Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi không còn là một điều gì lạ lẫm. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ hết về phương pháp nâng mũi. Dưới đây là “trọn bộ” những câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật mũi mà chúng tôi đã tổng hợp.

Những câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật mũi

NỘI DUNG

✅【】NÂNG MŨI CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?✅【】

Ngoài yếu tố an toàn chất lượng thì thời hạn duy trì của chiếc mũi được khá nhiều chị em quan tâm. Bởi mũi mới giữ được lâu dài chính là mong muốn của đại đa số chị em khi sửa mũi. Tuy nhiên nâng mũi có vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này. Muốn mũi mới có thể duy trì được lâu dài thì cần đảm bảo những yếu tố sau:

Thực hư – nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không?

+ Cơ sở thực hiện uy tín chất lượng

+ Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm

+ Chế độ kiêng kem chăm sóc hợp lý

+ Không bị tác động mạnh gây ảnh hưởng đến mũi mới

✅【】NÂNG MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?✅【】

Nâng mũi không còn quá xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ hiện đại. Phương pháp này như vị “cứu tinh” cho các cô nàng mũi tẹt. Để cải thiện những khuyết điểm đó nhiều chị em đã lựa chọn sửa mũi. Tuy nhiên trước khi nâng mũi nhiều chị em thường có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc. Trong đó, câu hỏi nâng mũi có để lại sẹo không cũng chính là nổi lo của các chị em.

Nâng mũi có để lại sẹo không?

Theo các chuyên gia cho biết, sửa mũi tuy có tác động xâm lấn bởi dao kéo. Nhưng với các phương pháp thực hiện bằng công nghệ tiên tiến như hiện nay thì sửa mũi sẽ không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ. Do đó bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

✅【】CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHỔ BIẾN HIỆN NAY LÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?✅【】

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển các phương pháp thẩm mỹ cũng được nâng cao. Do đó các phương pháp tạo hình mũi cũng được cải thiện và nâng cấp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi được các “tín đồ” thực hiện khá phổ biến. Sau đây là một số phương pháp nâng mũi được sử dụng tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được chia thành 2 loại chính:

+Nâng mũi phẫu thuật

Giống như tên gọi của nó phương pháp này giúp cải thiện chiếc mũi bằng tác động xâm lấn của dao kéo. Giúp bạn sở hữu được chiếc mũi cao đẹp và duy trì lâu dài, hạn chế gây biến chứng sau khi nâng mũi. Một số phương pháp nâng mũi điển hình là: nâng mũi Hàn Quốc, thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc, mũi siêu cấu trúc, nâng mũi s-line,…

Nâng mũi là gì?

+Nâng mũi không phẫu thuật

Khác với nâng mũi phẫu thuật thì phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật giúp cải thiện mũi mới không nhờ tác động của dao kéo. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời không duy trì được lâu dài. Một số phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật phổ biến: nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng chất làm đầy (filler),…

Filler là gì?

✅【】NÂNG MŨI CÓ KIÊNG ĐI LẠI KHÔNG?✅【】

Nâng mũi tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên vẫn có tác động xâm lấn của dao kéo lên mô mềm. Do đó nhiều người thường thắc mắc liệu nâng mũi có kiêng đi lại không? Bởi do tính chất công việc hay thói quen mà nhiều người phải thường xuyên di chuyển. Nên chị em thường lo sợ rằng nếu đi nhiều sẽ khiến sụn bị lệch.

Nâng mũi có kiêng đi lại không?

Nâng mũi có kiêng đi lại không? Theo các chuyên gia cho hay sau thẩm mỹ mũi bạn có thể đi lại một cách bình thường. Bởi sau khi nâng sụn mũi được các bác sĩ nẹp cố định theo mũi mới nếu chỉ di chuyển bình thường sẽ không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên việc đi lại cần cẩn thận và không nên hoạt động quá mạnh. Để tránh những tình trạng không may xảy ra.

✅【】QUÁ TRÌNH PHỤC HỒI SAU NÂNG MŨI DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?✅【】

Các chuyên gia thường nói: “ nâng mũi không phải ngày một ngày hai mà là cả một quá trình. Do đó sau thẩm mỹ mũi không chỉ 1,2 ngày mà hồi phục mà nó cần trải qua những giai đoạn sau:

Qúa trình phục hồi sau nâng mũi

+ Giai đoạn 1 ( nâng mũi sau 1-2 ngày đầu): Thời gian này mũi sẽ có hiện tượng sưng và bầm tím. Hiện tượng này hầu hết sau nâng ai cũng gặp phải điều này hết sức bình thường. Bạn không cần lo lắng quá nhiều khi gặp vấn đề này.

+ Giai đoạn 2 ( nâng mũi sau 3 ngày): Tình trạng sưng, bầm tím sẽ giảm dần đi.

+ Giai đoạn 3 ( sau 1 tuần ): Trong thời gian này vết mổ đã tương đối lành, tình trạng sưng bầm tím cũng chấm dứt. Bạn nên quay lại nơi phẫu thuật để cắt chỉ.

+ Giai đoạn 4 ( nâng mũi được 1 tháng): Lúc này mũi của bạn đã ổn định, dần dần vào form dáng. Mũi phục hồi và đem lại cho bạn một chiếc mũi mềm mại và tự nhiên nhất. ( phục hồi)

✅【】NÂNG MŨI SAU BAO LÂU THÌ ĐƯỢC QUAN HỆ?✅【】

Trung bình thời gian kiêng quan hệ sau phẫu thuật nâng, sửa mũi từ 1 – 2 tuần. Lúc này, vùng mũi đã dần hồi phục, cấu trúc xương mũi cũng được ổn định nên không bị biến dạng, cong lệch trong các cuộc vận động khi yêu.

Nâng mũi bao lâu thì được quan hệ?

Tùy thuộc vào cơ địa, cách chăm sóc sau nâng mũi tại nhà của mỗi người mà thời gian hồi phục được rút ngắn hoặc kéo dài hơn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới nâng mũi kiêng quan hệ bao lâu. Chỉ cần dáng mũi hồi phục, ổn định thì việc sinh hoạt vợ chồng có thể diễn ra bình thường, không lo lệch vẹo.

Sau nâng mũi kiêng quan hệ 3 – 4 tuần.

Trường hợp nếu bạn còn lo lắng quá trình quan hệ ảnh hưởng tới dáng mũi sau nâng, bạn nên đợi mũi ổn định khoảng một tháng. Hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa về tình trạng hồi phục của dáng mũi trước khi quyết định làm “chuyện ấy”.

✅【】NÂNG MŨI CÓ ĐI MÁY BAY ĐƯỢC KHÔNG?✅【】

Sau khi thực hiện bạn hoàn toàn có thể ra về hoạt động và sinh hoạt bình thường. Điều này cũng có nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng máy bay một cách bình thường. Việc này không gây ra bất kì một ảnh hưởng nào đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi của bạn. Tuy nhiên để có thể đảm bảo an toàn một cách tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên di chuyển bằng máy bay vào ngày hôm sau thay vì ngay sau khi thực hiện. Cơ thể của bạn cần được nghỉ ngơi một thời gian ngắn, đảm bảo không xảy ra bất kì một dấu hiệu bất thường nào và để cho thuốc tiền mê được sử dụng trong quá trình thực hiện hết tác dụng hoàn toàn.

Nâng mũi đi máy bay?

Tuy nhiên việc nâng mũi bằng sụn tự thân có thể di chuyển bằng máy bay không gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào tay nghề của các bác sĩ thực hiện của bạn. Nếu như quy tình thực hiện nâng mũi được thực hiện một các chính xác, hoàn toàn không xảy ra bất kì một sai sót nào thì bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề di chuyển bằng máy bay. Tuy nhiên nếu như trong quá trình thực hiện một sai sót nhỏ thì cũng có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ mũi của bạn. Để có thể đảm bảo an toàn hãy chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng.

✅【】NÂNG MŨI CÓ ĐƯỢC TẬP GYM KHÔNG?✅【】

Theo những chia sẻ của các bác sĩ tại viện thẩm mỹ TUẤN LINH. Thông thường sau nâng mũi xong thì phải kiêng cử rất nhiều thứ. Đặc biệt là không được vận động mạnh tập thể dục, thể thao. Tuy nhiên điều này cũng không hoàn toàn như vậy. Sau khi thực hiện nghĩ dưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ thì bạn vẫn có thể sinh hoạt hoàn toàn bình thường. Để đảm bảo an toàn và bảo vệ dáng mũi tốt nhất. Sau 20-30 ngày bạn có thể tự tin hoạt động những môn thể thao nhẹ nhàng như yoga, đi bộ, xe đạp. Đối vơi những môn thể thao vận động nhiều như gym, võ, bơi lội bạn phải kiêng ít nhất 2-3 tháng. Để vết thương hoàn toàn lành để không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi.

Nâng mũi có thể tập Gym sau 3 – 4 tuần.

✅【】NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ SINH HOẠT BÌNH THƯỜNG?✅【】

Thông thường, nếu ca phẫu thuật thành công và được chăm sóc tốt thì sau 7 ngày bạn có thể quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để tái khám và cắt chỉ, sau khoảng 4 – 6 tuần thì chiếc mũi của bạn đã hoàn toàn phục hồi, ổn định và bạn có thể quay trở lại nề nếp sinh hoạt bình thường.

Nâng mũi sau 1 tháng có thể sinh hoạt bình thường.

✅【】NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĂN UỐNG BÌNH THƯỜNG?✅【】

Khách hàng phẫu thuật nâng mũi nên thực hiện chế độ ăn kiêng trong khoảng 1-2 tháng. Tốt nhất, khách hàng nên kiên trì tuân theo thực đơn kiêng khem cho tới khi mũi hồi phục hoàn toàn. Có như vậy, kết quả thẩm mỹ và độ an toàn mới được đảm bảo cao nhất.

1 tháng sau nâng mũi có thể ăn uống bình thường.

✅【】NHỮNG MÓN ĂN KIÊNG KHI NÂNG MŨI – THỰC PHẨM KHÔNG NÊN ĂN SAU KHI NÂNG MŨI✅【】

Hầu hết phái đẹp ai cũng muốn mỗi khi xuất hiện có vẻ ngoài thật chỉnh chu và nổi bật. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn để sở hữu vẻ đẹp không khuyết điểm. Do đó rất nhiều người đã chọn sửa mũi để cải thiện nét kém duyên trên gương mặt. Để có một chiếc mũi cao đẹp không chỉ dựa vào tay nghề của bác sĩ. Mà yếu tố chăm sóc cũng tương đối quan trọng nó chiếm đến 40%  thành công của ca phẫu thuật. Vậy sau thẩm mỹ mũi bạn cần kiêng những loại thực phẩm nào?

  • Kiêng hải sản, những thực phẩm chế biến từ biển

Bởi vì đồ biển có tính hàn dễ gây lạnh bụng không tốt cho vết thương đang trong quá trình hồi phục. Do đó bạn không nên ăn đồ biển để tránh gây gây biến chứng.

Hải sản cần kiêng cữ
  • Không nên sử dụng những thực phẩm có chất kích thích

Những thực phẩm có chất kích thích như: cafe, rượu, bia,…sau thẩm mỹ mũi bạn nên kiêng. Bởi vì vết thương đang hồi phục nếu có tác động bởi chất kích thích sẽ khiến vết thương lâu lành hơn.

  • Kiêng ăn thịt bò

Thịt bò là thực phẩm giàu protein những trong trưởng hợp vết thương hở. Bạn không nên ăn vì ăn thịt bò sẽ khiến vùng da non trở nên bị thâm đen mất thẩm mỹ.

Thịt bò cần kiêng cữ
  • Kiêng ăn rau muống

Đây là loại thực phẩm được các bác sĩ khuyên nên loại bỏ ra khỏi thực đơn đối với những bạn sau nâng. Bởi vì rau muống giúp sản sinh collagen làm đầy vết thương. Khi ăn nhiều rau muống sẽ dẫn đến trường hợp gây sẹo lồi mất thẩm mỹ. (nâng mũi cần phải kiêng ăn gì tốt)

Rau muống

✅【】NÂNG MŨI XONG CÓ ĐƯỢC NẰM NGHIÊNG KHÔNG? NÊN NẰM HAY NÊN NGỒI✅【】

Sau nâng mũi bạn hoàn toàn  thể nằm nghiêng, sinh hoạt vận động bình thường mà không lo mũi bị lệch. Tôi sẽ giải thích thêm vì sao lại như vậy. Trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là trong phẫu thuật mũi bác sĩ đặt chất liệu độn vào bên dưới mô da, cơ. Ngoài việc bạn nằm nghiêng sau khi nâng mũi. Một số tư thế cần tránh xa:

Tư thế nằm sau khi nâng mũi đúng chuẩn.

✪ Nâng mũi bao lâu nằm nghiêng: Tránh nằm xấp

  • Đây là tư thế ngủ mà các bác sĩ luôn khuyến cáo là tuyệt đối không nên. Bởi khi bạn nằm sấp trọng lượng của toàn bộ đầu đè nặng trên phần xương mũi khiến cấu trúc mũi bị ảnh hưởng. Điều này khiến cho mũi bị nghiêng và vẹo lệch nghiêm trọng.

✪ Nâng mũi kiêng nằm nghiêng bao lâu: Tránh Lấy tay che mặt

  • Một số người khi ngủ có thói quen đặt tay lên trán. Tuy động tác này không ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mũi. Tuy nhiên, khi ngủ quá say, bạn có thể gây ra va chạm phần sống mũi. Do đó, bạn không nên lấy tay che mặt hay đặt tay lên trán khi ngủ nhé!

Tư thế nằm sau nâng mũi

✪ Nâng mũi xong mấy ngày được nằm nghiêng: Tránh Úp gối, đắp mền lên mặt

  • Thói quen đắp mền hay úp gối lên mặt sẽ khiến phần sống mũi bị va chạm trực tiếp và chịu lực. Vì thế, bạn tuyệt đối không nên thực hiện điều này khi ngủ.

✅【】NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐƯỢC ĂN HẢI SẢN?✅【】

Đối với các tín đồ yêu những món ăn đồ biển nhưng vừa mới sửa mũi. Việc kiêng đồ biển trong thời gian hồi phục thực sự khó khăn. Vì vậy có nhiều thắc mắc rằng nâng mũi cần bao lâu thì được ăn đồ biển. Sau đây là những lời khuyên từ các chuyên gia:

Kiêng hải sản
  • Nên kiêng ăn đồ biển trong thời gia mũi đang hồi phục. Hải sản bao gồm: tôm, cua, cá, mực,… cùng với tất ca những thực phẩm được chế biến có nguồn gốc từ chúng.
  • Vì đồ biển có tính hàn, dễ gây lạnh bụng sẽ không tốt cho vểt thương đang trong quá trình hồi phục. Do đó bạn nên kiêng ăn đồ biển để đảm bảo không bị gây biến chứng.
  • Hải sản chứa những chất dễ gây độc nên dễ bị ngứa, sưng ngáy đối với vết thương. Dẫn đế việc hồi phục vết thương không tốt, có thể gây biến chứng. ( nâng mũi cần bao lâu thì được ăn đồ biển)

Nâng mũi có ăn hàu được không?

Sau khi nâng mũi điều mà nhiều người thường quan tâm nhất chính là những thực phẩm nên “tránh” để không để lại sẹo. Sau khi nâng mũi các chuyên giia thường dặn dò nên kiêng đồ biển. Chính vì vậy hàu cũng được xếp thuộc loại đồ biển. Do đó sau thẩm mỹ mũi bạn không nên ăn hàu tránh để lại sẹo cũng như gây biến chứng không mong muốn.

Hàu sống

Nâng mũi có ăn được bạch tuộc không?

Đối với một số bạn bạch tuộc chính là một trong những món ăn khoái khẩu. Tuy nhiên sau thẩm mỹ mũi bạn nên kiêng bạch tuộc bởi nó là thực phẩm gây sẹo lồi không tốt đối với những người vừa mới thực hiện phẫu thuật.

Bạch tuộc

Nâng mũi có ăn được ghẹ không?

Ghẹ là một trong số thực phẩm được xếp trong nhóm không tốt cho vết thương sau khi phẫu thuật. Bởi ghẹ có đặc tính tanh, mang tính hàn,…Gây sẹo lồi ảnh hưởng xấu đến kết quả sau thẩm mỹ mũi. Chính vì vậy các chuyên gia khuyên bạn không nên ăn ghẹ nâng mũi

Ghẹ

Nâng mũi có ăn được tôm hùm không?

Tôm hùm là một trong những loại đồ biển mà nhiều người yêu thích. Tuy nhiên đây là loại thực phẩm không tốt cho vết thương sau khi phẫu thuật. Chính vì vậy các bác sĩ thường khuyến nghị không nên ăn ghẹ, đồ biển,.. sau thẩm mỹ mũi

Tôm hùm

✅【】NÂNG MŨI CÓ ĐƯỢC ĂN CHUỐI KHÔNG?✅【】

Chuối là loại thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng như xơ, vitamin, khoáng chất rất tốt cho cơ thể có khả năng tái tạo tế bào. Chính vì thế đối với những trường hợp sau khi phẫu thuật hoàn toàn có thể ăn chuối. Nên bổ sung chuối vào thực đơn hằng ngày để giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

Chuối là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe

Phẫu thuật mũi tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có tác động xâm lấn của dao kéo. Vết thương cần thời gian để phục hồi do đó bạn cần chăm sóc và cung cấp những thực phẩm tốt cho vết thương.

✅【】NÂNG MŨI CÓ ĐƯỢC ĂN THỊT CHÓ KHÔNG?✅【】

Sau khi nâng mũi cơ thể cần bổ sung một số chất dinh dưỡng cần thiết để tăng sức đề kháng cũng như giúp vết thương phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên sau khi thực hiện bất kì ca phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ. Bạn cần kiêng kem một số thực phẩm có tác động không tốt đến vết thương.

Thịt chó

Thịt chó (hay còn được gọi là cầy tơ) là loại thực phẩm chứa rất nhiều chất đạm, protein,.. rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên theo các chuyên gia sau nâng mũi bạn không nên ăn thịt chó. Bởi thịt chó có tính nóng, khi da đang trong quá trình tái tạo nếu ăn thịt chó sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng sẹo lồi, sừng và cứng hơn gây mất tính thẩm mỹ.

✅【】NÂNG MŨI CÓ ĐƯỢC ĂN THỊT BÒ KHÔNG?✅【】

Mặc dù trong thịt bò có nhiều Protein giúp cho quá trình tái tạo cơ thể bị thương xảy ra nhanh chóng, nhưng khi vết thương lành lại thường để lại sẹo thâm hoặc sậm màu. Điều này khiến các chị em sau khi sửa mũi thường không dám động vào thịt bò.

Kiêng thịt bò

Quá trình nâng mũi thường tác động ở bên trong mũi nên thực tế thì các chị em vẫn thoải mái ăn thịt bò. Những trường hợp với người có cơ địa không phù hợp, thể trạng kém thì không nên ăn để tránh gây sưng đau kéo dài. Theo chuyên gia thì các chị em chỉ cần kiêng thịt bò 2 – 3 tháng đầu, thay bằng thịt lợn hoặc sữa là được.

✅【】NÂNG MŨI CÓ ĐƯỢC ĂN ỐC KHÔNG?✅【】

Ốc chứa ít chất béo mà chủ yếu là protein và rất giàu vitamin cùng khoáng chất cần thiết cho cơ thể như magie, phốt pho. Tuy không thường xuyên xuất hiện trong các bữa cơm thường này. Nhưng ốc lại là món “ăn chơi, ăn vui” có mặt trong hầu hết các bữa tiệc tùng. Vì thế rất nhiều chị em đang trong quá trình giảm cân hay muốn duy trì cơ thể đều “tự do” ăn ốc mà không cần phải suy nghĩ.

Nâng mũi ăn ốc được không?

Và khi được hỏi nâng mũi có được ăn ốc không đa phần đều có cùng suy nghĩ là “được”. Bởi không như thịt bò, rau muốn, đồ biển,…liên tục được “réo tên” trong danh sách các thực phẩm nâng mũi kiêng ăn gì. Nhiều người cứ lầm tưởng vẫn được phép ăn ốc sau nâng. Tuy nhiên bạn cần biết rằng ốc cũng được xếp vào nhóm các đồ biển cần loại bỏ trong thực đơn.

Nguyên nhân là do nhóm thực phẩm này chứa nhiều protein. Nếu nạp vào cơ thể trong giai đoạn đầu sau nâng sẽ khiến vùng lên da non bị ngứa, kích ứng. Thậm chí với những trường hợp có cơ địa xấu dễ khiến vết thương bị sưng phù. Tăng nguy cơ mưng mủ và nhiễm trùng vết thương. Hơn nữa, nếu ốc không được chế biến kỹ càng sẽ còn sót lại rất nhiều tạp chất. Bạn có thể bị đau bụng, buồn nôn, bệnh đường tiêu hóa thậm chí là gây ngộ độc thực phẩm.

Ngoài ốc ra thì để đảm bảo quá trình lành thương được diễn ra “suôn sẻ”. Cần kiêng thêm các thực phẩm khác như thịt bò, thịt gà, đồ biển, gạo nếp,…

✅【】NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?✅【】

Theo các chuyên gia cho biết nếu lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn, hiệu quả, sử dụng phương pháp an toàn, bác sĩ có chuyên môn. Thì bạn không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng gì về sau.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì?

Tuy nhiên ngoài việc lựa chọn một trung tâm uy tín. Thì việc chăm sóc sau quá trình hậu phẫu cũng không kém phần quan trọng. Chính vì vậy để đảm bảo không xảy ra bất kì gây biến chứng nào. Bạn nên chú ý triệu chứng trên để có được dáng mũi chuẩn đẹp như ý ngăn ngừa mọi gây biến chứng sau nâng mũi.

✅【】MANG THAI CÓ NÂNG MŨI ĐƯỢC KHÔNG?✅【】

Phẫu thuật mũi tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Theo nhận định từ các chuyên gia phụ nữ đang mang thai hoàn toàn không được nâng mũi. Bởi lẽ phẫu thuật nâng mũi vẫn có tác động xâm lấn của dao kéo. Tiêm chích thuốc gây tê sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Bên cạnh đó sau nâng bạn cần duy trì uống kháng sinh điều này hoàn toàn không có lợi cho em bé. Chính vì thế bạn không được nâng mũi khi mang thai.

Mang thai có nên nâng mũi?

✅【】NÂNG MŨI VỀ GIÀ CÓ BIẾN CHỨNG KHÔNG?✅【】

Nâng mũi về già có gây biến chứng không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như thực hiện bằng công nghệ cũ, lỗi thời hay tay nghề bác sĩ kém không kinh nghiệm

Nâng mũi khi về già

Mặc dù các phương pháp sửa mũi ngày càng hiện đại nhưng không thể ngoại trừ trường hợp có thể xảy ra gây biến chứng sau khi nâng. Do ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân như: cơ sở thực hiện thiếu uy tín, cơ địa, do quá trình chăm sóc hậu phẫu,.. Dẫn đến gây biến chứng không mong muốn. Sau đây là một số gây biến chứng thường gặp nâng mũi khi về già thực hiện tại các cơ sở kém uy tín:

✔️ Sống mũi thấp dần: Sau một thời gian sống mũi sẽ bị tụt dần. Khi về già mũi mới sẽ không còn như trước.

✔️ Mưng mủ nhiễm trùng vùng mũi: đầu mũi xuất hiện những vết đỏ, mưng mủ đau nhức kéo dài. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe

✔️ Bóng đỏ đầu mũi, lộ sống: Đây là hiện tượng gây biến chứng muộn. Sau một thời gian do vật liệu độn sụn và da mũi mỏng trường hợp này sẽ xảy ra. Một số người có cơ địa nhạy cảm thì hiện tượng này sẽ xảy ra sớm hơn trong 1 vài năm sau khi nâng

✔️ Bị biến dạng: mũi bị méo cong vẹo do vật liệu độn sụn kém chất lượng. Dễ bị ảnh hưởng thay đổi lệch khỏi vị trí ban đầu.

✅【】NÂNG MŨI CÓ BỊ UNG THƯ KHÔNG?✅【】

Nâng mũi thực ra là phương pháp can thiệp dao kéo để cải thiện những khuyết điểm kém duyên. Tùy vào những khuyết điểm của mũi mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo những phương pháp khác nhau. Tuy nhiên sửa mũi chỉ tác động vào những phần mô mềm của mũi. Các bác sĩ chỉ thực hiện đưa vật liệu độn độn vào bên trong khoang mũi và chỉnh sửa những khuyết điểm. Do đó các hoạt động này chỉ làm thay đổi cấu trúc hình dạng mũi chứ không gây chuyển hóa tế bào.

Nâng mũi xong bị ung thư?

✅【】NÂNG MŨI SAU BAO LÂU THÌ TỰ NHIÊN?✅【】

Theo các chuyên gia cho biết sửa mũi tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản. Nhưng vẫn có tác động xâm lấn của dao kéo gây ảnh hưởng đến mô mềm. Do đó vết thương cần có thời gian phục hồi, sụn mũi tương thích với cơ thể. Để mũi đẹp tự nhiên bạn phải cần từ 3-6 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người.

Nâng mũi tại TUẤN LINH

✅【】PHẪU THUẬT NÂNG MŨI MẤT BAO LÂU✅【】

Công nghệ thẩm mỹ xứ sở kim chi không chỉ chinh phục khách hàng bằng kỹ thuật cao mà còn là độ nhanh chóng và chính xác. Theo các chuyên gia nâng mũi cho biết trung bình một ca phẫu thuật sẽ kéo dài từ 60-120 phút.

Nâng mũi mất bao lâu để phục hồi?

Tùy theo từng tình trạng mũi của khách hàng mà thời gian cũng sẽ khác nhau. Nếu chiếc mũi nhiều khuyết điểm và cần khắc phục chỉnh sửa nhiều thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Để đảm bảo ca phẫu thuật an toàn và chính xác, thực hiện đúng từng quy trình theo từng bước.

✅【】NÂNG MŨI GIÁ BAO NHIÊU NĂM 2021 – 2022 NÀY? ✅【】

Nâng mũi với kỹ thuật chuẩn Hàn là thế mạnh đặc trưng của Viện thẩm mỹ TUẤN LINH. Phương pháp này có thể can thiệp chỉnh sửa tất cả khuyết điểm của mũi từ dễ đến khó. Nâng mũi lần đầu hay chữa mũi hỏng sau nâng, đều đảm bảo chất lượng 100% . Hơn nữa, mức chi phí sẽ không khiến bạn bận tâm nâng mũi bao nhiêu tiền hiện nay. Các bạn có thể tham khảo nâng mũi bao nhiêu tiền hiện nay qua bảng giá nâng mũi vừa được cập nhật dưới đây, để hiểu hơn chi tiết nhé!

STT DỊCH VỤ GIÁ (vnđ)
1 Nâng mũi Hàn Quốc 12.000.000
2 Nâng mũi bọc sụn tai 12.500.000
3 Nâng mũi bán cấu trúc 15.000.000
4 Nâng mũi cấu trúc 27.000.000
5 Nâng mũi siêu cấu trúc sụn sườn nhân tạo 30.000.000
6
Nâng mũi tái cấu trúc ( dành cho mũi sửa lại)
45.000.000
55.000.000
7
( đầu mũi) 18,000,000
( toàn sống) 20,000,000
8 Cắt cánh mũi/ cuộn cánh mũi 4.000.000
9 Thu gọn cánh mũi tổng thể 6.000.000
10 Thu nhỏ đầu mũi 15.000.000
11 Surgiform 11.000.000
12 Megaderm 5.000.000
13 Vật liệu sụn sườn nhập khẩu 30.000.000
14 Sụn sườn tự thân 30.000.000
15 Nối vách ngăn 10.000.000

✅【】FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG SAU NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH✅【】

Feedback của khách hàng sau nâng mũi

Feedback của khách hàng sau nâng mũi

Feedback của khách hàng sau nâng mũi

Feedback của khách hàng sau nâng mũi

Feedback của khách hàng sau nâng mũi

Feedback của khách hàng sau nâng mũi

Trên đây là các câu hỏi thường gặp về nâng mũi. Nếu khách hàng cần biết thêm về chi phí nâng mũi giá bao nhiêu. Đừng ngần ngại điền vào form ĐĂNG KÝ hoặc gọi ngay số Hotline:0966 669 303 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ nhé!

✅【】Các tìm kiếm liên quan đến NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI PHẪU THUẬT MŨI✅【】

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi
Những câu hỏi khi dị tư vấn nâng mũi
Câu hỏi về nâng mũi
Hỏi đáp về nâng mũi
Những hiện tượng sau khi nâng mũi
Đầu mũi to sau khi nâng mũi
Nổi cục trong mũi sau nâng
Nâng mũi xong bị đau đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *