SỬA LẠI MŨI ĐÃ PHẪU THUẬT – TÁI TẠO DÁNG MŨI MỚI HOÀN HẢO

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện dáng mũi cũ, lên phom mũi mới cao thon, hài hòa. Tuy nhiên trên thực tế, không phải trường hợp nào nâng mũi xong cũng đẹp như mong muốn. Vì nhiều lý do khác nhau khiến ca phẫu thuật nâng mũi thất bại, dáng mũi không hài hòa, không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Sửa lại mũi đã phẫu thuật tại Tuấn Linh sẽ là sự lựa chọn sáng suốt giúp bạn tái tạo dáng mũi mới hoàn hảo hơn.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật
Sửa lại mũi đã phẫu thuật | Tái tạo dáng mũi mới hoàn hảo

 

SỬA LẠI MŨI ĐÃ PHẪU THUẬT, SỬA MŨI HỎNG LÀ GÌ?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về định nghĩa của sửa lại mũi đã nâng nhé. Với mong muốn được sở hữu dáng mũi đẹp, cao, thanh tú rất nhiều khách hàng đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, vì nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan mà dáng mũi của bạn lại gặp phải những sự cố như lộ sóng, mũi lệch, vẹo,… khiến bạn lo lắng không thôi.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật là gì
Tìm hiểu về phương pháp sửa mũi hỏng | Sửa lại mũi đã phẫu thuật | Tái tạo dáng mũi mới hoàn hảo

Sửa lại mũi đã phẫu thuật chính là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ những ưu phiền về dáng mũi không được như mong muốn. Tùy thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp sửa lại mũi phù hợp giúp bạn tái tạo dáng mũi mới, đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Nhìn chung có thể hiểu sửa mũi hỏng là phương pháp chỉnh sửa lại các ca phẫu thuật hư, mũi gặp biến chứng. So với nâng mũi lần đầu thì sửa lại mũi sẽ có độ phức tạp hơn, tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn.

CÁC NGUYÊN NHÂN NÂNG MŨI THẤT BẠI

Mũi hỏng, bị biến chứng đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Điển hình là:

Tay nghề bác sĩ thực hiện non kém

Đây là yếu tố hàng đầu dẫn đến sự thất bại khi nâng mũi. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng nâng mũi không đơn giản, các thao tác đòi hỏi phải chính xác, tỉ mỉ, đặt sụn nâng đúng chỗ… Nếu tay nghề của bác sĩ thực hiện non kém thì không thể đảm bảo sự an toàn trong quá trình phẫu thuật. Chỉ cần “sai một ly là đi một dặm”, thao tác sai 1 chút cũng có thể làm ảnh hưởng đến dáng mũi.

Phương pháp nâng mũi không phù hợp

Nhiều ca phải sửa lại mũi đã nâng chỉ vì lựa chọn phương pháp thực hiện không phù hợp. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng mũi. Và đương nhiên mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Nếu áp dụng sai phương pháp thì sẽ dẫn đến sự thất bại khi nâng mũi.

Nguyên nhân nâng mũi thất bại
Nguyên nhân nâng mũi thất bại | Sửa lại mũi đã phẫu thuật | Tái tạo dáng mũi mới hoàn hảo

Dị ứng chất liệu sụn nâng mũi

Chất liệu sụn nâng mũi cũng rất đa dạng. Nếu lựa chọn những loại sụn không có độ tương thích cao với cơ thể thì có khả năng dẫn đến phản ứng đào thải khiến mũi bị sưng viêm. Tình trạng này để lâu, không xử lý kịp thời có thể gây nhiễm trùng mũi sau nâng.

Chăm sóc sau nâng mũi không đúng cách

Nguyên nhân chủ quan dẫn đến sửa mũi hỏng thường gặp là do chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách. Đừng tưởng hậu phẫu không quan trọng nhé. Theo các chuyên gia, 30% kết quả nâng mũi sẽ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau nâng mũi đấy. Việc không kiêng cữ đầy đủ, khiến mũi bị va chạm mạnh sẽ dẫn đến mũi lâu lành, dáng mũi lên phom không được như mong muốn. Thậm chí nếu vệ sinh không đúng cách có thể khiến mũi nhiễm trùng,…

CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN SỬA LẠI MŨI ĐÃ NÂNG

Các trường hợp cần sửa lại mũi
Các trường hợp cần sửa lại mũi đã nâng | Sửa lại mũi đã phẫu thuật | Tái tạo dáng mũi mới hoàn hảo

Mũi bị bóng đỏ

Hiện tượng mũi bị bóng đỏ thường gặp ở những trường hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo 100%. Người có da mũi mỏng mà sống mũi được đặt quá cao cộng thêm chất liệu sụn cứng sẽ gây áp lực lên da. Khiến cho da mũi bị căng quá mức.

Mũi bị lộ sóng

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng sửa mũi hỏng, mũi bị lộ sống. Có thể là do khách hàng nâng mũi quá cao, da mũi mỏng, độ cao của sụn không phù hợp với dáng mũi hoặc cơ địa của khách hàng bị dị ứng với sụn nâng….

Mũi bị hư, vẹo, lệch

Tình trạng mũi bị vẹo, lệch có thể quan sát rõ bằng mắt thường: mũi không cân đối, sống mũi hoặc đầu mũi lệch sang một bên. Nguyên nhân thường là do kỹ thuật bóc tách, đặt sóng mũi không chính xác hoặc do quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Mũi bị co rút sụn

Tình trạng này không hề hiếm gặp. Thường là do hiện tượng co thắt bao xơ quanh miếng độn, nhiễm trùng hoặc sụn được đặt quá cao…. là những nguyên nhân gây ra tình trạng mũi bị co rút sụn. Co rút sụn để lâu sẽ càng khó xử lý.

Mũi bị thủng đầu mũi

Bị thủng đầu mũi thường là do tình trạng sụn quá dài, quá cứng. Ngoài ra, tay nghề bác sĩ thực hiện non kém cũng dẫn đến tụt sụn gây thủng đầu mũi. Tình trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Mũi bị nhiễm trùng

Mũi bị nhiễm trùng sau nâng mũi là biến chứng nặng và nguy hiểm trong nâng mũi. Nguyên nhân có thể là do tay nghề bác sĩ thực hiện non kém, cơ địa khách hàng dị ứng với sụn nâng hoặc có thể do chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

Mũi đã nâng được một thời gian

Mũi đã nâng được một khoảng thời gian dài có thể gây ra hiện tượng bao xơ. Từ đó dáng mũi không giữ được vẻ đẹp ban đầu. Lúc này khách hàng cần can thiệp sửa lại để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mũi xấu, không như mong muốn

Mũi xấu, quá cao hoặc quá thấp, không như mong muốn của khách hàng, thiếu sự hài hòa với các đường nét trên gương mặt cũng là trường hợp nên sửa lại mũi đã phẫu thuật nhé. Lựa chọn dáng mũi phù hợp Tại đây

SỬA LẠI MŨI ĐÃ PHẪU THUẬT, SỬA MŨI HỎNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được áp dụng trong sửa mũi hỏng, nâng mũi lần 2. Tùy thuộc vào tình trạng mũi cũng như yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp phù hợp.

Dưới đây là 3 phương pháp sửa lại mũi đã nâng được giới chuyên gia khuyên dùng.

NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC

Đây là phương pháp dành riêng cho mũi đã từng nâng trước đó. Ở phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách và xử lý bao xơ mũi cũ, kết cấu lại khoang mũi, chỉnh sửa các lỗi kỹ thuật,… Sau đó tiến hành dựng trụ mũi bằng sụn nhân tạo, tạo hình sóng mũi bằng sụn sinh học, kết hợp sụn tai để bao bọc đầu mũi. Nâng mũi tái cấu trúc gồm 2 loại: tái cấu trúc đơn thuần và tái cấu trúc phức tạp (tùy vào độ khó của cả phẫu thuật).

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Phương pháp này có thể áp dụng cho cả nâng mũi lần đầu hoặc nâng mũi lần 2. Với trường hợp nâng mũi lần 2 thì sẽ tính thêm phí sửa mũi. Nâng mũi cấu trúc giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi với các kỹ thuật như sau: sử dụng sụn vách ngăn nhân tạo để dựng trụ mũi, 2/3 sóng mũi sẽ được tạo hình bằng sụn sinh học Mỹ, 1/3 đầu mũi sẽ dùng sụn tai để bao bọc. Phương pháp này có thể áp dụng chỉnh sửa mũi với trường hợp đã nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi bán cấu trúc.

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC

Siêu cấu trúc cũng có thể áp dụng cho mũi mới hoặc chỉnh sửa lại mũi đã nâng. Nếu là sửa lại mũi thì bác sĩ cần phải xử lý bao xơ mũi cũ. Sau đó mới tiến hành nâng mũi với 3 công đoạn: dựng trụ mũi bằng sụn nhân tạo, tạo hình 2/3 sóng mũi bằng sụn sinh học Mỹ, dùng sụn tai bọc 1/3 đầu mũi để lên form đẹp, nền tảng vững chắc. Chi phí nâng mũi siêu cấu trúc sửa lại sẽ cao hơn nâng mũi mới, nâng mũi lần đầu.

SỬA LẠI MŨI ĐÃ PHẪU THUẬT Ở ĐÂU TỐT?

Với 7 năm hình thành và phát triển, đến nay Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ tự tin với diện mạo mới. Đặc biệt trong đó có nhiều ca sửa mũi hỏng. Đây là đơn vị thẩm mỹ hoạt động hợp pháp, được Sở y tế cấp giấy phép nên mọi quy trình thực hiện tại đây đều đạt chuẩn.

Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín | Nâng mũi bằng sụn Gore Tex - Ưu, nhược điểm bạn cần biết
Địa chỉ nâng mũi, sửa mũi hỏng an toàn, uy tín | Sửa lại mũi đã phẫu thuật | Tái tạo dáng mũi mới hoàn hảo

Đến với Tuấn Linh khách hàng sẽ được gặp gỡ những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Hỗ trợ cho bác sĩ là hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại tiên tiến như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi tái cấu trúc (sửa lại mũi hỏng)… Chất liệu sụn nâng tại đây an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định chất lượng. Cho độ tương thích cao, hạn chế các biến chứng về sau.

QUY TRÌNH SỬA LẠI MŨI ĐÃ NÂNG

Sửa lại mũi đã nâng, sửa lại mũi hỏng không đơn giản như nâng mũi lần đầu. Vì vậy cần phải tuân thủ theo các bước như sau:

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa | “Bỏ túi” phương pháp nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm
Quy trình sửa mũi hỏng tại Tuấn Linh | Sửa lại mũi đã phẫu thuật | Tái tạo dáng mũi mới hoàn hảo
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám với chuyên viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Dựa vào tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp phù hợp. Đồng thời khách hàng sẽ được giải thích rõ quy trình thực hiện.

 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe

Kế đến, khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Điều này nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng đủ điều kiện để nâng mũi. Nếu đang mắc bệnh lý về tim mạch, máu khó đông, phụ nữ mang thai sẽ không được chỉ định thực hiện.

 • Bước 3: Đo, vẽ phác thảo dáng mũi mới

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ phác thảo dáng mũi mới cho khách hàng. Đồng thời, dựa vào đó bác sĩ sẽ gọt cắt sụn nâng cho phù hợp.

 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Khách hàng được sát khuẩn toàn mặt và gây tê vùng mũi. Nhờ đó quá trình thực hiện không đau đớn, khó chịu.

 • Bước 5: Thực hiện sửa lại mũi đã phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang, xử lý phần bao xơ, kết cấu lại khoang mũi. Sau đó tiến hành nâng mũi theo phương pháp mà khách hàng đã lựa chọn.

 • Bước 6: Khách hàng xem dáng mũi qua gương trước khi khâu da

Điểm đặc biệt khi nâng mũi tại Tuấn Linh là khách hàng sẽ được xem dáng mũi qua gương trước khi khâu da. Nếu chưa hài lòng, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa. Cuối cùng là khâu đóng vết mổ.

 • Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Sau khi tiến hành nâng mũi, khách hàng được đưa xuống phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe và có thể ra về ngay trong ngày. Sau 10 đến 15 ngày, khách hàng quay lại cơ sở thẩm mỹ để tái khám, cắt chỉ.

ƯU ĐIỂM SỬA LẠI MŨI ĐÃ NÂNG TẠI TUẤN LINH

Vì sao nên sửa lại mũi tại Tuấn Linh
Vì sao nên sửa mũi hỏng tại Tuấn Linh | Sửa lại mũi đã phẫu thuật | Tái tạo dáng mũi mới hoàn hảo

Tái tạo lại dáng mũi hoàn hảo

Chỉ sau 90 phút thực hiện, ca phẫu thuật sửa mũi hỏng tại Tuấn Linh sẽ giúp bạn loại bỏ chiếc mũi bị biến chứng sau nâng mũi, dáng mũi không như ý. Thay vào đó là chiếc mũi hoàn hảo, đẹp mọi góc nhìn.

An toàn, không gây đau đớn

Kỹ thuật sửa lại mũi đã phẫu thuật được thực hiện an toàn trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn theo chuẩn y khoa. Đặc biệt, khách hàng sẽ được gây tê vùng mũi, được truyền chống đau nên hoàn toàn thoải mái khi thực hiện.

Không để lại sẹo, không biến chứng về sau

Với bàn tay vàng của các bác sĩ nhà Tuấn Linh sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp mà không lo để lại sẹo, dấu vết thẩm mỹ. Sụn nâng được sử dụng đều được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định an toàn chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể. Hạn chế các biến chứng về sau.

Hiệu quả duy trì với thời gian

Hiệu quả thẩm mỹ mũi tại Tuấn Linh ổn định, bền vững với thời gian. Đặc biệt, chúng tôi còn áp dụng chính sách bảo hành lâu dài theo từng dịch vụ.

CHỈNH SỬA MŨI HỎNG BAO NHIÊU TIỀN?

Sửa lại mũi đã nâng hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều khách hàng. Theo kinh nghiệm của những người từng trải, chi phí sửa mũi hỏng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên mỗi ca phẫu thuật sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể:

 • Phụ thuộc vào phương pháp

Như đã đề cập bên trên, sửa lại mũi cũng có nhiều phương pháp khác nhau. Cụ thể, nếu bạn muốn sửa lại mũi đã phẫu thuật bằng các phương pháp nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi siêu cấu trúc thì sẽ tính thêm phí sửa chữa từ 5 đến 15 tr. Nếu sửa lại mũi bằng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc thì sẽ không phát sinh thêm phí sửa lại. Bởi phương pháp này đã bao gồm cả phí chỉnh sửa, phí bọc mô da và chi phí xử lý bao xơ mũi cũ.

 • Phụ thuộc vào tình trạng mũi

Tình trạng mũi sẽ ảnh hưởng đến chi phí thực hiện. Nếu mũi bị hư hỏng nặng, có nhiều biến chứng thì đương nhiên càng phức tạp hơn và chi phí thực hiện cũng cao hơn. Ngược lại với những dáng mũi không có nhiều biến chứng thì giá thành sẽ thấp hơn.

 • Phụ thuộc vào sụn nâng

Nếu sử dụng sụn nâng mũi cao cấp, độ tương thích cao thì sẽ cho hiệu quả lâu dài với thời gian. Nhưng đương nhiên chi phí cũng cao hơn. Đừng nên ham rẻ lựa chọn các loại sụn kém chất lượng nhé. Vì bạn có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng đấy.

KẾT QUẢ SỬA LẠI MŨI ĐÃ NÂNG TẠI TUẤN LINH

Hàng ngàn khách hàng đã lấy lại dáng mũi đẹp hoàn hảo nhờ sửa lại mũi đã nâng tại Tuấn Linh. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh bên dưới nhé.

Hình ảnh trước và sau sửa lại mũi đã phẫu thuật tại Tuấn Linh

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tái cấu trúc | Review Tháo sụn mũi | Hình ảnh sau khi tháo mũi đã nâng

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tái cấu trúc | Review Tháo sụn mũi | Hình ảnh sau khi tháo mũi đã nâng

Hình ảnh mũi tái cấu trúc - KH Kenny Lam

Cảm nhận, đánh giá của khách hàng về Tuấn Linh

Clip sửa lại mũi đã nâng tại Tuấn Linh

 • Sửa lại mũi đã nâng – giải pháp chỉnh sửa mũi bị lệch, mũi hỏng, mũi bị biến chứng sau nâng mũi

 • Nâng mũi siêu cấu trúc sửa lại – Kỹ năng quyết định thành, bại

BÍ KÍP “DƯỠNG” MŨI SAU NÂNG

Việc sửa mũi nhiều lần thường khiến mũi phải chịu nhiều tác động. Chính vì vậy, so với lần nâng mũi đầu tiên thì bạn càng cần phải chú trọng về chế độ chăm sóc hậu phẫu hơn. Cụ thể, cần phải ghi nhớ những điều sau:

Cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật | Nâng mũi xong hắt xì có sao không? Nâng mũi bao lâu được hắt xì?
Hướng dẫn cách “dưỡng” mũi chuẩn | Sửa lại mũi đã phẫu thuật | Tái tạo dáng mũi mới hoàn hảo
 • Sau khi nâng mũi khách hàng sẽ được gắn ống dẫn lưu xả dịch trong mũi. Khách hàng cần quay lại cơ sở thẩm mỹ sau 24h để tháo ống dẫn lưu.
 • Thực hiện chườm đá liên tục vào má và trán trong 2 ngày đầu tiên. Sang ngày thứ 3, thứ 4 thì nên thực hiện chườm ấm để giảm bầm tím, giúp máu lưu thông.
 • Đeo nẹp mũi theo chỉ định của bác sĩ, không tự ý tháo nẹp.
 • Vệ sinh vết thương hàng ngày (2 lần/ ngày) bằng dung dịch nước muối sinh lý theo hướng dẫn.
 • Cần nằm thẳng, không nằm nghiêng sau 10 ngày đầu. Sau thời gian này có thể nằm nghiêng nhưng cần nghiêng đều 2 bên.
 • Khi gội đầu, tắm rửa bạn cần lưu ý không để nước dính vào vết thương.
 • Kiêng đeo kính, trang điểm, tập thể dục, bơi lội, vận động mạnh trong khoảng 1 tháng đầu tiên.
 • Cần bổ sung những thực phẩm giàu protein, vitamin C, A, E. Bên cạnh đó cần uống đủ nước mỗi ngày để tăng sức đề kháng.
 • Kiêng những thực phẩm gây sẹo lồi như rau muống, thịt gà, hải sản, đồ nếp…
 • Không ăn các món ảnh hưởng tới sắc tố da như trứng, thịt bò, đồ cay nóng…
 • Không sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê,…
 • Uống thuốc theo dặn dò của bác sĩ, tuyệt đối không tăng/ giảm liều lượng.
 • Quay lại cắt chỉ và tái khám sau 10 đến 15 ngày.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ SỬA LẠI MŨI SAU PHẪU THUẬT

Sửa lại mũi đã phẫu thuật mất bao lâu?

Thời gian phẫu thuật sửa mũi hỏng sẽ phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi của khách hàng. Đối với các trường hợp mũi ít biến chứng, không viêm nhiễm thì bác sĩ chỉ cần thực hiện xử lý bao xơ mũi cũ, kết cấu lại khoang mũi và tiến hành nâng mũi. Đối với những trường hợp gặp biến chứng nhiều thì bác sĩ sẽ mất nhiều thời gian chỉnh sửa hơn. Trung bình 1 ca sửa lại mũi đã phẫu thuật sẽ mất khoảng 90 đến 120 phút.

Sau bao lâu mới sửa mũi hỏng được?

Điều này còn tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn. Thông thường thì sau 3 đến 6 tháng kể từ lần đầu nâng mũi mới có thể tiến hành sửa mũi lần 2. Bởi lúc này mũi có thể điều chỉnh độ đàn hồi, trở về trạng thái bình thường. Tốt nhất bạn nên thăm khám với bác sĩ để được chỉ định về thời gian nâng mũi nhé.

Sửa lại mũi đã nâng có đau không?

Nhiều chị em thường lo lắng sửa lại mũi đã nâng sẽ đau và khó chịu. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ ca phẫu thuật nào, trước khi thực hiện khách hàng đều được gây tê cục bộ vùng mũi. Đồng thời có thể kết hợp truyền chống đau. Vì vậy sẽ không còn cảm giác đau đớn khi thực hiện. Sau khi thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ có cảm giác đau nhức một chút nhưng chỉ vài ngày là hết.

Có nên sửa lại mũi đã phẫu thuật lần 2 không?

Câu trả lời là CÓ nếu bạn cảm thấy không hài lòng với dáng mũi hiện tại hoặc mũi gặp phải biến chứng như lệch sóng, lộ sóng, bóng đỏ, viêm nhiễm,.. Tuy nhiên, sửa mũi hỏng, sửa mũi lần 2 thường có độ phức tạp hơn. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn đúng đơn vị uy tín chất lượng cũng như bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Sửa lại mũi đã nâng nhiều lần có sao không?

Bất kỳ một ca thẩm mỹ nào cũng tác động ít nhiều đến dáng mũi của bạn. Chính vì vậy bạn không nên thực hiện nâng mũi, chỉnh sửa lại mũi đã nâng nhiều lần. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn chỉ nên chỉnh sửa dáng mũi của mình tối đa 3 lần (trừ những trường hợp bắt buộc, có chỉ định từ bác sĩ). Do đó, hãy đưa ra sự lựa chọn sáng suốt ngay từ đầu để tránh không phải thực hiện sửa đi sửa lại nhé.

Kinh nghiệm sửa mũi hỏng

Để sửa mũi lần 2 được diễn ra thành công, an toàn thì bạn cần ghi nhớ những kinh nghiệm sau:

 • Thời gian giữa các lần chỉnh sửa mũi cách nhau từ 3 đến 6 tháng. Bởi nếu thời gian quá ngắn thì các mô cơ mềm của mũi chưa kịp lành và ổn định, việc xâm lấn nhiều lần sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc mũi.
 • Nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi hiện đại như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc hoặc nâng mũi tái cấu trúc.
 • Lựa chọn đúng đơn vị thực hiện uy tín chất lượng, có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm,…
 • Luôn giữ sức khỏe và tinh thần ở trạng thái trọn vẹn. Tuân thủ đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu.
Viện thẩm mỹ Tuấn Linh - tỏa sáng nhan sắc cùng bạn!
Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – tỏa sáng nhan sắc cùng bạn!

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu tườm tận về dịch vụ sửa lại mũi đã phẫu thuật tại Tuấn Linh. Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

 

Xem thêm các MXH khác của VTM Tuấn Linh:

FaceBook https://www.facebook.com/vienthammytuanlinh

Youtube https://www.youtube.com/channel/UCw7FVULtKJJb-NldG5xNdAw

BÀI VIẾT LIÊN QUAN