Hiện nay, kinh tế tại Châu Đốc – An Giang ngày một phát triển. Xu hướng làm đẹp của chị em nơi đây cũng “bùng nổ” mạnh mẽ. Kéo theo nhiều thẩm mỹ viện ở Châu Đốc, An Giang ra đời. Tuy nhiên, làm sao để tìm kiếm được. Địa chỉ thẩm mỹ viện ở Châu Đốc, An Giang uy tín, chất lượng?. Câu hỏi tưởng chừng dễ dàng trả lời. Nhưng liệu có đúng không?

✅【】REVIEW CÁC THẨM MỸ VIỆN Ở CHÂU ĐỐC – AN GIANG✅【】

Kinh tế Châu Đốc tăng trưởng nhanh và mạnh. Thành phố cũng tập trung phát triển công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Tại  Châu Đốc – An Giang, còn phát triển về du lịch, làm đẹp, …Chính vì vậy, trên địa bàn thành phố Châu Đốc – An Giang hiện nay mọc lên rất nhiều spa hay thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, điều này là tạo nên sự khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín.

Thẩm mỹ viện ở Châu Đốc – An Giang

Nhìn chung, các spa hay thẩm mỹ viện ở Châu Đốc – An Giang chỉ thực hiện các dịch vụ chăm sóc da thông thường như điều trị mụn, nám, tắm trắng, triệt lông hoặc phun thêu thẩm mỹ. Chưa đủ điểu kiện để thực hiện các loại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ kỹ thuật cao như nâng mũi, độn cằm, cắt mí…. Do đó, đa phần chị em có nhu cầu đều lựa chọn thành phố Hồ Chí Minh để làm đẹp.

✅【】TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN UY TÍN✅【】

Hiểu được nỗi băn khoăn làm sao tìm được một địa chỉ an toàn, uy tín để “trao gửi niềm tin”. Chúng tôi đưa ra 5 tiêu chuẩn đánh giá thẩm mỹ viện uy tín.

Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ nâng mũi uy tín
 1. Được cấp giấy phép hoạt động đúng lĩnh vực, dịch vụ đang thực hiện
 2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ phẫu thuật hiện đại.
 3. Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm.
 4. Đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo bài bản.
 5. Cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới cũng như các xu hướng làm đẹp thịnh hành.
 6. Nhận được phản hồi tích cực từ những khách hàng đã trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại đó.
 7. Nhận được đánh giá từ cộng đồng review, toplist

✅【】THẨM MỸ VIỆN NÀO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM?✅【】

Hiện nay, với “ma trận” thẩm mỹ viện như hiện nay. Việc lựa chọn ra một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy lại không phải là điều dễ dàng. Không thiếu những trường hợp phải gánh chịu những biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ “chui” để lại.

Đến với TUẤN LINH “chọn sự hoàn hảo”

Viện thẩm mỹ TUẤN LINH tự hào là một trong những viện thẩm mỹ viện uy tín tại TPHCM.  Chúng tôi mong muốn mang đến vẻ đẹp, sự hài lòng cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn.

Cơ ở vật chất, đội ngũ bác sĩ

Viện thẩm mỹ TUẤN LINH cung cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm – vĩnh viễn.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cam kết bảo hành

Viện thẩm mỹ TUẤN LINH được cộng đồng review, toplist đánh giá uy tín, an toàn.

Review top đánh giá thẩm mỹ viện uy tín
Top 5 uy tín nhất hiện nay

✅【】HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU THẨM MỸ NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH✅【】

Đã có hàng 1000+ khách hàng nâng mũi tại TUẤN LINH. Họ đã thành công và sở hữu được dáng mũi đẹp ưng ý. Còn bạn?

Kết quả combo nâng mũi + cắt mí mắt tại TUẤN LINH
Kết quả combo nâng mũi + cắt mí mắt tại TUẤN LINH
Kết quả combo nâng mũi + cắt mí mắt tại TUẤN LINH
Kết quả combo nâng mũi + cắt mí mắt tại TUẤN LINH
Kết quả combo nâng mũi + cắt mí mắt tại TUẤN LINH
Kết quả combo nâng mũi + cắt mí mắt tại TUẤN LINH

✅【】MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ NÂNG MŨI CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?✅【】

✪ Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biến. Phương pháp này được thực hiện nhằm cải thiện các khuyết điểm ở vùng mũi như. Sống mũi thấp, mũi lệch, gồ, đầu mũi tròn, to, cánh mũi bè, dày, thô. Và quá cỡ so với khuôn mặt. Hiện nay, nâng mũi được chia thành 2 loại chính: Nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phải can thiệp phẫu thuật xâm lấn. (nâng mũi là gì)

Nâng mũi là gì?

Trong đó, nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chỉ, mỡ tự thân hoặc chất làm đầy (filler) để cải thiện một số khuyết điểm nhỏ ở vùng mũi. Phương pháp này thích hợp với trường hợp mũi không có nhiều khuyết điểm hoặc không muốn can thiệp phẫu thuật.

Ngược lại, phẫu thuật nâng mũi có thể chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm ở cơ quan này, tạo dáng mũi, sống mũi và đầu mũi tự nhiên, hài hòa. Phẫu thuật nâng mũi có nhiều phương pháp khác nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp với khuyết điểm ở vùng mũi, sở thích và khả năng tài chính.

✪ Những trường hợp nào nên nâng mũi?

Trường hợp nên nâng mũi
 • Những mũi có phần sóng thấp, đầu mũi nhỏ đã có form dáng sẵn
 • Nâng mũi bọc sụn chỉ tác động giúp nâng cao phần sóng nên sẽ không phù hợp với những mũi có nhiều khuyết điểm (hỉnh, đầu mũi dày, to, xương gồ-bè…)
 • Mũi chưa từng áp dụng các phương pháp nâng mũi cấu trúc
 • Dáng mũi thon gọn, không có nhiều khuyết điểm.
 • Đã có form mũi sẵn.

✪ Nâng mũi có đau không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành vô cảm bằng gây tê, vì thế trong suốt quá trình thực hiện sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu, nếu có chỉ có hơi nhói như kiến cắn lúc tiêm thuốc tê thôi. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu lo sợ đau khi có ý định thực hiện nâng mũi. (nâng mũi có đau không)

Nâng mũi có đau như lời đồn?

Tuy nhiên, nâng mũi có đau không, kết quả thẩm mỹ có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều ở bác sĩ chính phẫu thuật và cơ địa của khách hàng. Vì thế các bạn hãy tham khảo kĩ các địa chỉ thẩm mỹ trước khi đi đến quyết định nâng mũi.

Thông thường, cảm giác đau xuất hiện kéo dài từ 3 – 5 ngày. Trong thời gian này bạn sẽ phải kiêng tuyệt đối theo hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng vượt qua phản ứng của cơ thể này. Khi thuốc tê hết tác dụng, bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức ở đầu mũi, lúc này bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau và kháng sinh cho bạn để có thể dễ dàng vượt qua được thời gian này.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Về cơ bản nâng mũi là phương pháp làm đẹp an toàn, không gây ra nguy hiểm nào cho cơ thể. Tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa là nâng mũi không nguy hiểm. nâng mũi vẫn tồn tại những nguy hiểm như sốc phản vệ, nhiễm trùng, hoại tử… Điều này phụ thuộc vào một vài yếu tố sau đây:

 • Chất liệu độn khi phẫu thuật nâng mũi: Chất liệu nâng mũi được phải đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến các bệnh lý về mũi như viêm mũi dị ứng hay viêm xoang.
Chất liệu sụn nâng mũi
 • Công nghệ nâng mũi: Hãy tìm hiểu lựa chọn công nghệ nâng mũi hiện đại, không gây tổn thương, xâm lấn, tránh được những rủi ro đáng tiếc như những phương pháp nâng mũi trước kia.
Rất nhiều công nghệ nâng mũi mới phù hợp với mặt vuông.
 • Tay nghề bác sĩ: Nếu thực hiện nâng mũi ở cơ sở thiếu thốn trang thiết bị, quy trình thực hiện không đúng tiêu chuẩn, tay nghề bác sĩ kém thì chiếc mũi của bạn sẽ không đẹp mà còn có thể lãnh hậu quả nặng nề về mặt sức khỏe và thẩm mỹ sau này.
 • Quá trình chăm sóc hậu phẫu: Nếu được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi kỹ, tận tình, mũi sẽ nhanh lành và đẹp tự nhiên. Nếu không dể dẫn đến biến chứng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.
Hình ảnh: Chăm sóc mũi sau nâng

Trên đây là những chia sẻ về các thẩm mỹ viện ở Châu Đốc – An Giang. Nếu cần biết thêm về các thẩm mỹ viện uy tín. Đừng ngần ngại điền vào form ĐĂNG KÝ hoặc gọi ngay số Hotline:0966 669 303 để được tư vấn miễn phí nhé!

✅【】XEM THÊM CHỦ ĐỀ THẨM MỸ MŨI✅【】

✅【】Các tìm kiếm liên quan đến THẨM MỸ VIỆN Ở CHÂU ĐỐC✅【】

Spa ở An Giang
Spa Châu Đốc
DIVA Spa Châu Đốc
Thẩm Mỹ Viện An Giang
Thẩm mỹ Viện Ngọc Hường
Thẩm Mỹ Viện DIVA
Học spa ở An Giang
Thẩm mỹ viện
Massage An Giang
Diamond Spa & Cosmetics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *