NÂNG MŨI HÀN QUỐC – MŨI ĐẸP CHUẨN SAO HÀN!

Mũi nằm ngay vị trí trung tâm trên khuôn mặt nên chắc chắn sẽ không “ngoa” nếu nói nó quyết định tới 70% nhan sắc của một gương mặt. Một chiếc mũi cao thanh tú sẽ tôn lên được vẻ đẹp của một người, còn một chiếc mũi thấp tẹt, thô kệch sẽ làm cho khuôn mặt nhạt nhòa kém sắc. Chính vì vậy công nghệ nâng mũi ra đời nhằm “cứu cánh” cho rất nhiều chị em phụ nữ cũng như cánh đàn ông. Và nâng mũi Hàn Quốc hiện đang rất được thịnh hành và ưa chuộng

Nâng mũi Hàn quốc - mũi đẹp chuẩn sao Hàn!
Nâng mũi Hàn quốc – mũi đẹp chuẩn sao Hàn!

Xem thêm: Các dịch vụ Nâng Mũi chỉ có tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

✅ NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ? VÌ SAO CÓ TÊN GỌI LÀ NÂNG MŨI HÀN QUỐC?

Nâng mũi Hàn quốc chỉ là khái niệm danh từ, nghĩa là phẫu thuật nâng mũi giống như sao Hàn. Phương pháp nâng mũi này sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo, sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc để nâng cao phần sóng mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Sở dĩ có tên là nâng mũi Hàn Quốc do phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc nghiên cứu và thành công ứng dụng cho rất nhiều đối tượng. Và từ đó, công nghệ làm đẹp tại xứ sở Kim Chi này ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Có thể nói, phương pháp này là một trong những viên gạch đầu tiên tạo nên “làn sóng” yêu thích phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thực chất là gì?
Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thực chất là gì?

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Điểm danh một số ưu điểm giúp cho phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ngày càng được yêu thích và quan tâm hơn hiện nay:

ĐÔI ĐIỀU LƯU Ý VỀ NÂNG MŨI HÀN QUỐC

 1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Thích hợp với đối tượng nào?

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ giúp nâng cao phần sống mũi thấp, không can thiệp vào cấu trúc đầu mũi.

Vì vậy sẽ thích hợp cho các đối tượng sau:

 • Người có sống mũi thấp vừa (không quá thấp)
 • Người có da đầu mũi dày, trụ mũi vững (để chịu được áp lực của sụn nhân tạo theo thời gian)
 • Người có cánh mũi thon gọn sẵn

 

Cho nên phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉ thích hợp cho khách hàng đã có sẵn nền tảng mũi, chỉ yêu cầu nâng cao sống mũi lên chút ít.

 

Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc cho nam cũng được ưa chuộng vì tính linh hoạt và đơn giản của nó.

 1. Đối tượng nào không nên sửa mũi Hàn Quốc?

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc không thích hợp cho khách hàng có quá nhiều khuyết điểm ở mũi, cụ thể như:

 • Cánh mũi to bè, thô to
 • Lỗ mũi hỉnh, đầu mũi mũi hếch
 • Mũi ngắn
 • Sống mũi quá thấp
 • Người có da mũi mỏng
 • Mũi đã từng nâng qua, đã nâng hỏng phải sửa lại mũi

Nếu bạn có đầu mũi thô hay sống mũi quá thấp, chúng tôi khuyên nên lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ mũi toàn diện khác như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc.

✅ NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

So sánh nâng mũi Hàn quốc và nâng mũi cấu trúc.
So sánh Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi Hàn Quốc
Đối tượng Người có nhiều khuyết điểm: Đầu mũi to bè, mũi hếch, mũi ngắn, mũi Người có sẵn nền tảng mũi, chỉ cần nâng độ cao của mũi lên chút ít
Thời gian thực hiện 60 – 90 phút 45 – 60 phút
Biện pháp vô cảm Gây tê + truyền chống đau Gây tê
Cách thức tiến hành Kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo + Nâng cao sống mũi + Chỉnh hình đầu mũi + Dựng lại trụ mũi Sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi
Ưu điểm Khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo hình được dáng mũi thời thượng cao tây Nâng cao sống mũi đơn giản, nhanh chóng
Khuyết điểm Kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao Kén đối tượng thực hiện, chỉ nâng cao được sống mũi lên hài hoà và không thể nâng cao tây.
Chi phí Dao động 25 – 40 triệu đồng Dao động 10 – 12 triệu đồng

 

Xem thêm: NÂNG MŨI CẤU TRÚC

NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NÂNG MŨI S LINE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

So sánh Nâng mũi S Line Nâng mũi Hàn Quốc
Đối tượng S Line chỉ là một dáng mũi, không phải phương pháp nâng mũi cho nên đối tượng thực hiện đa dạng và trải rộng hơn. Phù hợp với mũi có ít khuyết điểm và có nền tảng mũi sẵn
Thời gian thực hiện Thời gian thực hiện khoảng 60 – 90 phút tùy vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. 45 – 60 phút
Biện pháp vô cảm Gây tê, truyền chống đau Gây tê
Cách thức tiến hành Tùy vào phương thức mà bạn chọn lựa thì đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng cao sống mũi và chỉnh hình đầu mũi theo kỹ thuật của phương pháp đó. Phương thức đơn giản, kết hợp sụn nhân tạo để hỗ trợ cải thiện dáng mũi
Chi phí Dao động 25 – 50 triệu đồng Dao động 10 – 12 triệu đồng

✅ NÂNG MŨI HÀN QUỐC Ở ĐÂU ĐẸP?

Nếu bạn đang lo lắng và thắc mắc sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Có rất nhiều lý do hiện nay giúp cho Tuấn Linh trở thành một cái tên hàng đầu mà nhiều “tín đồ” yêu thích làm đẹp lựa chọn trong vô vàn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM như:

 • Thẩm mỹ không sưng, không nhức, không đau

Thế mạnh của Tuấn Linh trong thẩm mỹ đó là có thể hạn chế tình trạng sưng, đau, bầm tối ưu cho khách hàng. Hơn 90% khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại thẩm mỹ viện của chúng tôi không xảy ra bất kỳ tình trạng sưng, bầm, khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Cùng công nghệ tiên tiến phát triển từng ngày, những vấn đề trên càng được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tạo điều kiện cho khách hàng yêu thích làm đẹp nhưng lại sợ đau.

 • Dáng mũi hài hòa, tự nhiên và cân xứng với khuôn mặt

Xu hướng nâng mũi tự nhiên hoàn toàn phù hợp với phương pháp nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc và cũng là tiêu chí khi thực hiện phẫu thuật của Tuấn Linh.

Khi sử dụng những dịch vụ tại đây, mũi của bạn sẽ được cân chỉnh hài hòa nhất, không mang nét đẹp “nhân tạo” và đại trà.

Những lý do giúp cho Tuấn Linh ngày càng trở thành một thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ
Những lý do giúp cho Tuấn Linh ngày càng trở thành một thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ
 • Thái độ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Tuấn Linh khi thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Mọi phương pháp nâng mũi nào trước khi thực hiện cũng sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình, đúng đắn và phù hợp nhất cho gương mặt của bạn.

Lợi ích của khách hàng lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu là tiêu chí kinh doanh và hoạt động tại đây.

 • Chi phí, giá thành phù hợp

Hiện nay càng ngày càng có nhiều dịch vụ và phương pháp làm đẹp khác nhau. Kéo theo đó các chi phí dịch vụ phẫu thuật cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

Hiểu được điều đó, Tuấn Linh luôn cố gắng cập nhật xu hướng và cân chỉnh giá thành với mức giá phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Song song đó, kết hợp cùng với nhiều ngân hàng lớn trên toàn quốc, Tuấn Linh còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ trả góp không cần chứng minh thu nhập, không cần xét nhiều hồ sơ.

Như vậy, có thể tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có kinh phí eo hẹp vẫn có thể thực hiện ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

✅ QUY TRÌNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC ÍT SƯNG BẦM, ĐAU TẠI VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH

Nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh được thăm khám và thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm. Thao tác chuẩn xác nhanh gọn và hạn chế tối thiểu xâm lấn, rút ngắn thời gian phẫu thuật và thời gian lành thương

Quy trình nâng mũi chuẩn tại Tuấn Linh như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trong bước này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám dáng mũi hiện tại và tiến hành tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với từng đối tượng.

 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước này đặc biệt quan trọng trong quá trình thẩm mỹ nhằm mục đích có thể xác định được tình hình sức khỏe của khách hàng có đạt đủ tiêu chuẩn để thẩm mỹ không.

 • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được tiến hành sát khuẩn và gây tê/ truyền chống đau để có được một cảm giác thoải mái nhất khi bước vào ca mổ.

 

Quy trình các bước nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh
Quy trình các bước nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh
 • Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật

Trong bước này, với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, đội ngũ ekip thực hiện phẫu thuật sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi và đặt sụn nhân tạo vào. Sau đó, dùng một số kỹ thuật đặc biệt để cân chỉnh, tạo hình dáng mũi phù hợp với khách hàng.

Sau phẫu thuật nâng mũi tại Tuấn Linh, bạn sẽ được các bác sĩ cho xem trực tiếp dáng mũi qua gương, muốn chỉnh sửa cao thấp có thể góp ý để bác sĩ điều chỉnh theo ý muốn của mình.

Tuy nhiên, cùng với sự tư vấn của bác sĩ để giúp khách hàng có được dáng mũi ưng ý nhất. Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành khâu da, đóng kín vết mổ.

 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật hoàn tất, khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu tiên tiến, trang bị nhiều công nghệ hiện đại của Tuấn Linh để được nghỉ nơi.

Trong thời gian này, sẽ có đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ tư vấn, dặn dò bạn một số quy tắc cũng như lưu ý cần biết để có một quá trình chăm sóc mũi dễ dàng nhất.

✅ CHI PHÍ NÂNG MŨI HÀN QUỐC BAO NHIÊU TIỀN?

Nâng mũi Hàn Quốc thường có chi phí thấp nhất trong các kĩ thuật nâng mũi, bởi vì đây là phương pháp nâng mũi đơn giản nhất, ít xâm lấn và cần ít kỹ thuật cũng như chất liệu để sử dụng trong nâng mũi nhất.

 

Xem thêm: BẢNG GIÁ NÂNG MŨI

 

Ngoài ra, khi thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh luôn luôn có các chương trình khuyến mại theo tháng, quý,… cũng như các minigame, các chương trình bốc thăm trúng thưởng, tài trợ thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn, chương trình trả góp xét duyệt nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập liên tục được nhiều khách hàng quan tâm tại Tuấn Linh sẽ giúp bạn có thể tự tin đi làm đẹp mà không cần mang theo ví.

 

Chương trình ưu đãi trả góp
Chương trình ưu đãi trả góp

✅ HÌNH ẢNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC THÀNH CÔNG TẠI TUẤN LINH

Là một trong những phương pháp được ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm nay, phương pháp sửa mũi Hàn Quốc chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng vì tính hiệu quả cũng như chất lượng mà nó mang lại.

Sau đây là một loạt hình ảnh chứng minh chất lượng của dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc tại Tuấn Linh, giúp bạn trả lời được câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất hiện nay tại TPHCM.

TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY

 

Ngỡ ngàng với sự khác biệt TRƯỚC - SAU nâng mũi
Ngỡ ngàng với sự khác biệt TRƯỚC – SAU nâng mũi
Ngỡ ngàng với sự khác biệt TRƯỚC - SAU nâng mũi
Ngỡ ngàng với sự khác biệt TRƯỚC – SAU nâng mũi
Ngỡ ngàng với sự khác biệt TRƯỚC - SAU nâng mũi
Ngỡ ngàng với sự khác biệt TRƯỚC – SAU nâng mũi
Ngỡ ngàng với sự khác biệt TRƯỚC - SAU nâng mũi
Ngỡ ngàng với sự khác biệt TRƯỚC – SAU nâng mũi
Ngỡ ngàng với sự khác biệt TRƯỚC - SAU nâng mũi
Ngỡ ngàng với sự khác biệt TRƯỚC – SAU nâng mũi

✅ HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC TẠI NHÀ SAU KHI NÂNG MŨI

Sự thành công của một ca nâng mũi phụ thuộc vào 70 % tay nghề của bác sĩ và 30 % chế độ chăm sóc hậu phẫu, nghỉ ngơi tại nhà của bạn.

Do đó, bạn cần lưu ý một số thông tin sau đây để có một quá trình “dưỡng mũi” an toàn, dễ dàng nhất:

 • 24h đầu tiên sau khi kết thúc phẫu thuật, mũi ít nhiều sẽ có sưng bầm, cần tích cực chườm lạnh bằng túi chườm chuyên dụng để giảm sưng nhanh chóng (chườm lạnh chỉ có tác dụng trong 24h đầu).
 • Sau 24h, cần chuyển sang chườm ấm bằng cách lăn trứng gà hoặc khăn ấm, có tác dụng tan máu bầm hiệu quả. Nghiên cứu cho thấy, khi thực hiện chườm thì tình trạng sưng bầm sẽ giảm nhanh hơn 70% so với việc để thuyên giảm tự nhiên.
 • Luôn giữ vết thương sạch sẽ, khô ráo, đó là yếu tố quan trọng giúp nhanh chóng lành.
 • Không được để nước tiếp xúc vào vết thương. Vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lí hoặc dung dịch vệ sinh mà bác sĩ chỉ định. Sử dụng khăn mềm thấm nước vắt khô để vệ sinh da mặt.
 • Không ăn những thực phẩm gây ảnh hưởng đến vết thương hở: Rau muống, hải sản, thịt bò, thịt gà, đồ nếp,…
 • Không sử dụng rượu bia, thuốc lá, cafe, nước uống có gas, đồ cay nóng,…
 • Ngủ trong tư thế nằm ngửa, hạn chế nằm nghiêng quá lâu sang một bên
 • Sử dụng thuốc đúng chỉ định và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ, không nên tự ý tháo băng nẹp tại nhà.
 • Trong trường hợp không có điều kiện đến phòng khám tháo nẹp, bạn cần sự hướng dẫn chính xác của bác sĩ để thực hiện thao tác này chuẩn nhất, tránh tác động đến vùng mũi sau khi phẫu thuật.

 

Hướng dẫn chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật chi tiết nhất
Hướng dẫn chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật chi tiết nhất

 

✅ MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ NÂNG MŨI HÀN QUỐC

 1. Đầu mũi sẽ bị đỏ sau vài năm?

Đối với khách hàng có da đầu mũi mỏng thì có nguy cơ cao đầu mũi bị đỏ sau vài năm nâng mũi.

Do sụn nhân tạo nằm trong khoang mũi lâu ngày, ma sát với da mũi, làm mỏng dần da mũi, nếu không phát hiện và gặp bác sĩ xử lý kịp thời sẽ có nguy cơ thủng đầu mũi

Vì vậy bác sĩ nên thăm khám kĩ càng và đánh giá tình trạng mũi của khách hàng trước khi đưa ra lời khuyên nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào phù hợp

 

Một số thắc mắc về nâng mũi hàn quốc
Một số thắc mắc về nâng mũi hàn quốc
 1. Có nguy cơ tụt sụn mũi?

Tụt sụn mũi là tình trạng sụn mũi di chuyển khỏi vị trí mà bác sĩ cố định ban đầu. Tình trạng này thường xảy ra vài năm sau khi nâng mũi

Tụt sụn mũi do nhiều nguyên nhân như:

 • Bác sĩ đặt sụn quá cao vượt qua giới hạn co giãn của da mũi
 • Cơ địa khách có da mũi mỏng
 • Da mũi bị bào mòn theo thời gian
 • Chất liệu sụn nhân tạo quá cứng

Khi có một trong các dấu hiệu như: Lòi sụn trắng ra ngoài, sụn di chuyển bất thường, lệch sống mũi, đỏ sống mũi,… thì phải sắp xếp đến gặp ngay bác sĩ có kinh nghiệm để thăm khám tìm rõ nguyên nhân sau đó khắc phục

 1. Nâng mũi Hàn Quốc có ưu tiên cho người sửa mũi lần đầu?

Nâng mũi Hàn Quốc thường áp dụng cho người nâng mũi lần đầu tiên (chưa từng thực hiện nâng mũi trước đó)

Tuy nhiên, cũng có trường hợp người sửa mũi Hàn Quốc sau một vài năm có hiện tượng đỏ đầu mũi, mỏng da đầu mũi dần dần đi. Trong trường hợp này, bác sĩ có thể chỉ định sửa lại mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc kết hợp bọc Megaderm*

*Megaderm là vật liệu có cấu tạo tương tự tế bào biểu bì da người, có độ tương thích cao với đặc điểm vùng mũi, dùng để bọc đầu mũi hoặc bọc toàn sống mũi. Có vai trò như rào chắn giảm ma sát giữa sụn nhân tạo và da mũi

 1. Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Không có câu trả lời cụ thể chính xác cho câu hỏi này!

Hạn sử dụng của nâng mũi Hàn Quốc sẽ tùy thuộc vào cơ địa đáp ứng của khách hàng, chất liệu sụn cũng như kỹ thuật đặt sụn của bác sĩ nâng mũi.

Khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM tại Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh, nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm và thời gian bảo hành lâu dài lên đến 20 năm.

 1. Nâng mũi Hàn Quốc không thể lên được dáng mũi cao tây?

Nếu bạn yêu thích các dáng mũi thời thượng cao tây, dáng L Line, S Line, Angel Line,… thì nâng mũi Hàn Quốc không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Dáng mũi cao tây thời thượng bắt buộc phải nâng sống mũi lên quá cao. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo nên chỉ được phép nâng sống mũi lên cao mức độ vừa, nếu lên quá cao thì sụn nâng sẽ gây sức ép lên đầu mũi, sẽ sớm biến chứng cụp đầu mũi.

 1. Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Một phương pháp nâng mũi tốt là chính là phương pháp phù hợp với tình trạng mũi và cơ địa của bạn

Sửa mũi Hàn Quốc đã được hàng triệu người trên thế giới thực hiện và chứng minh đó là phương pháp an toàn để làm đẹp.

Muốn biết bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào nhất thì chúng tôi khuyên nên sắp xếp đến Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh (807 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, TP.HCM) để bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ càng và hoàn toàn miễn phí.

✅ VIDEO TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA KHÁCH HÀNG

Tổng hợp video trải nghiệm nâng mũi của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

 • NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐẦU MŨI GOM LẠI? KHI NÀO MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN? CẬN CẢNH NÂNG MŨI SAU 1 THÁNG

 • NÂNG MŨI HÀN QUỐC CHO NAM GIỚI CẢI THIỆN CÁNH MŨI TO BÈ, NÂNG CAO SỐNG MŨI TOÀN DIỆN

 • REVIEW NÂNG MŨI TÁI KHÁM SAU 10 NGÀY – MŨI KHÔNG SƯNG BẦM, HÀI HÒA, SIÊU ĐẸP
 • NÂNG MŨI ANGEL LINE – SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO MANG LẠI KẾT QUẢ BẤT NGỜ