NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM – KHÔNG LO BIẾN CHỨNG, ĐÀO THẢI

Muốn nâng mũi nhưng lo ngại tình trạng lộ sóng, bóng đỏ? Đừng lo lắng, đã có dịch vụ nâng mũi Sụn Surgiform tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Cam kết cho kết quả nâng mũi đẹp hài hòa, an toàn, không xảy ra hiện tượng đào thải, chế độ bảo hành VĨNH VIỄN. Tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết nâng mũi bằng sụn Surgiform bên dưới nhé!

Nâng mũi sụn Surgiform - Không lo biến chứng, đào thải
Nâng mũi sụn Surgiform – Không lo biến chứng, đào thải

Xem thêm: Các dịch vụ Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

✅ NÂNG MŨI BẰNG SỤN SURGIFORM LÀ GÌ?

Nâng mũi sụn Surgiform có lẽ là cụm từ không còn xa lạ với nhiều tín đồ yêu thích làm đẹp. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng đây không phải phương pháp thực hiện. Thực chất, nâng mũi bằng sụn Surgiform là chỉ chất liệu nâng mũi mà thôi.

Sụn Surgiform là loại sụn cao cấp được làm từ 100% ePTFE, một chất liệu tổng hợp được Hiệp hội FDA (Hoa Kỳ) kiểm định an toàn và cấp phép sử dụng. Đây là chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro, cho phép máu lưu thông qua được, mô bám chặt vào sụn, tạo thành dáng mũi đẹp và ổn định lâu dài.

 

Surgiform là loại sụn cao cấp được làm từ 100% ePTFE
Surgiform là loại sụn cao cấp được làm từ 100% ePTFE

Sụn Surgiform thường được sử dụng để tạo hình sóng mũi thay thế sụn sinh học Mỹ trong trường hợp khách hàng yêu cầu hoặc được dùng cho trường hợp khách hàng có cơ địa dễ dị ứng.

Thông thường, sụn surgiform sẽ được áp dụng trong các trường hợp:

 • Nâng mũi cấu trúc sụn surgiform

Là phương pháp sử dụng sụn vách ngăn nhân tạo (Supor) để dựng trụ mũi, dùng sụn Surgiform để tạo hình sóng mũi, sụn tai để bao bọc đầu mũi. Phương pháp này sẽ cho dáng mũi thanh tú, tự nhiên. Click đây

Là phương pháp ưu việt hiện nay với 3 công đoạn chính gồm: Dựng trụ bằng sụn nhân tạo, 2/3 sóng mũi được tạo hình bằng sụn Surgiform, 1/3 đầu mũi được bao bọc bởi sụn tai. Nâng mũi Siêu cấu trúc cho dáng mũi cao tây, đầu mũi cao bay sang chảnh.

Là phương pháp được áp dụng cho mũi đã từng sửa. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ phải bóc tách và xử lý bao xơ mũi cũ, kết cấu lại khoang mũi và thực hiện nâng mũi tương tự như kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc.

✅ ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA SỤN SURGIFORM VÀ SỤN KHÁC

Sụn Surgiform là chất liệu sụn sinh học cao cấp nhất hiện nay. 

Surgiform có nhiều điểm tương đương với sụn tự thân, có độ tương thích với cơ thể lên đến 95%.

Surgiform bám chặt vào khoang mũi tạo thành một tổ chức cố định, hạn chế tình trạng lộ sóng, bóng đỏ và bao xơ.

Chất liệu này bền bỉ và độ dẻo linh hoạt hơn nhiều so với các loại chất liệu độn thông thường.

✅ ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SỤN SINH HỌC SURGIFORM

Hiện nay, sụn surgiform rất được ưa chuộng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Vậy sụn surgiform có tốt không? Cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của loại sụn này.

 

Ưu, nhược điểm của sụn sinh học Surgiform
Ưu, nhược điểm của sụn sinh học Surgiform

Ưu điểm 

 

 • An toàn, độ tương thích gần như tuyệt đối

Sụn Surgiform có độ an toàn cao, khả năng tương thích với cơ thể lên đến 95%. Hạn chế được tình trạng đào thải, bao xơ sau khi nâng mũi.

 • Dáng mũi đẹp, thu hút mọi ánh nhìn

Sụn Surgiform có độ dẻo, cấu tạo gồm nhiều lỗ nhỏ ti li sau khi được đưa vào khoang mũi sẽ bám chặt tạo thành một tổ chức thống nhất, giúp đem lại dáng mũi đẹp, đường nét tự nhiên, hài hòa.

 • Tạo hình dáng mũi linh hoạt theo mong muốn khách hàng

Nhờ sự linh hoạt, mềm dẻo vượt trội hơn hẳn chất liệu độn thông thường, bác sĩ sẽ dễ dàng uốn cong và cắt gọt sụn tạo hình sóng mũi phù hợp với gương mặt khách hàng.

 • Dáng mũi vào form, nhanh gom, nhanh lành

Sụn Surgiform có độ tương thích cao với cơ thể nên thời gian hậu phẫu được rút ngắn hơn so với các chất liệu độn khác. Mũi nhanh gom, nhanh lành và vào form dáng ổn định sau thời gian ngắn.

 • Cho kết quả thẩm mỹ nâng mũi lâu dài

Sụn Surgiform có độ bền cao. Khi bạn vặn, xoay mạnh mũi hay vô tình bị va đập vẫn không bị ảnh hưởng. Giúp duy trì dáng mũi đẹp lâu dài với thời gian.

Nhược điểm 

 

Sụn Surgiform có độ bám chắc, kết dính với mô, chính vì vậy khi gặp trường hợp cần tháo sụn thì sẽ gặp chút khó khăn và đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Hơn thế nữa, loại sụn này cũng đắt tiền hơn các loại sụn khác. Do đó, nâng mũi sụn sinh học surgiform thường có chi phí cao. Ngoài ra, sụn này cũng rất dễ bị làm giả dẫn đến nhiều biến chứng như đào thải,…

✅ ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN SURGIFORM

Nâng mũi bằng sụn surgiform là phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biến, áp dụng không phân biệt nam hay nữ. Tuy nhiên sụn sinh học surgiform thường được chỉ định cho các trường hợp:

 

Đối tượng nên nâng mũi sụn Surgiform
Đối tượng nên nâng mũi sụn Surgiform

Khách hàng trên 18 tuổi, có điều kiện sức khỏe tốt, không mắc bệnh lý tim mạch, huyết áp,…

Khách hàng có cơ địa dễ dị ứng.

Khách hàng da mũi mỏng nên dùng Surgiform để tránh lộ sóng, bóng đỏ về sau.

Khách hàng đã từng nâng mũi trước đó bị bao xơ nên dùng sụn Surgiform để mũi không bị phình to.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sụn Surgiform để sở hữu dáng mũi cao, đẹp, duy trì kết quả lâu dài.

✅ SO SÁNH SỤN SILICON VÀ SURGIFROM

Ngành thẩm mỹ mũi đã hình thành và phát triển trong một thời dài. Đồng hành với đó là sự thay đổi từng ngày của dáng mũi, phương pháp cũng như chất liệu sụn nâng. Thay đổi để phù hợp hơn với xu hướng cũng như nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Hiện nay, nâng mũi sụn surgiform và nâng mũi sụn silicon là phổ biến nhất. Vậy sự khác biệt giữa hai loại sụn này là gì? Cùng tìm hiểu và so sánh bên dưới nhé.

So sánh Sụn Silicon Sụn Surgiform
Đặc điểm chung

Là loại sụn được phát minh sớm nhất và phổ biến trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Sụn Silicon có tính định hình cao, độ mềm dẻo tốt.

Surgifom là thương hiệu lớn trong chất liệu sụn nhân tạo ngày nay. Và được sử dụng phổ biến trong nâng mũi nhờ tính mềm dẻo linh hoạt.

Ưu điểm – Chất liệu sụn Silicon có độ mềm dẻo nên sẽ tạo ra dáng mũi mềm mại. – Giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khó lộ dấu vết thẩm mỹ. – Dễ gọt, đẽo theo nhiều phom dáng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với dáng mũi khách hàng. – Surgiform là chất liệu sụn thân thiện với cơ thể, tương đương như sụn sườn tự thân. – Sụn có khả năng bám dính tốt, tạo thành tổ chức cố định. – Hạn chế được các vấn đề đào thải, không bị lộ sống, bóng đỏ, bao xơ mũi. – Phù hợp cho các trường hợp dễ bị biến chứng, cơ thể dị ứng.
Nhược điểm – Sụn tương đối nặng nên về lâu dài sẽ gây tụt sống, tạo áp lực lên mũi gây bóng đỏ. – Silicon không có độ bám dính nên sẽ dễ bị xô lệch do va chạm. – Sụn này dễ gây dị ứng với cơ thể, hiệu quả không bền. – Sụn này mắc hơn nhiều so với sụn silicon thông thường. – Khả năng bám dính cao nên khi cần tháo sụn có thể gặp khó khăn. – Có khả năng đào thải nếu sử dụng sụn kém chất lượng, sụn giả.

Bảng: So sánh sụn Silicon và Surgiform

 

✅ SO SÁNH SỤN SURGIFORM VÀ SỤN SOFTXIL

Nhắc đến sụn nhân tạo hiện nay thì không thể không nhắc đến sụn Surgiform và sụn Softxil. Vậy 2 loại sụn này có gì giống và khác nhau?

So sánh Sụn Surgiform Sụn Softxil
Giống nhau

– Đây đều là 2 loại sụn cao cấp, đã được kiểm chứng chất lượng, phù hợp trong nâng mũi thẩm mỹ.

– Đều có độ mềm dẻo tốt, giúp dáng mũi cao tự nhiên và thanh thoát.

– Có độ bền lâu dài, hạn chế các biến chứng đào thải.

Khác nhau – Bản chất của Surgiform là ePTFE và được FDA (Hoa Kỳ) công nhận là chất liệu an toàn với cơ thể người. – Bề mặt sụn có hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ, cho phép mạch máu xuyên qua giúp định hình dáng mũi tốt hơn. – Đặc tính mềm dẻo và định hình tốt giúp tạo hình dáng mũi mềm mại và hạn chế được tối đa hiện tượng sưng bầm, tụ dịch, di lệch sau nâng mũi. – Giá thành của sụn Surgiform cao hơn silicon, sụn Softxil. – Sụn Softxil có xuất xứ từ Hàn Quốc và được kiểm định chất lượng bởi tổ chức KFDA. – Bao gồm 2 lớp: phía trên cứng để định hình cho dáng mũi, phía dưới mềm mại, có độ bám dính cao, giúp mũi không bị xô lệch. – Sử dụng sụn này cũng hạn chế tình trạng bóng đỏ hay lộ sóng, giảm thiểu tình trạng sưng bầm. Tuy nhiên, nếu so với sụn Surgiform thì độ an toàn của sụn Softxil vẫn kém hơn. – Giá thành của Softxil tương đối cao.

Bảng: So sánh sụn Surgiform và sụn Softxil

 

✅ ĐỊA ĐIỂM NÂNG MŨI SURGIFROM UY TÍN HIỆN NAY

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là đơn vị thẩm mỹ mũi chuyên sâu, được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động đầy đủ. Nơi đây đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi giúp khách hàng thêm tự tin, thêm yêu đời. Trong các dịch vụ nâng mũi tại đây thì nâng mũi bằng sụn surgiform luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 

Tuấn Linh - Địa chỉ nâng mũi Surgiform uy tín hiện nay
Tuấn Linh – Địa chỉ nâng mũi Surgiform uy tín hiện nay

✅ NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM GIÁ BAO NHIÊU?

Đây là chất liệu sụn nâng cao cấp nhất hiện nay, dùng được cho cả các trường hợp cơ địa dễ dị ứng. Chính vì vậy mà giá thành nâng mũi bằng sụn surgiform sẽ cao hơn các loại sụn khác.

 

Mời bạn tham khảo BẢNG GIÁ NÂNG MŨI SỤN SURGIFROM mới nhất TẠI ĐÂY

 

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh thị trường. Không phát sinh thêm khoản nào khác trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn hàng tháng, chương trình nâng mũi trả góp không cần trả trước, không chứng minh thu nhập, thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng…

 

Nâng mũi trả góp tại Tuấn Linh
Nâng mũi trả góp tại Tuấn Linh

✅ KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SỤN SINH HỌC SURGIFORM TẠI TUẤN LINH

Mỗi khách hàng khi đến với Tuấn Linh đều có những câu chuyện riêng, những mong muốn riêng. Chính vì vậy chúng tôi luôn trân trọng và nỗ lực hết mình nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, để khách hàng thấy rằng Tuấn Linh thực sự là nơi lý tưởng để thực hiện ước mơ làm đẹp.

Đã có hàng 1000+ khách hàng thực hiện nâng mũi thành công tại Tuấn Linh. Họ đã sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Hãy chiêm ngưỡng dáng mũi của họ để có sự cân nhắc nâng mũi cải thiện dáng mũi của mình nào.

 

Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI 
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI SỤN SURGIFORM
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI 
Khách nâng mũi Surgiform
Khách nâng mũi Surgiform

 

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ của Tuấn Linh

Không chỉ về hình ảnh nâng mũi mà tại Tuấn Linh chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng trên cộng đồng của viện cũng như các cộng đồng thẩm mỹ hiện nay. Vậy họ đã phản hồi như thế nào?

 

 

Video trải nghiệm thực tế của khách hàng khi nâng mũi tại Tuấn Linh

 

 • Bật mí về những bí mật trong phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn Surgi, chỉnh hình xương

 

 • Nâng mũi siêu cấu trúc sụn Surgi – Phương pháp cho dáng mũi chuẩn hài hòa
 • Nâng mũi siêu cấu trúc Sụn Surgi có nhanh lành không?

 • Tái khám sau 10 ngày nâng mũi 

 

 • NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỬA LẠI SỤN SURGI – TÁI TẠO DÁNG MŨI MỚI HOÀN HẢO

✅ MỘT SỐ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN VỀ CHẤT LIỆU NÂNG MŨI SURGIFORM

Câu hỏi thường gặp khi nâng mũi, bạn cần biết
Câu hỏi thường gặp khi nâng mũi, bạn cần biết
 • Nâng mũi bọc sụn surgiform bao lâu đẹp tự nhiên?

Đây là câu hỏi được phần đông khách hàng đặt ra. Sụn Surgi được biết đến với ưu điểm an toàn, hạn chế biến chứng, giúp mũi nhanh lành, nhanh gom. Tuy nhiên, thời gian nâng mũi bằng sụn Surgiform bao lâu thì đẹp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Điển hình như cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu của từng người. Do đó, thời gian mũi lên phom tự nhiên trong từng trường hợp sẽ khác nhau.

Trung bình mũi sau, 1 tháng là đã ổn định hoàn toàn, lên phom tương đối chuẩn. Tuy nhiên, để mũi thực sự đẹp và mềm mại tự nhiên thì cần từ 2 – 3 tháng. Nhìn chung, sử dụng sụn Surgi sẽ giúp mũi nhanh đẹp hơn các loại sụn thông thường khác. Nhưng hiệu quả cũng không thể tính theo ngày.

 • Bị sưng sau khi nâng mũi sụn sinh học surgiform có sao không?

Tình trạng bị sưng nề sau khi nâng mũi là hoàn toàn bình thường. Dù áp dụng phương pháp nâng mũi nào thì cũng không tránh khỏi điều này. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng.

Thông thường, hiện tượng này sẽ biến mất sau 5 – 7 ngày (tùy cơ địa của từng người). Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng chườm đá kết hợp chườm ấm để giảm tình trạng này. Cụ thể, trong 48h đầu tiên hãy chườm đá lên vùng trán và má để giảm sưng đau. Sang ngày thứ 3 thì bắt đầu chườm ấm để giúp máu lưu thông tốt, hạn chế sưng bầm, tụ máu. Lưu ý khi chườm không để nước dính vào vết thương nhé. Mỗi lần chỉ nên chườm 15 phút.

 • Ăn gì sau khi nâng mũi sụn Surgi?

Sau khi nâng mũi việc thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học là rất cần thiết, giúp cho mũi nhanh lành và lên phom đẹp hơn. Cụ thể sau khi nâng mũi bạn nên bổ sung các nhóm thực phẩm sau:

 • Các loại quả mọng như dâu tây, việt quất, mâm xôi, cam, quýt,… chứa nhiều vitamin rất tốt cho sự phát triển da non, làm liền sẹo nhanh.
 • Rau củ quả các loại giúp cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Đặc biệt nên ăn cà rốt, bông cải xanh, súp lơ,… (Wikipedia)
 • Thực phẩm giàu vitamin E như dầu oliu , dầu dừa, hạt hướng dương,… giúp nhanh lành vết thương.
 • Thực phẩm giàu protien như thịt heo, gan heo, sữa, các chế phẩm từ sữa giúp tái tạo mô và tăng tốc độ lành thương.
 • Đặc biệt đừng quên uống đủ nước mỗi ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh, tốt cho hệ tiêu hóa, tuần hoàn.
 • Kiêng ăn gì sau nâng mũi bằng sụn Surgiform?

Ngoài những thực phẩm giàu dinh dưỡng thì sau nâng mũi bạn cần kiêng cữ các loại thực phẩm có hại sau:

 • Thức ăn cứng khiến khó tiêu hóa, khó nhai, ảnh hưởng đến cơ hàm mặt, dáng mũi.
 • Thức ăn dễ gây sẹo, sậm màu da như rau muống, thịt gà, thịt bò, trứng,…
 • Những thức ăn dễ gây dị ứng, mưng mủ như hải sản, đồ nếp, da gà,…
 • Chất kích thích, thực phẩm lên men khiến quá trình hồi phục bị kéo dài.
 • Sụn Surgi có thể áp dụng cho các trường hợp mổ kín được không?

Sụn Surgi là chất liệu sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể được, được kiểm chứng. Không chỉ giúp định hình dáng mũi mà phương pháp này còn khắc phục triệt để các khuyết điểm về dáng mũi, cho độ bền theo thời gian. Chính vì vậy ngày càng nhiều người ưu tiên sử dụng loại sụn này.

Tuy nhiên, sụn surgi là loại sụn chỉ được sử dụng để nâng cao phần sống mũi. Chính vì vậy chỉ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao trong trường hợp nâng mũi cấu trúc trở lên. Đối với các trường hợp nâng mũi mổ kín như nâng mũi Hàn Quốc thì cần sử dụng sụn nhân tạo hình chữ L. Do vậy các trường hợp này sẽ không thể sử dụng sụn Surgi.

✅ LỜI KẾT

Hàng ngàn khách hàng đã tự tin tỏa sáng nhờ nâng mũi bằng sụn Surgiform tại Tuấn Linh. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Không làm đẹp bây giờ thì là khi nào?