Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? | Bảng giá Nâng mũi CỰC SỐC

Bảng giá nâng mũi hay nâng mũi giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đang có ý định trùng tu dáng mũi. Tuy nhiên theo các chuyên gia, rất khó để đưa ra con số chính xác về giá nâng mũi thẩm mỹ. Bởi giá tiền phẫu thuật nâng mũi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cùng viện thẩm mỹ Tuấn Linh tìm hiểu về bảng giá nâng mũi bên dưới nhé.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi cực sốc
Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? | Bảng giá Nâng mũi CỰC SỐC

Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Nâng mũi là dịch vụ cực hot trong thời gian gần đây. Nhờ sự ra đời của các phương pháp nâng mũi mà giờ đây ước mơ sở hữu chiếc mũi thanh tú, cao thon gọn đã dễ hơn bao giờ hết. Nâng mũi có giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Mỗi phương pháp đều sẽ có những ưu điểm, kỹ thuật riêng, độ hiệu quả cũng khác nhau. Vì vậy mức giá đương nhiên sẽ có sự chênh lệch.

 • Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp thực hiện đơn giản, không can thiệp dao kéo. Hiện nay phương pháp nâng mũi bằng chỉ cũng rất đa dạng như nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift, chỉ vàng,… 

So với các phương pháp phẫu thuật thì nâng mũi bằng chỉ có mức giá thấp hơn. Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ không đem lại hiệu quả cao, không khắc phục được những dáng mũi nhiều khuyết điểm. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện. (Xem thêm Afamily)

 • Nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu?

Nếu như bạn quan tâm với nâng mũi giá bao nhiêu hay chi phí nâng mũi giá rẻ chắc hẳn không thể bỏ qua Filler. Một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác cũng rất được yêu thích là nâng mũi bằng filler. Phương pháp này không tác động vào cấu trúc mũi, không xâm lấn, can thiệp dao kéo nên có ưu điểm là không gây chảy máu, thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả ngay tức thì, không phải nghỉ dưỡng.

Bác sĩ sẽ sử dụng filler để tiêm vào vùng mũi và cân chỉnh tạo hình dáng mũi. So với nâng mũi phẫu thuật thì giá nâng mũi bằng filler sẽ thấp hơn. Tùy thuộc vào lượng filler cũng chất lượng mà giá thành sẽ khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn. Sau khoảng 6 – 12 tháng, filler sẽ tiêu biến và dáng mũi trở lại trạng thái trước tiêm.

 • Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Đây là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc – nơi được mệnh danh là cái nôi của ngành thẩm mỹ. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Vì vậy phương pháp này chỉ phù hợp với các dáng mũi ít khuyết điểm, chỉ nâng cao sóng mũi là đẹp.

Với các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm thì nâng mũi Hàn Quốc không thể khắc phục được. Bên cạnh đó, phương pháp này có thể khiến sóng mũi bị lộ, đầu mũi bị bóng đỏ sau 1 thời gian nâng. Mức giá nâng mũi Hàn Quốc thấp hơn trong các phương pháp nâng mũi phẫu thuật. Thông thường sẽ dao động khoảng 10 triệu.

 • Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp được cải tiến từ nâng mũi Hàn Quốc. Thay vì chỉ sử dụng 100% sụn nhân tạo thì phương pháp này sẽ kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao phần sóng mũi. Sụn tự thân được dùng để bọc đầu mũi. Nhờ đó khắc phục được tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp mổ kín nên sẽ phù hợp với dáng mũi không có quá nhiều khuyết điểm. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 60 phút. Về chi phí, nâng mũi bọc sụn sẽ cao hơn nâng mũi Hàn Quốc nhưng nhìn chung là không mắc, chỉ dao động từ 12 – 15 triệu. Một con số khá rẻ so với các phương pháp khác. Nếu bạn nào đang băn khăn nâng mũi giá bao nhiêu thì có thể xem xét tới phương pháp này.

Các phương pháp nâng mũi hiện nay | Tổng hợp Hình ảnh Trước và Sau khi Nâng mũi đẹp Xuất Sắc tại Tuấn Linh
Giá nâng mũi phụ thuộc vào phương pháp | Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? | Bảng giá Nâng mũi CỰC SỐC
 • Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu?

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc có thể hiểu một cách đơn giản là phương pháp xâm lấn 1 phần vào cấu trúc mũi (bán là 1 nửa). Cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học Mỹ để nâng cao sóng mũi. Kết hợp sụn tai để bao bọc đầu mũi. Đồng thời trụ mũi được gia cố thêm bằng sụn tai. 

Nhờ vậy mà phương pháp này chắc chắn hơn nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, nâng mũi bán cấu trúc cũng khó cải thiện được các dáng mũi nhiều khuyết điểm do không xâm lấn vào cấu trúc mũi. Bảng giá nâng mũi bán cấu trúc dao động từ 22 – 25 triệu.

 • Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc đúng như tên gọi, là phương pháp giúp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Đầu tiên bác sĩ sẽ dựng trụ bằng sụn vách ngăn nhân tạo (supor). Kết hợp nâng cao phần sóng mũi bằng sụn sinh học. Sụn tai tự thân được dùng để bọc đầu mũi.

Phương pháp này có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm về dáng mũi xấu, mũi gồ, thấp, tẹt. Kết quả sau nâng mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi hài hòa với gương mặt. Nhờ các ưu điểm trên nên chi phí nâng mũi cấu trúc cũng tương đối cao, dao động từ 30 – 35 triệu.

 • Nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi siêu cấu trúc được mệnh danh là phương pháp đỉnh cao trong tạo hình mũi. Nguyên nhân là bởi phương pháp này còn khắc phục các khuyết điểm về mũi tốt hơn cả nâng mũi cấu trúc.

Kỹ thuật thực hiện gồm: dựng trụ mũi + nâng cao sóng mũi + tạo hình đầu mũi. Đặc biệt, nâng mũi siêu cấu trúc có thể lên được nhiều dáng mũi mà bạn thích từ cao tây cho đến cao tự nhiên. Giá thành nâng mũi siêu cấu trúc dao động từ 35 – 40 triệu.

 • Nâng mũi tái cấu trúc (sửa lại mũi) giá bao nhiêu?

Đây là phương pháp được “sinh ra” dành riêng cho các trường hợp mũi đã nâng. Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách, xử lý bao xơ mũi cũ. Sau đó nâng mũi như kỹ thuật siêu cấu trúc. Tùy thuộc vào tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ chỉ định nâng mũi tái cấu trúc đơn thuần hay phức tạp. 

Do kỹ thuật thực hiện sửa lại mũi khá phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn. Do đó chi phí nâng mũi tái cấu trúc cũng cao hơn các phương pháp còn lại. Giá nâng mũi tái cấu trúc thường dao động từ 45 – 55 triệu.

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào sự an toàn

Với sự đa dạng của các thẩm mỹ viện, không khó để chị em có thể tìm được địa chỉ nâng mũi. Tuy nhiên, tìm được đúng địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín lại là một bài toán khó giải. Trên thực tế, có rất nhiều địa chỉ quảng cáo “ô dề”, đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng. Hệ lụy là dẫn đến mũi gặp phải các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ. Thậm chí biến dạng, viêm nhiễm…

Sự an toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi nâng mũi
Sự an toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi nâng mũi | Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? | Bảng giá Nâng mũi CỰC SỐC

Chính vì vậy, khách hàng khi có ý định thực hiện nâng mũi phải lưu ý, sửa mũi giá bao nhiêu tiền luôn đi đôi với sự an toàn. Hãy lựa chọn đúng đơn vị có cam kết thực hiện an toàn, quy trình thực hiện khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đồng thời có chế độ bảo hành đầy đủ theo quy định.

Không nên nghe những lời quảng cáo nâng mũi giá rẻ của các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng sử dụng chiêu trò PR để lợi dụng lòng tin của khách hàng mà tự khiến cho mình tiền mất tật mang bạn nhé.

Sửa mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào dáng mũi từng người

Ngoài các yếu tố trên thì phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào dáng mũi của từng người. Do đó mỗi ca nâng mũi sẽ có sự chênh lệch.

Với những trường hợp mũi ít khuyết điểm, có form sẵn, trụ mũi chắc chắn thì chỉ cần thực hiện các phương pháp nâng mũi đơn giản, mổ kín như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bán cấu trúc. Tuy nhiên với những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm thì cần khắc phục bằng các phương pháp mổ hở, phức tạp hơn như nâng mũi cấu trúc, siêu cấu trúc. Giá tiền nâng mũi bằng các phương pháp mổ hở sẽ cao hơn phương pháp mổ kín.

Tùy thuộc vào dáng mũi bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp
Tùy thuộc vào dáng mũi bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp | Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? | Bảng giá Nâng mũi CỰC SỐC

Đặc biệt, với trường hợp mũi đã nâng trước đó nhưng hư hỏng hoặc không hài lòng thì kỹ thuật thực hiện sẽ khó hơn. Do bác sĩ phải xử lý bao xơ mũi cũ. Vì vậy bảng giá nâng mũi lần đầu thường thấp hơn bảng giá nâng mũi sửa lại. Nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố trên.

Tham khảo bảng giá nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng, hoạt động có giấy phép từ Sở y tế. Nơi đây quy tụ đông đảo các bác sĩ, chuyên gia có trình độ cao, tay nghề giỏi, cùng nhiều năm kinh nghiệm.

Hỗ trợ cho bác sĩ là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến. Quy trình nâng mũi khép kín trong môi trường vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo an toàn. Cùng với đó, Tuấn Linh là đơn vị tiên phong ứng dụng nhiều phương pháp, công nghệ nâng mũi hiện đại như nâng mũi cấu trúc, siêu cấu trúc, nâng mũi sửa lại…

Chúng tôi sử dụng sụn nâng mũi an toàn, được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng. Sụn có độ tương thích cao, hạn chế các biến chứng về sau. Đặc biệt, khách hàng sẽ được nâng mũi chuẩn cá nhân hóa, dáng mũi hài hòa, tự nhiên với gương mặt từng người. Khách hàng sẽ được xem dáng mũi qua gương trước khi khâu da.

Để biết sửa mũi khoảng bao nhiêu tiền hay nâng mũi giá bao nhiêu mời Quý khách hàng tham khảo bảng giá nâng mũi tại Tuấn Linh bên dưới nhé. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá nâng mũi hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI 

(Vui lòng Liên hệ Hotline 0966.669.303 để biết thêm chi tiết, VTM Tuấn Linh luôn có thêm nhiều chương trình Khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng)

STT DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ)
1 Nâng mũi Hàn Quốc 10.000.000
2 Nâng mũi Bọc Sụn Tai 12.000.000
3 Nâng mũi Bán Cấu Trúc 25.000.000
4 Nâng mũi Cấu Trúc 30.000.000
5 Nâng mũi Siêu Cấu Trúc 35.000.000
6 Nâng mũi Tái cấu trúc (dành cho mũi sửa lại) (TCT đơn giản) 45.000.000
(TCT phức tạp) 55.000.000
7 Nâng mũi bọc Megaderm (Đầu mũi) 18.000.000
(Toàn sống) 20.000.000
8 Cắt cánh mũi/ Cuộn cánh mũi 6.000.000
9 Thu gọn cánh mũi tổng thể 6.000.000
10 Thu nhỏ đầu mũi 15.000.000
11 Surgiform 15.000.000
12 Megaderm 5.000.000

Lưu ý: Bảng giá sẽ được cập nhật liên tục.

 

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ – NHẬN ƯU ĐÃI  Tại Tuấn Linh bạn nhận được gì?

  Nâng mũi là một trong những ca phẫu thuật không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi tính chính xác, tỉ mỉ. Nâng mũi cần được áp dụng bằng những công nghệ tiên tiến, hiện đại. Có như vậy dáng mũi mới được tự nhiên, hài hòa và đem lại hiệu quả lâu dài, hạn chế biến chứng.

  Với bảng giá nâng mũi tại Tuấn Linh bên trên, bạn sẽ có cơ hội nhận được:

  • Dáng mũi đẹp hoàn hảo, mềm mại tự nhiên

  Tại Tuấn Linh chúng tôi luôn chú trọng về yếu tố tự nhiên. Các dáng mũi đều được bác sĩ tư vấn và thực hiện cho khách hàng sao cho tạo được sự hài hòa, cân đối nhất với gương mặt từng người. Không thẩm mỹ đại trà. Bên cạnh đó, chất liệu sụn mà Tuấn Linh sử dụng có chất lượng an toàn, mềm dẻo, độ tương thích cơ thể cao. Vì vậy bác sĩ sẽ dễ tạo hình dáng mũi thon gọn, mang đến cho khách hàng dáng mũi tự nhiên, hoàn hảo.

  • Đảm bảo an toàn

  Toàn bộ quy trình nâng mũi tại Tuấn Linh được diễn ra khép kín, trong môi trường vô trùng, vô khuẩn chuẩn y khoa. Khách hàng được thăm khám tư vấn đầy đủ trước khi thực hiện. Bác sĩ thực hiện là những người có chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chất liệu sụn nâng sử dụng được kiểm định chất lượng. Tất cả đem đến sự an toàn cho khách hàng. Sau thực hiện khách hàng có thể ra về trong ngày, không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh chóng.

  Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín | Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Có nên nâng mũi Hàn Quốc không?
  Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín | Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? | Bảng giá Nâng mũi CỰC SỐC
  • Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài

  Nhờ chất liệu sụn nâng mũi ưu việt, kỹ thuật nâng mũi hiện đại, tiên tiến cùng tay nghề khéo léo của bác sĩ thực hiện mà các dáng mũi tại Tuấn Linh đều có được tính thẩm mỹ lâu dài. Một tháng sau nâng mũi, vết thương lành hoàn toàn, dáng mũi bắt đầu vào phom. Sau 3 – 6 tháng, mũi mềm mại tự nhiên như thật.

  • Chi phí nâng mũi trọn gói

  Bảng giá nâng mũi tại Tuấn Linh được cập nhật minh bạch, rõ ràng. Giá nâng mũi trọn gói, khách hàng không phải mất thêm khoản phí nào trong quá trình thực hiện. Giá nâng mũi bao gồm chi phí thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, phí thực hiện, phí chăm sóc hậu phẫu, phí tái khám, cắt chỉ. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng nâng mũi giá bao nhiêu nữa.

  • Chế độ bảo hành minh bạch

  Sau nâng mũi khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành dịch vụ đầy đủ theo quy định. Thời gian bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Đồng thời đây cũng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

  Kết quả thực tế nâng mũi tại Tuấn Linh

  Sau 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã có tên tuổi, chỗ đứng trong ngành thẩm mỹ. Và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hơn 10.000+ ca thẩm mỹ thành công chính là minh chứng xác thực nhất cho chất lượng của chúng tôi.

  Hình ảnh TRƯỚC – SAU nâng mũi tại Tuấn Linh
  Hình ảnh TRƯỚC – SAU nâng mũi tại Tuấn Linh
  Hình ảnh TRƯỚC – SAU nâng mũi tại Tuấn Linh
  Kết quả nâng mũi tại VTM Tuấn Linh
  Kết quả nâng mũi tại VTM Tuấn Linh
  Kết quả nâng mũi tại VTM Tuấn Linh

  NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC CHO NAM + NÂNG MŨI TỰ NHIÊN CHO NAM SIÊU BỀN VỚI THỜI GIAN

  Nâng mũi Cấu trúc – Mũi đẹp không tì vết

  Cận cảnh Nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

  Một số “mẹo” để tiết kiệm chi phí nâng mũi tại Tuấn Linh

  Viện thẩm mỹ Tuấn Linh không phải là địa chỉ nâng mũi giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết chất lượng luôn tương đồng với số tiền mà bạn bỏ ra. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chút chi phí nâng mũi hay nếu bạn vẫn còn băn khoăn về nâng mũi giá bao nhiêu, bạn có thể áp dụng những “mẹo” sau:

  • Thẩm mỹ theo combo

  Việc thẩm mỹ theo combo có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ tại Tuấn Linh đấy. Bạn có thể tham khảo combo dịch vụ nâng mũi + độn cằm, nâng mũi + cắt mí, nâng mũi + tạo hình môi trái tim,…

  • Theo dõi chương trình khuyến mãi

  Hàng tháng Tuấn Linh luôn triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn. Có thể là tặng voucher giảm giá, nâng mũi siêu cấu trúc tặng nâng mũi bọc sụn, nâng mũi siêu cấu trúc tặng sụn Surgiform… Các thông tin về khuyến mãi làm đẹp đều được Tuấn Linh cập nhật đầy đủ trên fanpage và website chính thức (Xem TẠI ĐÂY). Hãy thường xuyên theo dõi để “săn” ngay cơ hội nâng mũi giá tốt nhé. Nâng mũi giá bao nhiêu sẽ không còn là nỗi lo của quý khách hàng khi đến với Tuấn Linh.

  Thẩm mỹ trả góp có lãi 0% tại Tuấn Linh | Cằm nhô ra phía trước là gì | Xem tướng cằm nhô ra cho nam và nữ
  Thẩm mỹ trả góp có lãi 0% tại Tuấn Linh | Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? | Bảng giá Nâng mũi CỰC SỐC
  • Thẩm mỹ trả góp

  Bên cạnh các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể tham gia nâng mũi trả góp trong trường hợp đang hạn hẹp về kinh tế. Hình thức trả góp tại Tuấn Linh rất linh động về thời gian. Chúng tôi hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín. Có lãi suất 0%, thủ tục đơn giản, chỉ với căn cước công dân gắn chíp. Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, không cần chứng minh thu nhập.

  CẢNH GIÁC!!! Nâng mũi giá rẻ: Tiền mất tật mang

  Thực tế cho thấy, có rất nhiều người do ham rẻ mà đã tặc lưỡi thực hiện nâng mũi tại các cơ sở chui, kém chất lượng. Hậu quả là sau phẫu thuật đã phải “lãnh” nhiều biến chứng đáng tiếc. Nhẹ thì vùng mũi bị sưng, viêm, chảy mủ. Nặng thì mũi bị nhiễm trùng, loét vết thương. Thậm chí còn hoại tử da. Đây là trường hợp rất nguy hiểm khi nâng mũi.

  Điểm mặt một số biến chứng từ việc nâng mũi giá rẻ gồm:

  • Mũi bị nhiễm trùng, hoại tử

  Nâng mũi tại những cơ sở kém chất lượng, quy trình không khép kín, điều kiện phòng mổ không vô trùng vô khuẩn rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng vết mổ. Biểu hiện ban đầu thường là mũi bị sưng, viêm, chảy mủ nhiều, có thể kèm theo sốt cao. Nếu không phát hiện và xử lý kịp thời sẽ dẫn đến hoại tử da mũi. 

  • Lệch vẹo sống mũi

  Lệch vẹo sống mũi thường xảy ra do bác sĩ không có đủ chuyên môn nhưng lại thực hiện nâng mũi phức tạp. Có thể là thao tác thực hiện ghép sụn sai vị trí khiến sụn bị xô, lệch so với sống mũi thật, hoặc nghiêng hẳn sang một bên. Dấu hiệu nhận biết lệch vẹo sóng mũi có thể quan sát bằng mắt thường khi nhìn chính diện.

  Biến chứng có thể gặp phải khi nâng mũi không an toàn | Nâng mũi có hại về sau không?
  Biến chứng có thể gặp phải khi nâng mũi không an toàn | Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? | Bảng giá Nâng mũi CỰC SỐC
  • Mũi lộ sụn, thủng da

  Với các trường hợp da mũi mỏng nhưng không sử dụng sử dụng lớp đệm như sụn tai hay megaderm thì có thể gây ra tình trạng lòi sụn, thủng da vùng đầu mũi. Trường hợp này thường xảy ra cao hơn với những người chỉ nâng mũi bằng sụn nhân tạo 100%. Bên cạnh đó kỹ thuật non kém của bác sĩ cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.

  • Đầu mũi bị bóng đỏ

  Các bác sĩ có chuyên môn đều khuyên khách hàng nên lựa chọn các dáng mũi phù hợp, hài hòa với gương mặt. Đặc biệt không nên nâng mũi quá cao. Bởi nâng mũi cao quá mức sẽ khiến vùng da bị kéo giãn, gây ra tình trạng bóng đỏ, lộ sóng và nhiều biến chứng khác. Tuy nhiên, với các bác sĩ non kém, tay nghề “dởm” thì chưa chắc họ đã biết điều này mà chỉ thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.

  • Mũi xấu, tính thẩm mỹ thấp

  Bác sĩ nâng mũi giỏi là người vừa phải có chuyên môn, tay nghề vừa phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Họ sẽ biết cách tạo hình dáng mũi hài hòa nhất. Còn với các bác sĩ non kém thì điều này sẽ khó hơn. Bên cạnh đó kỹ thuật thực hiện non kém có thể khiến mũi sau nâng không cải thiện được nhiều, gặp trường hợp mũi quá cao hoặc quá thấp so với gương mặt. Có trường hợp mũi sau nâng như “mọc từ trán” khiến khách hàng hoang mang.

  Tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh, chúng tôi đã tiếp nhận nhiều trường hợp nâng mũi nhưng chưa hài lòng hoặc mũi gặp phải biến chứng. Phần lớn những khách hàng đó đều là “F0”, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nhưng lại mong muốn nâng mũi giá rẻ. 

  Chính vì thế, trước khi nâng mũi bạn nên cân nhắc, tìm hiểu cẩn thận địa chỉ nâng mũi uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Đừng quá bận tâm về vấn đề phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu mà vội vàng lựa chọn những địa chỉ giá rẻ nhé. Hãy luôn đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu.

  Lời kết

  Trên đây là tổng hợp những thông tin đầy đủ và liên quan nhất về bảng giá nâng mũi. Tuấn Linh hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có nhu cầu nâng mũi nhé. Nếu có thắc mắc nào khác về nâng mũi giá bao nhiêu quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp MIỄN PHÍ.

   

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN