Từ A – Z về Phẫu thuật Nâng mũi | Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Nâng mũi hay sửa mũi là nhu cầu làm đẹp chính đáng của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp. Đặc biệt, người Việt Nam thường sở hữu chiếc mũi tẹt, thấp, nhiều khuyết điểm khiến gương mặt kém duyên. Do đó, việc sửa mũi đã mang đến cho người Việt những chuẩn mực mới về cái đẹp, giúp họ tự tin tỏa sáng. Vậy hãy cùng Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tìm hiểu từ A – Z các thông tin về phẫu thuật nâng/sửa mũi nhé.

TỪ A – Z VỀ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI | VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH
TỪ A – Z VỀ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI | VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi hay sửa mũi là phương pháp làm đẹp với mục đích thay đổi hình dáng, kích cỡ của chiếc mũi, giúp khắc phục các nhược điểm của chiếc mũi thấp tẹt. Thay vào đó là “kiến tạo” dáng mũi mới hài hòa, cân đối với các tỉ lệ trên gương mặt.

Sửa mũi cũng có thể cải thiện được một số các vấn đề về hô hấp hoặc chỉnh sửa những biến dạng mũi do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi ra đời. Nhưng cơ bản nhất có 2 phương pháp là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật

Là phương pháp giúp chỉnh sửa mũi nhưng không cần can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng filler để tiêm nâng giúp sóng mũi cao hơn. Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không chảy máu, giá thành rẻ, thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng. 

Tuy nhiên, nâng/sửa mũi bằng filler chỉ thực sự phù hợp với các trường hợp mũi ít khuyết điểm, với các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm thì sẽ trở nên “vô nghĩa”. Thêm vào đó, “thời hạn sử dụng” của phương pháp này chỉ kéo dài từ 6 – 12 tháng tùy loại filler. Sau thời gian này, filler sẽ tiêu biến dần dần, dáng mũi trở về hình dáng ban đầu.

Nâng mũi không phẫu thuật & Phẫu thuật | Từ A - Z về Phẫu thuật Nâng mũi
Nâng mũi không phẫu thuật & Phẫu thuật

Nâng mũi phẫu thuật

Nâng mũi phẫu thuật là phương pháp can thiệp chỉnh sửa bằng dao kéo. Vì vậy có thể khắc phục được các khuyết điểm của mũi như thấp tẹt, gồ, hếch. Điều mà nâng/sửa mũi bằng filler không thể làm được. Hiện nay, nâng mũi bằng phẫu thuật đã được cải tiến rất nhiều giúp thời gian thực hiện nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng ngắn. 

Đặc biệt, đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên không xâm lấn quá sâu, hạn chế gây chảy máu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý bình thường của mũi. Trong nâng mũi phẫu thuật có 2 loại chính là nâng mũi mổ hởnâng mũi mổ kín. 

Các phương pháp mổ hở thường áp dụng cho mũi nhiều khuyết điểm. Còn phương pháp mổ kín sẽ áp dụng cho dáng mũi ít khuyết điểm. Mức giá của từng phương pháp sẽ có sự khác biệt.

✅ Quy trình thực hiện sửa mũi tại Tuấn Linh

Phẫu thuật sửa mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, vì vậy khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần ở lại viện qua đêm. Quy trình thực hiện nâng/sửa mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được thực hiện với 7 bước cơ bản.

Quy trình nâng mũi tại Tuấn Linh | Từ A - Z về Phẫu thuật Nâng mũi
Quy trình nâng/sửa mũi tại Tuấn Linh
 • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và lên phương án thực hiện

Trước tiên, khách hàng sẽ được gặp gỡ với bác sĩ chuyên khoa. Dựa vào tình trạng dáng mũi cụ thể của khách hàng cũng như nhu cầu mong muốn mà bác sĩ sẽ tư vấn và lên phương án thực hiện phù hợp nhất.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Tiếp theo, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đây là bước quan trọng nhằm loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện chỉnh sửa mũi như: người mắc bệnh lý về huyết áp, máu khó đông, phụ nữ đang mang thai, cho con bú hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt,…

 • Bước 3: Vẽ phác thảo đường nét dáng mũi

Kế đến bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng mũi để quá trình chỉnh sửa mũi chính xác và nhanh chóng. Dựa vào đó bác sĩ sẽ cắt gọt sụn sửa mũi cho phù hợp.

 • Buớc 4: Sát khuẩn và gây tê

Thực hiện sát khuẩn toàn mặt để đảm bảo an toàn, hạn chế viêm nhiễm. Kết hợp gây tê, truyền chống đau để giúp khách hàng thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện sửa mũi.

 • Bước 5: Thực hiện phẫu thuật

Bằng dụng cụ y khoa đạt chuẩn, bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang mũi để đưa chất liệu sụn nâng giúp nâng cao sóng mũi. Có thể kết hợp dụng trụ mũi, bao bọc đầu mũi, tùy theo từng phương pháp nâng/sửa mũi cụ thể.

 • Bước 6: Xem dáng mũi qua gương

Trước khi khâu đóng vết mổ, khách hàng sẽ được xem dáng mũi qua gương. Nếu có điểm gì chưa hài lòng về dáng mũi, bác sĩ sẽ chỉnh sửa theo mong muốn của bạn. 

 • Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

Cuối cùng, điều dưỡng sẽ tiến hành đeo nẹp mũi cho khách hàng. Và dặn dò cách vệ sinh, chế độ kiêng cữ cũng như hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

✅ Những loại hình nâng mũi được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Tuấn Linh

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mũi tiên tiến. Với từng tình trạng mũi cụ thể mà sẽ có những phương pháp riêng biệt. Mặc dù thao tác kỹ thuật thực hiện khác nhau nhưng mục đích chung của tất cả các phương pháp nâng/sửa mũi đều là giúp khắc phục các khuyết điểm về mũi. Đồng thời, chỉnh sửa dáng mũi mới đẹp hơn, hài hòa hơn. Cùng “điểm qua” các dịch vụ nâng/sửa mũi đang được áp dụng tại Tuấn Linh nhé.

Các phương pháp nâng mũi | Từ A - Z về Phẫu thuật Nâng mũi
Các phương pháp nâng/sửa mũi

Đây là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc – cái nôi của ngành thẩm mỹ. Phương pháp này đã xuất hiện từ lâu và cho đến ngày nay vẫn luôn được nhiều tín đồ yêu thích. 

Thao tác thực hiện nâng mũi Hàn Quốc không phức tạp. Theo đó bác sĩ sẽ bóc tách để đưa sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi. Phương pháp này phù hợp với những dáng mũi có phom sẵn, ít khuyết điểm. 

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ với mức giá “hạt dẻ” và phù hợp với các trường hợp mũi ít khuyết điểm, có phom dáng sẵn. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện ngắn, không phải nghỉ dưỡng lâu, cho dáng mũi tự nhiên.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Kết hợp với sụn tai để bao bọc đầu mũi. Nhờ vậy mà hạn chế được tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ. Đem lại dáng mũi mềm mại tự nhiên hơn.

Đúng như tên gọi của nó, “bán” có nghĩa là một nửa, tức là có can thiệp vào cấu trúc mũi nhưng không quá sâu. Cụ thể bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang và đưa sụn nâng hình chữ L vào để nâng cao sóng mũi, có dựng trụ. Đồng thời phần đầu mũi được bọc bằng sụn tai tự thân để hạn chế bóng đỏ. 

Cùng là mổ kín nhưng phương pháp này có độ chắc chắn hơn nâng mũi bọc sụn. Cho dáng mũi đẹp tự nhiên với chi phí không quá cao. Thời gian thực hiện sửa mũi bán cấu trúc chỉ từ 60 phút, khách hàng có thể ra về trong ngày.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp mổ hở, có can thiệp vào cấu trúc mũi. Cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện 3 công đoạn gồm: dựng trụ bằng sụn nhân tạo, nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học, bọc đầu mũi bằng sụn tai tự thân. Thời gian thực hiện nâng mũi cấu trúc khoảng 90 phút.

Với phương pháp này, các khuyết điểm về dáng mũi sẽ được khắc phục triệt để, kiến tạo dáng mũi đẹp thanh tú, hài hòa với kết quả thẩm mỹ cao. Đây là phương pháp được áp dụng cho các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm, khó khắc phục bằng các phương pháp trên.

Nâng mũi Siêu cấu trúc được xem là đỉnh cao tạo hình mũi, và đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Phương pháp này cũng được thực hiện với 3 công đoạn là dựng trụ, nâng cao sóng mũi và bọc đầu mũi. Thời gian thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc sẽ từ 90 phút trở lên.

Điểm khác của phương pháp này chính là phần tạo hình đầu mũi. Nâng mũi siêu cấu trúc có thể lên bất kỳ dáng mũi nào mà bạn thích. Đặc biệt là dáng mũi cao tây, sang chảnh, mang hơi hướng phương tây. Do vậy đây là phương pháp phù hợp với những bạn có mũi xấu, thô bè và có mong muốn được sở hữu chiếc mũi cá tính. 

Tuy nhiên, một điều cần lưu rằng, để kéo dài đầu mũi tạo độ cao tây thì phần da mũi phải có độ dày nhất định. Do đó các trường hợp da mũi mỏng thì không nên áp dụng phương pháp này.

Nâng mũi Megaderm là phương pháp chỉnh sửa mũi sử dụng miếng Megaderm làm “đệm” thay cho sụn tự thân. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, nâng mũi bằng Megaderm có 2 loại: nâng mũi Megaderm toàn sống và nâng mũi Megaderm đầu mũi.

Bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa mũi như các phương pháp khác nhưng sẽ sử dụng thêm miếng Megaderm đặt lên sụn nhân tạo. Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người. Vì vậy có độ tương thích cao với cơ thể khi đặt vào mũi. Giúp mũi tự nhiên, không bị lộ. Đồng thời giúp bảo vệ mũi khỏi những biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da. Ngoài ra, miếng Megaderm còn được đặt ở vùng đầu mũi giúp kéo dài đầu mũi và giúp tổng thể dáng mũi được mềm mại tự nhiên hơn.

Trong các loại sụn nâng mũi hiện nay thì Surgiform được mệnh danh là “ông hoàng” thẩm mỹ. Bởi vì sụn này mặc dù là nhân tạo nhưng lại có nhiều ưu điểm nổi bật của sụn tự thân. Sụn Surgiform được làm 100% từ ePTFE – một chất liệu an toàn trong y tế được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo. Sụn này được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và cấp giấy phép sử dụng. Với cấu tạo từ hàng triệu lỗ nhỏ li ti, sụn Surgiform giúp mạch máu dễ dàng len lỏi làm sụn gắn kết với xương mũi tạo thành một liên kết bền vững. Sử dụng sụn Surgiform góp phần tạo lên chiếc mũi đẹp hoàn mỹ và đẹp lâu dài với thời gian.

Nâng mũi bằng sụn Surgiform thường được áp dụng cho các trường hợp có cơ địa dữ, dễ bị dị ứng hoặc người đã nâng mũi nhiều lần và bị viêm nhiễm. Một lưu ý thêm là sụn Surgiform chỉ áp dụng cho các trường hợp nâng mũi cấu trúc trở lên nhé.

Đây là phương pháp được dành riêng cho các trường hợp đã từng làm mũi nhưng chưa hài lòng về kết quả hoặc mũi bị biến chứng. Kỹ thuật thực hiện nâng mũi tái cấu trúc bao gồm: bóc tách, xử lý phần bao xơ mũi cũ, kết cấu lại khoang mũi. Sau đó thực hiện chỉnh sửa mũi tương tự như kỹ thuật siêu cấu trúc. 

So với các phương pháp khác thì mũi tái cấu trúc mất nhiều thời gian thực hiện hơn (từ 90 – 120 phút), có độ phức tạp cao. Do vậy giá thành cũng cao hơn các phương pháp khác.

Ngày nay, làm đẹp đã không còn là đặc quyền của chị em phụ nữ, mà nam giới cũng có quyền. Thực tế cho thấy ngày càng có nhiều năm giới tiến hành sửa mũi để khắc phục các khuyết điểm về mũi, thay vào đó là dáng mũi nam chính, chuẩn men. 

Về cơ bản sửa mũi cho nam hay cho nữ cũng được thực hiện tương tự nhau. Tuy nhiên, về dáng mũi sẽ có sự khác biệt. Nếu nữ giới ưa chuộng dáng S line mềm mại, thanh tú tự nhiên thì nam giới lại chuộng dáng L line khỏe khoắn cá tính. Dáng mũi này giúp tôn lên nét nam tính cho cánh mày râu, tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Bên cạnh các dịch vụ sửa mũi, Tuấn Linh còn cung cấp dịch vụ thu gọn cánh mũi. Với các trường hợp mũi đã có độ cao nhất định, chỉ thiếu sự thon gọn ở phần cánh mũi thì áp dụng thu gọn cánh mũi sẽ đem lại hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí. 

Kỹ thuật thu gọn tại Tuấn Linh bao gồm cắt cánh mũicuộn cánh mũi. Tùy thuộc vào trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện cắt hay cuộn. Còn đối với các trường hợp cánh mũi thô bè nhưng mũi thấp thì nên kết hợp cả thu gọn cánh mũi và nâng mũi để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chi phí cho dịch vụ này

Làm mũi ở mỗi trường hợp cụ thể sẽ có mức giá khác nhau. Bởi không ca làm mũi nào lại giống với ca làm mũi nào. Cụ thể, các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật chỉnh sửa mũi là:

 • Đơn vị thực hiện

Mỗi đơn vị sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ khác nhau, vì vậy có sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng “tiền nào của nấy”, nên chọn những đơn vị uy tín chất lượng như Tuấn Linh để thực hiện nhé.

 • Các phương pháp làm mũi

Các phương pháp làm mũi khác nhau sẽ quyết định đến mức giá khác nhau. Với những dáng mũi càng khó, càng phức tạp thì càng đòi hỏi tay nghề bác sĩ, công nghệ cao. Do đó mức giá sẽ càng cao.

 • Khuyết điểm mũi của từng khách hàng

Dáng mũi mỗi người là khác nhau. Vậy nên giá thành của từng ca sửa mũi cũng khác. Ví dụ, các trường hợp ngoài sóng mũi thấp mà cánh mũi to bè, đầu mũi to, thì có thể phải kết hợp nâng mũi với cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi.

Tại Tuấn Linh, mức giá nâng/sửa mũi sẽ được công khai minh bạch rõ ràng. Khi thăm khám, tư vấn, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng, không phát sinh thêm khoản phí nào khác khi thực hiên. Cam kết mức giá tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. 

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh còn tổ chức nhiều sự kiện, chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cùng với đó là chương trình nâng mũi trả góp không cần chứng minh thu nhập, không cần trả trước, thời gian xét duyệt nhanh, thủ tục đơn giản. Quý khách hàng nếu còn e dè về chi phí chỉnh sửa mũi quá cao đối với bản thân, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Tuấn Linh để được tư vấn về chương trình TRẢ GÓP KHÔNG CẦN TRẢ TRƯỚC –  LÀM ĐẸP KHÔNG LO VỀ TIỀN.

Xem thêm: Bảng giá chi tiết

Giải đáp thắc mắc hay gặp

Bên cạnh quy trình, phương pháp, giá cả thì còn nhiều vấn đề khác xoay quanh dịch vụ sửa mũi mà bạn cần phải biết. Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất khi nâng/sửa mũi kèm theo lời giải đáp chi tiết. Mời bạn tham khảo.

Câu hỏi thường gặp về nâng mũi | Từ A - Z về Phẫu thuật Nâng mũi
Câu hỏi thường gặp về sửa mũi
 • Bao lâu cắt chỉ?

Đối với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật có can thiệp dao kéo thì sẽ sử dụng chỉ để khâu đóng vết mổ. Vậy bao lâu thì cắt chỉ? Theo các chuyên gia, thời gian cắt chỉ sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp cũng như mức độ hồi phục. Tuy nhiên, thông thường sau khoảng 10 – 15 ngày là đã có thể cắt chỉ được. 

Quy trình cắt chỉ diễn ra nhanh chóng và không phức tạp cũng không gây đau đớn cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn không nên thực hiện tại nhà hoặc đến các cơ sở không chuyên nghiệp. Việc cắt chỉ cần được thực hiện tại đơn vị thẩm mỹ uy tín. Bởi bên cạnh việc cắt chỉ, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ hồi phục của vết thương. Nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường sẽ đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời.

Bên cạnh đó, sau khi cắt chỉ dáng mũi của bạn tuy đã hồi phục nhưng chưa gom lại hoàn toàn. Vì vậy mũi lúc này còn đơ, nhìn thô cứng, một số trường hợp vẫn còn đỏ, sưng nhẹ. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng. Chỉ cần tuân thủ theo dặn dò của bác sĩ, sau khoảng 1 tháng tình trạng này sẽ chấm dứt. Mũi sẽ lên phom đẹp chuẩn, tự nhiên như thật sau 3 – 6 tháng tùy cơ địa.

 • Có vĩnh viễn hay không?

Nâng mũi có vĩnh viễn hay không là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi tâm lý chung của khách hàng là muốn sửa mũi 1 lần nhưng đẹp cả đời. Theo các chuyên gia, vấn đề “thời hạn sử dụng” sẽ phụ thuộc vào rất nhiều nguyên nhân. Vì vậy không thể khẳng định làm mũi được bao lâu. Có những trường hợp cả chục năm vẫn đẹp nhưng cũng có những trường hợp mới 2 – 3 năm đã phải làm lại. Điều này phụ thuộc vào đơn vị thực hiện, tay nghề bác sĩ, công nghệ, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như cơ địa từng người.

Chính vì vậy để kéo dài “tuổi thọ” cho mũi sau nâng thì bạn cần lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín chất lượng, áp dụng các phương pháp nâng mũi chuyên sâu, sử dụng sụn nâng an toàn. Cùng với đó cần tuân thủ theo đúng dặn dò của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu. Khi phát hiện mũi có dấu hiệu bất thường cần quay lại cơ sở thẩm mỹ để được tái khám, kiểm tra. 

 • Có đau không? Có để lại sẹo không?

Nhiều người vì tâm lý sợ đau mà không dám đi làm mũi. Tuy nhiên, công nghệ ngày nay hoàn toàn không gây đau đớn cho khách hàng. Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê, truyền chống đau. Vì vậy trong cả quá trình nâng mũi bạn sẽ thấy thoải mái. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ có cảm giác đau một chút nhưng vẫn nằm trong khả năng chịu đựng. Lúc này bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, kháng viêm cho bạn. Bạn chỉ cần uống đúng liều lượng là được.

Về vấn đề phẫu thuật mũi có để lại sẹo không thì bạn cũng không cần lo lắng. Bởi mặc dù có can thiệp dao kéo nhưng đều là trong khoang mũi, với đường mổ nhỏ. Vì vậy sẽ không để lại sẹo xấu hay dấu vết thẩm mỹ.

 • Bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Trả lời vấn đề này, các chuyên gia VTM Tuấn Linh cho biết: bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng vẫn có thể nâng mũi được. Bởi phẫu thuật mũi chỉ tác động vào cấu trúc mũi bên ngoài chứ không can thiệp sâu bên trong. Do đó không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi. Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát đầy đủ. 

Tuy nhiên, với các trường hợp bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng nặng thì bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

 • Bao lâu thì hết sưng?

Để mũi đẹp thì cần phải có thời gian. Thông thường sau khi nâng, mũi sẽ bị sưng đau trong một thời gian từ 1 – 2 tuần tùy cơ địa. Sau đó sẽ giảm bớt. Bạn cần tiến hành chườm đá, chườm ấm, kết hợp với uống thuốc đúng liều lượng để giảm sưng nhanh. Tuy nhiên để mũi thật sự tự nhiên như thật thì cần tối thiểu một tháng sau nâng.

Ngoài ra, với các trường hợp sau nâng/sửa mũi bị sưng đau nhiều kèm chảy dịch, mưng mủ thì bạn cần cảnh giác. Bởi đó có thể là dấu hiệu cho thấy mũi đang bị viêm nhiễm. Lúc này bạn cần quay lại cơ sở thẩm mỹ để được xử lý. Viêm nhiễm để lâu sẽ khiến vết thương lâu lành, thậm chí hoại tử mũi.

Lời kết

Thẩm mỹ nâng/sửa mũi là dịch vụ đang làm mưa làm gió hiện nay giúp khách hàng “lột xác” chiếc mũi mới cao thẳng, hài hòa. Tuy nhiên, sửa mũi cũng là thủ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao cùng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Vì vậy, bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín chất lượng.

Một trong những đơn vị mà bạn có thể yên tâm lựa chọn là Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Nơi đây được Sở y tế cấp giấy phép đầy đủ, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi mỗi năm.

Tuấn Linh - Địa chỉ nâng mũi uy tín | Từ A - Z về Phẫu thuật Nâng mũi
Tuấn Linh – Địa chỉ nâng/ sửa mũi uy tín

Tuấn Linh quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Hỗ trợ cho đội ngũ bác sĩ là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Các công nghệ phẫu thuật chỉnh sửa mũi được chuyển giao từ nước ngoài, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, lâu dài với thời gian. Chất liệu sụn nâng tại đây an toàn, có độ tương thích với cơ thể. Đặc biệt, khách hàng nhà Tuấn Linh sẽ được xem dáng mũi qua gương trước khi khâu da. Nếu chỗ nào chưa hài lòng sẽ được bác sĩ chỉnh sửa lại. Cuối cùng là chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn vệ sinh, tái khám theo lịch.

Đặc biệt, đến với Tuấn Linh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ uy tín. Bởi chúng tôi có chế độ bảo hành TRỌN ĐỜI tất cả các dịch vụ như một lời cam kết, đảm bảo với khách hàng. 

Cùng tỏa sáng nhan sắc với dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nhé. Bạn vẫn sẽ là bạn nhưng với phiên bản hoàn hảo hơn.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN