Quá trình nâng mũi diễn ra như thế nào được đông đảo chị em quan tâm. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng nắm rõ được quá trình nâng mũi. Dưới đây là Review quá trình nâng mũi diễn ra tại TUẤN LINH. Một quá trình nâng mũi đạt chuẩn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả nâng mũi ưng ý.

✅ TẠI SAO PHẢI NẮM RÕ QUY TRÌNH NÂNG MŨI?

Nâng mũi đã trở thành xu hướng làm đẹp chưa bao giờ “hạ nhiệt” trong giới trẻ. Quy trình nâng mũi tại TUẤN LINH đạt chuẩn Hàn quốc. Quy trình nâng mũi này là một phác đồ cụ thể để bạn nắm rõ được sự thay đổi của chiếc mũi. Nếu bạn nắm rõ được phác đồ quy trình nâng mũi này, bạn sẽ biết cách chăm sóc mũi sau nâng theo đúng lộ trình trước, trong và sau nâng mũi.

Tại TUẤN LINH quá trình nâng mũi đạt chuẩn

Ngoài ra, một quy trình nâng mũi chuẩn y khoa sẽ giúp bạn biết được mình cần làm gì, nâng mũi kiêng ăn gì và không nên ăn gì để có được dáng mũi mềm mại. Nói cách khác, khi bạn biết trước kết quả của quá trình nâng mũi, bạn sẽ không còn lo lắng gì nữa mà an tâm thực hiện.

✅ REVIEW QUÁ TRÌNH NÂNG MŨI NHƯ THẾ NÀO?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nâng mũi theo sự chuyển giao công nghệ từ Hàn quốc. Viện thẩm mỹ TUẤN LINH chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng dáng mũi ưng ý nhất.

Tại TUẤN LINH, quá trình nâng mũi sẽ theo 6 bước cơ bản sau:

BƯỚC 1: BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi hiện tại của khách hàng. Từ đó, hiểu rõ những mong muốn của khách hàng về dáng mũi, chiều cao của mũi mà khách hàng muốn. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phân tích và tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Đội ngũ chuyên gia trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ giải thích mọi thắc mắc của khách hàng nếu có về phương pháp khách hàng được chọn. Cũng như, bác sĩ giải thích cụ thể quá trình nâng mũi thực hiện. Các công đoạn cơ bản để bạn hiểu rõ và yên tâm thực hiện. Ở đây, bạn nên khai báo chân thật về tình trạng sức khỏe, bệnh lý của bản thân.

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE

Để nâng cao tính an toàn trong quá trình nâng mũi. Bác sĩ sẽ lập hồ sơ khách hàng, kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, thử thuốc, đo huyết áp, đo nhịp tim… Điều này, giúp khách hàng biết được tình trạng sức khỏe của mình có đủ điều kiện nâng mũi hay không?.

BƯỚC 3: PHÁC THẢO DÁNG MŨI TRƯỚC PHẪU THUẬT

Tại Tuấn Linh, khách hàng được bác sĩ phác thảo dáng mũi trước phẫu thuật. Công nghệ nâng mũi hiện tại này, sẽ giúp bác sĩ tạo dáng mũi theo tỷ lệ vàng đạt chuẩn. Bạn cũng thấy rõ được ảnh trước – sau nâng mũi mô phỏng của mình.

Bác sĩ phác thảo dáng mũi

BƯỚC 4: SÁT KHUẨN VÙNG MŨI VÀ VÙNG TAI

Tiếp theo, bạn sẽ được nhân viên y tế của viện dẫn đi thay trang phục trước phẫu thuật. Ở đây, bạn sẽ phải tháo hết trang sức, tẩy trang để đảm bảo vô khuẩn. Sau đó, bạn sẽ được nằm trên bàn mổ. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ giúp bạn không còn cảm giác đau khi phẫu thuật.

Trong quá trình nâng mũi này, bạn có thể ngủ thiếp khi thuốc gây tê đã ngấm dần vào vùng mũi, và vùng tai.

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

Ở công đoạn này. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai và khâu da vùng tai. Sau đó, bác sĩ tiến hành bóc tách, đặt sụn… đồng thời tạo dáng mũi mới cho khách hàng một cách nhanh chóng. Quy trình này có thể mất khoảng 40 –  45 phút thực hiện. Sau đó, bạn sẽ tỉnh và xem được dáng mũi mới của mình trước khi bác sĩ khâu da bề mặt mũi.

Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật

Khi bạn đã thấy dáng mũi mới và hài lòng với dáng mũi mới, bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ khéo léo để không xuất hiện sẹo xấu.

BƯỚC 6: CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

Sau khi thực hiện nâng mũi xong. Bác sĩ sẽ nẹp cố định dáng mũi để giữ dáng mũi chuẩn sau phẫu thuật. Bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu. Thời gian nghỉ ngơi từ 30 phút – 1 tiếng.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ kiểm tra hồ sơ, kê đơn thuốc và dặn dò bạn cách chăm sóc cũng như dinh dưỡng tại nhà.

Một vài cách chăm sóc tại nhà

Quá trình nâng mũi tại TUẤN LINH được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế. Đảm bảo quý khách hàng sau khi nâng mũi sẽ sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên nhất.

✅ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU KHI SỬA MŨI “CHUẨN NHẤT” CHO BẠN

Lưu ý sau nâng mũi

Sau khi nâng mũi, bạn có thể gặp tình trạng sưng đau. Tuy nhiên, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường của bất kỳ ca phẫu thuật nào. Bạn sẽ được bác sĩ cung cấp thuốc giảm đau, kháng viêm. Bác sĩ cũng hướng dẫn bạn chăm sóc sau nâng mũi một cách kỹ càng nhất. Tình trạng này sẽ giảm sau 1 – 2 tuần. Lúc này, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Bạn cũng cần kiêng cữ một số thực phẩm gây sưng, đau hoặc để lại sẹo như đồ nếp, thịt bò, rau muống, hải sản… Việc kiêng cử này có thể ảnh hưởng một chút đến chế độ ăn uống của bạn nhưng nhìn chung về tình trạng sức khỏe sẽ không có ảnh hưởng gì.

Trong quá trình chăm sóc, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn nên gặp ngay bác sĩ để hỏi lại chứ đừng tự ý xử lý theo cách của mình.

✅ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH

Đã có hàng 1000+ khách hàng nâng mũi thành công tại TUẤN LINH. Họ cũng từng băn khoăn nâng mũi ở đâu đẹp và quyết định chọn TUẤN LINH. Cùng xem hình ảnh sau nâng mũi của họ nhé.

Hình ảnh sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh sau nâng mũi tại TUẤN LINH

✅ VIDEO CẬN CẢNH TÁI KHÁM SAU NÂNG MŨI 10 NGÀY

Qua thông tin review quá trình nâng mũi chắc hẳn bạn đã biết nâng mũi được diễn ra như thế nào?. Nếu cần thêm thông tin một cách rõ ràng và chi tiết hơn. Hoặc bạn có những băn khoăn về nâng mũi giá bao nhiêu?. Bạn có thể lên hệ qua hotline 0966 669 303 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ REVIEW NÂNG MŨI

✅【】Các tìm kiếm liên quan đến REVIEW QUÁ TRÌNH NÂNG MŨI✅【】

Review sau khi nâng mũi
Kinh nghiệm nâng mũi webtretho
Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi
Review nâng mũi
Có nên nâng mũi không các mẹ
Review nâng mũi cấu trúc
Kinh nghiệm trước khi sửa mũi
Kinh nghiệm sửa mũi lần 2