NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI – ĐẸP CHUẨN “SOÁI CA”

Ngày nay, không chỉ phụ nữ mới đi nâng mũi mà nam giới cũng rất chú trọng chiếc mũi của mình. Một dáng mũi có khuyết điểm không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp cả đời theo nhân tướng học. Không thể phủ nhận các bạn nam sau khi phẫu thuật nâng mũi cao nam thì bề ngoài phong độ hơn hẳn, đường tình duyên, sự nghiệp cũng theo đó mà “phất” lên. Chính vì vậy mà nâng mũi cho nam giới đang là một dịch vụ đang rất “hot” hiện nay.

Nâng mũi cho nam giới - Đẹp chuẩn Soái Ca
Nâng mũi cho nam giới – Đẹp chuẩn Soái Ca
Xem thêm: Các phương pháp Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

✅ TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ MŨI NAM ĐẸP VÀ CHUẨN

Mũi đẹp của nam khác một chiếc mũi đẹp của nữ. Một chiếc mũi cao nam được xem là đẹp ở nam giới phải tổng hợp các đặc điểm: Sóng mũi cao thẳng, không gồ, không lệch, thon dài từ gốc mũi đến đầu mũi. Cụ thể, mũi nam chuẩn được tính toán theo tỉ lệ vàng sau đây:

 • Sống mũi phải cao, thẳng, không bị lệch hay gồ.
 • Chiều dài của mũi cao nam khoảng bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt.
 • Độ cao đỉnh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi. Độ rộng cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi.
 • Tỉ lệ góc giữa mũi môi khoảng 95 – 98 độ. Tỉ lệ góc mũi trán khoảng từ 145 – 148 độ.
 • Dáng mũi nghiêng tạo thành hình chữ A cân đối. Đầu mũi cao nam khi nhìn từ dưới lên sẽ tạo thành hình tam giác cân, có các cạnh cong vừa phải.
Tiêu chuẩn đánh giá mũi nam đẹp và chuẩn
Tiêu chuẩn đánh giá mũi nam đẹp và chuẩn

✅ CÁC KHUYẾT ĐIỂM THƯỜNG GẶP Ở MŨI NAM GIỚI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Nam giới Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có đặc điểm là sống mũi thấp, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng. Dưới đây là 6 khuyết điểm mũi thường gặp ở nam giới cũng như cách khắc phục cho từng trường hợp.

 
Khuyết điểm thường gặp ở mũi nam giới
Khuyết điểm thường gặp ở mũi nam giới

Dáng mũi to bè

⇒ Đặc điểm

Mũi của nam giới phần lớn có cấu trúc biểu bì da khỏe, mạch máu hoạt động mạnh. Vì vậy dáng mũi của nam giới thường to và thô hơn so với nữ giới. Tuy nhiên, nếu mũi có kích cỡ quá khổ, nhìn thiếu hài hoà thì thường do các nguyên nhân sau:

 • Cánh mũi to: nguyên nhân là do sự phát triển của sụn cánh mũi hưởng tới kích thước đầu mũi.
 • Đầu mũi to: thường là do sự phát triển mạnh của mô.
 • Sống mũi to bè: do xương sống mũi phát triển quá to so với gương mặt.
 • Mũi to toàn diện: có thể do mô, sụn, xương phát triển mạnh hơn bình thường.

Dáng mũi to bè không chỉ khiến gương mặt mất cân đối, thô kệch mà trong phong thủy họ còn dễ bị người khác lợi dụng, hay đánh mất cơ hội tốt và không giữ được tiền tài.

⇒ Phương pháp khắc phục

Đối với các trường hợp này thì sẽ cần can thiệp thẩm mỹ nâng mũi nam giới. Tuy nhiên việc khắc phục dáng mũi to bè sẽ phải tuỳ thuộc vào tình trạng và mong muốn của khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Trường hợp cánh mũi to: Nếu mũi chỉ có khuyết điểm cánh mũi to thì có thể xử lý bằng thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên để mũi đẹp toàn diện hơn thì cần kết hợp nâng mũi cho nam giới với cắt, cuộn cánh mũi.
 • Trường hợp đầu mũi to: Với trường hợp này nên áp dụng thu gọn đầu mũi bằng cách điều chỉnh sụn cánh mũi hoặc lấy bớt mô giúp đầu mũi trở nên thon gọn hơn. Bạn cũng nên kết hợp nâng mũi cho nam giới để giúp mũi toàn diện hơn.
 • Trường hợp mũi to toàn diện: Trường hợp này kích thước của cánh mũi, sống mũi, đầu mũi đều to khiến gương mặt mất cân đối. Thông thường bác sĩ sẽ phải can thiệp bằng các phương pháp mổ hở để cải thiện cấu trúc mũi.

Dáng mũi tẹt

⇒ Đặc điểm

Mũi tẹt có đặc điểm sóng mũi thấp, trụ mũi ngắn, xương mũi to bè… Không chỉ khiến tổng thể chiếc mũi bị ngắn mà gương mặt cũng thiếu điểm nhấn, mất duyên. Đặc biệt khi cười nói, mũi tẹt thường kéo theo những nếp nhăn ở khóe miệng.

Ngoài ra, mũi tẹt cũng bị xem là dáng mũi không tốt về mặt phong thủy. Nam giới sở hữu mũi này thường gặp nhiều chuyện thị phi, hay bị hãm hại, khó phát triển sự nghiệp.

⇒ Phương pháp khắc phục

 • Trường hợp mũi tẹt, đầu mũi to: Cần khắc phục bằng cách nâng cao sóng mũi kết hợp kỹ thuật chỉnh hình đầu mũi. Nếu đầu mũi to do sụn cánh mũi phát triển thì bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật cắt hoặc cuộn cánh mũi để thu gọn.
 • Trường hợp mũi tẹt, dáng mũi dài: Cần khắc phục bằng các phương pháp nâng mũi cho nam giới bọc sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Tuy nhiên không nên nâng mũi quá cao khiến da mũi bị mỏng, bóng đỏ.
 • Trường hợp mũi tẹt, đầu mũi ngắn: Với trường hợp này cần nâng cao sống mũi kết hợp kéo dài đầu mũi. Các phương pháp phù hợp sẽ là nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc,… Đây được xem là các phương pháp hiện đại nhất hiện nay, giúp dáng mũi cao nam hoàn hảo, đẹp bền.

Dáng mũi hếch

⇒ Đặc điểm

Mũi hếch có phần sống mũi ngắn và thấp, đầu mũi ngắn. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy phần đầu mũi hếch lên trên. Khi nhìn chính diện sẽ thấy rõ phần lỗ mũi. Nhìn chung mũi hếch rất xấu khiến gương mặt kém duyên. Đặc biệt mũi hếch trong nhân tướng học là tướng hao tài. Đàn ông sở hữu mũi hếch dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng không giữ được. Sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, mối quan hệ với mọi người cũng hay bất đồng.

⇒ Phương pháp khắc phục

Với các trường hợp mũi hếch thì cần sử dụng các phương pháp nâng cao sóng mũi kết hợp kéo dài đầu mũi, phủ kín phần đầu mũi để không còn bị hếch. Phương pháp phù hợp là nâng mũi nam cấu trúc.

Dáng mũi gồ

⇒ Đặc điểm

Mũi gồ là dáng mũi có phần sóng gồ ghề, không được thẳng. Có 3 nguyên nhân chính khiến mũi bị gồ là:

 • Do xương, điểm gồ nằm ở nửa trên của sóng mũi.
 • Do sụn, điểm gồ nằm ở nửa dưới của sóng mũi.
 • Do cả xương và sụn.

Xét trên tình trạng gồ thì sẽ có 2 loại gồ là:

 • Mũi gồ bình thường: Sóng mũi chỉ bị gồ ở một hay hai điểm; hoặc điểm gồ không quá cao.
 • Mũi gồ lõm hình yên ngựa: Sóng mũi sau khi qua khỏi điểm gồ sẽ lại lõm xuống tạo thành hình yên ngựa.

Người có mũi gồ thông minh, quyết đoán nhưng ít được lòng người xung quanh. Công việc gặp trắc trở, sự nghiệp không phát triển thuận lợi.

⇒ Phương pháp khắc phục

 • Trường hợp mũi chỉ bị gồ nhẹ: Thực hiện mài gồ đơn thuần để tạo hình lại sống mũi.
 • Trường hợp mũi bị gồ ở nhiều điểm: Tiến hành hạ gồ, đưa dáng mũi trở về độ cao mà bạn mong muốn.
 • Trường hợp mũi gồ lõm hình yên ngựa: Nên nâng mũi cho nam giới để tạo hình dáng mũi cao nam chuẩn hơn kết hợp hạ gồ để sở hữu một dáng mũi cao thẳng.

Dáng mũi khoằm

⇒ Đặc điểm

Mũi khoằm là dáng mũi có sống bị gồ hoặc cong ở giữa, phần đầu mũi nhọn, dài, nhô về phía trước, che lấp phần lỗ mũi. Mũi khoằm đa phần là do bẩm sinh, cấu tạo xương sống mũi phát triển quá mức. Dáng mũi này khiến cho gương mặt dữ tợn, tạo cảm giác khó gần.

Trong phong thủy, đàn ông có mũi khoằm rất quyết đoán và khôn khéo. Tuy nhiên, họ khó tìm được đối tác tin cậy, không nhận được sự tin tưởng của người xung quanh.

⇒ Phương pháp khắc phục

Trường hợp mũi khoằm có thể khắc phục bằng các phương pháp như cấu trúc, siêu cấu trúc. Phần sống mũi sẽ cần can thiệp hạ gồ để sóng mũi cao nam thẳng, thon gọn.

Dáng mũi lệch vẹo

⇒ Đặc điểm

Mũi lệch vẹo chủ yếu là do bẩm sinh hoặc tai nạn, do chỉnh sửa mũi hỏng. Mũi lệch thường có 3 dạng.

 • Lệch về một bên
 • Lệch hình chữ C
 • Lệch hình chữ S

Mũi lệch vẹo không chỉ khiến gương mất đi sự cân đối mà một số trường hợp mũi lệch bẩm sinh thường gặp các vấn đề về sức khỏe hô hấp. Ngoài ra, người mũi lệch thường không tốt về vận mệnh. Hậu vận không được như ý, hay đau ốm.

Phương pháp khắc phục

 • Mũi lệch vẹo bẩm sinh: Tuỳ thuộc nguyên nhân mà bác sĩ sẽ can thiệp. Nếu sụn vách ngăn bị lệch thì bác sĩ sẽ tiến hành tách sụn vách ngăn và điều chỉnh phần sụn này trở về vị trí thẳng. Nếu mũi lệch vẹo do cấu trúc xương không đều thì bác sĩ sẽ can thiệp vào phần xương mũi để điều chỉnh dáng mũi cao nam như ý.
 • Mũi bị lệch vẹo do tai nạn: Dựa vào mức độ lệch vẹo cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp phù hợp, có thể là nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc,…
 • Mũi bị lệch, vẹo sau nâng: Với các trường hợp đã nâng mũi trước đó nhưng bị biến chứng lệch, vẹo thì cần can thiệp bằng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc.

✅ LỰA CHỌN NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI KIỂU DÁNG THÍCH HỢP

Nâng mũi nam giới sẽ có sự khác biệt đối với nâng mũi nữ giới. Tiêu chuẩn dáng mũi cho nữ đòi hỏi sự thanh tú, mềm mại dịu dàng. Trong khi dáng mũi cho nam giới yêu cầu sự mạnh mẽ và đạt độ góc cạnh cá tính sau khi nâng.

 
Các dáng mũi nam phổ biến nhất
Các dáng mũi nam phổ biến nhất

Dưới đây là 3 dáng mũi cơ bản ưa chuộng nhất hiện nay.

 • Dáng S-Line: Độ cong chữ S có độ cao tự nhiên, phù hợp với gương mặt người Á Đông. Đây là dáng mũi được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên đối với các chàng trai thích sự nhẹ nhàng, không muốn quá nhiều sự thay đổi trên gương mặt thì vẫn có thể chọn dáng S-line.
 • Dáng L-Line: Mang đặc điểm sóng mũi cao nam thẳng tắp, tạo góc với đầu mũi như hình chữ L, mang hơi hướng mạnh mẽ và sang trọng của Châu Âu. Đây là dáng mũi cao nam tạo sự khỏe khoắn vì vậy rất thích hợp cho nam giới. Đặc biệt nâng mũi l line nam giới phù hợp với người có gương mặt vuông, mặt kim cương, mặt dài hoặc mặt nhọn.
 • Dáng mũi Angel line: Là sự kết hợp của S-line và L-Line. Do đó có đặc điểm như sóng mũi cao, thẳng; đầu mũi cao và góc mũi trán có độ lượn mềm mại nhưng lại vẫn thể hiện được cá tính. Dáng mũi cao nam này hiện đang rất thịnh hành tôn lên được sự nam tính và hài hòa với gương mặt có phần góc cạnh của phái mạnh. Nam giới sở hữu gương mặt tròn, mặt trái tim,… là những người thích hợp nhất với dáng Angel line. (Đây là dáng mũi độc quyền tại VTM Tuấn Linh)

Nhìn chung, bạn có thể dựa vào sở thích cũng như đặc điểm gương mặt để lựa chọn dáng mũi phù hợp. Thông thường qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi cũng như phương pháp nâng mũi cho nam giới phù hợp nhất.

✅ NHỮNG HẠN CHẾ VỀ VIỆC SỬA MŨI CHO NAM GIỚI

Trước kia khi khoa học công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chưa phát triển, đa phần khi thực hiện nâng mũi chỉ áp dụng các kỹ thuật tương tác bằng tay. Tuy nhiên ngày nay, xu hướng nâng mũi cho nam giới đã có được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Chính vì vậy mà việc nâng mũi nam đã không còn là điều khó khăn.

Tuy nhiên, nâng mũi cho nam giới có sự khác biệt rõ ràng so với nữ giới. Mà phần lớn các đơn vị thẩm mỹ hiện nay lại tập trung vào nâng mũi nữ. Do đó khó khăn lớn nhất đối với cánh mày râu là việc lựa chọn được đúng địa chỉ thẩm mỹ cho nam để có được dáng mũi cao nam đẹp như .

Nâng mũi cho nam giới thường phức tạp hơn nâng mũi nữ
Nâng mũi cho nam giới thường phức tạp hơn nâng mũi nữ

Còn đối với các đơn vị thẩm mỹ cũng có những hạn chế vì:

 • Mũi của nam giới có cấu trúc khác so với nữ giới. Phần đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi đều to hơn.
 • Da trên mũi của nam thường dày và thô hơn nữ, cũng chính vì thế mà thường vết mổ sẽ lâu hồi phục hơn.
 • Cấu trúc của xương và các mô mềm trên mũi nam giới cũng cứng hơn và thường gặp nhất là trên sống mũi bị gù to và gãy nhiều.

Chính vì vậy quá trình phẫu thuật nâng mũi nam sẽ mất nhiều thời gian hơn, có độ phức tạp hơn, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế.

✅ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NAM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ đã có nhiều phương pháp nâng mũi cho nam giới ra đời. Bao gồm 2 phương pháp chính là nâng mũi phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi cho nam giới không phẫu thuật sử dụng filler để tiêm nâng giúp sống mũi cao. Tuy nhiên không khắc phục triệt để được các khuyết điểm mũi khác như mũi hếch, mũi khoằm, cánh mũi to. Hơn nữa phương pháp này không cho hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy nhiều chuyên gia khuyên rằng cánh mày râu nên lựa chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Dưới đây là những phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam giới phổ biến nhất.

 
Những phương pháp nâng mũi nam phổ biến hiện nay
Những phương pháp nâng mũi nam phổ biến hiện nay

Đây là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được du nhập vào Việt Nam từ lâu. Có thể nói đây là phương pháp tiên phong trong thẩm mỹ mũi cao nam. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo. Cụ thể sụn nâng hình chữ L được đặt vào sóng mũi giúp nâng cao sóng mũi. Phương pháp này phù hợp với các trường hợp mũi ít khuyết điểm, chỉ cần nâng cao sóng mũi là đẹp. Trong các phương pháp thì nâng mũi Hàn Quốc có mức giá thấp nhất.

Cải tiến từ nâng mũi Hàn Quốc chính là nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này không chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi mà còn sử dụng sụn tự thân (thường là sự nghiệp vành tai) để bọc đầu mũi. Nhờ đó mà dáng mũi cao nam được tự nhiên hài hoà hơn. Đồng thời tránh được các biến chứng bóng đỏ, lộ sống hay thủng da phần đầu mũi. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ áp dụng được cho các trường hợp mũi không có nhiều khuyết điểm, chỉ cần nâng cao phần sống mũi nào có thể cải thiện. Phương pháp này có thời gian thực hiện nhanh chóng, đường mổ kín, ít xâm lấn.

Bán cấu trúc cũng là một trong những phương pháp nâng mũi cho nam giới được ưa chuộng. “Bán” ở đây có nghĩa là 1 nửa, tức là có sự can thiệp vào cấu trúc mũi nhưng không quá sâu, đường mổ kín. Cụ thể, bác sĩ sẽ nâng sống mũi nam bằng sụn nhân tạo. Sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi tránh biến chứng lộ sống. Phần trụ mũi được gia cố thêm bằng sụn tai tạo sự chắc chắn hơn so với nâng mũi bọc sụn. Thời gian thực hiện nâng mũi bán cấu trúc kéo dài khoảng 90 phút. Mũi sau nâng lên phom tự nhiên, hài hoà, mang đến cho bạn một dáng mũi cao nam “chuẩn men”.

Phương pháp nâng mũi cho nam giới phổ biến nhất hiện nay phải kể đến nâng mũi cấu trúc. Đây là phương pháp cho phép can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Bao gồm: dựng trụ mũi bằng supor, nâng cao phần sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp, phần đầu mũi được bọc sụn tai. Nhờ đó giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm về mũi. Cho dáng mũi cao nam đẹp, thẳng, chuẩn men. Thời gian thực hiện từ 90 – 120 phút, đường mổ hở.

Siêu cấu trúc cũng là phương pháp nâng mũi cho nam giới hiệu quả cao, được khuyên dùng để có một dáng mũi cao nam đẹp hoàn hảo như ý muốn. Phương pháp này cho phép chỉnh sửa từ A đến Z, giúp khắc phục các khuyết điểm mũi hếch, mũi ngắn,… Cụ thể bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để dựng trụ mũi, dùng sụn sinh học Mỹ để nâng cao sóng mũi, dùng sụn tai tự thân để bao bọc đầu mũi. Đặc biệt, phương pháp này có thể giúp kéo dài phần đầu mũi tạo độ bay cao Tây. Do đó rất phù hợp với các chàng trai cá tính, muốn tạo điểm nhấn trên gương mặt. Thời gian thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc sẽ từ 90 – 120 phút.

Với các trường hợp đã nâng mũi trước đó nhưng bị biến chứng, mũi lệch vẹo, hoặc khách hàng chưa hài lòng với dáng mũi thì sẽ được chỉ định nâng mũi tái cấu trúc. Đây là phương pháp dành riêng cho các trường hợp mũi sửa lại. Để thực hiện nâng mũi cho nam giới trong trường hợp này, bác sĩ sẽ bóc tách, xử lý phần bao xơ mũi cũ, kết cấu lại khoang mũi. Sau đó mới tiến hành nâng mũi tương tự kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc. Thời gian thực hiện nâng mũi tái cấu trúc sẽ khoảng 120 – 150 phút tuỳ vào mức độ khó của mũi.

Vì mũi nam giới có đặc điểm dày, cấu trúc xương to hơn nữ nên trong một số trường hợp ngoài áp dụng các phương pháp nâng mũi cho nam giới bên trên, bác sĩ còn chỉ định thực hiện kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cắt, cuộn cánh mũi, mài gồ,…

✅ NÂNG MŨI NAM VÀ NHỮNG NỖI LO KHÓ NÓI CỦA CÁNH MÀY RÂU

Người đàn ông sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo sẽ luôn cảm thấy tự tin khi gặp gỡ khách hàng, đối tác. Bạn sẽ luôn tràn đầy phong thái tự tin trong mọi tình huống, thể hiện sự quyết đoán, dễ dàng lấy được sự tin cậy của mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn phát huy được hết khả năng, năng lực của mình và có được sự thành công trong sự nghiệp.

Cũng nhờ ngoại hình nổi bật mà dễ dàng gây ấn tượng với phái nữ từ cái nhìn đầu tiên, thu hút ánh mắt của các cô gái.

Bạn thấy đấy! Ngoại hình rất quan trọng phải không nào. Chính vì vậy, làm đẹp để thay đổi bản thân hoàn toàn là chính đáng dù bạn là ai. Tuy nhiên, nếu phái nữ có thể tự tin chỉnh sửa, làm đẹp trên gương mặt thì nam giới đứng trước quyết định phẫu thuật vẫn còn những lo lắng nhất định. Vậy làm sao để có được dáng mũi cao nam đẹp chuẩn?

 
Những nỗi lo khó nói của cánh mày râu khi nâng mũi
Những nỗi lo khó nói của cánh mày râu khi nâng mũi
 • Sợ bị dè bỉu, kỳ thị

Nữ giới đi nâng mũi ngày nay rất phổ biến nhưng trường hợp cánh mày râu đi nâng mũi thì không quá nhiều. Do vậy một số người vẫn cảm thấy ngại, e dè không dám thực hiện. Tuy nhiên gương mặt là của các bạn, thay đổi như thế nào cũng là quyền của các bạn. Không nên để ý nhiều đến cái nhìn của mọi người xung quanh. Việc nâng mũi cho nam giới không chỉ khiến bạn sở hữu dáng mũi cao nam mới đẹp mà đôi khi còn thay đổi vận mệnh. Rất nhiều trường hợp đã có cuộc sống tốt hơn nhờ nâng mũi đấy.

 • Sợ dáng mới không hài hoà

Thực ra đây cũng là nỗi lo chung của bất kỳ ai khi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, trước khi nâng mũi bạn sẽ được thăm khám, tư vấn đầy đủ để lựa chọn dáng mũi cao nam đẹp, phương pháp sửa mũi phù hợp. Do đó trường hợp dáng mũi không phù hợp cũng được hạn chế. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có quy trình thực hiện đầy đủ.

 • Sợ sửa mũi nam giới bị biến chứng

Nâng mũi nam gặp biến chứng chủ yếu xuất phát từ việc lựa chọn sai địa chỉ, bác sĩ thực hiện có nghề non kém, ít kinh nghiệm, phương pháp không phù hợp hoặc chế độ chăm sóc không đúng cách. Nếu đảm bảo các yếu tố này thì mũi cao nam đẹp mà bạn mong ước sẽ không bị biến chứng. Do đó bạn cũng không cần lo lắng quá nhé.

 • Sợ nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động như thể thao, tập gym

Sau nâng mũi bạn sẽ cần kiêng cữ, tránh để mũi va chạm. Vì lúc này mũi còn lỏng lẻo nên những va chạm nhẹ cũng có thể khiến mũi bị lệch, vẹo. Những hoạt động như chơi thể thao, tập gym cần phải kiêng. Tuy nhiên, không phải nâng mũi xong là hoàn toàn không được chơi thể thao. Bạn vẫn có thể chơi thể thao, tập gym như bình thường sau khi mũi đã ổn định hoàn toàn. Thông thường bác sĩ sẽ đề nghị kiêng hoạt động mạnh trong khoảng 1 tháng (hoặc lâu hơn tuỳ cơ địa từng người). Sau thời gian này bạn có thể sinh hoạt như bình thường.

 • Sợ nâng mũi xong ảnh hưởng đến công việc

Nâng mũi cho nam giới chỉ tác động vào phần mũi không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác, không ảnh hưởng đến chức năng mũi. Chính vì vậy, bạn không cần nằm viện, có thể về nhà trong ngày và đi làm vào ngày hôm sau. Vì vậy không ảnh hưởng đến công việc của bạn nhé.

Nhìn chung, trước khi tiến hành nâng mũi cho nam giới thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Một cơ sở thẩm mỹ mũi cao nam có quy trình chuẩn y khoa, đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn tránh được các biến chứng về sau.

✅ NÂNG MŨI NAM Ở ĐÂU ĐẸP? ĐỊA CHỈ THẨM MỸ NAM GIỚI UY TÍN

Sửa mũi nam về cơ bản cũng chỉ là tiểu phẫu nhưng lại có độ khó hơn so với nâng mũi nữ. Chính vì vậy, để đảm bảo sở hữu được chiếc mũi cao nam đẹp thì bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với 6 năm hình thành và phát triển tự hào là đơn vị nâng mũi cho nam giới an toàn, uy tín mà bạn nên lựa chọn.

 
Mũi đẹp chuẩn men, an toàn, không biến chứng tại Tuấn Linh
Mũi đẹp chuẩn men, an toàn, không biến chứng tại Tuấn Linh
 • Đơn vị hoạt động hợp pháp

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoạt động hợp pháp, được Sở y tế cấp giấy phép đầy đủ, chuyên thẩm mỹ mũi cho mọi đối tượng.

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn

Các bác sĩ tại đây là những người có tay nghề chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế. Đặc biệt các bác sĩ luôn đặt hết tâm tư, nhiệt huyết vào từng ca nâng mũi, giúp khách hàng có được dáng mũi cao nam ưng ý nhất.

 • Sửa mũi cho nam giới bằng công nghệ hiện đại

Tại đây ứng dụng nhiều công nghệ nâng mũi cao nam hiện đại. Tuỳ vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc…

 • Cơ sở vật chất tiên tiến

Tuấn Linh được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất. Các máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Không gian thẩm mỹ sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Phòng tiểu phẫu, hậu phẫu được vô trùng khử khuẩn chuẩn y khoa.

 • Chất liệu sụn nâng an toàn

Chúng tôi sử dụng chất liệu sụn nâng an toàn, được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng, có độ tương thích cao, hạn chế biến chứng đào thải trong quá trình sử dụng. Cho dáng mũi cao nam đẹp bền với thời gian.

 • Khách hàng được thiết kế dáng mũi cá nhân hoá

Sự hài hòa giữa dáng mũi cao nam và gương mặt của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà Tuấn Linh hướng tới. Tại đây, khách hàng sẽ được đo vẽ, thiết kế dáng mũi mới không chỉ cao thẳng mà còn tôn lên được nét mạnh mẽ, nam tính và dấu ấn cá nhân của bạn.

 • Có chế độ bảo hành đầy đủ

Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng Tuấn Linh áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cho nam giới tại đây.

✅ TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ CHO NAM TẠI VTM TUẤN LINH

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh quy trình nâng mũi cho nam đẹp được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Thăm Khám và tư vấn

Đầu tiên, cánh mày râu sẽ được bác sĩ thăm khám cho, xác định tình trạng dáng mũi. Kết hợp với nguyện vọng, mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn chỉ định phương pháp nâng mũi cho nam giới phù hợp nhất.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tiếp đến, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp… Nếu bạn có bệnh lý hoặc đang điều trị thuốc gì thì cần báo với bác sĩ. Các trường hợp đang mắc bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường sẽ không được chỉ định thực hiện nâng mũi.

 • Bước 3: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, phác thảo dáng mũi cao nam cho khách hàng. Đồng thời điều chỉnh sụn nâng phù hợp với quá trình sửa mũi cho nam giới diễn ra nhanh chóng, chính xác.

 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được thực hiện sát khuẩn toàn mặt và tiến hành gây tê (có thể kết hợp truyền chống đau), giúp khách hàng thoải mái trong toàn bộ quá trình thực hiện nâng mũi.

 • Bước 5: Thực hiện nâng mũi cho nam giới

Bác sĩ thực hiện bóc tách tạo khoang mũi. Đưa chất liệu sụn nâng nhằm nâng cao sóng mũi. Có thể kết hợp dựng trụ mũi, tạo hình đầu mũi, mài gồ, thu gọn cánh mũi… tuỳ vào từng trường hợp.

 • Bước 6: Xem dáng mũi qua gương

Tiếp theo, khách hàng sẽ được xem dáng mũi cao nam đã phẫu thuật qua gương trước khi khâu da. Nếu chưa hài lòng điểm nào, bác sĩ sẽ chỉnh sửa đến khi bạn ưng ý nhất. Sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, băng nẹp giúp cỗ định mũi.

 • Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được đưa xuống phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, theo dõi sức khỏe. Tại đây, các điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà, uống thuốc theo đơn, chế độ kiêng cữ,…

 • Bước 8: Tái khám, thay nẹp, cắt chỉ

Với các trường hợp nâng mũi mổ hở bạn cần quay lại cơ sở thẩm mỹ để xả dịch, tháo ống dẫn lưu trong 48h đầu tiên. Sau 5 ngày quay lại để thay nẹp mũi mới. Sau 10-15 sẽ tháo nẹp mũi hoàn toàn, cắt chỉ.

✅ NÂNG MŨI CHO NAM GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí nâng mũi nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa thực hiện, phương pháp nâng mũi cho nam giới, chất liệu sụn nâng. Chính vì vậy giá phẫu thuật nâng mũi nam luôn có sự chênh lệch.

Tại Tuấn Linh, bảng giá nâng mũi nam được công khai minh bạch. Mức giá sẽ chênh lệch tuỳ vào từng phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh việc đưa ra mức giá cạnh tranh, Tuấn Linh còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình nâng mũi trả góp không cần chứng minh thu nhập, thủ tục hồ sơ đơn giản.

 

Bạn có thể tham khảo Bảng giá nâng mũi cho nam TẠI ĐÂY

 

TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG MŨI NAM GIỚI TẠI VTM TUẤN LINH

Đã có rất nhiều nam giới đến với VTM Tuấn Linh và lựa chọn các phương pháp nâng mũi cao nam khác nhau như: Nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi bọc megaderm, nâng mũi sụn surgifrom… để cải thiện dáng mũi trở nên hoàn hảo hơn. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh bên dưới để có thêm động lực làm đẹp ngay hôm nay nhé.

 
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng trước - sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng trước – sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng trước - sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng trước – sau khi NÂNG MŨI CHO NAM
Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Tuấn Linh
 
FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬA MŨI CHO NAM GIỚI
 
VIDEO CẬN CẢNH TRẢI NGHIỆM SỬA MŨI NAM TẠI TUẤN LINH
 • Nâng mũi cho nam giới – phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc sụn Surgiform tái khám sau 10 ngày

 • Nâng mũi + Mài xương Gồ cho Nam giới – REVIEW NÂNG MŨI NAM Ở ĐÂU ĐẸP?

 • Nâng mũi L line cho nam Người mẫu K’B Rơi thay đổi ngoạn mục sau thẩm mỹ CHUẨN MEN

 • KẾT QUẢ NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI | REVIEW NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG VỀ SAU KHÔNG?

 • NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC SURGIFORM CHO NAM – MŨI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

✅ LỜI KẾT

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về nâng mũi cho nam giới. Liên hệ HOTLINE 0966669303 đặt lịch hẹn khám miễn phí với bác sĩ để kiểm chứng dịch vụ nâng mũi  nam đẹp chất lượng tại Tuấn Linh nhé.

  Nguồn: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh Xem thêm các MXH khác của VTM Tuấn Linh: Twitter https://twitter.com/vtmtuanlinh