây là một vài hình thành quả mà bạn có thể đạt được trong tương lai nếu tin tưởng và “trao thân gửi mũi” cho Tuấn Linh. Sự cân nhắc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn sẽ dễ dàng để bạn quyết định.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh

Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về nâng mũi như nâng mũi?. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ mà không phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi có để lại di chứng không. Tuấn Linh luôn ở đây đợi bạn!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ hẹn lịch tư vấn cùng Bác sĩ


  XEM THÊM

  Nguồn: https://thammyvientuanlinh.com/

  Xem thêm các MXH khác của VTM Tuấn Linh:

  https://slashdot.org/~vtmtuanlinh

  https://issuu.com/tmvtuanlinh

  https://www.flickr.com/people/192922456@N08/

  Nguyễn Ngọc Vương Linh