NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC – GƯƠNG MẶT HÀI HÒA, TỰ TIN TỎA SÁNG

“Mũi – Bộ phận quyết định 50% nhan sắc của bạn”. Câu nói này quả thật chẳng sai. Nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, mũi đóng một vai trò quan trọng, được ví như “thuyền trưởng” chi phối các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp. Vì lẽ đó mà hàng loạt phương pháp nâng mũi đã ra đời. Điển hình nhất là phương pháp nâng mũi bán cấu trúc.

Nâng mũi Bán Cấu Trúc - Gương mặt hài hòa, tự tin tỏa sáng
Nâng mũi Bán Cấu Trúc – Gương mặt hài hòa, tự tin tỏa sáng

Xem thêm: Các phương pháp Nâng mũi tại TMV Tuấn Linh

✅ NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Đầu tiên, chúng ta hãy hiểu rõ sửa mũi bán cấu trúc là gì đã nhé. Nâng mũi bán cấu trúc (BCT) là phương pháp thẩm mỹ giúp can thiệp chỉnh hình cấu trúc mũi. Tuy nhiên kỹ thuật này chỉ can thiệp chỉnh sửa một phần cấu trúc (bán có nghĩa là một nửa). Mục đích nhằm mang lại dáng mũi đẹp, hài hòa, cân đối với gương mặt khách hàng.

Cụ thể phương pháp này sử dụng sụn sinh học cao cấp Mỹ để nâng cao sóng mũi. Kết hợp sử dụng sụn tự thân (sụn tai) từ chính cơ thể khách hàng để bọc phần đầu mũi. Đặc biệt phần trụ mũi được gia cố bằng sụn tai. Từ đó giúp hạn chế tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Kết quả cho dáng mũi đẹp, lên form tự nhiên.

Nâng mũi bán cấu trúc can thiệp chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi (bán có nghĩa là một nửa)
Nâng mũi bán cấu trúc can thiệp chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi (bán có nghĩa là một nửa)

Ngoài ra, với các trường hợp không muốn nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai tự thân thì có thể nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm.

 • Nâng mũi bán cấu trúc 4D là gì? – Thực hiện kỹ thuật tương tự nâng mũi BCT thông thường nhưng có thể kết hợp các công nghệ 3D, 4D để phân tích hình ảnh mô phỏng trước – sau thực hiện.
 • Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì? – Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc sử dụng sụn nâng hình L để nâng cao sóng mũi. Tuy nhiên, phần sụn mũi được gia cố thêm bằng sụn tai. Vì vậy nhiều cơ sở còn gọi là nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ.

Nhìn chung, nâng mũi bán cấu trúc 4D, 8D, nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ… bản chất đều là kĩ thuật nâng mũi bán cấu trúc như trên nhưng ở mỗi cơ sở thẩm mỹ lại được gọi tên khác nhau.

✅ ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC

Ưu điểm nâng mũi bán cấu trúc

 • Nâng mũi bán cấu trúc có độ an toàn cao

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc sử dụng sụn sinh học Mỹ có độ tương thích cao với cơ thể, được kiểm chứng chất lượng bởi Hiệp hội FDA (Mỹ). Hạn chế các biến chứng cũng như sự đào thải về sau.

 • Nâng mũi bán cấu trúc không để lại sẹo

Đường mổ kín, được thực hiện bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn không cần lo lắng tình trạng lộ dấu vết thẩm mỹ nữa nhé.

 • Dáng mũi mềm mại, tự nhiên, khắc phục khuyết điểm của mũi

Nâng mũi bán cấu trúc là sự kết hợp giữa nâng sóng mũi bằng sụn sinh học kết hợp bao bọc đầu mũi bằng sụn tai. Vì vậy cho dáng mũi đẹp tự nhiên, có độ lượn mềm mại, khắc phục các khuyết điểm của mũi như sóng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to bè.

 • Hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi lâu dài

Nhờ sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân mà kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, ổn định. Hạn chế tối đa tình trạng tụt sóng, lộ sóng.

Ưu, nhược điểm của nâng mũi bán cấu trúc
Ưu, nhược điểm của nâng mũi bán cấu trúc

 

Nhược điểm của nâng mũi bán cấu trúc

Mặc dù có nhiều ưu điểm là thế nhưng nâng mũi bán cấu trúc vẫn tồn tại những khuyết điểm. Cụ thể, phương pháp này bị giới hạn đối tượng thực hiện. Nâng mũi BCT chỉ phù hợp với những dáng mũi có ít khuyết điểm, mũi có phom sẵn và những người muốn lên dáng mũi tự nhiên.

Đối với các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm hoặc muốn lên dáng mũi cao tây thì cần áp dụng các phương pháp mổ hở như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc,…

✅ NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Hiệu quả của nâng mũi bán cấu trúc hay nâng mũi bán cấu trúc được bao lâu luôn là thắc mắc của phần đông khách hàng.

Theo các chuyên gia, phương pháp nâng mũi bán cấu trúc sử dụng kết hợp sụn tự thânsụn nhân tạo để chỉnh sửa mũi. Vì vậy tuổi thọ cũng sẽ cao hơn những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây.

Hiệu quả nâng mũi bán cấu trúc có thể lên đến 20 năm
Hiệu quả nâng mũi bán cấu trúc có thể lên đến 20 năm

Tuy nhiên nâng mũi bán cấu trúc không thể đảm bảo cho kết quả vĩnh viễn, mà tối đa chỉ lên đến 20 năm. Một số trường hợp có cơ địa dữ, có thể duy trì 7 – 10 năm. Nhìn chung, tuổi thọ của phương pháp này không phải là nhỏ. Và bạn nên hiểu rằng, hiệu quả thẩm mỹ sẽ không cố định mà phụ thuộc vào cơ địa từng người, phương pháp, tay nghề bác sĩ cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.

✅ NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ BÁN CẤU TRÚC LÀ GÌ? –  SO SÁNH 2 PHƯƠNG PHÁP

So sánh giữa 2 phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc.
So sánh Nâng mũi bán cấu trúc Nâng mũi cấu trúc
Kỹ thuật thực hiện Nâng mũi bán cấu trúc sử dụng sụn sinh học Mỹ để nâng cao sóng mũi. Kết hợp sụn tai để bao bọc đầu mũi. Đồng thời phần trụ mũi được gia cố thêm bằng sụn tai. Vì vậy phương pháp này chắc chắn hơn nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi cấu trúc giúp can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi từ sóng mũi, trụ mũi, đầu mũi,… Đối với nâng mũi cấu trúc sẽ sử dụng sụn vách ngăn nhân tạo (supor) để dựng trụ mũi. Sụn tai tự thân được sử dụng để bảo vệ đầu mũi. 1/3 đầu mũi của khách hàng được cấu tạo hoàn toàn bằng sụn tự thân. Đối với 2/3 sóng mũi còn lại sẽ sử dụng sóng nhân tạo để nâng cao.
Đối tượng phù hợp Là phương pháp nâng mũi phù hợp cho những dáng mũi ít khuyết điểm. Là phương pháp phù hợp cho những dáng mũi có nhiều khuyết điểm.
Đường mổ Đường mổ kín Đường mổ hở.
Thời gian thực hiện 60 – 90 phút 90 – 120 phút

Bảng so sánh nâng mũi bán cấu trúc và cấu trúc

Xem thêm: Nâng mũi Cấu trúc – Biến bạn thành nàng thơ chỉ trong “tích tắc”

2 phương trên có nhiều điểm khác biệt rõ rệt. Việc nên nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc sẽ phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi của khách hàng. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhé.

✅ ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN SỬA MŨI BÁN CẤU TRÚC

Vì chỉ chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi nên phương pháp này khá kén về đối tượng thực hiện. Thường chỉ áp dụng được cho các trường hợp có dáng mũi ít khuyết điểm, không cần can thiệp toàn bộ mũi mà chỉ tác động chỉnh sửa một phần.

Đối tượng nên nâng mũi bán cấu trúc
Đối tượng nên thực hiện
 • Khách hàng có phom mũi sẵn, da mũi dày, trụ mũi vững.
 • Khách hàng chưa từng nâng mũi trước đó.
 • Khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi tự nhiên.

✅ QUY TRÌNH NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC TẠI VTM TUẤN LINH

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc đang được ứng dụng độc quyền tại Tuấn Linh với điều kiện phòng mổ vô trùng, vô khuẩn theo đúng chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Tư vấn thăm khám trước khi nâng mũi

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát, đánh giá tình trạng khuyết điểm mũi. Từ đó tư vấn, chỉ định giải pháp khắc phục, liệu trình phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm loại bỏ các trường hợp không đủ điều kiện để thực hiện như phụ nữ có thai, đang cho con bú, người mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, máu khó đông,…

Bước 3: Tiến hành đo vẽ dáng mũi

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và đánh dấu để định hình dáng mũi mới sao cho đảm bảo hài hòa với khuôn mặt khách hàng. Dựa vào đó điều chỉnh kích cỡ sụn nâng cho phù hợp, giúp rút ngắn thời gian thực hiện.

Bước 4: Tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Tiếp đến, khách hàng được thực hiện sát khuẩn toàn mặt. Đồng thời gây tê vùng mũi, kết hợp truyền chống đau giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi thực hiện.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ thực hiện nâng mũi theo dáng mũi đã vẽ. Đồng thời cân chỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên với khuôn mặt.

Bước 6: Xem dáng mũi qua gương trước khi khâu da

Tại Tuấn Linh, khách hàng sẽ được xem dáng mũi qua gương trước khi tiến hành khâu da. Nếu chưa hài lòng điểm nào, bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh đến khi bạn ưng ý nhất. Cuối cùng là khâu đóng vết mổ.

Bước 7: Chăm sóc sau nâng mũi

Khách hàng được đưa xuống phòng chăm sóc hậu phẫu. Tại đây, điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh, chăm sóc tại nhà. Đồng thời hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

✅ BẢNG GIÁ NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC

Nâng mũi bán cấu trúc là thủ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao. Chính vì vậy chi phí thực hiện của phương pháp này sẽ cao hơn nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn.

Tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh, giá nâng mũi bán cấu trúc được công khai, niêm yết rõ ràng. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời Tuấn Linh còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo tháng. Song song với đó là ưu đãi nâng mũi trả góp không cần chứng minh thu nhập, không cần trả trước, duyệt hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Mời quý khách hàng tham khảo BẢNG GIÁ NÂNG MŨI được cập nhật mới nhất TẠI ĐÂY

✅ HÌNH ẢNH NÂNG MŨI BCT CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TUẤN LINH

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như “nấm sau mưa” khiến khách hàng băn khoăn không biết nâng mũi ở đâu đẹp.

Luôn lấy lợi ích, sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, VTM Tuấn Linh tự hào là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã tiếp nhận và thực hiện hàng ngàn ca mỗi năm. Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ tại đây. Điều này đều là nhờ vào các yếu tố:

Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín
Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín

Nhờ đó mà hàng loạt khách hàng đã thay đổi diện mạo sau nâng mũi tại đây. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của khách hàng. Cùng chiêm ngưỡng để thấy rõ sự tài hoa của các bác sĩ nhà Tuấn Linh nhé.

 

Kết quả combo nâng mũi + cắt mí mắt tại TUẤN LINH
Kết quả combo nâng mũi + cắt mí mắt tại TUẤN LINH
Hình ảnh mũi bán cấu trúc - KH Hiền Phạm
Hình ảnh mũi bán cấu trúc – KH Hiền Phạm
Hình ảnh nâng mũi bán cấu trúc - KH Huyền Phương
Hình ảnh nâng mũi bán cấu trúc – KH Huyền Phương
Hình ảnh nâng mũi bán cấu trúc - KH Hương Mít
Hình ảnh nâng mũi bán cấu trúc – KH Hương Mít
Hình ảnh nâng mũi bán cấu trúc - KH Bé Heo
Hình ảnh nâng mũi BCT – KH Bé Heo
 • ✪ Feedback của khách hàng

Trăm lời quảng cáo không bằng một feedback chân thực từ khách hàng. Mỗi ngày, VTM Tuấn Linh chúng tôi đều nhận được những lời phản hồi quý báu, những lời cảm ơn chân thành từ khách hàng thân yêu. Đó cũng là nguồn động lực để Tuấn Linh nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Feedback khách hàng
Feedback khách hàng
Feedback khách hàng
 • ✪ Clip nâng mũi tại Tuấn Linh
 • NÂNG MŨI BCT BỌC MEGADERM ĐẦU MŨI KHẮC PHỤC MŨI NGẮN, TẸT, TRỤ MŨI YẾU

 • NÂNG MŨI BCT BỌC MEGADERM TOÀN SÓNG – REVIEW NÂNG MŨI MEGDERM GIÁ BAO NHIÊU?

 • NÂNG MŨI BCT SAU 2 NĂM

 

✅ HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG MŨI BCT

Theo các chuyên gia, chế độ chăm sóc hậu phẫu góp 30% vào kết quả cuối cùng. Vì vậy, để sở hữu chiếc mũi đẹp, nhanh lành, lên form tự nhiên thì bạn cần tuân thủ những điều sau:

✪ Về chế độ chăm sóc sau nâng mũi

 • Hai ngày đầu tiên bạn cần chườm đá liên tục vào hai bên má và trán để tránh hiện tượng sưng bầm. Sang ngày thứ 3 thì chuyển qua chườm ấm để giúp mũi giảm bầm tím, máu lưu thông tốt hơn.
 • Uống thuốc theo dặn dò của bác sĩ. Tuyệt đối không cắt giảm liều lượng. Nếu xảy ra các triệu chứng chóng mặt, buồn nôn cần quay lại cơ sở thẩm mỹ càng sớm càng tốt.
 • Thực hiện vệ sinh vết thương 2 lần/ ngày bằng nước muối sinh lý, dung dịch sát khuẩn. Không cho nước vào vết thương trong vòng 20 ngày đầu tiên.
 • Tuyệt đối không tự ý bóc gỡ mày vết thương hay tự tháo nẹp tại nhà. Luôn giữ cho vết thương được khô ráo, tránh tiếp xúc với bụi bẩn, ánh sáng mặt trời.
 • Sau 5 ngày bạn cần quay lại cơ sở thẩm mỹ để kiểm tra thay nẹp mũi, mục đích vệ sinh da bên ngoài sóng mũi và kiểm tra sóng mũi có đúng vị trí không. Sau đó cân chỉnh và nẹp lại mũi thêm 5 ngày.
 • Sau 10 – 15 ngày quay lại cơ sở thẩm mỹ để cắt chỉ, tháo nẹp cũng như kiểm tra mức độ hồi phục vết thương.
Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi
Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi

Về chế độ nghỉ ngơi sau nâng mũi

 • Sau nâng mũi cần nghỉ ngơi 1 – 3 ngày, không nên vận động mạnh. Tuy nhiên cũng không vì thế mà ngồi hay nằm nhiều. Tốt nhất bạn nên đi lại nhẹ nhàng để máu lưu thông tốt.
 • Bạn có thể đi làm vào ngày hôm sau sau khi nâng mũi. Tuy nhiên nếu có điều kiện thì nên nghỉ ngơi tại nhà. Không nên chạy xe máy khi mũi chưa ổn định nhé.
 • Không chơi thể dục, thể thao sau nâng mũi. Cần kiêng cữ tối thiểu 1 tháng. Riêng với các môn đòi hỏi thể lực thì cần kiêng cữ 2 – 3 tháng.
 • Khi ngủ cần nằm tư thế thẳng, tránh nằm nghiêng khiến mũi vẹo lệch. Tốt nhất bạn nên ngủ 1 mình, sử dụng gối chữ U hoặc 2 chiếc gối để cố định đầu. Hạn chế để nhiều gối, hay gấu bông trên giường. Khi ngủ không được đè tay lên mặt.

✪ Về chế độ dinh dưỡng, ăn uống gì sau nâng mũi?

 • Bổ sung những thực phẩm giàu vitamin A, C, khoáng chất… như rau xanh, trái cây tươi. Đặc biệt là khoai lang, cà rốt, rau cải, súp lơ, cam, bưởi, dâu tây, kiwi, đu đủ, dưa hấu,…
 • Tăng cường các loại thực phẩm giàu protein, chất sắt như thịt heo, gan heo, cá đồng, sữa, phô mai, các loại đậu,…
 • Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Nước không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn tốt cho tuần hoàn. Từ đó giúp vết thương mau lành, nhanh hồi phục.
 • Kiêng những thực phẩm gây sẹo lồi, dễ mưng mủ, ảnh hưởng đến quá trình lành thương như rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt gà, thịt bò, chất kích thích, bia rượu, cà phê, thuốc lá,…

 

✅ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NÂNG MŨI BCT

Câu hỏi thường gặp khi nâng mũi
Câu hỏi thường gặp khi nâng mũi
 • Nâng mũi BCT bao lâu tháo nẹp?

Đối với tất cả các phương pháp nâng mũi có can thiệp dao kéo thì sau khi thực hiện sẽ dùng băng nẹp để cố định mũi. Điều này giúp mũi được bảo vệ, giảm sự va chạm, tác động từ bên ngoài. Vậy sau nâng mũi bán cấu trúc bao lâu thì tháo nẹp?

Thực tế, thời gian tháo nẹp phụ thuộc phần lớn vào sức khỏe, tốc độ hồi phục của mỗi người. Thông thường, sau 5 ngày bạn sẽ được thay nẹp mới để đảm bảo vệ sinh. Sau 10 – 15 ngày sẽ được tháo nẹp hoàn toàn, cắt chỉ.

Việc tháo nẹp mũi được thực hiện tương đối đơn giản, không đau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên, việc tháo nẹp này cần phải được người có chuyên môn thực hiện. Bạn không nên tự tháo nẹp tại nhà vì nếu thực hiện không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến dáng mũi, quá trình hồi phục.

 • Nâng mũi BCT bao lâu thì lành?

Nâng mũi bán cấu trúc mặc dù không can thiệp sâu vào cấu trúc mũi nhưng vẫn gây có mũi những tổn thương nhất định. Và mũi đòi hỏi phải mất một thời gian để phục hồi. Thông thường, sau phẫu thuật mũi sẽ có triệu chứng sưng nề, bầm tím, cảm giác đau nhẹ trong khoảng 2 ngày đầu. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể nên không có gì đáng ngại.

Sau 1 tuần tình trạng này sẽ giảm bớt, vết thương bắt đầu khô lại. Từ ngày thứ 10 trở đi, vết thương khô hoàn toàn. Lúc này bạn có thể quay lại cơ sở thẩm mỹ để tháo nẹp, cắt chỉ. Lúc này bạn có thể chiêm ngưỡng dáng mũi mới của mình rồi.

Ở một số trường hợp thì vết thương vẫn còn sưng nhẹ nhưng sẽ nhanh chóng ổn định vào những ngày tiếp theo. Nhìn chung, thời gian phục hồi dài hay ngắn sẽ phục thuộc vào cơ địa từng người cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

 • Nâng mũi BCT sụn tai có để lại sẹo không?

Đây là nỗi lo của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn không cần bận tâm về vấn đề này nhé. Nguyên nhân là vì khi thực hiện lấy sụn tai, bác sĩ chỉ lấy một phần nhỏ đủ dùng. Đường mổ chỉ 1 – 2 cm và được giấu sau vành tai nên sẽ không để lại sẹo xấu.

Còn đối với mũi, đường mổ kín nằm trong khoang mũi, được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo. Hơn thế nữa, sau nâng mũi, bạn có thể sử dụng các loại kem liền sẹo theo chỉ định của bác sĩ. Vì vậy vết thương sẽ mau liền, không để lại dấu hiệu thẩm mỹ nhé.

 • Nâng mũi BCT có đau không?

Tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh, khách hàng sẽ được gây tê kết hợp truyền chống đau trước đó. Vì vậy khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau nhức, khó chịu.

Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy vùng phẫu thuật bị sưng đau một chút. Mức độ đau sẽ phụ thuộc vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ tự hết sau khoảng 2 – 3 ngày.

 • Nâng mũi high line bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi high line bán cấu trúc hay nâng mũi sline bán cấu trúc là gì cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. Thực tế thì chỉ có nâng mũi BCT là phương pháp, còn S line, L line hay high line chỉ là tên gọi của dáng mũi mà thôi.

Mỗi dáng mũi sẽ có những đặc điểm riêng và phù hợp với từng gương mặt. Ví dụ dáng S line có độ cong mềm mại, tự nhiên sẽ phù hợp với gương mặt nữ tính. Dáng L line mạnh mẽ sẽ phù hợp với nam giới. Dáng high line sẽ phù hợp với những người có cá tính mạnh. Nhìn chung, trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp với bạn.

✅ LỜI KẾT

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu nâng mũi bán cấu trúc là sao, quy trình nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào. Tìm hiểu về nâng mũi bán cấu trúc để trang bị những kiến thức, kinh nghiệm trước khi thực hiện bạn nhé. Nếu còn thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh - Đồng hành cùng bạn "kiến tạo" nhan sắc | [2021] Top 13 địa chỉ làm mũi đẹp, uy tín và an toàn nhất TPHCM
Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Đồng hành cùng bạn “kiến tạo” nhan sắc