Cắt cánh mũi có phá tướng không? Dáng mũi mang nhiều tài lộc???

Liệu cắt cánh mũi có phá đi vận tài lộc không, cắt cánh mũi có phá tướng không là những câu hỏi được nhiều người hỏi và quan tâm nhất khi cắt cánh mũi. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều xung quanh về cắt cánh mũi bạn nhé. Đừng bỏ qua bài viết này vì cuối bài Tuấn Linh sẽ bật mí một siêu bí mật mà chỉ riêng ở nhà Tuấn Linh mới có.

Cắt cánh mũi có phá tướng không?

✅ CẮT CÁNH MŨI CÓ PHÁ TƯỚNG KHÔNG – CÁC DÁNG MŨI KÉM DUYÊN NHƯNG NGẠI THAY ĐỔI LÀ GÌ?

Như đã nói ở trên, mặc dù việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi chỉ dừng lại ở việc làm đẹp. Chưa có minh chứng khoa học về việc gây thay đổi tướng số, nhưng có những người dù sở hữu dáng mũi kém duyên vẫn ngại thay đổi.

Mũi lân

Mũi lân được xem là mộ tướng mũi “đầy lộc”. Theo dân gian thường nói, người phụ nữa nào có tướng mũi lân sẽ giúp những người xung quanh. Đặc biệt là chồng họ có thể làm ăn phát đạt. Bản thân của phụ nữ sở hữu dáng mũi này cũng sẽ có cuộc sống phú quý, không lo nghèo khổ.

Tuy nhiên, dáng mũi lân thường có sống mũi cao, xương mũi to làm tổng thể khuôn mặt trở nên thô kệt và kém duyên.

Mũi củ tỏi

Với mũi củ tỏi, ở nhân số học, bạn sẽ được cho rằng là một người chịu thương chịu khó. Có tính nhẫn nhịn và dễ dàng tạo dựng được sự nghiệp. Những người sở hữu dáng mũi này sẽ có một cuộc sống ấm no.

Tuy nhiên, thật sự mũi củ tỏi nhìn tổng quan trực diện thường là nguyên nhân ảnh hưởng đến sự “kém sắc” của phụ nữ. Nhiều cô nàng khi sở hữu dáng mũi này thường tự ti và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh.

Mũi khoằm

Xét về nhân số học, mũi khoằm mang lại sự giàu sang. Đối tượng sở hữu dáng mũi này cũng có bản chất ngay thẳng, nghị lực và có ý chí kiên cường.

Mũi khoằm kém duyên, ít gây thiện cảm với người đối diện. Với người sở hữu dáng mũi này. Họ thường ngại chụp ảnh, khó giao tiếp hằng ngày vì 1 phần tính cách của họ và 1 phần vì sự kém tự tin.

Chiếc mũi vuông

Đây là dáng mũi nhiều phụ nữ mắc phải nhất. Mũi không được thon gọn ở phần cánh mũi, hai cánh mũi to và vuông trông rất thô. Số người có chiếc mũi này thường tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa rất lớn.

Tuy nhiên, theo quan điểm của các chuyên gia nhân tướng học lại cho thấy điều hoàn toàn khác hẳn. Chiếc mũi vuông thường mang lại cho người phụ nữ nhiều may mắn. Có lộc ăn lộc để và cuộc sống hanh thông mọi điều.

Các dáng mũi kém duyên nhưng người người nhà nhà lại ngại phá

✅ CẮT CÁNH MŨI CÓ PHÁ TƯỚNG KHÔNG – CHÂN TƯỚNG SỰ THẬT?

Cắt cánh mũi đẹp chuẩn, nâng mũi thay đổi diện mạo thật sự có ảnh hưởng đến con đường tài lộc không? Hoặc cắt cánh mũi có bị phá tướng không là lo lắng của nhiều người khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ.

Với tư tưởng hiện đại ngày nay tuy không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố nhân số học. Nhưng việc cắt cánh mũi phá lộc hay phá tướng là một việc chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh cho điều này.

Việc cắt cánh mũi có ảnh hưởng tới cuộc sống hay không cò tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Cái chính ở đây là kết quả sau khi cắt cánh mũi mang lại vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho bạn. Mà còn giúp bạn trở nên tự tin và yêu đời hơn.

Chân tướng sự thật Cắt cánh mũi có phá tướng không?

✅ MINH CHỨNG CỦA SỰ THỰC – CẮT CÁNH MŨI, ĐỜI LÊN HƯƠNG

Đi ngược với các ý kiến trái chiều về việc thay đổi dáng mũi sẽ làm phá tướng trong nhân số học. Cô nàng Bảo Linh của viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã hoàn toàn “thay da đổi thịt”. Cuộc sống thăng hạng ngay từ khi quyết định đi cắt cánh mũi.

Không những mang lại nhiều cơ hội trong cuộc sống, con đường phát triển nghề nghiệp cũng rộng mở hơn với Bảo Linh. Cô nàng đã từng chia sẻ rằng với dáng mũi thấp tẹt, có chút quê mùa đã làm cô cảm thấy rất tự ti trong cuộc sống hằng ngày.

Đến với Tuấn Linh và thay đổi dáng mũi thành công là một trong những bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của cô. Làm cuộc sống cô có thêm nhiều màu sắc và trở nên đáng sống hơn. Sự cân nhắc lựa chọn cắt cánh mũi ở đâu đẹp hiện nay dễ dàng hơn cho bạn quyết định.

Bảo Linh – Toát lên vẻ đẹp, nâng tầm nhan sắc sau khi tiến hành cắt cánh mũi

✅ TUẤN LINH – SỰ “ĐẢM BẢO” CỦA MỘT DÁNG MŨI ĐẸP

Từ khi thành lập đến nay, sửa hơn 7500 ca mũi, Tuấn Linh đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuấn Linh có thể tự tin trả lời không với câu hỏi việc cắt cánh mũi có phá tướng không.

Hãy ngắm nhìn nhan sắc một vài khách hàng sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt cánh mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng sau khi cắt cánh mũi tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng sau khi cắt cánh mũi tại Tuấn Linh

✅ VIDEO KẾT QUẢ NÂNG MŨI KẾT HỢP CẮT CÁNH MŨI

Cắt cánh mũi vốn dĩ là một tiểu phẫu đơn giản. Thực hiện nhanh chóng mà lại có thể mang lại kết quả mỹ mãn cho người thẩm mỹ. Và sự tự tin bắt nguồn từ nhan sắc đó chính là bước đầu của sự may mắn và thành công! Bạn đừng chần chờ nữa mà hãy liên hệ ngay với Tuấn Linh để có thể bước sang một trang mới của cuộc đời mình!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ hẹn lịch tư vấn cùng Bác sĩ


    XEM THÊM: BẢNG GIÁ CẮT CÁNH MŨI MỚI NHẤT

    Nguồn: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

    Xem thêm mxh khác của VTM Tuấn Linh:

    https://www.plurk.com/tmvtuanlinh

    Nguyễn Ngọc Vương Linh