Cắt Mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt to tròn, 2 mí rõ nét luôn là điều mong ước của nhiều khách hàng, nhất là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên do bẩm sinh, tuổi tác, lão hóa và nhiều yếu tố khác khiến đôi mắt mất đi nét cuốn hút. Lúc này cắt mí mắt là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Vậy cắt mí bao nhiêu tiền? Yếu tố nào ảnh hưởng đến nhấn mí bao nhiêu tiền? Xem ngay bài viết để được giải đáp nhé.

Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí bao nhiêu tiền | Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh
Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí bao nhiêu tiền | Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh

Những yếu tố ảnh hưởng tới cắt mí bao nhiêu tiền

Là dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm về mắt khó như mắt nhỏ, mắt 1 mí,… cắt mí bao nhiêu tiền hay nhấn mí bao nhiêu tiền luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, thật khó để đưa ra một con số chính xác về chi phí thẩm mỹ mắt.

Bởi câu trả lời cắt mí, nhấn mí giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thực hiện, công nghệ cũng như tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng. Cụ thể:

Giá cắt mí mắt sẽ phụ thuộc vào địa chỉ, bác sĩ, công nghệ, tình trạng mắt | Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh
Giá cắt mí mắt sẽ phụ thuộc vào địa chỉ, bác sĩ, công nghệ, tình trạng mắt | Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh
 • Cắt mí, Nhấn mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ

Mỗi đơn vị, địa chỉ thẩm mỹ sẽ có những mức độ uy tín khác nhau cũng như cung cấp chất lượng dịch vụ khác nhau. Để có được những ca cắt mí mắt thành công thì điều quan trọng chính là cần lựa chọn được đơn vị uy tín, được đánh giá cao. Đơn vị đó cần có trang thiết bị hiện tại, cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi,… Đây cũng là yếu tố then chốt quyết định đến cắt mí hết bao nhiêu tiền, cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền cao hay thấp.

 • Giá cắt 2 mí phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Trong thẩm mỹ nói chung và cắt mí mắt nói riêng, tay nghề của bác sĩ thực hiện là yếu tố quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật. Và cũng là yếu tố ảnh hưởng đến nhấn mí bao nhiêu tiền. Do đó cắt mí mắt ở những nơi uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường thì đương nhiên sẽ đem lại những ca phẫu thuật thành công. Tuy nhiên, mức chi phí nhấn mí, cắt mí cũng sẽ cao hơn những nơi khác.

 • Cắt mí, nhấn mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ

Với sự ra đời của khoa học, kỹ thuật, hiện nay có rất nhiều phương pháp, công nghệ cắt mí mắt đang được áp dụng. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng, kỹ thuật thực hiện cũng khác biệt và hiệu quả thẩm mỹ cũng khác. 

Cắt mí chuẩn Hàn Quốc, kỹ thuật tân tiến, quy trình an toàn | Nhấn mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh
Cắt mí chuẩn Hàn Quốc, kỹ thuật tân tiến, quy trình an toàn | Nhấn mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh

Nếu thực hiện cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc, kỹ thuật tân tiến, quy trình an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao thì đương nhiên chi phí mà bạn phải bỏ ra cũng cao. Ngược lại nếu áp dụng cắt mí mắt bằng phương pháp cũ thì chi phí dĩ nhiên sẽ thấp hơn. Nhưng đôi khi có thể đem lại những tác động xấu cho khách hàng.

 • Cắt mí giá bao nhiêu phụ thuộc vào khuyết điểm mắt

Mỗi khách hàng sẽ có những khuyết điểm về mí mắt khác nhau. Đây cũng là yếu tố quan trọng tác động đến cắt mí bao nhiêu tiền. Có thể hiểu một cách đơn giản như sau: với những trường hợp khách hàng lớn tuổi, mí mắt bị chùng nhão thì cần can thiệp cắt mí toàn phần, kết hợp kỹ thuật lấy mỡ thừa. Với các trường hợp khách hàng còn trẻ, chưa xuất hiện mỡ thừa thì có thể thực hiện kỹ thuật cắt mí mini deep với mức giá thấp hơn một chút. Ngoài ra, các trường hợp nhược cơ, sụp mí…. cũng cần can thiệp kỹ thuật khác nhau với mức giá khác nhau.

Bên cạnh đó, cắt mí, nhấn mí mắt bao nhiêu tiền cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như hiệu quả thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn, thời gian duy trì kết quả,… Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng “tiền nào của nấy”. Thay vì quan tâm vấn đề cắt mí rẻ thì bạn hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng nhé.

Sự khác biệt giữa nhấn mí bao nhiêu tiền tại VTM Tuấn Linh và những cơ sở khác

Tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều đơn vị, địa chỉ thẩm mỹ mắt ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của khách hàng. Giữa “một rừng hoa” ấy, viện thẩm mỹ Tuấn Linh vẫn là “một bông hoa” nổi bật. 

Sự khác biệt khi thẩm mỹ mắt tại Tuấn Linh so với những cơ sở khác | Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh
Sự khác biệt khi thẩm mỹ mắt tại Tuấn Linh so với những cơ sở khác | Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh

Với 7 năm hình thành và phát triển, viện thẩm mỹ Tuấn Linh luôn không ngừng cải tiến và ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ khác nhau. Bác sĩ thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều là người có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm thực tế. Hỗ trợ cho bác sĩ chính là hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi. 

Nhờ đó mà Tuấn Linh được đánh giá là địa chỉ uy tín, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như ý. “Hiệu quả – An toàn – Thời thượng” chính là cảm nhận của khách hàng khi đến với viện thẩm mỹ Tuấn Linh. 

Điều tạo nên sự khác biệt giữa cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền, nhấn mí bao nhiêu tiền tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh với các cơ sở làm đẹp khách là:

 • Đa dạng về các dịch vụ thẩm mỹ mắt

Như đã đề cập ở trên, cắt mí bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc nhiều kỹ thuật thực hiện cũng như tay nghề bác sĩ. Ngoài ra khuyết điểm mắt và nhu cầu tài chính của khách hàng cũng là yếu tố quan trọng. Trên thực tế, mỗi công nghệ cắt mí mắt sẽ có lợi thế giải quyết các khuyết điểm riêng biệt và mức giá cũng khác. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu bản thân mà bạn có thể lựa chọn công nghệ kỹ thuật phù hợp.

Hiện tại, viện thẩm mỹ Tuấn Linh cung cấp nhiều dịch vụ về thẩm mỹ mắt như cắt mí mini deep, cắt mí trên toàn phần, cắt mí dưới. Ngoài ra tại đây còn có bấm mí thái, sửa mí to thành nhỏ, nhược cơ, sụp mí,… nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho bạn.

 • Quy trình thực hiện an toàn

Quy trình thẩm mỹ tại Tuấn Linh được diễn ra khép kín, an toàn, đạt chuẩn y khoa. Khách hàng sẽ được thăm khám, xác định tình trạng khuyết điểm mắt. Sau đó được tư vấn lựa chọn phương pháp kỹ thuật thực hiện phù hợp. Đồng thời được báo giá chính xác cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền, nhấn mí bao nhiêu tiền. Phòng tiểu phẫu được vô trùng khử khuẩn sạch sẽ. Sau thực hiện cắt mí mắt, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đúng cách, hẹn lịch tái khám.

 • Không để lại sẹo xấu
Cắt mí mắt an toàn, không để lại sẹo xấu | Nhấn mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh
Cắt mí mắt an toàn, không để lại sẹo xấu | Nhấn mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh

Tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh tất cả các trang thiết bị đều được chuyển giao từ nước ngoài. Công nghệ cắt mí hiện đại, đạt tiêu chuẩn, giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm về mắt. Bên cạnh đó, bác sĩ với tay nghề khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ thực hiện kỹ thuật chính xác, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Cho kết quả thẩm mỹ như mong đợi của khách hàng. Đặc biệt kỹ thuật khâu khéo léo, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Cắt mí bao nhiêu tiền? Bảng giá nhấn mí bao nhiêu tiền?

Tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh, mức giá đi cắt mí mắt chỉ từ 6 triệu đồng, được niêm yết công khai minh bạch. Mời bạn tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt tại đây:

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT

Dịch vụ Giá (VNĐ)
Cắt mí mini deep 6.000.000
Cắt mí trên toàn phần 8.000.000 
Cắt mí dưới 6.000.000
Mở rộng khóe mắt trong/ ngoài 6.000.000 
Treo cung chân mày 6.000.000 
Bấm mí thái 4.000.000 
Nhược cơ, sụp mí 15.000.000 
Sửa mí to thành nhỏ 12.000.000  – 15.000.000 

 

Bảng giá trên là giá cắt mắt 2 mí trọn gói. Theo đó khách hàng sẽ không cần trả thêm chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, viện thẩm mỹ Tuấn Linh cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thẩm mỹ trả góp không cần chứng minh thu nhập, thủ tục đơn giản, chỉ với căn cước công dân gắn chíp.

Hình ảnh khách hàng cắt mí tại Tuấn Linh

Trăm lời quảng cáo cũng chẳng bằng một feedback của khách hàng. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã chứng tỏ sự uy tín của mình thông qua hàng ngàn ca cắt mí mắt thành công. Khách hàng đến với Tuấn Linh đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ.

Kết quả cắt mí mắt tại Tuấn Linh
Kết quả cắt mí mắt tại Tuấn Linh | Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh

“Đôi mắt của em có phần nhỏ, một mí nên nhìn gương mặt “quê” lắm. Lúc trước em phải dán mí mỗi ngày, rồi cũng tập make up trang điểm cho mắt to hơn nhưng không hiệu quả lắm mà lại tốn thời gian. Sau khi được bạn bè giới thiệu, em đã quyết định cắt mí mini deep tại Tuấn Linh. Em cũng hơi lo về cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền với sợ đau mà “trộm vía” bác sĩ Tuấn Linh mát tay lắm. Cả quá trình cắt mí rất lẹ, cũng không đau đớn gì. Giờ mắt em 2 mí rồi nè. Em tự tin hơn hẳn.”

Kết quả cắt mí mắt tại Tuấn Linh
Kết quả cắt mí mắt tại Tuấn Linh | Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh

“Bà nào mà còn bận tâm cắt mí, nhấn mí bao nhiêu tiền và muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp thì ghé liền Tuấn Linh cho tui. Giá cắt mí ở đây chỉ từ 6 triệu thôi. Đội ngũ y bác sĩ giỏi, mát tay lắm, tui làm không thấy đau đớn khó chịu gì nè”.

Kết quả cắt mí mắt tại Tuấn Linh
Kết quả cắt mí mắt tại Tuấn Linh | Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh

“Công việc hiện tại của em đòi hỏi ngoại hình rất cao. Mà mắt em mí lót không rõ nên em tự ti lắm. Sau khi cắt mí mắt tại Tuấn Linh, mắt em to tròn hơn, 2 mí cũng hiện rõ. Em mừng quá trời. Rất nhiều bạn bè, người thân của em cũng khen. Hihi. Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn không sai mà. Em tự tin hơn hẳn”.

Kết quả cắt mí mắt tại Tuấn Linh
Kết quả cắt mí mắt tại Tuấn Linh | Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh

“Cắt mí Plasma tại Tuấn Linh là quyết định sáng suốt nhất của mình. Mắt đẹp hơn, to tròn, 2 mí rõ nét. Đặc biệt giá cả rất phải chăng. Từ nhân viên đến điều dưỡng, bác sĩ đều rất nhiệt tình, tận tâm”.

Nhấn mí bao nhiêu tiền? Có nên nhấn mí giá rẻ không?

Cắt mí hay nhấn mí là phương pháp giúp chỉnh hình mắt hiệu quả. Nắm bắt được xu hướng làm đẹp này, hàng loạt các spa, thẩm mỹ viện “chui” ra đời, thậm chí là các tiệm nail cũng “nhập cuộc”. Điều đáng lo ngại là những đơn vị này không có giấy phép hoạt động về thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên họ lại đánh vào lòng tham của khách hàng khi đưa ra mức giá cắt mí rẻ chỉ từ vài triệu đồng, thậm chí có nơi chỉ từ vài trăm.

Nhiều người vì nhẹ dạ cả tin, chưa tìm hiểu kỹ lưỡng đã lựa chọn cắt mí mắt tại đây và hối hận không thôi vì những hậu quả khôn lường

“ÉT O ÉT”: Cảnh báo tác hại khi cắt mí mắt giá rẻ tại những nơi thiếu uy tín

Mặc dù cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn phải đòi hỏi được thực hiện theo quy trình bài bản, dưới bàn tay của bác sĩ có chuyên môn. Thực tế, tại các cơ sở thẩm mỹ “chui”, nhân viên không có tay nghề, kinh nghiệm, công nghệ lạc hậu rất dễ gây ra những sai sót. Và khách hàng sẽ là người phải gánh chịu mọi hậu quả.

Tác hại của cắt mí giá rẻ tại nơi thiếu uy tín | Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh
Tác hại của cắt mí giá rẻ tại nơi thiếu uy tín | Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh

Những biến chứng có thể xảy ra khi cắt mí mắt không an toàn là chảy máu rất nhiều do mí mắt có mạch máu lớn. Mí bị sụp do người thực hiện không có chuyên môn, cắt vào cơ nâng mi. Ngoài ra, mắt có thể bị trợn ngược do cắt da quá nhiều. Hoặc mí mắt lộn ngược lên trên, mắt không nhắm kín được như ban đầu. Bên cạnh đó, mí mắt 2 bên có thể không đều hoặc để lại sẹo do kỹ thuật khâu không đúng cách.

Nặng hơn các các trường hợp cắt mí không đúng quy trình, dụng cụ không được sát khuẩn gây viêm nhiễm vùng mí. Thậm chí có trường hợp ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt. Khi gặp phải những biến chứng này thì việc khắc phục sẽ vô cùng khó khăn.

Cắt mí mắt giá rẻ không an toàn sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng. Các bạn nên suy nghĩ cân nhắc kỹ càng và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Đừng vì cái lợi trước mắt để rồi phải chịu vô số các tác hại về sau nhé. Nếu có nhu cầu cắt mí mắt, hãy lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín như viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

MẸO săn giá cắt mí mắt Ưu Đãi tại Tuấn Linh

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chúng tôi không phải là nơi cắt mí giá rẻ hay bấm mí giá rẻ. Tại đây, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá phù hợp, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Tuy nhiên, Tuấn Linh cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng giúp bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại đây với mức giá hấp dẫn. Do đó, để giảm thiểu chi phí thẩm mỹ tại Tuấn Linh thì bạn hãy nhớ những cách thức sau đây:

“Săn” giá cắt mí ưu đãi tại Tuấn Linh | Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh
“Săn” giá cắt mí ưu đãi tại Tuấn Linh | Cắt mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh
 • Cách 1: Cập nhập chương trình khuyến mãi

Vào các dịp lễ lớn, giáng sinh, tết hoặc ngày kỷ niệm, viện thẩm mỹ Tuấn Linh thường có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn. Có nhiều chương trình giảm giá đến 25% hoặc nhiều hơn thế. Tuy nhiên số lượng có giới hạn. Do đó bạn cần thường xuyên cập nhật các “ngày vàng” để “săn ưu đãi” nhé. 

Thông thường các chương trình này sẽ được đăng tải trên website chính thức hoặc fanpage của Viện. Vì vậy các bạn nên theo dõi thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất.

 • Cách 2: Thẩm mỹ combo giúp tiết kiệm chi phí

Trước khi xem xét cắt mí, nhấn mí bao nhiêu tiền thì khách hàng cũng cần xác định rõ có nhu cầu chỉnh sửa nào khác không. Bởi nếu thực hiện thẩm mỹ theo gói combo thì mức giá sẽ rẻ hơn so với thực hiện các dịch vụ riêng lẻ.

Làm đẹp Combo tiết kiệm chi phí và thời gian | Nhấn mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh
Làm đẹp Combo tiết kiệm chi phí và thời gian | Nhấn mí bao nhiêu tiền? Nhấn mí Giá Rẻ không ngờ tại Tuấn Linh

Trong quá trình thăm khám, nếu có nhu cầu làm đẹp combo thì bạn nên báo cho bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn nhé. Bên cạnh đó, thẩm mỹ combo còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng nữa đấy. Thông thường, khách hàng tại Tuấn Linh hay lựa chọn các combo như nâng mũi + cắt mí mắt, độn cằm + cắt/ bấm mí, bấm/ cắt mí mắt + tạo hình môi trái tim,…

Kết quả combo nâng mũi + cắt mí mắt tại TUẤN LINH
Kết quả combo nâng mũi + cắt mí mắt tại TUẤN LINH
Sở hữu dáng mắt 2 mí tự nhiên
Kết quả combo nâng mũi + cắt mí mắt tại TUẤN LINH

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ, giải đáp về vấn đề cắt mí bao nhiêu tiền. Hy vọng rằng thông qua bài viết, bạn sẽ đưa ra những sự lựa chọn thông minh, làm đẹp an toàn. Hãy nhớ rằng “tiền nào của nấy”, đừng quá bận tâm nhấn mí bao nhiêu tiền. Thay vào đó hãy lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện uy tín, áp dụng công nghệ hiện đại. 

Nếu còn thắc mắc nào khác về cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ với Tuấn Linh để được giải đáp, hỗ trợ MIỄN PHÍ.

⇒ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHẬN ƯU ĐÃI ⇐ 


  Nguyễn Thị Ngọc Loan