Tạo hình đầu mũi cho nhỏ gọn lại. Giải pháp phẫu thuật tạo hình đầu mũi cho nhỏ gọn lại công nghệ 3D. Giúp mũi cao tự nhiên nhờ nâng mũi ngày càng được ưa chuộng bởi mang lại chiếc mũi cao đẹp cho người sở hữu. Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại khi thực hiện.
Tạo hình đầu mũi

✅【】TẠO HÌNH ĐẦU MŨI CHO NHỎ LẠI NHIỀU NGƯỜI VẪN CÒN E NGẠI✅【】

Tạo hình đầu mũi cho nhỏ lại là loại hình phẫu thuật khá phổ biến hiện nay. Do đặc điểm chung của người châu Á là có dáng mũi thấp và để tạo hình mũi mới thanh tú hơn nhiều người tìm đến sự trợ giúp của thẩm mỹ. Tuy nhiên, có rất nhiều người còn mang tâm lý sợ phẫu thuật.

Các ưu điểm của thu nhỏ đầu mũi

Mọi người không an tâm khi thực hiện độn các vật liệu độn nâng mũi vào trong mũi. Vì đã có khá nhiều trường hợp dị ứng với vật liệu độn độn bởi những vật liệu độn lạ với cơ thể, không phù hợp dẫn đến tình trạng nâng mũi bị gãy. Nâng mũi bị tụt sụn, nâng mũi bị mưng mủ, nâng mũi bị bóng đỏ, nâng mũi bị hỏng… Gặp phải điều này, bạn không những không có được chiếc mũi cao dài thanh thoát như mong muốn. Mà ngược lại mũi bị sưng, lệch sống mũi, dị ứng, đau kéo dài… Chưa kể đến, bạn cũng không biết rõ nguồn gốc xuất xứ của vật liệu độn dùng trong nâng mũi gây ảnh hưởng lớn đến chiếc mũi của mình.

Chất liệu megaderm được áp dụng hiệu quả hiện nay.

Một lo ngại cũng không thể loại trừ đó là mũi sau nâng lại quá cao không hài hòa với khuôn mặt của người châu Á. Chính vì vậy, nâng mũi nhưng phải phù hợp với khuôn mặt là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm.  Xét về thẩm mỹ, người châu Á nói chung có khuôn mặt tròn, đôi mắt nhỏ và không sâu. Vì thế nếu mũi mới quá cao sẽ khiến khuôn mặt trở nên thiếu nét cân đối, hài hòa.

✅【】CÔNG NGHỆ TẠO HÌNH ĐẦU MŨI S LINE 3D✅【】

Những vấn đề kể trên luôn là nỗi lo lắng khiến nhiều chị em dù rất muốn đi nâng mũi nhưng không dám. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay đã có giải pháp giúp chị em có thể an tâm. Đó chính là Nâng mũi s line 3D chuyển giao từ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay.

Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi s line

Có thể kể đến rất nhiều ưu điểm từ công nghệ nâng mũi tạo mũi mới S line 3D như mũi cao, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh. Từ đầu mũi đến chân mũi tạo dáng chữ S duyên dáng. Chính vì vậy, Nâng mũi s-line đã được đông đảo các ngôi sao Hàn cũng như hàng nghìn người tin tưởng lựa chọn. Giúp mang lại những mũi mới đẹp tự nhiên như chưa hề có sự can thiệp của dao kéo.

Bên cạnh việc tạo hình đầu mũi cho nhỏ gọn lại mũi cao tự nhiên. Phương pháp Nâng mũi s line 3D được đánh giá cao nhờ vật liệu độn nâng mũi an toàn, thân thiện với cơ thể. Vì hầu hết sử dụng vật liệu độn độn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) nên tránh xảy ra di ứng liên quan đến vật liệu độn.

✅【】QUY TRÌNH TẠO HÌNH ĐẦU MŨI CHO NHỎ GỌN LẠI✅【】

Nâng mũi S line với sụn tự thân bao gồm 4 bước cơ bản như sau:

Tại TUẤN LINH quy trình nâng mũi đạt chuẩn

BÁC SĨ TƯ VẤN – THĂM KHÁM

Trước khi tiến hành nâng mũi phẫu thuật. Bác sĩ nâng mũi sẽ sử dụng công nghệ 3D và dựa trên cấu trúc khuôn mặt và hình mũi của từng khách hàng. Để tư vấn, tính toán chính xác tỷ lệ cần điều chỉnh và cắt gọt vật liệu độn phù hợp.

TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Tiến hành phẫu thuật đưa vật liệu độn độn được đưa vào khoang mũi thông qua một đường rạch nhỏ. Bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh hình toàn diện 3 phần (đầu mũi, sống mũi, chân mũi) để tạo mũi mới đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

KHÂU VẾT THƯƠNG VÀ KẾT THÚC  QUY TRÌNH

Đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, ẩn bên trong mũi và kết thúc quy trình nâng mũi.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC TẠI NHÀ

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi để mũi mau lành.

✅【】CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI THU NHỎ, TẠO HÌNH ĐẦU MŨI✅【】

Trong suốt quá trình thực hiện vì được gây tê. Nên bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu. Có thể quay trở lại ngay với công việc. Mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Bạn có thể tự chăm sóc mũi tại nhà. Chỉ cần lưu ý nhỏ như. Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mũi và tránh va chạm mạnh trong những ngày đầu.

Hình ảnh: Chăm sóc mũi sau nâng

✅【】HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH✅【】

Quá trình nâng mũi được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút. Bạn sẽ mau chóng sở hữu mũi mới cao thanh tú, thon gọn, tự nhiên xinh xắn như ý muốn. Vì vậy khi muốn tạo hình đầu mũi cho nhỏ gọn. Sống mũi cao tự nhiên thì bạn đừng nên e ngại thực hiện. Nâng mũi s-line tại  TUẤN LINH được thực hiện bởi đội ngũ y, bác sĩ nâng mũi giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm. Được cấp thẻ dịch vụ bảo hành nên bạn hoàn toàn an tâm nâng mũi tại đây.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi
Combo nâng mũi + độn cằm tại TUẤN LINH
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi giá bao nhiêu. Vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ TUẤN LINH qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn nhé!

✅【】Các tìm kiếm liên quan đến TẠO HÌNH ĐẦU MŨI CHO NHỎ GỌN LẠI✅【】

Thu nhỏ đầu mũi tại nhà
Giá thu nhỏ đầu mũi
Review thu nhỏ đầu mũi
Tạo hình đầu mũi
Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật
Thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Thu nhỏ đầu mũi Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *