Nâng mũi trả góp – Trả góp không cần trả trước – Làm đẹp không lo về tiền

Nâng mũi trả góp đang là trào lưu được nhiều địa chỉ làm đẹp triển khai áp dụng. Hình thức thanh toán này ra đời không chỉ giúp đơn vị thẩm mỹ thu hút khách hàng mà khách hàng cũng có được nhiều lợi ích thiết thực. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ áp dụng nâng/ sửa mũi trả góp không cần trả trước, không cần chứng minh thu nhập giúp khách hàng làm đẹp mà không cần lo về tiền.

Nâng mũi trả góp - Trả góp không cần trả trước - Làm đẹp không lo về tiền
Nâng mũi trả góp – Trả góp không cần trả trước – Làm đẹp không lo về tiền

Nâng mũi trả góp là như thế nào?

Giống như tên gọi, nâng hay sửa mũi trả góp là dạng hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền dịch vụ và trả dần thành từng đợt theo định kỳ cam kết. Cụ thể hơn, cơ sở thẩm mỹ sẽ liên kết với một nhà tín dụng trung gian để hoàn thu chi phí thẩm mỹ mũi cho bạn dạng vay tín dụng. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước một phần dịch vụ. Còn lại sẽ được trả theo tháng quy định.

Nâng mũi trả góp là hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền theo định kỳ cam kết | Nâng mũi trả góp - Trả góp không cần trả trước - Làm đẹp không lo về tiền
Nâng mũi trả góp là hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền theo định kỳ cam kết | Nâng mũi trả góp – Trả góp không cần trả trước – Làm đẹp không lo về tiền

Chẳng hạn như chi phí nâng mũi là 20 triệu thì khách hàng chỉ cần trả trước 30% và cần thêm chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu để làm hồ sơ. Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng sẽ phải chi trả thêm 14 triệu còn lại và sẽ được chia đều trong 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng tùy theo mong muốn.

Điều kiện để thanh toán nâng mũi trả góp là khách hàng bắt buộc phải đăng ký hồ sơ và có chứng nhận xác định hồ sơ từ nhà tín dụng (ngân hàng).

Lợi ích khi tham gia nâng mũi trả góp

Làm mũi trả góp ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

Lợi ích khi tham gia nâng mũi trả góp | Nâng mũi trả góp - Trả góp không cần trả trước - Làm đẹp không lo về tiền
Lợi ích khi tham gia nâng mũi trả góp | Nâng mũi trả góp – Trả góp không cần trả trước – Làm đẹp không lo về tiền
 • Nhanh chóng và tiện lợi

Sửa mũi trả góp sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng. Vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng mất thời gian ghé qua cơ sở thẩm mỹ thường xuyên để thanh toán hàng tháng. Mà cơ sở thẩm mỹ sẽ liên kết với ngân hàng, và hàng tháng ngân tháng sẽ trừ tiền trong thẻ của bạn.

 • Không cần trả tiền một lần

Nếu lựa chọn hình thức thanh toán 1 lần thì bạn sẽ tốn 1 khoản tiền lớn. Thậm chí phải tiết kiệm trong thời gian dài để có được chiếc mũi cao đẹp. Còn với hình thức nâng mũi trả góp, bạn không cần tiết kiệm tiền, số tiền sẽ được chia nhỏ và trả theo hàng tháng.

 • Chất lượng không thay đổi

Nhiều bạn lo sợ rằng làm mũi trả góp thì chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Tuy nhiên trên thực tế đây chỉ là một dạng hình thức thanh toán và nó không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nên bạn hãy yên tâm nhé.

Những ai có thể tham gia nâng mũi trả góp

 • Sinh viên, nhân viên văn phòng không có nhiều tiền để chi trả 1 lần.
 • Người có chi phí nhưng cần chi trả cho nhiều dự định trong tương lai.
 • Người có thu nhập ổn định hàng tháng.

Nâng/Sửa mũi trả góp tại Tuấn Linh – Ưu đãi không giới hạn

Với 5 năm hình thành và phát triển, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng mà bạn nên lựa chọn. Nơi đây có đội ngũ ekip thực hiện giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế.

Nâng mũi trả góp tại Tuấn Linh không cần chứng minh thu nhập, không cần trả trước | Nâng mũi trả góp - Trả góp không cần trả trước - Làm đẹp không lo về tiền
Nâng mũi trả góp tại Tuấn Linh không cần chứng minh thu nhập, không cần trả trước | Nâng mũi trả góp – Trả góp không cần trả trước – Làm đẹp không lo về tiền

Hỗ trợ cho bác sĩ là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Quy trình nâng mũi được diễn ra khép kín, an toàn trong điều kiện phòng tiểu phẫu, hậu phẫu được vô trùng, khử khuẩn thường xuyên.

Các phương pháp nâng mũi tại đây luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới. Tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Không chỉ vậy, Tuấn Linh còn ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ chương trình thẩm mỹ mũi trả góp. Cụ thể, tại Tuấn Linh hỗ trợ trả góp:

 • Không cần trả trước (tùy theo hạn mức vay).
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Liên kết với nhiều ngân hàng uy tín trên cả nước.
 • Có nhiều hạn mức như 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản.
 • Xét duyệt nhanh trong 5 phút.

Nâng mũi trả góp giá bao nhiêu? Tại Tuấn Linh, mức giá nâng mũi được công khai minh bạch, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. Sửa mũi trả góp hay trả một lần đều được áp dụng bảng giá này nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Đặc biệt, dù theo hình thức thanh toán nào thì chất lượng tại Tuấn Linh vẫn không thay đổi. Khách hàng vẫn được nhận những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Được cấp thẻ bảo hành TRỌN ĐỜI đối với tất cả các dịch vụ nâng mũi tại đây.

Hình ảnh khách hàng Nâng mũi trả góp tại Tuấn Linh

Đến thời điểm hiện tại, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã thực hiện thành công 10.000+ ca nâng mũi cho khách hàng. Trong đó có hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn hình thức nâng mũi trả góp. Và kết quả mà họ nhận được chính là những chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa thế này đây.

 

Nâng mũi cấu trúc trả góp | Nâng mũi trả góp - Trả góp không cần trả trước - Làm đẹp không lo về tiền
Nâng mũi cấu trúc trả góp | Nâng mũi trả góp – Trả góp không cần trả trước – Làm đẹp không lo về tiền
Feedback của khách hàng sau nâng mũi
Feedback của khách hàng sau nâng mũi

Video khách hàng nâng mũi thành công tại Tuấn Linh

Lời kết

Nâng mũi trả góp đang là xu hướng làm đẹp với nhiều tiện ích cho khách hàng, đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ, sinh viên, nhân viên văn phòng. Và tại Tuấn Linh, làm mũi trả góp còn đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm:

Nguồn: https://thammyvientuanlinh.com/

Xem thêm các MXH khác của VTM Tuấn Linh

Facebook https://www.facebook.com/vienthammytuanlinh

Business.site https://vien-tham-my-tuan-linh.business.site/

Weebly https://thammyvientuanlinh.weebly.com/

Nguyễn Ngọc Vương Linh