TRƯƠNG THỊ MINH THƯ

Điều dưỡng viên, trợ lý bác sĩ Trương Thị Minh Thư tốt nghiệp trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ngành điều dưỡng đa khoa từ tháng 10 năm 2019. Với mong muốn được gắn bó mật thiết với chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Minh Thư đã quyết định học thêm bằng cấp trợ lý bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Tính đến nay, Minh Thư đã có gần 3 năm công tác trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. 

Dù kinh nghiệm thực tế của cô không quá nhiều nhưng Minh Thư luôn biết cách trau dồi, bổ sung kiến thức. Song song với việc công tác, Minh Thư còn tham gia nhiều khóa huấn luyện, các buổi training về kiến thức phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước.

“Với mình, kiến thức phẫu thuật thẩm mỹ không bao giờ là hết, biển học là vô bờ, kiến thức là bất tận. Bởi khi công nghệ, kỹ thuật phát triển thì lại có nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời. Các phương pháp “sinh sau đẻ muộn” thường có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp cũ. Vì vậy mình không nên cảm thấy thỏa mãn với kiến thức hiện tại. Chỉ có không ngừng cập nhật thông tin mới giúp mình không bị lạc hậu.”

Hiện tại điều dưỡng, trợ lý bác sĩ Trương Thị Minh Thư đang công tác tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Luôn túc trực 24/7 để tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về thẩm mỹ cho bạn đọc.