Những tác hại của việc Nâng mũi – Cách khắc phục triệt để

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là con đường ngắn nhất giúp bạn đạt tới vẻ đẹp hàng mong đợi. Tuy nhiên, trên thực tế tác hại của phẫu thuật nâng mũi lại khó có thể lường trước bởi những nguyên do tới từ chủ quan và khách quan. Vậy, tác hại của việc nâng mũi hay tác hại của việc đi nâng mũi có thể kể đến thế nào và có các cách khắc phục nào triệt để?

Những tác hại của việc Nâng mũi - Cách khắc phục triệt để
Những tác hại của việc Nâng mũi – Cách khắc phục triệt để

✅ ĐIỂM QUA MỘT VÀI TÁC HẠI VIỆC NÂNG MŨI

Khi quyết định đụng chạm “dao kéo”, bạn hãy cẩn trọng và lường trước những hậu quả có thể để lại nếu “không may mắn”.

Hoại tử, mù mắt vì tiêm filler không đảm bảo chất lượng

Có thể nói những biến chứng sau nâng mũi chúng ta thường gặp. Hoặc được nghe từ báo chí, truyền hình phản ánh nhiều nhất trong thời gian gần đây đó là tác hại của nâng mũi bằng tiêm filler.

Tác hại của filler chúng ta có thể chứng kiến rất nhiều từ những trường hợp. Đối mặt với những hậu quả tàn phá nhan sắc như thế. Nhưng nhiều người vẫn chọn lựa tiêm filler để nâng mũi. Vì hiệu quả tức thì, không mất nhiều thời gian mà chi phí lại khá thấp.

Tuy nhiên, phương pháp này có khuyết điểm là độ bền tương đối kém. Chỉ hiệu quả sau khi tiêm từ 6 tháng cho đến 1 năm. Nếu mong muốn kết quả dài lâu hơn, bạn phải liên tục tiêm filler.

Một nguy hiểm nữa mà bạn phải đối mặt đó chính là chất lượng của các loại filler trên thị trường. Có rất ít trung tâm uy tín nhập lượng filler đúng chuẩn và tiêm đúng liều lượng. Việc sử dụng filler kém chất lượng là nguyên nhân hàng đầu khiến mũi bị biến chứng và ngoại tử.

Chưa kể đến, người thực hiện nếu không đảm bảo đúng kỹ thuật. Nếu tiêm nhầm vào mạch máu sẽ gây tắc mạch dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa đến thị lực.

Những tác hại việc nâng mũi bằng filler | Những tác hại của việc Nâng mũi - Cách khắc phục triệt để
Những tác hại việc nâng mũi bằng filler | Những tác hại của việc Nâng mũi – Cách khắc phục triệt để

Tác hại của nâng mũi bằng dụng cụ kẹp

Hiện nay, chỉ với tầm khoảng 25.000 cho đến 50.000 VND. Bạn có thể mua được những dụng cụ nâng mũi, kẹp mũi bán đầy rẫy trên thị trường. Với những lời quảng cáo về việc mũi cao mãi mãi, chỉ với 15 phút là có hiệu quả tức thời. Những lời “đường mật” này chính là cái bẫy khiến nhiều chị em tin tưởng. Từ đó sẽ gặp những biến chứng khôn lường, tác hại của phẫu thuật nâng mũi từ những sản phẩm không rõ nguồn gốc này.

Những biến chứng như gây dị ứng, viêm nạc mũi, viêm nhiễm da. Hoặc ảnh hưởng đến cả khứu giác khi xài dụng cụ kẹp nâng mũi là một lời cảnh báo đến các đối tượng thích làm đẹp nhưng không chịu tìm hiểu.

Thực tế, mũi có cấu tạo phần xương, sụn và mô mềm và kẹp mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn, mô mềm phía dưới. Trong đó, mũi cao hay thấp do phần xương mũi quyết định. Do đó, việc dùng kẹp chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp phần sụn mềm sẽ quay trở lại trạng thái ban đầu.

Những tác hại việc nâng mũi mang lại khi dùng dụng cụ kẹp

✅ LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÂNG MŨI AN TOÀN HIỆU QUẢ – NGĂN CHẶN TÁC HẠI VIỆC NÂNG MŨI?

Có nhiều yếu tố quyết định đến kết quả, dáng mũi của bạn sau khi nâng và hạn chế tác hại sau khi nâng mũi như sau:

Đội ngũ bác sĩ nâng mũi

Trình độ của bác sĩ thẩm mỹ sẽ quyết định kết quả nâng mũi của bạn có mỹ mãn hay không. Một bác sĩ tài ba với con mắt thẩm mỹ cao sẽ kiến tạo được một dáng mũi hài hòa với khuôn mặt mỗi người. Hơn hết, kinh nghiệm phong phú là sẽ hành trang. Và vũ khí khiến tỷ lệ biến chứng và gặp nguy hiểm trên bàn mổ giảm mạnh. Đảm bảo an toàn cho từng khách hàng.

Yếu tố hậu phẫu

Một chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, được theo dõi bởi các bác sĩ chuyên môn. Sẽ giúp cho bệnh nhân biết mình nên và không nên làm gì sau khi phẫu thuật. Việc hạn chế được những thói quen xấu, không nên sau khi phẫu thuật hạn chế rất nhiều rủi ro, giúp dáng mũi vào form tốt hơn và mau lành hơn.

Vật liệu, chất liệu nâng mũi

Vật liệu dùng khi nâng mũi cũng là yếu tố quyết định độ bền, dáng mũi đúng chuẩn sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều viện thẩm mỹ sử dụng các vật liệu không có nguồn gốc, xuất xứ cụ thể. Vì vậy, bạn hãy tỉnh táo trong quá trình tìm hiểu. Và chọn lựa một viện thẩm mỹ uy tín.

Chọn viện thẩm mỹ an toàn, mang đến sự an tâm | Những tác hại của việc Nâng mũi - Cách khắc phục triệt để
Chọn viện thẩm mỹ an toàn, mang đến sự an tâm | Những tác hại của việc Nâng mũi – Cách khắc phục triệt để

✅ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

✅ NÊN CHỌN LỰA VTM NÀO ĐỂ NÂNG MŨI – THĂNG HẠNG NHAN SẮC?

Nếu bạn đang tìm kiếm một viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì Tuấn Linh có thể là nơi mà bạn đang cần tìm.

Hội tụ đủ những yếu tố như:

  Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, với các loại máy móc hiện đại tiên tiến, đáp ứng các phương pháp nâng mũi mới nhất.

  Viện thẩm mỹ có giấy phép hành nghề, giấy phép hoạt động, được Bộ Y Tế cấp phép

  Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo

  Dùng vật liệu được nhập khẩu từ các nước lớn như Mỹ, Hàn Quốc

  Đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, trình độ cao và có tiếng trong ngành thẩm mỹ

VTM Tuấn Linh an toàn – chất lượng

✅ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI TUẤN LINH

Mình hãy cùng điểm qua một vài “bóng hồng” đã có được kết quả mỹ mãn như thế nào khi nâng mũi AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG tại Tuấn Linh. Sự cân nhắc lựa chọn nâng mũi chỗ nào an toàn nhất hiện nay sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh
Khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh
Khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh

✅ VIDEO CẬN CẢNH LỰA CHỌN NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SURGIFORM SẼ RA SAO?

Tại Tuấn Linh, bạn sẽ được thăng hạng nhan sắc, tự tin tỏa sáng hơn mà không sợ những tác hại sau khi nâng mũi. Nếu bạn có những băn khoăn nào khác về nâng mũi như phẫu thuật sửa mũi giá hiện nay là bao nhiêu tiền?. Hãy liên hệ ngay với số 0966.669.303 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ hẹn lịch tư vấn cùng Bác sĩ