Nâng mũi có được KHÓC không? Sự thật không ngờ

Nâng mũi vốn là một tiểu phẫu đơn giản nhưng quá trình chăm sóc sau khi nâng mũi lại không đơn giản tí nào. Vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả sau khi nâng mũi cho nên bạn cần có một chế độ ăn uống nghiêm túc cùng với thực hiện đầy đủ những lưu ý, yêu cầu của bác sĩ. Tuy nhiên, nâng mũi có được khóc không khi đây là nhu cầu bình thường của con người? Hãy cùng chúng tôi giải đáp nhé.

Nâng mũi có được khóc không?

✅ NÂNG MŨI CÓ ĐƯỢC KHÓC KHÔNG?✅

Nâng mũi có được khóc không là thắc mắc của rất nhiều chị em. Về cơ bản, những cảm xúc khóc hay cười được biểu hiện trong cuộc sống rất bình thường. Nhưng khi bạn nâng mũi, nó có thể ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi. “Có kiêng có lành” cho nên khi nâng mũi, bạn không nên để cảm xúc tác động quá lớn đến mình. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vết thương chưa lành.

Sau khi nâng mũi nên HẠN CHẾ khóc

✅TẠI SAO NÂNG MŨI KHÔNG ĐƯỢC KHÓC QUÁ NHIỀU?✅

Việc nâng mũi có được khóc không đã được các chuyên gia nhận định là không vì nhiều lý do như sau:

 • Khi khóc, cơ miệng cùng với vùng mắt sẽ tạo ra nhiều liên kết với các vùng cơ xung quanh khác. Đặc biệt nhất là 3 vùng mũi, má và cằm. Do đó, nếu bạn khóc thì sẽ ảnh hưởng đến vùng mũi vừa mới nâng.
 • Sau đó, nước mắt sẽ vô tình chảy xuống vùng mũi gây ảnh hưởng nặng nề đến vùng mũi. Nhiều chuyên gia cho rằng việc để vết thương sau khi nâng mũi 2 ngày tác động đến nước, đặc biệt là nước mắt có thể bị nhiễm trùng. Do đó, bạn cần phải đặc biệt để ý.
 • Trong nhiều trường hợp khi khóc, dịch nước mũi sẽ chảy ra, cũng sẽ ảnh hưởng đến vết thương sau khi mỗ. Nếu ở trường hợp tệ nhất, sẽ gây ra đau đớn hoặc sưng nề nếu không biết cách vệ sinh hiệu quả.
 • Ở trường hợp cười nhiều quá, bạn sẽ có thể gây ảnh hưởng đến vết thương chưa lành, từ đó có thể gây chảy máu và làm thời gian hồi phục của vết thương càng lâu hơn.
Tại sao không nên khóc hay cười quá nhiều sau khi nâng mũi?

✅NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐƯỢC KHÓC???✅

Việc biểu hiện những cảm xúc thường ngày như khóc nếu phải kiềm chế thường xuyên thật sự rất khó chịu. Vậy, bạn phải kiêng việc khóc trong bao lâu?

Theo nhiều nghiên cứu và các bác sĩ đã nhận định rằng. Trong vòng 10 ngày khi vết thương sau khi nâng mũi đã dần lành và mũi cũng đã ổn định thì bạn có thể thoải mái khóc theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, không nên khóc quá to trong vòng 1 tháng đầu. Nếu cảm thấy mũi đã ổn định hơn thì bạn còn có thể sinh hoạt được bình thường.

✅NÂNG MŨI CÓ ĐƯỢC KHÓC KHÔNG? NÊN KIÊNG NHỮNG GÌ SAU KHI NÂNG MŨI THÀNH CÔNG?✅

Không chỉ phải kiêng khóc mà nếu muốn có một dáng mũi hoàn hảo thì bạn cần có một chế độ sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Do đó, có những quy tắc mà bạn cần lưu ý như:

  Không nên cúi người: Những hành động cúi người sẽ khiến dịch mũi chảy nhiều hơn, sụn sống mũi có chiều hướng tụt xuống khi chưa ổn định hoàn toàn. Ngoài ra bạn cũng cần kiêng những bộ môn đòi hỏi sức lực nhiều như Gym, dance, boxing, bơi lội,…

  Cắt chỉ, hút dịch theo đúng lịch hẹn: Thời gian cắt chỉ sau nâng mũi sẽ khoảng từ 7-10 ngày 9 (tùy theo phương pháp thực hiện). Bạn cũng nên hút dịch từ 1-2 lần sau phẫu thuật để dáng mũi nhanh lành, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng.

  Vệ sinh mũi cẩn thận: Bác sĩ khuyên bạn nên vệ sinh mũi từ 2-3 lần/ngày, Để đảm bảo rằng mũi luôn được sạch sẽ, không bám các gỉ máu. Từ đó mũi sẽ nhanh lành và ổn định

  Chế độ dinh dưỡng: Bạn sẽ cần kiêng khem những món ăn gây sẹo xấu. Điển hình như rau muống, thịt bò, thịt gà, trứng, hải sản, đồ nếp tối thiểu trong vòng 1 tháng. Người có cơ địa dữ sẽ cần kiêng lâu hơn.

  Tư thế ngủ: Sau khi tháo nẹp mũi, bạn nên nằm thẳng. Và hạn chế nằm nghiêng để tránh việc sống mũi bị lệch vẹo khi chưa ổn định. Tuy nhiên có thể nằm nghiêng. Thay đổi tư thế trong thời gian ngắn nếu cảm thấy mỏi người.

Nên làm gì và không nên làm gì sau nâng mũi?

✅【】MINH CHỨNG CỦA SỰ THẬT FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG✅【】

Nếu đang đau đầu tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng thì Tuấn Linh là nơi bạn cần tìm đến. Sau đây là minh chứng, feedback của khách hàng sau khi nâng mũi tại nơi đây. Hãy cùng xem khách hàng đã nói gì về Tuấn Linh nhé!

Khách hàng nói gì về Tuấn Linh?
Khách hàng nói gì về Tuấn Linh?
Khách hàng nói gì về Tuấn Linh?

Với một số những thông tin cụ thể trên. Tôi hy vọng đã giải đáp được rõ ràng và chi tiết về câu hỏi nâng mũi có được khóc không, có được cười không cho cái “tín đồ” làm đẹp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về nâng mũi giá bao nhiêu?. Đừng ngại liên hệ với TVM Tuấn Linh để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ hẹn lịch tư vấn cùng Bác sĩ


  XEM THÊM

  Nguyễn Ngọc Vương Linh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.