Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành dịch vụ trong 2 năm đầu: khách hàng được miễn phí bảo hành (lệch méo, dị ứng, nhiễm trùng qua kiểm tra của bác sĩ chuyên môn) trong lần đầu tiên, lần thứ 2 đóng 5,000,000đ, lần thứ 3 đóng 10,000,000đ,…

+ Sau 2 năm, khách hàng bảo hành lần đầu tiên đóng 5,000,000đ, lần thứ 2 đóng 10,000,0000đ….

+ Trường hợp hỗ trợ không thuộc diện bảo hành như: Bọc cân cơ (tai) hoặc Megaderm cho đầu mũi bị da mỏng, hạ sóng (theo nhu cầu), nâng sóng (theo nhu cầu và được bs chỉ định)….khách hàng phải đóng phí chuyền chống đau, Megadern và thay sóng.

+ Bảo hành cùng loại dịch vụ với dịch vụ khách hàng đang sử dụng.

+ Khách trong trường hợp bảo hành muốn nâng cấp dịch vụ thì sẽ được ưu tiên không tính phí sửa lại (5 – 10tr) và giảm 10% phí dịch vụ mới. Sau nâng cấp giá niêm yết của dịch vụ mới sẽ là giá chính thức duy nhất của dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Không cộng gộp 2 dịch vụ mới và cũ đã sử dụng.

+ Nếu khách hàng không đồng ý để bác sĩ điều trị, bảo hành khắc phục thì :

– Hoàn trả 50% chi phí dịch vụ sau khi thực hiện phẫu thuật tại nơi khác và hoàn trả sụn lại cho VTM Tuấn Linh (trong trường hợp được bảo hành: dị ứng, nhiễm trùng qua kiểm tra của bác sĩ chuyên môn) trong 6 tháng.

– Hoàn trả lại 60% chi phí dịch vụ sau khi thực hiện phẫu thuật tháo vật liệu độn tại VTM Tuấn Linh (trong trường hợp được bảo hành: dị ứng, nhiễm trùng qua kiểm tra của bác sĩ chuyên môn) trong 3 tháng.

– Hoàn trả 70% chi phí dịch vụ có sử sụng vật liệu Surgiform ( trường hợp dị ứng, nhiễm trùng) trong 6 tháng.

¤ Lưu ý:

  • Sau 3 tháng (vật liệu phổ thông), 6 tháng (vật liệu Surgiform) và dưới 12 tháng thì mức hoàn phí áp dụng là 50%.
  • Sau 12 tháng không hoàn phí, chỉ áp dụng bảo hành hoặc tháo miễn phí.
  • Trường hợp lệch, méo chỉ áp dụng bảo hành không hoàn phí. Sau bảo hành vẫn không cải thiện sẽ áp dụng hoàn phí 40%.
  • Trường hợp dị ứng, nhiễm trùng sau bảo hành vẫn tái phát thì sẽ tiếp tục điều trị, không áp dụng hoàn phí sau bảo hành.

KHÔNG HOÀN BẤT KÌ phí dịch vụ nào trong các trường hợp do khách hàng không hài lòng về phom (form) dáng, không hợp và các vấn đề không thuộc diện bảo hành như cánh mũi cao thấp, to nhỏ, tròn méo, dày mỏng, không cân đối bẩm sinh, da mũi, sẹo có sẵn, sẹo lồi, khuôn mặt lệch bẩm sinh.

*Chi phí hoàn trả không bao gồm Megaderm, Surgiform, chỉnh hình xương, chỉnh hình vách ngăn, căng cơ thái dương và phí sửa lại.

⇒ VTM Tuấn Linh không hoàn trả 100% phí cho bất kì trường hợp nào. Khách hàng vui lòng đọc kỹ quy định trước khi kí hợp đồng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0966.669.303 để được giải đáp nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!