GÓC BẬT MÍ – NÂNG MŨI CÓ HẠN SỬ DỤNG KHÔNG?

Có rất nhiều tin đồn hiện nay về hạn sử dụng của nâng mũi. Vậy thực chất, nâng mũi có hạn sử dụng không và thời gian duy trì sau khi nâng mũi là bao lâu. Hay nâng mũi có thời hạn bao lâu?. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

“Hạn sử dụng” khi nâng mũi

 

✅ NÂNG MŨI CÓ HẠN SỬ DỤNG KHÔNG? THỜI GIAN LÂU BỀN CỦA TỪNG PHƯƠNG PHÁP?

Có hai phương pháp nâng mũi bọc sụn hiện nay là bọc sụn nhân tạo hoặc bọc sụn tự thân.

Với bọc sụn tự thân, do tính chất “vật liệu” từ cơ thể (sụn tai, sụn thái dương,…) cho nên khả năng đào thải, bị xảy ra phản ứng rất hiếm thấy cho nên khả năng duy trì rất cao.

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo có thể tồn tại khá lâu. Chất liệu nhân tạo nếu không bị phản ứng đào thải của cơ thể người thì có thể tồn tại vĩnh viễn.

Tùy từng cơ địa và kết cấu mũi, trước khi xác định phương pháp sử dụng, bác sĩ sẽ kiểm tra và quyết định nên sử dụng vật liệu tự thân hay vật liệu nhân tạo để tiến hành thẩm mỹ.

Vậy thì câu hỏi nâng mũi có hạn sử dụng không? Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tư thân có thể duy trì được bao lâu thực sự còn tùy vào rất nhiều yếu tố.

✅ NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN “HẠN SỬ DỤNG” CỦA MŨI

“Hạn sử dụng” của mũi bị những yếu tố sau đây trực tiếp ảnh hưởng:

Chất liệu nâng mũi được sử dụng

Tùy vào chất liệu mũi sử dụng khi phẫu thuật mà sẽ có kết quả lâu dài khác nhau. Nếu sử dụng vật liệu sụn nhân tạo thì kết quả nâng mũi có thể kéo dài lên tới hàng chục năm. Hoặc thậm chí là vĩnh viễn nếu cơ địa người không xảy ra phản ứng đào thải. Ngược lại, sụn tự thân sẽ hiếm khi xảy ra phản ứng đào thải hơn. Kết quả cũng lâu bền và chắc chắn hơn.

 Kỹ thuật, phương pháp thực hiện khi nâng mũi

Hiện nay do sự phát triển của công nghệ. Cho nên các phương pháp nâng mũi ngày càng mở rộng và nhiều thêm. Nếu sử dụng những phương pháp hiện đại cùng kỹ thuật mới, các dáng mũi sẽ đúng chuẩn và có độ bền tuyệt đối ổn định hơn những phương pháp cũ.

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ

Với một độ ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm “phó thác” mũi của mình cho họ. Với kỹ thuật của mình, đội ngũ bác sĩ này sẽ biết cách khiến dáng mũi của bạn sau khi chỉnh sửa hài hòa với toàn thể khuôn mặt. Bên cạnh đó, còn đảm bảo cho sự duy trì của mũi trong thời gian dài.

Thời gian lâu bền khi nâng mũi ở từng phương pháp

✅ NÂNG MŨI CÓ HẠN SỬ DỤNG KHÔNG? LÀM SAO ĐỂ NÂNG MŨI VĨNH VIỄN

Không thể nào có cam kết nâng mũi vĩnh viễn vì nó thật sự còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là cơ địa của từng người.

Tuy nhiên, tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức mang tới một dáng mũi hoàn hảo và kết quả lâu bền nhất.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, có trình độ chuyên môn sâu rộng. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nghề thẩm mỹ. Tại Tuấn Linh, những vật liệu sử dụng khi nâng mũi đều được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới. Như Hàn Quốc, Mỹ. Mang lại một dáng mũi đúng chuẩn và hài hòa cho tất cả những khách hàng.

Những công nghệ sửa mũi tại Tuấn Linh đều được cập nhật. Và sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất. Có độ bền cao, không gây kích ứng và không để lại sẹo, thâm cho người dùng.

Do đó, theo từng phương pháp. Tuấn Linh có thể chắc chắn rằng bạn sẽ giữ được dáng mũi lên tới hơn 10 năm mà không sợ biến chứng, đào thải.

Nâng mũi tại Tuấn Linh, không lo biến chứng, không lo đào thải

✅ HÌNH KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH

Để có thể chứng thực được vẻ đẹp sau khi nâng mũi nhờ tay nghề của bác sĩ Tuấn Linh. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những bước ảnh sau. Sự cân nhắc lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn cho bạn.

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh
Khách hàng sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh
Khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có một cái nhìn toàn diện trước câu hỏi nâng mũi có hạn sử dụng không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về nâng mũi như GIÁ TIỀN SỬA MŨI MỚI NHẤT Hãy liên hệ với Tuấn Linh qua số hotline 0966.669.303 để được tư vấn và giải đáp chính xác.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ hẹn lịch tư vấn cùng Bác sĩ


    XEM THÊM 

    Nguyễn Ngọc Vương Linh