Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay có thể can thiệp tới nhiều vị trí mũi, giúp chỉnh được hầu hết các khuyết điểm của mũi, đặc biệt kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.
Với sự kết hợp khéo léo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo trong việc định hình dáng mũi hoàn hảo. Dịch vụ Nâng mũi cấu trúc có thể áp dụng cho nhiều dáng mũi như:

– Mũi thấp, ngắn hếch
– Mũi gồ, mũi gãy, lõm
– Da mũi mỏng
– Cánh mũi, đầu mũi to

Sửa lại mũi đã phẫu thuật

Trong nâng mũi, bất kể ở trung tâm lớn hay nhỏ thì đều sẽ có một tỷ lệ rủi ro nhất định (từ 4 – 8%). Mũi hỏng sau nâng thường do các lý do sau:

– Cơ sở thẩm mỹ không uy tín, tay nghề bác sĩ chưa nhiều kinh nghiệm
– Trang thiết bị, môi trường phẫu thuật không vô trùng, vô khuẩn
– Khâu chăm sóc hậu phẫu sơ sài
– Dị ứng với chất liệu nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo đồng thời có thể sử dụng thêm sụn tự thân để bọc mô đầu mũi hoặc sóng mũi.
Phương pháp này thường được sử dụng cho những khách hàng da đầu mũi mỏng nhằm gia cố thêm lớp da mũi và tăng tuổi thọ sử dụng của dáng mũi về sau.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp đặt sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi. Vì phương pháp này chỉ tác động đến phần sóng không thể chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi nên chỉ phù hợp cho những khách hàng đã có sẵn nền mũi, dáng mũi không có nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi

Bên cạnh nâng mũi thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh còn thực hiện các dịch vụ sửa mũi khác như: nâng mũi sụn surgiform, nâng mũi bọc megaderm, nâng mũi tái cấu trúc phức tạp, nâng mũi bán cấu trúc, cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi…

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI ĐÃ KHUYẾN MÃI

Nếu “Cái răng cái tóc là góc con người” thì mũi chính là linh hồn, giữ vị trí quan trọng tạo nên diện mạo tổng thể khuôn mặt. Một dáng mũi cao như ý luôn giúp cho khuôn mặt của bạn cân đối, hài hòa và xinh xắn, nổi bật.

Hiện nay, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không còn quá xa lạ thậm chí còn được phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng và số lượng. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu nâng mũi khác nhau của khách hàng như : Nâng mũi Hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc… 

Qúy khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ Nâng mũi tại Tuấn Linh Tại đây nhé!

Từng phương pháp nâng mũi lại có những kỹ thuật thực hiện khác nhau, áp dụng cho từng dáng mũi khác nhau nên sẽ có những mức giá khác nhau .

Dưới đây là bảng giá nâng mũi của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn có thể tham khảo:

Hình ảnh: Bảng giá thẩm mỹ mũi
Hình ảnh: Bảng giá thẩm mỹ mũi
VẺ ĐẸP NHƯ Ý – CHI PHÍ HỢP LÝ
CLICK nhận tư vấn & đặt lịch thăm khám miễn phí!
. HOTLINE 0966.669.303

3 LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN