NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI – ĐẸP CHUẨN “SOÁI CA”

Ngày nay, không chỉ phụ nữ mới đi nâng mũi mà nam giới cũng rất chú trọng chiếc mũi của mình. Một dáng mũi có khuyết điểm không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp cả đời theo nhân tướng học. Không thể phủ nhận các bạn nam sau khi phẫu thuật nâng mũi cao nam thì bề ngoài phong độ hơn hẳn, đường tình duyên, sự nghiệp cũng theo đó mà “phất” lên. Chính vì vậy mà nâng mũi cho nam giới đang là một dịch vụ rất “hot” hiện nay.

Nâng mũi cho nam giới - Đẹp chuẩn Soái Ca
Nâng mũi cho nam giới – Đẹp chuẩn Soái Ca

Xem thêm: Các phương pháp Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

✅ TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ MŨI NAM ĐẸP VÀ CHUẨN

Tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp của “cánh mày râu” sẽ có một chút khác biệt so với các chị em phụ nữ. Cụ thể một chiếc mũi cao nam được cho là đẹp, phù hợp với nam giới nếu có các đặc điểm như: Sóng mũi cao thẳng, không gồ, không lệch, thon dài từ gốc mũi đến đầu mũi. Cụ thể, mũi nam chuẩn được tính toán theo tỉ lệ vàng sau đây:

 • Đỉnh mũi cao bằng khoảng 1/3 chiều dài chiếc mũi là hợp lý. Trong khi đó cánh mũi nên có độ rộng bằng 1/3 chiều dài của mũi.
 • Dáng mũi nghiêng tạo thành hình chữ A cân đối. Phần đầu mũi nếu như nhìn từ dưới lên sẽ tạo thành một hình tam giác cân và có các cạnh cong vừa phải là đẹp.
 • Mũi tạo với môi một góc từ 95 đến 98 độ. Mũi tạo với trán 1 góc khoảng 145 đến 148 độ là đẹp.
 • Một chiếc mũi nam đẹp sẽ có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt.
 • Đầu tiên là sống mũi phải cao và thẳng, mũi không được lệch hay bị gồ nhiều.
Tiêu chuẩn đánh giá mũi nam đẹp và chuẩn
Tiêu chuẩn đánh giá mũi nam đẹp và chuẩn

✅ CÁC KHUYẾT ĐIỂM THƯỜNG GẶP Ở MŨI NAM GIỚI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Theo thống kê cho thấy nam giới Châu Á nói chung và “cánh mày râu” Việt Nam nói riêng thường sẽ mang các đặc điểm về mũi như: mũi thấp, cánh mũi bị to, dày, phần lỗ mũi rộng, mũi có thể bị gồ nhẹ. Dưới đây là 6 khuyết điểm mũi thường gặp ở nam giới cũng như cách khắc phục cho từng trường hợp.

 

Khuyết điểm thường gặp ở mũi nam giới
Khuyết điểm thường gặp ở mũi nam giới

Dáng mũi to bè

Mũi của nam giới phần lớn có cấu trúc biểu bì da khỏe, mạch máu hoạt động mạnh. Vì vậy dáng mũi của nam giới thường to và thô hơn so với nữ giới. Dẫu vậy nhưng nếu kích cỡ của mũi quá lớn, mũi “Quang Thắng”, nhìn kém duyên thì thường sẽ do các nguyên nhân sau đây:

 • Cánh mũi bị to: Thông thường là do sụn cánh mũi phát triển quá mức gây ra đầu mũi to quá khổ.
 • Đầu mũi bị to: Trường hợp này phần lớn sẽ do mô phát triển quá mức gây nên.
 • Sống mũi to bè: Chủ yếu là do phần xương ở sống mũi phát triển quá to gây ra.
 • Mũi to toàn diện: Với trường hợp này sẽ do nhiều nguyên nhân gây ra như sụn, mô hoặc xương vùng mũi phát triển mạnh. 

Dáng mũi to bè không chỉ khiến gương mặt mất cân đối, thô kệch mà trong nhân tướng học, họ còn là những người dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Ngoài ra họ cũng là người không giữ được tiền tài, thường đánh mất nhiều cơ hội đổi đời.

⇒ Khắc phục

Khi sở hữu dáng mũi bị to bè thì “cánh mày râu” nên thực hiện thẩm mỹ nâng mũi nam giới để cải thiện khuyết điểm. Đương nhiên tùy vào từng tình trạng dáng mũi, mức độ to bè khác nhau mà đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp. Cụ thể như sau:

 • Đối với trường hợp cánh mũi to: Nếu như chỉ có khuyết điểm ở vùng cánh mũi, các bộ phận khác như sóng mũi, đầu mũi đều đã đạt chuẩn thì bạn chỉ cần thực hiện thu gọn cánh mũi là được. Trong thu gọn cánh mũi sẽ có cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Để khắc phục triệt để khuyết điểm về cánh mũi thì bạn có thể kết hợp cắt + cuộn cánh mũi.
 • Đối với trường hợp đầu mũi bị to: Nếu phần sống mũi đã cao mà chỉ có đầu mũi bị to thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi. Cụ thể là điều chỉnh phần sụn cánh mũi hoặc lấy một phần mô giúp cho đầu mũi được thon gọn hơn. Nếu phần sống mũi chưa cao thì bạn có thể kết hợp thu gọn đầu mũi với nâng mũi để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
 • Đối với trường hợp mũi to toàn diện: Trường hợp này đương nhiên cần kết hợp thực hiện nhiều phương pháp thẩm mỹ để mang lại hiệu quả. Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các phương pháp như nâng mũi cấu trúc, siêu cấu trúc để khắc phục được nhiều khuyết điểm về mũi. Ngoài ra cũng có thể kết hợp thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi (nếu cần).

Dáng mũi tẹt

Mũi tẹt có thể xem là một dáng mũi cực phổ biến ở Việt Nam và số lượng nam giới sở hữu mũi tẹt cũng khá nhiều. Khi sở hữu chiếc mũi tẹt thì gương mặt của bạn trông sẽ thiếu đi điểm nhấn, kém duyên hơn rất nhiều. Nhất là nam giới, khi sở hữu mũi tẹt sẽ khiến gương mặt kém nam tính, thiếu mạnh mẽ. 

Bên cạnh đó, trong phong thủy và nhân tướng học thì mũi tẹt cũng là dáng mũi không tốt, người sở hữu thường ít gặp may mắn. Cụ thể nếu nam giới mà sở hữu dáng mũi này thì họ thường sẽ khó phát triển sự nghiệp. Họ cũng hay gặp chuyện thị phi và thường bị kẻ xấu hãm hại trong công việc, cuộc sống.

⇒ Khắc phục

Mũi tẹt cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Mỗi trường hợp sẽ có những cách can thiệp, sửa chỉnh phù hợp. Bạn có thể tham khảo bên dưới:

 • Nam giới mũi tẹt và đầu mũi to: Nếu là trường hợp này thì cần phải kết hợp 2 kỹ thuật nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi để khắc phục. Ngoài ra cũng có thể áp dụng kỹ thuật cắt hoặc cuộn phần cánh mũi nếu như đầu mũi bị to do phần sụn cánh mũi phát triển quá mức.
 • Nam giới mũi tẹt nhưng dáng mũi dài: Trường hợp này thì chủ yếu là sẽ nâng cao phần sống mũi bằng các phương pháp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bán cấu trúc. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là không được nâng mũi quá cao vì có thể gây ra tình trạng bóng đỏ, lộ sống đầu mũi.
 • Nam giới có mũi tẹt nhưng đầu mũi ngắn: Đối với trường hợp này thì ngoài việc nâng cao sóng mũi sẽ cần phải kéo dài, chỉnh phần đầu mũi. Do đó thường phù hợp với các phương pháp như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc. Cả 2 phương pháp này đều sẽ giúp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện hơn với việc dựng trụ mũi, nâng cao sóng mũi và tạo hình đầu mũi.

Dáng mũi hếch

Mũi hếch cũng tương đối phổ biến ở nam giới và thường mang đặc điểm như phần đầu mũi ngắn, sóng mũi cũng ngắn. Dáng mũi này rất dễ nhận biết, bằng cách quan sát góc nghiêng. Cụ thể khi nhìn nghiêng sẽ thấy phần đầu mũi bị hệch lên trên. Còn khi nhìn thẳng sẽ thấy lỗ mũi bị lộ ra ngoài. Tóm lại đây là một dáng mũi cực xấu, khiến gương mặt bạn trở nên kém duyên. 

Đặc biệt mũi hếch trong nhân tướng học là tướng hao tài. Đàn ông nếu sở hữu chiếc mũi hếch thì thường sẽ không giữ được tiền, làm đến đâu tiêu đến đó. Ngoài ra họ cũng là người hay khó hòa đồng với người khác, mối quan hệ xã giao không tốt. Sự nghiệp thì luôn gặp nhiều trắc trở, gian nan hơn người khác.

⇒ Khắc phục

Với các trường hợp mũi hếch thì cần sử dụng các phương pháp nâng cao sóng mũi kết hợp kéo dài đầu mũi, phủ kín phần đầu mũi để không còn bị hếch. Cụ thể khi gặp trường hợp này nên thực hiện nâng mũi nam cấu trúc là hợp lý nhất.

Dáng mũi gồ

Mũi gồ thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Thực ra nếu mũi nam giới hơi gồ một chút nhưng sóng mũi vẫn cao, đầu mũi, cánh mũi hài hòa thì nhìn sẽ nam tính, mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nếu mũi gồ nhiều thì sẽ rất xấu. Theo các chuyên gia, mũi gồ thường là do phần xương của sóng mũi không được thẳng như bình thường hoặc cũng có thể xuất phát từ sụn mũi.

Có 2 kiểu mũi gồ thường gặp:

 • Mũi bị gồ bình thường: Là chỉ các trường hợp sóng mũi chỉ bị gồ nhẹ ở 1 hoặc 2 điểm hoặc là có gồ như không quá cao.
 • Mũi gồ yên ngựa: Trường hợp này là để chỉ các dáng mũi có phần sóng mũi giống như hình yên ngựa.

Người có mũi gồ thường rất thông minh, quyết đoán nhưng ít được lòng người xung quanh. Về mặt công việc, sự nghiệp, họ thường gặp nhiều trắc trở, gian truân, khó phát triển. Chính vì lý do này mà nhiều người đã tìm đến các phương pháp khắc phục mũi gồ.

⇒ Khắc phục

Như đã nói ở trên, trường hợp mũi gồ có thể chia thành nhiều loại khác nhau. Do đó các cách khắc phục cũng khác nhau một chút. Cụ thể là:

 • Mũi nam giới bị gồ nhẹ: Nếu chỉ bị gồ nhẹ và phần sóng mũi đã cao, cánh mũi, phần đầu hài hòa thì không cần phải thực hiện nâng mũi. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện mài gồ là được. Sau khi mài gồ, phần sống mũi sẽ thẳng hơn.
 • Mũi nam giới bị gồ ở nhiều điểm: Đối với trường hợp này thì cần tiến hành hạ gồ, đưa dáng mũi trở về độ cao mà bạn mong muốn.
 • Mũi nam giới gồ lõm hình yên ngựa: Trường hợp này sẽ phức tạp hơn 2 trường hợp trên. Nếu mũi gồ hình yên ngựa thì cần phải thực hiện nâng mũi và kết hợp với hạ gồ, mài gồ để cải thiện.

Dáng mũi khoằm

Đây có thể được xem là dáng mũi xấu nhất, khiến gương mặt của người sở hữu trở nên dữ tợn, cảm giác khó gần. Đặc điểm nhận dạng mũi khoằm là phần sống mũi bị gồ hoặc cong ở giữa.Trong khi đó, phần đầ mũi lại nhọn, dài, nhô ra phía trước che đi lỗ mũi. Mũi khoằm đa phần là do bẩm sinh, cấu tạo xương sống mũi phát triển quá mức. Dáng mũi này khiến cho gương mặt dữ tợn, tạo cảm giác khó gần.

Trong phong thủy, đàn ông có mũi khoằm rất quyết đoán và khôn khéo. Tuy nhiên, họ khó tìm được đối tác tin cậy, không nhận được sự tin tưởng của người xung quanh.

⇒ Khắc phục

Trường hợp mũi khoằm có thể khắc phục bằng các phương pháp như cấu trúc, siêu cấu trúc. Phần sống mũi sẽ cần can thiệp hạ gồ để sóng mũi cao nam thẳng, thon gọn.

Dáng mũi lệch vẹo

Mũi lệch vẹo chủ yếu là do bẩm sinh hoặc tai nạn, do chỉnh sửa mũi hỏng. Thông thường mũi lệch sẽ được chia thành 3 loại là: lệch về 1 bên, mũi lệch hình chữ C, mũi lệch hình chữ S.

Mũi lệch vẹo ở nam giới sẽ khiến cho gương mặt kém hài hòa, cân đối. Đặc biệt có nhiều trường hợp bị mũi lệch bẩm sinh thường mang các vấn đề về sức khỏe đường hô hấp. Ngoài ra, người mũi lệch thường không tốt về vận mệnh. Hậu vận không được như ý, hay đau ốm.

⇒ Khắc phục

 • Trường hợp mũi lệch vẹo bẩm sinh: Tùy thuộc vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ can thiệp, chỉnh sửa bằng phương pháp khác nhau. Nếu mũi lệch do sụn vách ngăn bị thì cần phải tách sụn vách ngăn và điều chỉnh lại phần sụn này về vị trí thẳng. Trong trường hợp mũi lệch do cấu trúc xương thì cần phải can thiệp vào phần xương để tạo dáng mũi cao thẳng.
 • Trường hợp mũi lệch vẹo do tai nạn: Nếu là tai nạn, va chạm mạnh làm mũi bị lệch thì bác sĩ thường sẽ điều chỉnh lại dáng mũi bằng các phương pháp nâng phù hợp. Chẳng hạn như nâng mũi cấu trúc, siêu cấu trúc…
 • Trường hợp mũi bị lệch, bị vẹo sau nâng: Với các trường hợp đã nâng mũi trước đó nhưng bị biến chứng lệch, vẹo thì cần can thiệp bằng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc.

✅ LỰA CHỌN NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI KIỂU DÁNG THÍCH HỢP

Nâng mũi nam giới sẽ có sự khác biệt đối với nâng mũi nữ giới. Tiêu chuẩn dáng mũi cho nữ đòi hỏi sự thanh tú, mềm mại dịu dàng. Trong khi dáng mũi cho nam giới yêu cầu sự mạnh mẽ và đạt độ góc cạnh cá tính sau khi nâng.

 

Các dáng mũi nam phổ biến nhất
Các dáng mũi nam phổ biến nhất

Dưới đây là 3 dáng mũi cơ bản ưa chuộng nhất hiện nay.

 • Dáng mũi Sline: Đúng như tên gọi, dáng Sline là dáng mũi có độ cong tự nhiên như hình chữ S. Đây là dáng mũi rất phổ biến, được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì nó phù hợp với gương mặt người Á Đông. Phần lớn chị em khi đi nâng mũi đều thích nâng dáng Sline. Tuy nhiên, “cánh mày râu” cũng có thể lựa chọn dáng mũi này được nếu bạn thích sự nhẹ nhàng, tự nhiên hoặc đơn giản là không muốn có nhiều sự thay về dáng mũi cũ.
 • Dáng mũi Lline: Nếu Sline là dáng mũi tương tự như hình chữ S thì Lline là dáng mũi có hình giống như chữ L. Dáng mũi này được rất nhiều nam giới lựa chọn vì nó mang đặc điểm sóng mũi cao thẳng, mạnh mẽ và có 1 chút Tây Tây. Ngoài ra nếu bạn là người có gương mặt vuông, mặt kim cương hay mặt dài thì đều có thể nâng mũi l line nam giới nhé.
 • Dáng mũi Angel line: Là sự kết hợp của S-line và L-Line. Do đó có đặc điểm như sóng mũi cao, thẳng; đầu mũi cao và góc mũi trán có độ lượn mềm mại nhưng lại vẫn thể hiện được cá tính. Đây là dáng mũi độc quyền tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh vừa giúp tôn lên sự nam tính, vừa hài hòa với gương mặt. Những người sở hữu gương mặt tròn hay mặt trái tim… cũng rất thích hợp với dáng mũi Angel line này.

Tóm lại để lựa chọn được dáng mũi phù hợp thì “cánh mày râu” nên dựa vào sở thích cá nhân và đặc điểm dáng mũi, gương mặt. Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên gia. Thông thường qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi cũng như phương pháp nâng mũi cho nam giới phù hợp nhất.

✅ NHỮNG HẠN CHẾ VỀ VIỆC SỬA MŨI CHO NAM GIỚI

Trước kia khi khoa học công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chưa phát triển, đa phần khi thực hiện nâng mũi chỉ áp dụng các kỹ thuật tương tác bằng tay. Tuy nhiên ngày nay, xu hướng nâng mũi cho nam giới đã có được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Chính vì vậy mà việc nâng mũi nam đã không còn là điều khó khăn.

Tuy nhiên, nâng mũi cho nam giới có sự khác biệt rõ ràng so với nữ giới. Mà phần lớn các đơn vị thẩm mỹ hiện nay lại tập trung vào nâng mũi nữ. Do đó khó khăn lớn nhất đối với cánh mày râu là việc lựa chọn được đúng địa chỉ thẩm mỹ cho nam để có được dáng mũi cao nam đẹp như .

Nâng mũi cho nam giới thường phức tạp hơn nâng mũi nữ
Nâng mũi cho nam giới thường phức tạp hơn nâng mũi nữ

Còn đối với các đơn vị thẩm mỹ cũng có những hạn chế vì:

 • Mũi của nam giới có cấu trúc khác so với nữ giới. Phần đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi đều to hơn.
 • Da trên mũi của nam thường dày và thô hơn nữ, cũng chính vì thế mà thường vết mổ sẽ lâu hồi phục hơn.
 • So với “phái đẹp” thì cấu trúc xương và mô mềm trên mũi “phái mạnh” thường sẽ cứng hơn. Nhất là ở phần sống mũi thường sẽ bị gồ và có thể bị gãy.

Chính vì vậy quá trình phẫu thuật nâng mũi nam sẽ mất nhiều thời gian hơn, có độ phức tạp hơn, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế.

✅ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NAM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ đã có nhiều phương pháp nâng mũi cho nam giới ra đời. Trong đó được chia thành 2 nhóm chính là nâng mũi không phẫu thuật nâng mũi phẫu thuật.

Nâng mũi cho nam giới không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ không can thiệp dao kéo, chỉ sử dụng filler, chất làm đầy để tiêm nâng giúp tạo sống mũi cao, thẳng. Phương pháp này rất đơn giản nhưng lại không khắc phục triệt để được các khuyết điểm mũi khác như mũi hếch, mũi khoằm, cánh mũi to. Hơn nữa phương pháp này không cho hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy nhiều chuyên gia khuyên rằng cánh mày râu nên lựa chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Dưới đây là những phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam giới phổ biến nhất.

 

Những phương pháp nâng mũi nam phổ biến hiện nay
Những phương pháp nâng mũi nam phổ biến hiện nay

Đây là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được du nhập vào Việt Nam từ lâu. Có thể nói đây là phương pháp tiên phong trong thẩm mỹ mũi cao nam. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo. Cụ thể sụn nâng hình chữ L được đặt vào sóng mũi giúp nâng cao sóng mũi. Phương pháp này phù hợp với các trường hợp mũi ít khuyết điểm, chỉ cần nâng cao sóng mũi là đẹp. Trong các phương pháp thì nâng mũi Hàn Quốc có mức giá thấp nhất.

Cải tiến từ nâng mũi Hàn Quốc chính là nâng mũi bọc sụn. Khi thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi. Kết hợp với dùng sụn tai tự thân để bọc phần đầu mũi. Nhờ đó mà dáng mũi cao nam được tự nhiên hài hoà hơn. Đồng thời tránh được các biến chứng bóng đỏ, lộ sống hay thủng da phần đầu mũi. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ áp dụng được cho các trường hợp mũi không có nhiều khuyết điểm, chỉ cần nâng cao phần sống mũi nào có thể cải thiện. Phương pháp này có thời gian thực hiện nhanh chóng, đường mổ kín, ít xâm lấn.

Bán cấu trúc cũng là một trong những phương pháp nâng mũi cho nam giới được ưa chuộng. “Bán” ở đây có nghĩa là 1 nửa, tức là có sự can thiệp vào cấu trúc mũi nhưng không quá sâu, đường mổ kín. Cụ thể, bác sĩ sẽ nâng sống mũi nam bằng sụn nhân tạo. Sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi tránh biến chứng lộ sống. Phần trụ mũi được gia cố thêm bằng sụn tai tạo sự chắc chắn hơn so với nâng mũi bọc sụn. Thời gian thực hiện nâng mũi bán cấu trúc kéo dài khoảng 90 phút. Mũi sau nâng lên phom tự nhiên, hài hoà, mang đến cho bạn một dáng mũi cao nam “chuẩn men”.

Phương pháp nâng mũi cho nam giới phổ biến nhất hiện nay phải kể đến nâng mũi cấu trúc. Đây là phương pháp cho phép can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Bao gồm: dựng trụ mũi bằng supor, nâng cao phần sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp, phần đầu mũi được bọc sụn tai. Nhờ đó giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm về mũi. Cho dáng mũi cao nam đẹp, thẳng, chuẩn men. Thời gian thực hiện từ 90 – 120 phút, đường mổ hở.

Siêu cấu trúc cũng là phương pháp nâng mũi cho nam giới hiệu quả cao, được khuyên dùng để có một dáng mũi cao nam đẹp hoàn hảo như ý muốn. Trong các phương pháp nâng mũi hiện nay thì siêu cấu trúc được xem là phương pháp “đỉnh kao” nhất khi có thể chỉnh sửa mũi toàn diện từ A đến Z. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dựng trụ mũi bằng sụn nhân tạo, phần sóng mũi được nâng cao bằng sụn sinh học, phần đầu mũi được tạo hình bằng sụn tai tự thân. Đặc biệt, phương pháp này có thể giúp kéo dài phần đầu mũi tạo độ bay cao Tây. Do đó rất phù hợp với các chàng trai cá tính, muốn tạo điểm nhấn trên gương mặt. Thời gian thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc sẽ từ 90 – 120 phút.

Tái cấu trúc là phương pháp được “sinh ra” dành cho các trường hợp đã nâng mũi trước đó nhưng bị hỏng, biến chứng hoặc chưa hài lòng về dáng mũi. “Tái” ở đây có nghĩa là “lặp lại”, là chỉnh sửa lại. Với các trường hợp mũi bị hư hỏng thì đầu tiên bác sĩ sẽ cần bóc tách và xử lý phần bao xơ mũi cũ. Sau đó kết cấu lại khoang mũi rồi mới tiến hành nâng mũi tương tự kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc. Thời gian thực hiện nâng mũi tái cấu trúc sẽ khoảng 120 – 150 phút tuỳ vào mức độ khó của mũi.

Vì mũi nam giới có đặc điểm dày, cấu trúc xương to hơn nữ nên trong một số trường hợp ngoài áp dụng các phương pháp nâng mũi cho nam giới bên trên, bác sĩ còn chỉ định thực hiện kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cắt, cuộn cánh mũi, mài gồ,…

✅ NÂNG MŨI NAM VÀ NHỮNG NỖI LO KHÓ NÓI CỦA CÁNH MÀY RÂU

Nhiều người nghĩ rằng chỉ con gái, phụ nữ mới cần nhan sắc, ngoại hình. Điều này là hoàn toàn sai! Đàn ông bây giờ cũng rất chú trọng về vẻ bề ngoài. Nếu một người đàn ông sở hữu ngoại hình hoàn hảo, họ sẽ rất tự tin và dễ gây ấn tượng tốt với người đối diện. Nhất là với những “cánh mày râu” hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay những người làm việc thường xuyên giao tiếp, gặp gỡ khách hàng, đối tác thì ngoại hình lại càng quan trọng. Nó có thể giúp họ thành công hơn trong sự nghiệp, mang lại tiền tài, của cải. 

Bạn thấy đấy! Ngoại hình rất quan trọng phải không nào. Dù là ai thì cũng nên biết yêu bản thân, chăm chút ngoại hình. Tuy nhiên, nếu phái nữ có thể tự tin chỉnh sửa, làm đẹp trên gương mặt thì nam giới đứng trước quyết định phẫu thuật vẫn còn những lo lắng nhất định.

Những nỗi lo khó nói của cánh mày râu khi nâng mũi
Những nỗi lo khó nói của cánh mày râu khi nâng mũi
 • Sợ bị dè bỉu, kỳ thị

Nữ giới đi nâng mũi ngày nay rất phổ biến nhưng trường hợp cánh mày râu đi nâng mũi thì không quá nhiều. Do vậy một số người vẫn cảm thấy ngại, e dè không dám thực hiện. Tuy nhiên gương mặt là của các bạn, thay đổi như thế nào cũng là quyền của các bạn. Không nên để ý nhiều đến cái nhìn của mọi người xung quanh. Việc nâng mũi cho nam giới không chỉ khiến bạn sở hữu dáng mũi cao nam mới đẹp mà đôi khi còn thay đổi vận mệnh. Rất nhiều trường hợp đã có cuộc sống tốt hơn nhờ nâng mũi đấy.

 • Sợ dáng mới không hài hoà

Thực ra đây cũng là nỗi lo chung của bất kỳ ai khi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, trước khi nâng mũi bạn sẽ được thăm khám, tư vấn đầy đủ để lựa chọn dáng mũi cao nam đẹp, phương pháp sửa mũi phù hợp. Do đó trường hợp dáng mũi không phù hợp cũng được hạn chế. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có quy trình thực hiện đầy đủ.

 • Sợ sửa mũi nam giới bị biến chứng

Nâng mũi nam gặp biến chứng chủ yếu xuất phát từ việc lựa chọn sai địa chỉ, bác sĩ thực hiện có nghề non kém, ít kinh nghiệm, phương pháp không phù hợp hoặc chế độ chăm sóc không đúng cách. Nếu đảm bảo các yếu tố này thì mũi cao nam đẹp mà bạn mong ước sẽ không bị biến chứng. Do đó bạn cũng không cần lo lắng quá nhé.

 • Sợ nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động như thể thao, tập gym

Sau nâng mũi bạn sẽ cần kiêng cữ, tránh để mũi va chạm. Vì lúc này mũi còn lỏng lẻo nên những va chạm nhẹ cũng có thể khiến mũi bị lệch, vẹo. Những hoạt động như chơi thể thao, tập gym cần phải kiêng. Tuy nhiên, không phải nâng mũi xong là hoàn toàn không được chơi thể thao. Bạn vẫn có thể chơi thể thao, tập gym như bình thường sau khi mũi đã ổn định hoàn toàn. Thông thường bác sĩ sẽ đề nghị kiêng hoạt động mạnh trong khoảng 1 tháng (hoặc lâu hơn tuỳ cơ địa từng người). Sau thời gian này bạn có thể sinh hoạt như bình thường.

 • Sợ nâng mũi xong ảnh hưởng đến công việc

Nâng mũi cho nam giới chỉ tác động vào phần mũi không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác, không ảnh hưởng đến chức năng mũi. Chính vì vậy, bạn không cần nằm viện, có thể về nhà trong ngày và đi làm vào ngày hôm sau. Vì vậy không ảnh hưởng đến công việc của bạn nhé.

Nhìn chung, trước khi tiến hành nâng mũi cho nam giới thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Một cơ sở thẩm mỹ mũi cao nam có quy trình chuẩn y khoa, đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn tránh được các biến chứng về sau.

✅ NÂNG MŨI NAM Ở ĐÂU ĐẸP? ĐỊA CHỈ THẨM MỸ NAM GIỚI UY TÍN

Sửa mũi nam về cơ bản cũng chỉ là tiểu phẫu nhưng lại có độ khó hơn so với nâng mũi nữ. Chính vì vậy, để đảm bảo sở hữu được chiếc mũi cao nam đẹp thì bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với 6 năm hình thành và phát triển tự hào là đơn vị nâng mũi cho nam giới an toàn, uy tín mà bạn nên lựa chọn.

 

Mũi đẹp chuẩn men, an toàn, không biến chứng tại Tuấn Linh
Mũi đẹp chuẩn men, an toàn, không biến chứng tại Tuấn Linh
 • Đơn vị hoạt động hợp pháp

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoạt động hợp pháp, được Sở y tế cấp giấy phép đầy đủ, chuyên thẩm mỹ mũi cho mọi đối tượng.

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn

Các bác sĩ tại đây là những người có tay nghề chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế. Đặc biệt các bác sĩ luôn đặt hết tâm tư, nhiệt huyết vào từng ca nâng mũi, giúp khách hàng có được dáng mũi cao nam ưng ý nhất.

 • Sửa mũi cho nam giới bằng công nghệ hiện đại

Tại Tuấn Linh ứng dụng nhiều công nghệ nâng mũi cao nam hiện đại như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, siêu cấu trúc, tái cấu trúc… Tùy vào nhu cầu, khuyết điểm dáng mũi mà “cánh mày râu” có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

 • Cơ sở vật chất tiên tiến

Tuấn Linh được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất. Các máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Không gian thẩm mỹ sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Phòng tiểu phẫu, hậu phẫu được vô trùng khử khuẩn chuẩn y khoa.

 • Chất liệu sụn nâng an toàn

Chúng tôi sử dụng chất liệu sụn nâng an toàn, được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng, có độ tương thích cao, hạn chế biến chứng đào thải trong quá trình sử dụng. Cho dáng mũi cao nam đẹp bền với thời gian.

 • Được thiết kế dáng mũi phù hợp

Hiểu được rằng mỗi người đều có những đặc điểm gương mặt riêng biệt nên Tuấn Linh sẽ thiết kế dáng mũi phù hợp với từng người, không đại trà. Cụ thể, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng và dáng mũi phù hợp giúp tôn nên các đường nét của “cánh mày râu”.

 • Có chế độ bảo hành đầy đủ

Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng Tuấn Linh áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cho nam giới tại đây.

✅ TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ CHO NAM TẠI VTM TUẤN LINH

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh quy trình nâng mũi cho nam đẹp được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Thăm Khám và tư vấn

“Cánh mày râu” sẽ được thăm khám trực tiếp với chuyên gia. Sau khi xác định khuyết điểm mũi và nguyện vọng của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp, liệu trình thẩm mỹ phù hợp.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tiếp đến, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp… Nếu bạn có bệnh lý hoặc đang điều trị thuốc gì thì cần báo với bác sĩ. Các trường hợp đang mắc bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường sẽ không được chỉ định thực hiện nâng mũi.

 • Bước 3: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi

Để đảm bảo quá trình nâng mũi chính xác, bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo, đánh dấu các vị trí trên mũi. Đồng thời điều chỉnh sụn nâng phù hợp với quá trình sửa mũi cho nam giới diễn ra nhanh chóng, chính xác.

 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được thực hiện sát khuẩn toàn mặt và tiến hành gây tê (có thể kết hợp truyền chống đau), giúp khách hàng thoải mái trong toàn bộ quá trình thực hiện nâng mũi.

 • Bước 5: Thực hiện nâng mũi cho nam giới

Bác sĩ thực hiện bóc tách tạo khoang mũi. Đưa chất liệu sụn nâng nhằm nâng cao sóng mũi. Có thể kết hợp dựng trụ mũi, tạo hình đầu mũi, mài gồ, thu gọn cánh mũi… tuỳ vào từng trường hợp.

 • Bước 6: Xem dáng mũi qua gương

Tiếp theo, khách hàng sẽ được xem dáng mũi cao nam đã phẫu thuật qua gương trước khi khâu da. Nếu chưa hài lòng điểm nào, bác sĩ sẽ chỉnh sửa đến khi bạn ưng ý nhất. Sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, băng nẹp giúp cỗ định mũi.

 • Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được đưa xuống phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, theo dõi sức khỏe. Tại đây, các điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà, uống thuốc theo đơn, chế độ kiêng cữ,…

 • Bước 8: Tái khám, thay nẹp, cắt chỉ

Với các trường hợp nâng mũi mổ hở bạn cần quay lại cơ sở thẩm mỹ để xả dịch, tháo ống dẫn lưu trong 48h đầu tiên. Sau 5 ngày quay lại để thay nẹp mũi mới. Sau 10-15 sẽ tháo nẹp mũi hoàn toàn, cắt chỉ.

✅ NÂNG MŨI CHO NAM GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí nâng mũi nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa thực hiện, phương pháp nâng mũi cho nam giới, chất liệu sụn nâng. Chính vì vậy giá phẫu thuật nâng mũi nam luôn có sự chênh lệch.

Tại Tuấn Linh, bảng giá nâng mũi nam được công khai minh bạch. Mức giá sẽ chênh lệch tuỳ vào từng phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh việc đưa ra mức giá cạnh tranh, Tuấn Linh còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình nâng mũi trả góp không cần chứng minh thu nhập, thủ tục hồ sơ đơn giản.

 

Bạn có thể tham khảo Bảng giá nâng mũi cho nam TẠI ĐÂY

 

TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG MŨI NAM GIỚI TẠI VTM TUẤN LINH

Đã có rất nhiều nam giới đến với VTM Tuấn Linh và lựa chọn các phương pháp nâng mũi cao nam khác nhau như: Nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi bọc megaderm, nâng mũi sụn surgifrom… để cải thiện dáng mũi trở nên hoàn hảo hơn. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh bên dưới để có thêm động lực làm đẹp ngay hôm nay nhé.

 

Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng trước - sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng trước – sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng trước - sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng trước – sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Tuấn Linh

 

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬA MŨI CHO NAM GIỚI

 

VIDEO CẬN CẢNH TRẢI NGHIỆM SỬA MŨI NAM TẠI TUẤN LINH
 • Nâng mũi cho nam giới – phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc sụn Surgiform tái khám sau 10 ngày

 • Nâng mũi + Mài xương Gồ cho Nam giới – REVIEW NÂNG MŨI NAM Ở ĐÂU ĐẸP?

 • Nâng mũi L line cho nam Người mẫu K’B Rơi thay đổi ngoạn mục sau thẩm mỹ CHUẨN MEN

 • KẾT QUẢ NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI | REVIEW NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG VỀ SAU KHÔNG?

 • NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC SURGIFORM CHO NAM – MŨI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

✅ LỜI KẾT

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về nâng mũi cho nam giới. Liên hệ HOTLINE 0966669303 đặt lịch hẹn khám miễn phí với bác sĩ để kiểm chứng dịch vụ nâng mũi  nam đẹp chất lượng tại Tuấn Linh nhé.