Có kinh nguyệt Nâng mũi được không? | Nỗi lo khó chia sẻ của chị em

Có kinh nguyệt nâng mũi được không?. Hay đang tới tháng có nâng mũi được không là nỗi lo và câu hỏi khó nói về nâng mũi lúc có kinh của các chị em. Trong bài lần này, chúng ta hãy cùng “bóc mẽ” những sự thật xung quanh vấn đề “nhạy cảm” nâng mũi lúc có kinh này để hiểu rõ và làm rõ thêm những sự thật xoay quanh vấn đề nâng mũi nhé.

Ngày “đèn đỏ” có nâng mũi được không? Nỗi lo khó chia sẻ cùng ai
Ngày “đèn đỏ” có nâng mũi được không? Nỗi lo khó chia sẻ cùng ai

✅【CÓ PHẢI AI CŨNG CÓ THỂ NÂNG MŨI?

Đương nhiên là không. Tuy nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi người nâng mũi phải đáp ứng những tiêu chí về sức khỏe nhất định thì mới có thể tiến hành nâng mũi.

Khi nâng mũi, điều quan trọng nhất vẫn là an toàn và sức khỏe của bản thân. Do đó, bạn cần tìm đến một viện thẩm mỹ có độ uy tín cao để nâng mũi để được khám sức khỏe tổng quát, đảm bảo mình đủ yêu cầu nâng mũi mà không bị tác dụng phụ hay biến chứng gì.

✅【CÓ KINH NGUYỆT NÂNG MŨI ĐƯỢC KHÔNG?

Hiện nay có rất nhiều chị em có mong muốn nâng mũi nhưng chẳng may lịch nâng mũi vào đúng vào ngày “đèn đỏ” khiến bạn hoang mang lo lắng không biết trong ngày “đèn đỏ” có kinh nguyệt nâng mũi được không.

Theo nhiều ý kiến từ chuyên gia và bác sĩ, nếu bạn đang có kinh nguyệt thì bạn không nên tham gia nâng mũi. Vì việc nâng mũi tuy nhẹ nhàng nhưng cũng tốn rất nhiều thời gian và khiến sức khỏe của bạn không được vững vàng. Vì vậy, nếu bạn còn đang trong chu kỳ kinh nguyệt, bạn nên nghỉ ngơi hoàn toàn và để sau khi chu kỳ này kết thúc thì hãy tiến hành nâng mũi.

Có kinh nguyệt nâng mũi được không?
Có kinh nguyệt nâng mũi được không?

✅【ĐANG TỚI THÁNG CÓ NÂNG MŨI ĐƯỢC KHÔNG HẬU QUẢ KHI NÂNG MŨI VÀO NGÀY “ĐÈN ĐỎ”

Ngay cả đến các phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy. Hay sử dụng nâng mũi chỉ bạn cũng không nên thực hiện khi “đến tháng”. Bởi lẽ, sự thay đổi hóc môn cũng như huyết áp tăng làm mũi nở to. Nếu thực hiện thì hiệu quả sau khi nâng không cao. Và dễ xảy ra các biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, với câu hỏi có kinh nguyệt nâng mũi được không?. Hay đang tới tháng có nâng mũi được không?. Bạn nên đợi sau khi hết chu kỳ kinh nguyệt rồi mới tiến hành nâng mũi.

Lý do ngày đèn đỏ không được phẫu thuật nâng mũi, bởi khi bước vào chu kỳ kinh nguyệt cơ thể người phụ nữ có những thay đổi mạnh mẽ, cơ thể thường rất mệt mỏi, tâm trạng dễ nổi cáu, thậm chí có những cơn đau dữ dội. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe như tụt huyết áp, tim đập mạnh. Nguyên tắc trước khi nâng mũi đó là bác sĩ sẽ kiểm tra huyết áp, nhịp tim của khách hàng nếu huyết áp không ổn định thì sẽ không thể tiến hành nâng mũi.

✅【KHI BỊ CHU KỲ KINH NGUYỆT THÌ BAO LÂU MỚI CÓ THỂ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI?

Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt ổn định thường kéo dài từ 5 – 6 ngày. Do vậy, khi chấm dứt chu kỳ kinh nguyệt, cơ thể ổn định, huyết áp, nhịp tim bình thường. Cộng với tâm lý thoải mái thì bạn có thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Vì thế, nếu muốn thay đổi dáng mũi đẹp tự nhiên, bạn nên tuân thủ tốt điều này.

Khi bị chu kỳ kinh nguyệt thì bao lâu mới có thể phẫu thuật nâng mũi?
Khi bị chu kỳ kinh nguyệt thì bao lâu mới có thể phẫu thuật nâng mũi?

✅【NÊN CHỌN LỰA VTM NÀO ĐỂ NÂNG MŨI – THĂNG HẠNG NHAN SẮC?

Nếu bạn đang tìm kiếm một thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín, chất lượng thì Tuấn Linh có thể là nơi mà bạn đang cần tìm.

Hội tụ đủ những yếu tố như:

  Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, với các loại máy móc hiện đại tiên tiến, đáp ứng các phương pháp nâng mũi mới.

   Viện thẩm mỹ có giấy phép hành nghề, giấy phép hoạt động, được Bộ Y Tế cấp phép

  Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo

  Dùng vật liệu được nhập khẩu từ các nước lớn như Mỹ, Hàn Quốc

  Đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, trình độ cao và có tiếng trong ngành thẩm mỹ

Vì sao nên chọn VTM Tuấn Linh an toàn – chất lượng?
Vì sao nên chọn VTM Tuấn Linh an toàn – chất lượng?

✅【FEEDBACK KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI TẠI TUẤN LINH

Để hiểu được đâu là một nơi nâng mũi uy tín, đem lại sự yêu thích cho khách hàng sau khi nâng mũi. Tuấn Linh mời bạn cùng đọc những lời feedback từ những khách hàng trước đây đã nâng mũi thành công như thế nào nhé. Sự cân nhắc về vấn đề nâng mũi ở đâu đẹp sẽ trở nên dễ quyết định hơn cho bạn đấy.

Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh
Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh
Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh

Tại Tuấn Linh, bạn sẽ được thăng hạng nhan sắc, tự tin tỏa sáng hơn. Nếu bạn còn băn khoăn về các vấn đề về nâng mũi. Và các câu hỏi như có kinh nguyệt nâng mũi được không?. Hay nâng mũi giá bao nhiêu?. Hãy liên hệ ngay với số 0966.669.303 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ hẹn lịch tư vấn cùng Bác sĩ


  XEM THÊM CHỦ ĐỀ NÂNG MŨI

  Nguồn: https://thammyvientuanlinh.com/

  Xem thêm các MXH khác của VTM Tuấn Linh:

  Plurk https://www.plurk.com/tmvtuanlinh

  Socialcompare https://socialcompare.com/en/member/thammyvientuanlinh-5va974qe

  Gab https://gab.com/thammyvientuanlinh

  Nguyễn Ngọc Vương Linh