Ngày nay, nhiều chị em chẳng còn xa lạ gì với sửa mũi. Tuy nhiên, có nhiều phương pháp nâng mũi quá khiến chị em hoang mang. Điển hình như lo lắng sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc. Vậy, sự khác nhau giữa 2 phương pháp này là gì?  Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

So sánh giữa nâng mũi bán cấu trúcnâng mũi cấu trúc.

✅【】NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?✅【】

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi sử dụng kỹ thuật cao hiện đại và . So với phương pháp nâng mũi truyền thống thì phương pháp nâng mũi cấu trúc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Nâng mũi bằng phương pháp này sẽ tác động trực tiếp đến vùng mũi. Giúp khắc phục mọi khuyết điểm kém duyên của mũi.

Hình ảnh: Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc

Bằng sự kết hợp giữa 2 loại sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Sụn nhân tạo sử dụng vật liệu độn silicon dẻo để nâng cao sóng mũi. Do đó mũi sau khi nâng sẽ cao đẹp tự nhiên mà không kém phần sang trọng

✅【】NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC LÀ GÌ?✅【】

Nâng mũi bán cấu trúc là sự kết hợp khéo léo giữa mũi mới S line và mũi mới L line cao tây. Với độ lượn hình chữ S kéo dài từ góc trán đến 1/3 sống mũi, 2/3 sống mũi có độ thẳng hình L line. Vừa có sự hài hòa nhẹ nhàng phù hợp với gương mặt người Á Đông. Vừa có độ cao bay của phần đầu mũi giúp gương mặt trở nên sang trọng.

Nâng mũi bán cấu trúc 4D

✅【】SỰ KHÁC NHAU GIỮA NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ BÁN CẤU TRÚC✅【】

Giống nhau: mũi siêu cấu trúc và bán cấu trúc đều là những phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện những khuyết điểm kém duyên của mũi. Mang đến cho khách hàng một chiếc mũi “hoàn hảo” hài hòa và cân xứng với gương mặt.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC

+ Tái cấu trúc lại toàn bộ cấu trúc mũi, chỉnh sửa toàn diện mũi mới. + Chỉ cấu trúc lại một phần cấu trúc của mũi. Không chỉnh sửa toàn diện mũi mới giữ được nét tự nhiên của mũi mới
+ Cải thiện mọi khuyết điểm kém duyên. Như mũi hếch, gồ, lỗ mũi to, cánh mũi dày,… + Cải thiện can thiệp vào một phần cấu trúc mũi. Cải thiện những khuyết điểm như: đầu mũi, sống mũi, lỗ mũi
+ Kỹ thuật nâng mũi này phù hợp với đa số khách hàng với chiếc mũi nhiều khuyết điểm.

+ Mang đến một mũi mới cao tây, với độ cong lượn hài hòa tự nhiên. Giúp gương mặt trở nên cân xứng và sang trọng hơn

+ Kỹ thuật này chỉ phù hợp với một nhóm những khách hàng sở hữu chiếc mũi ít khuyến điểm. Như:

+ Mũi đã thon gọn sẵn chỉ cần chỉnh sữa một phần sống mũi, đầu mũi và những khuyết điểm đơn giản khác

+ Chính vì khả năng cải thiện được toàn bộ những khuyết điểm của mũi mới. Mà phương pháp này có giá thành cao hơn những phương pháp nâng mũi khác + Gía thành tương đối phù hợp và rẻ hơn so với phương pháp mũi siêu cấu trúc

✅【】“LỘT XÁC” THAY ĐỔI DIỆN MẠO TẠI TUẤN LINH✅【】

Cùng xem thử kết quả sau khi sửa mũi của quý khách hàng tại VTM TUẤN LINH thay đổi như thế nào nhé! Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự “lột xác” quá ư thành công của họ. Vì sao?? Vì một dáng mũi chuẩn đẹp quá thể đấy ạ! “Trăm lời quảng cáo không bằng một chiếc ảnh thực” sau đây là hình ảnh minh chứng cho điều đó. Cùng đón xem nhé!!

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi
Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi
Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi
Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi
Kết quả nâng mũi tại TUẤN LINH
Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi
Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi
Kết quả nâng mũi tại TUẤN LINH

✅【】THẨM MỸ VIỆN CHUYÊN NÂNG MŨI TẠI TP.HCM✅【】

Trời phú cho mỗi người một đường nét gương mặt khác nhau. Thế nên, các vấn đề của mỗi người cũng khác nhau, cần phương pháp điều trị thích hợp riêng biệt. Do đó các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ TUẤN LINH trước khi thực hiện tiêm chất làm nâng mũi cho khách hàng. Sẽ có thời gian thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp. Sao cho mang đến vẻ đẹp hài hòa, diện mạo mới chuẩn tỉ lệ vàng cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ TUẤN LINH- địa chỉ nâng mũi uy tín “đỉnh của chóp”

Trên đây là những thông tin mà Bác sĩ Viện thẩm mỹ TUẤN LINH chia sẻ về thắc mắc sự khác nhau giữamũi cấu trúc và bán cấu trúc? Nếu bạn còn thắc mắc về nâng mũi giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ trực tiếp VTM TUẤN LINH qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí nhé!

✅【】Các tìm kiếm liên quan đến SỰ KHÁC NHAU GIỮA NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ BÁN CẤU TRÚC✅【】

Sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc là gì
Giá nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không
Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn
Nâng mũi siêu cấu trúc là gì
Giá nâng mũi bán cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *