[2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Nâng mũi là một phương thức thẩm mỹ không còn quá xa lạ với các chị em yêu thích làm đẹp hiện nay. Đây được đánh giá là một trong những cách thức có thể giúp chúng ta hoàn thiện vẻ đẹp một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau đây chính là danh sách 13 địa chỉ làm mũi đẹp uy tín và an toàn nhất tại TPHCM mà bạn nên tham khảo để trả lời câu hỏi làm mũi ở đâu đẹp cũng như sở hữu được dáng mũi trong mơ, thon gọn và thanh tú hơn.

[2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Làm mũi hay nâng mũi gồm những tiêu chuẩn nào?

Nâng mũi hay làm mũi để đạt được một kết quả viên mãn cần phải thông qua rất nhiều bước và phải đáp ứng những tiêu chí cần thiết nhất của một hệ thống làm đẹp uy tín. Chúng ta thường có thói quen suy nghĩ rằng phương pháp nâng mũi càng “ngốn” tiền, đắt đỏ thì lại càng an toàn. Nhưng sự thật có phải là như vậy?

Làm mũi an toàn là gì?

Để làm mũi an toàn, tiêu chí xét duyệt không nằm ở mức giá. Nếu biết chọn lựa đơn vị làm mũi đẹp uy tín thì bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật với một mức giá phải chăng nhưng vẫn cam kết về mặt chất lượng.

Khi đi làm mũi, chỉnh sửa sắc đẹp, bạn cần để ý và tìm hiểu về những yếu tố sau để xác định cơ sở làm mũi của bạn có an toàn và đảm bảo chất lượng hay không.

Viện thẩm mỹ có giấy phép kinh doanh hay không?

Giấy phép kinh doanh chính là một trong những bằng chứng thiết thực nhất giúp cho bạn xác nhận cơ sở làm đẹp mà mình còn có những giấy tờ đảm bảo được chất lượng, được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

Giấy phép kinh doanh trong thẩm mỹ có một tầm quan trọng nhất định và sẽ giúp bạn phân loại được dễ dàng đâu là viện thẩm mỹ “dỏm” và đâu là nơi uy tín, an toàn để tin tưởng chọn lựa sử dụng dịch vụ.

Tay nghề bác sĩ như thế nào?

Tay nghề bác sĩ chính là yếu tố quyết định chất lượng mũi sau khi nâng của bạn có đẹp không, có ổn định không,… Một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm sẽ biết mình phải làm gì và nên làm gì để “kiến tạo” nên một chiếc mũi phù hợp với bạn.

Hơn hết, nếu có một bác sĩ có con mắt thẩm mỹ cao cũng sẽ có thể xác định được với bạn phương pháp nâng mũi và dáng mũi chính xác mà bạn có thể nâng. Tránh trường hợp sau khi nâng mũi không ưng, không đẹp,…

Công nghệ nâng mũi của cơ sở đó như thế nào?

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì lĩnh vực thẩm mỹ cũng được nâng cấp với nhiều thiết bị tiên tiến khác nhau. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái tự tin sử dụng hơn vì nó đã hạn chế rất nhiều biến chứng, rủi ro so với những công nghệ cũ.

Ngoài ra, sự phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ cũng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về phương pháp nâng, vật liệu nâng. Song song đó, bạn cũng có thể lựa chọn được những dáng mũi phù hợp hơn với chính mình.

Quy trình nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ đó có an toàn không?

An toàn và chất lượng là hai tiêu chí hàng đầu cần được đề cao trong thẩm mỹ. Do đó, quy trình nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ cần phải đáp ứng những bước thực hiện từ cơ bản đến nâng cao một cách chính xác để loại trừ những trường hợp xấu có thể xảy ra trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Chất liệu nâng mũi có phù hợp với bạn không?

Vật liệu nâng mũi là một yếu tố tương quan, khó có thể xác định được nó có phù hợp với bạn hay không nếu chưa được đặt vào cơ thể của chính bạn.

Nhưng không phải là không có cách hạn chế tình trạng trên xảy ra. Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp nghiên cứu, nếu như sử dụng những loại sụn cao cấp, đảm bảo chất lượng thì tỷ lệ bị biến chứng hay đào thải rất thấp và hầu như không diễn ra.

Chính vì vậy, sự chất lượng của chất liệu nâng mũi cũng đóng vai trò quan trọng giúp cấu thành một chiếc mũi có độ bền vững cao và không bị tác động bởi thời gian, các yếu tố bên ngoài. 

Chọn lựa một cơ sở nâng mũi uy tín và chất lượng có thể giúp bạn xác định được vật liệu nâng mũi an toàn và đạt tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu có nghiêm ngặt, kỹ lưỡng không?

Hậu phẫu, quá trình chăm sóc sau khi nâng mũi đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi và định hình dáng mũi (form mũi) chuẩn.

Do đó, bạn thật sự phải chú trọng đến quá trình dưỡng mũi này và phải tuân theo những tiêu chí, những quy định mà bác sĩ hỗ trợ bạn đặt ra để có kết quả nâng mũi ổn định và nhanh chóng hồi phục nhất có thể.

Mỗi một bước, một tiêu chí trên đều sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình nâng mũi của bạn và bạn cần phải chú trọng từng lưu ý để có thể sở hữu một dáng mũi thon gọn, thanh tú hơn.

Nâng mũi an toàn cần “xét duyệt” dựa vào những tiêu chí nào? | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Nâng mũi an toàn cần “xét duyệt” dựa vào những tiêu chí nào? | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Quy trình làm mũi an toàn gồm những gì?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để xác định được tình trạng mũi của khách hàng, bắt buộc phải có bước tư vấn và thăm khám. Ở bước này bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn thực hiện phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt, cơ địa của chính mình.

Song song đó, tại bước này, bạn sẽ được bác sĩ nói sơ qua về toàn bộ quá trình phẫu thuật. Như vậy, bạn sẽ có một bước đệm chuẩn bị tinh thần nếu quyết định thực hiện nâng mũi và quá trình phẫu thuật của bạn sẽ được diễn ra nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để chắc chắn rằng toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả thì bạn bắt buộc phải kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi tiến hành nâng mũi.

Bước kiểm tra tổng quát sức khỏe sẽ giúp loại trừ được những trường hợp không thể thực hiện nâng mũi mà mắt thường không nhìn thấy. Ngoài ra, nó còn giúp xác định một vài tiêu chí của cơ thể để đảm bảo rằng cơ thể của bạn hiện tại sẵn sàng cho một cuộc phẫu thuật trong từ 60 đến 90 phút sắp tới.

Bước 3: Đo vẽ, dáng mũi

Để giúp cho dáng mũi nâng chuẩn và chính xác như đã tư vấn ở bước 1. Ở bước 3 này, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi sẽ chuẩn bị thực hiện một cách chi tiết và chính xác nhất. Như vậy sẽ hoàn toàn loại trừ được rủi ro nâng mũi bị lệch, không chuẩn,… có thể xảy ra.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Bước sát khuẩn và gây tê đặc biệt quan trọng trong quá trình phẫu thuật vì nó sẽ giúp bạn có thể trải qua quá trình nâng mũi một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Trong toàn bộ thời gian phẫu thuật, bạn sẽ không cảm nhận được bất kỳ đau đớn, khó chịu nào.

Như vậy cũng giúp cho đội ngũ bác sĩ có thể chuyên tâm hơn trong suốt quá trình nâng mũi và giúp cho dáng mũi cũng ổn định và dễ dàng thực hiện hơn.

Bước 5: Thực hiện nâng mũi

Sau khi đã làm hết tất cả những bước chuẩn bị cơ bản thì đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện quá trình nâng mũi một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Trong toàn bộ quá trình nâng mũi này, bạn sẽ không những không cảm nhận thấy khó chịu mà còn có một trải nghiệm hết sức dễ chịu. Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và có tay nghề cao thì quá trình sẽ diễn ra rất nhanh chóng.

Bước 6: Khâu đóng vết mổ

Sau khi quá trình nâng mũi hoàn tất, dáng mũi của bạn đã lên dáng thì đội ngũ bác sĩ sẽ cho bạn xem trước dáng mũi trước khi đóng vết mổ.

Ở bước này, tại các viện thẩm mỹ uy tín, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đề nghị sửa chữa dáng mũi phù hợp với yêu cầu của bản thân mình trước khi hoàn tất quá trình nâng mũi.

Bước 7: Hậu phẫu và tái khám

Cuối cùng, sau khi nâng mũi thành công, bạn sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu để đội ngũ điều dưỡng tại cơ sở thẩm mỹ chăm sóc và dặn dò cho bạn một số thông tin quan trọng.

Bạn nên ghi nhớ những thông tin từ phía bác sĩ và phải đến tái khám, cắt chỉ đúng thời gian để đảm bảo kết quả nâng mũi tối ưu và hài hòa nhất.

Trong toàn bộ quá trình nâng mũi thì bước thực hiện nào cũng quan trọng và ảnh hưởng đến kết quả sau khi phẫu thuật. Do đó, bạn cần xem xét địa chỉ mình thực hiện làm mũi có uy tín và an toàn hay không thông qua việc tìm hiểu các bước nâng mũi chuẩn của họ.

Quy trình làm mũi chuẩn an toàn gồm những bước gì? | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Quy trình làm mũi chuẩn an toàn gồm những bước gì? | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Với sự lên ngôi của lĩnh vực thẩm mỹ trong thời gian gần đây thì không lấy làm lạ mà càng ngày càng có nhiều viện thẩm mỹ mọc lên. Với những cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối cùng với chế độ bảo hành vĩnh viễn, liệu bạn có thể tin được địa chỉ làm mũi đẹp nào? hay làm mũi ở đâu đẹp?

Sau đây là tổng hợp 13 địa chỉ nâng mũi làm đẹp uy tín, an toàn nhất được nhiều chị em bình chọn mà bạn có thể tham khảo thêm, tránh trường hợp bị lừa đảo không đáng có.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Tuấn Linh là một trong những cái tên đứng đầu trong danh sách những viện thẩm mỹ uy tín, an toàn được nhiều chị em bình chọn bởi vì những tiêu chí như:

 • Cơ sở vật chất hàng đầu, đạt tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế
 • Có hai cơ sở thẩm mỹ đặt tại TPHCM và Đà Nẵng giúp khách hàng thuận tiện ghé thăm
 • Những dịch vụ thẩm mỹ thực hiện đều có bảo hành
 • Vật liệu nâng mũi chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn từ FDA Hoa Kỳ
 • Chi phí thực hiện phù hợp, vừa túi tiền

Cùng với nhiều ưu điểm nổi bật khác khiến cho cái tên Tuấn Linh không thể nào xóa mờ trong tâm trí những chị em đã và đang yêu thích làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh hàng ngàn lời feedback được “đổ” về hằng ngày giúp khẳng định chất lượng và tên tuổi của viện thẩm mỹ này trong thị trường. Bạn còn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin của Tuấn Linh trên “Google”.

Những lời phản hồi cùng với những lời chia sẻ chân thật từ nhiều khách hàng đã thực hiện các dịch vụ nâng mũi chất lượng tại đây một lần nữa khẳng định mức độ an toàn cũng như sự uy tín không cần phải bàn cãi thêm của viện thẩm mỹ hàng đầu này.

Một số phương pháp nâng mũi tại Tuấn Linh gồm:

 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi bán cấu trúc
 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng mũi siêu cấu trúc
 • Nâng mũi tái cấu trúc
 • Sửa mũi hỏng, đã phẫu thuật nhiều lần nhưng thất bại

Ngoài ra, hiện nay, Tuấn Linh còn đang chạy chương trình ưu đãi hỗ trợ trả góp cho nhiều đối tượng. Chỉ cần tốn 5 phút là có thể xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Giúp tất cả chị em mong muốn làm đẹp có thể dễ dàng chạm tới mơ ước của chính bản thân mình.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh - Đồng hành cùng bạn "kiến tạo" nhan sắc | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Đồng hành cùng bạn “kiến tạo” nhan sắc | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Xem thêm:

Các dịch vụ Nâng mũi của Tuấn Linh Tại đây

Trả góp Nâng mũi chỉ có tại Tuấn Linh Tại đây

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một cái tên uy tín, không hề kém cạnh về mặt chất lượng khi nhắc đến câu hỏi làm mũi ở đâu đẹp, đặc biệt là những dịch vụ nâng mũi, nâng mũi S Line.

Tại đây cung cấp các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất và kết hợp sử dụng những công nghệ nâng mũi “đỉnh cao” giúp cho khách hàng có thể tự tin lựa chọn và thoải mái thể hiện bản thân mình khi đến tư vấn tại các cơ sở thẩm mỹ của Ngọc Dung.

Hơn hết, bằng bàn tay điêu luyện và lành nghề của các bác sĩ nơi đây, những khách hàng sẽ có một quá trình nâng mũi êm ái và dễ chịu nhất.

Mức giá thực hiện việc nâng mũi của Ngọc Dung cũng được đánh giá là khá dễ chịu và phù hợp với hầu hết tất cả đối tượng hiện nay trên thị trường.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung - Cơ sở nâng mũi hàng đầu uy tín | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Cơ sở nâng mũi hàng đầu uy tín | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Viện thẩm mỹ La Ratio

Một số phương pháp nâng mũi tại La Ratio hiện nay bao gồm:

 • Nâng mũi cấu trúc La Ratio
 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Nâng mũi đặt sụn nhân tạo
 • Nâng mũi bằng sụn tự thân
 • Sửa lại mũi đã phẫu thuật
 • Sửa mũi bị gồ
 • Thu nhỏ đầu mũi
 • Thu gọn cánh mũi

Thông qua những tên gọi dịch vụ tại viện thẩm mỹ này, bạn có thể thấy được mức độ đầu tư cùng với sự đảm bảo về chất lượng nâng mũi tại cơ sở này. Có thể nói, Viện thẩm mỹ La Ratio là một trong những sự lựa chọn không những an toàn mà còn đảm bảo về mức chi phí phù hợp.

Song hành với điều đó là những tiêu chí về chất lượng cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, vật liệu nâng mũi và các thiết bị làm đẹp hàng đầu đều được đáp ứng đầy đủ và an toàn nhất có thể.

Viện thẩm mỹ La Ratio, giúp bạn nâng tầm sắc đẹp | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Viện thẩm mỹ La Ratio, giúp bạn nâng tầm sắc đẹp | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hơn 30 năm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ đã phần nào chứng minh được sự an toàn và uy tín của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện nay khi trả lời câu hỏi làm mũi ở đâu đẹp.

Không những cung cấp những phương pháp làm đẹp hàng đầu như nâng mũi S Line, thu gọn đầu mũi/ cánh mũi, nâng mũi cấu trúc,… Với bàn tay vàng từ đội ngũ bác sĩ tại cơ sở này, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và cả cơ địa của chính mình.

Mang đến một kết quả thẩm mỹ đẹp, không lộ sống và bóng đỏ là cam kết mà cơ sở thẩm mỹ này mang đến cho tất cả khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á - Âu là địa chỉ nâng mũi hàng đầu | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu là địa chỉ nâng mũi hàng đầu | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Được đông đảo nhiều chị em lựa chọn, thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn không lấy làm lạ đều xuất hiện trong những danh sách các cơ sở làm mũi đẹp uy tín nhất hiện nay.

Tập trung đánh mạnh vào những phương pháp nâng mũi như bọc sụn, hàn Quốc và S Line cho nên mọi quy trình phẫu thuật đều đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Hơn hết, Thu Cúc Sài Gòn còn chu đáo đầu tư vào cơ sở vật chất, chất liệu nâng mũi và các máy móc thiết bị hiện đại để giúp cho khách hàng có một quá trình làm mũi đẹp an toàn, dễ chịu và hài lòng nhất.

Thu Cúc Sài Gòn - Đơn vị thẩm mỹ hàng đầu hiện nay | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Thu Cúc Sài Gòn – Đơn vị thẩm mỹ hàng đầu hiện nay | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Nhờ có đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng với kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lúc nào cũng là một trong những nơi được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để thực hiện các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất.

Không những có mức độ uy tín, an toàn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ mà bệnh viện này còn mở rộng ra nhiều ngành nghề như nha khoa, chăm sóc điều trị da công nghệ cao.

Bằng kinh nghiệm cùng với nhiều sự đầu tư cao cấp về mặt công nghệ, bạn chắc chắn có thể lựa chọn JW Hàn Quốc là địa chỉ làm mũi đẹp an toàn cho bản thân mình.

JW Hàn Quốc - Viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
JW Hàn Quốc – Viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Viện Thẩm Mỹ LATIN

Giá rẻ không đi kèm với chất lượng đó là lời cam kết mà viện thẩm mỹ Latin muốn gửi gắm đến toàn bộ chị em khi thực hiện thẩm mỹ.

Bằng những kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực làm đẹp, đội ngũ phát triển và các bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ này có thể khẳng định mang đến cho bạn những dịch vụ làm đẹp với chất lượng cao mà giá thành lại cực kỳ phải chăng.

Ngoài ra, bạn còn sẽ rất ấn tượng với phong cách đầu tư cơ sở vật chất của viện thẩm mỹ Latin mang lại. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm làm mũi đẹp an toàn, dễ chịu và vui vẻ nhất.

Viện thẩm mỹ Latin an toàn và chất lượng | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Viện thẩm mỹ Latin an toàn và chất lượng | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Khi câu hỏi làm mũi ở đâu đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở làm đẹp đã quá nổi tiếng trong toàn quốc. Kết hợp quảng cáo với những các tên của các ngôi sao lớn trong làng giải trí như Đức Phúc, Phi Thanh Vân đã giúp nâng tầm chất lượng và giá trị của cơ sở làm đẹp này lên một đỉnh cao mới.

Chất lượng và các dịch vụ thẩm mỹ tại đây thì không cần phải bàn cãi thêm. Cộng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp từ các nước lớn trên thế giới, mang lại một quá trình làm mũi đẹp an toàn, dễ chịu đến với mọi khách hàng.

Nhìn chung, nhược điểm duy nhất của Kangnam đó chính là mức giá cao hơn thị trường nhưng chất lượng của viện thẩm mỹ này có thể nói là “đắt xắt ra miếng”.

Thẩm mỹ viện Kangnam chất lượng và an toàn hàng đầu | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Thẩm mỹ viện Kangnam chất lượng và an toàn hàng đầu | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Viện thẩm mỹ Seoul Center

Cơ sở hạ tầng khang trang cùng với chất lượng làm mũi phát triển từng ngày là những cảm nhận chung của khách hàng khi nghĩ về viện thẩm mỹ Seoul Center.

Đi theo chiều hướng phát triển công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại đây với mức chi phí khá phải chăng.

Song song đó, viện thẩm mỹ Seoul Center còn rất đầu tư về hệ thống trang thiết bị, máy móc nâng mũi hiện đại giúp đảm bảo khách hàng sẽ có một quá trình làm mũi đẹp an toàn, thành công nhất.

Viện thẩm mỹ Seoul Center - Mang đến chất lượng hoàn hảo và an toàn nhất | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Viện thẩm mỹ Seoul Center – Mang đến chất lượng hoàn hảo và an toàn nhất | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Một số phương pháp nâng mũi tại Việt Mỹ hiện nay bao gồm Nâng mũi Sline, Nâng mũi sụn Surgiform và Thu gọn cánh mũi vừa đảm bảo tiêu chí chất lượng mà còn đảm bảo giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng.

Bởi vì chính những lý do trên mà bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách của cơ sở làm mũi đẹp uy tín, an toàn này.

Cùng với hạ tầng cơ sở vật chất khang trang, đặt tại ngay trung tâm quận 1 cho nên đáp ứng được những tiêu chí hoàn hảo nhất của một địa chỉ làm mũi hàng đầu và là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho bất kỳ ai muốn nâng mũi, thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cam kết chất lượng an toàn cho mỗi khác hàng | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cam kết chất lượng an toàn cho mỗi khác hàng | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy

Khi trả lời câu hỏi câu hỏi làm mũi ở đâu đẹp, với công nghệ thẩm mỹ nâng mũi điêu khắc độc quyền của mình, Viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy đã xây dựng nên một tên tuổi cơ sở không phải “dạng vừa”.

Bên cạnh đó, tại đây còn là nơi sở hữu nhiều trang thiết bị, máy móc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về chất lượng, công nghệ mang đến những giây phút tư vấn, thực hiện nâng mũi đạt chất lượng cao.

Với sự tập trung phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn của Viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy, bạn hoàn toàn có thể mong chờ vào sự “bành trướng” của cơ sở này trong ngành nghề thẩm mỹ trong tương lai.

Viện thẩm mỹ Dr Lê Trần Duy - Địa chỉ được nhiều chị em tin dùng | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Viện thẩm mỹ Dr Lê Trần Duy – Địa chỉ được nhiều chị em tin dùng | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Được thành lập từ năm 2005, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cho đến nay là một cơ sở nâng mũi được nhiều chuyên gia bình chọn đạt tiêu chuẩn về cả chất lượng nâng mũi lẫn chất lượng dịch vụ phục vụ chu đáo.

Mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối với những công nghệ tiên tiến được thực hiện trong nâng mũi cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là một sự lựa chọn hàng đầu đáp ứng về cả 3 tiêu chí là độ an toàn, mức độ thẩm mỹ và cả chi phí thực hiện.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có chương trình hỗ trợ trả góp với mức lãi thấp dành riêng cho các bạn có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ nhưng điều kiện kinh tế chưa đủ để phẫu thuật.

Medika - Địa chỉ mang chất lượng lên hàng đầu | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Medika – Địa chỉ mang chất lượng lên hàng đầu | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Thẩm mỹ viện GangWhoo

Một số phương pháp hàng đầu tại Thẩm mỹ viện GangWhoo như:

 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi cấu trúc/ siêu cấu trúc
 • Nâng mũi siêu cao
 • Nâng mũi bằng chỉ

Với câu hỏi làm mũi ở đâu đẹp, cùng với quy trình thực hiện chuẩn và được cấp phép bởi Bộ Y Tế, đây là một trong những địa chỉ hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng.

Dáng mũi thực hiện tại GangWhoo thường theo tiêu chí bền đẹp, an toàn và quan trọng là phù hợp với mỗi khuôn mặt, không chạy theo xu hướng.

Thế mạnh đặc biệt hơn của viện thẩm mỹ Gangwhoo đó chính là cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao kết hợp cùng những trang thiết bị hiện đại mang đến kết quả thẩm mỹ thanh tú, cực kỳ đáng mong chờ.

GangWhoo - Viện thẩm mỹ đứng đầu ngành thẩm mỹ | Medika - Địa chỉ mang chất lượng lên hàng đầu | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
GangWhoo – Viện thẩm mỹ đứng đầu ngành thẩm mỹ | Medika – Địa chỉ mang chất lượng lên hàng đầu | Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM

Lời kết

Việc chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ đạt đủ cả ba tiêu chí về mức độ thẩm mỹ, chất lượng, độ uy tín, an toàn cần sự nghiên cứu và tìm hiểu nhất định. Tuy nhiên, hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đủ những thông tin bạn cần để xác định được địa chỉ làm mũi đẹp phù hợp với bản thân của mình.

Hãy nhớ rằng làm mũi chính là một trong những quyết định lớn, ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc khuôn mặt của chính bản thân mình do đó hãy sáng suốt lựa chọn những cơ sở làm mũi uy tín, chất lượng và đừng đặt nặng quá về vấn đề giá cả khi trả lời câu hỏi làm mũi ở đâu đẹp bạn nhé! Chúc mỗi một cô gái/ chàng trai đều có thể xinh đẹp và tỏa sáng nhất có thể!

Nguồn: https://thammyvientuanlinh.com/

Xem thêm các MXH khác của VTM Tuấn Linh:

FaceBook https://www.facebook.com/vienthammytuanlinh

Youtube https://www.youtube.com/channel/UCw7FVULtKJJb-NldG5xNdAw

Behance https://www.behance.net/thammyvientuanlinh

Blogger https://vienthammy-tuanlinh.blogspot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up