. Hiện nay, nâng mũi được nhiều chị em quan tâm. Nhắc đến nâng mũi hầu hết ai cũng hiểu phải sử dụng sụn nâng mũi. Thế nhưng, đâu phải chị em nào cũng hiểu vì có rất nhiều loại sụn như sụn tự thân, sụn nhân tạo. Trong đó có cả sụn nâng mũi 3D. Cùng chúng tôi tìm hiểu review sụn nâng mũi 3D và cách sử dụng sụn nâng mũi 3D. Sụn nâng mũi 3d có tốt không, sụn nâng mũi s line 3d hàn quốc, sụn nâng mũi 3d giá rẻ… Được chúng tôi giải mã toàn diện trong bài viết dưới đây.

✅ REVIEW SỤN NÂNG MŨI 3D HÀN QUỐC

Sụn nâng mũi 3D Hàn quốc được bán khá nhiều trên thị trường. Với chất liệu sụn có cấu tạo từ loại nhựa mềm xuất sứ tại Hàn quốc. Theo lời quảng cáo, sụn này có thể giúp bạn có được dáng mũi cao, đẹp như mong muốn. Vậy loại sụn này có thật sự hiệu quả như “lời đồn”?. Các chuyên gia cho biết: Sản phẩm này không an toàn và không tạo được dáng mũi cao, đẹp như quảng cáo.

Sụn nâng mũi 3D hàn quốc được quảng cáo tràn lan trên mạng.

Vì những loại sụn nâng mũi 3D Hàn quốc này chỉ giúp bạn cải thiện trong thời gian ngắn. Ở chia sẻ trước, chúng tôi đã review kẹp nâng mũi, review nâng mũi bằng chỉ…Những phương pháp làm đẹp kiểu “tạm bợ” này. Thực sự rất khó giúp bạn có được kết quả như mong muốn.

✅ REVIEW SỤN NÂNG MŨI 3D CÓ TỐT KHÔNG?

Để trả lời sụn nâng mũi 3D có tốt không?. Có lẽ ngay ở chia sẻ trên chúng tôi cũng đã có câu trả lời cho bạn. Tuy nhiên, để bạn hiểu rõ hơn chúng ta cùng tiếp tục về sụn nâng mũi 3D. Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc có hình dáng như thanh que nhỏ. Sụn có độ cong và đàn hồi để có thể dễ dàng đưa vào trong 2 lỗ mũi.

Loại sụn này chỉ được dùng trong trường hợp mũi thấp tẹt. Nhưng đã thon gọn sẵn, không mắc nhiều khuyết điểm. Vì sụn chỉ có khả năng đẩy cao phần chóp mũi. Từ đó sống mũi sẽ trông cao và cánh mũi thon gọn hơn.

Ngoài ra, khi tự đưa sụn vào trong mũi dễ bị nhiễm trùng và khó thở. Trong quá trình đưa sụn vào bên trong mũi. Không kể đến là có thể sẽ làm tổn thương đến các mô bên trong. Điều này là rất nguy hiểm. Do đó nếu đang có ý định sử dụng bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng.

✅ CÁCH SỬ DỤNG SỤN NÂNG MŨI 3D

Dù biết rằng, sụn nâng mũi 3D không mang lại hiệu quả như mong muốn. Song, chúng tôi vẫn hướng dẫn bạn cách sử dụng sụn nâng mũi 3D. Bởi không phải ai cũng có thể tiếp cận được với nâng mũi nhờ phẫu thuật.

Hướng dẫn sử dụng sụn nâng mũi 3D
  • + Bước 1: Vệ sinh sạch phần lỗ mũi trước đó, đảm bảo rằng mũi không có vết xước hay mắc cách bệnh về đường hô hấp nào. Bởi khi hắt xì hơi mạnh sẽ khiến sụn lệch khỏi vị trí.
  • + Bước 2: Thông thường, loại sụn này được sử dụng khi bạn trang điểm. Do đó, sau khi trang điểm xong, bạn dùng tay đưa 2 thanh sụn đặt vào trong lỗ mũi.
  • + Bước 3: Nắn chỉnh sao cho phần đầu thanh sụn chạm sát với sụn đầu mũi. Sụn nâng mũi 3D cong hình chữ C hướng ra bên ngoài.
  • + Bước 4: Sau khi sử dụng, bạn có thể tháo ra và vệ sinh bằng nước muối sinh lý, cho vào hộp để sử dụng trong những lần đi chơi tiếp theo

✅ REVIEW CÁC LOẠI SỤN NÂNG MŨI HIỆN NAY TRONG PHẪU THUẬT

Các loại sụn nâng mũi hiện nay thường được sử dụng:

+ Sụn sinh học

Loại sụn này được tạo thành từ những vật liệu tự nhiên có độ tương thích với cơ thể cao. Khi đưa vào bên trong cơ thể người đảm bảo an toàn và không gây ra những tác hại cũng như phản ứng tiêu cực nào. Do đó loại sụn này cũng được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ làm đẹp.

+ Sụn silicon

Sụn silicon là loại sụn được sử dụng rất phổ biến vào thập niên trước. Là loại silicon dẻo nên có tính dẻo dai, mềm và rất dễ cắt gọt. Tạo nên sóng mũi tự nhiên và có thể tồn tại trong cơ thể thời gian lâu.

Sụn silicon

+ Sụn vành tai

Sụn vành tai là loại sụn tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể con người. Do đó nó có độ tương thích cao với cơ thể không bị đào thải và những phản ứng tiêu cực.

Sụn vành tai

+ Sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn là loại sụn được lấy từ bên trong khoang mũi phần ngăn giữa hai ống khí trong mũi. Phần sụn này tương đối cứng nhưng vẫn có sự đàn hồi và tương thích với cơ thể tốt.

+ Sụn sườn

Sụn sườn là loại sụn được các bác sĩ thường lấy phần cuối của xương sườn số 8. Đây là phần không ảnh hưởng đến chức năng nào của cơ thể. Với đặc tính cứng nên phần sụn này có thể được dùng để làm vật liệu độn độn. Nâng cao sóng mũi với độ tương thích cao không bị đào thải

Mô phỏng nâng mũi sử dụng sụn sườn

✅ REVIEW NÂNG MŨI BẰNG CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

Theo các chuyên gia, để đảm bảo an toàn, hiệu quả. Các bạn nên nâng mũi bằng các phương pháp nâng mũi. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi Hàn quốc. Nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi siêu cấu trúc. Nâng mũi bán cấu trúc. Nâng mũi tái cấu trúc. Nâng mũi sụn surgiform. Nâng mũi bọc megaderm… Tất cả phương pháp này đều giúp bạn cải thiện những khiếm khuyết của dáng mũi.

Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành nâng mũi.

Tuy giá nâng mũi có cao nhưng các phương pháp nâng mũi này đảm bảo an toàn, hiệu quả cho bản thân bạn. Bạn có thể tham khảo so sánh các phương pháp nâng mũi để hiểu rõ hơn. Từ đó có sự cân nhắc phương pháp phù hợp cho mình. ( review sụn nâng mũi 3D)

Sở hữu dáng mũi đẹp chỉ sau 90 phút.

✅ REVIEW CƠ SỞ PHẪU THUẬT THẨM MỸ UY TÍN TẠI TP. HCM

Viện thẩm mỹ TUẤN LINH luôn tự tin và đi đầu trong việc chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc. Tại TUẤN LINH đã áp dụng thành công rất nhiều ca sửa mũi và thon gọn đầu mũi.

TUẤN LINH – Với 5 yếu tố giúp khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, chúng tôi với đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng mũi như ý. Ngoài ra, chúng tôi luôn cam kết bảo hành kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cam kết bảo hành sau phẫu thuật

✅ REVIEW HÌNH ẢNH NÂNG MŨI TỰ NHIÊN CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TUẤN LINH

Đã có hàng 1000+ khách hàng trải nghiệm nâng mũi thành công. Họ đã sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Còn bạn?

Khách hàng nam sau nâng mũi
Kết quả sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Kết quả sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Kết quả sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Kết quả sau nâng mũi tại TUẤN LINH
Kết quả sau nâng mũi tại TUẤN LINH

Trên đây là những thông tin về review sụn nâng mũi 3d mà Bác sĩ Viện thẩm mỹ TUẤN LINH chia sẻ để bạn biết thêm. Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi kiêng ăn gì? Vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ TUẤN LINH qua Hotline 0966 669 303 để được hỗ trợ nhanh nhất.

XEM CÁC CHỦ ĐỀ REVIEW NÂNG MŨI

✅【】Các tìm kiếm liên quan đến REVIEW SỤN NÂNG MŨI 3D✅【】

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc
Các loại sụn nâng mũi
Sụn nâng mũi 3D có tốt không
Cách sử dụng sụn nâng mũi 3D
Cách dụng sụn nâng mũi
Cách đeo sụn nâng mũi