Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín HCM

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm ra đời đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo khách hàng quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó, hàng trăm trung tâm thẩm mỹ độn cằm đã ra đời. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín tại TPHCM? Độn cằm ở đâu đẹp nhất? Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM

Độn cằm ở đâu đẹp? Tiêu chí lựa chọn cơ sở thực hiện

Độn cằm là phương pháp làm đẹp can thiệp vào vùng cằm để khắc phục các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm vuông. Thông thường có 2 phương pháp chính để độn cằm là phẫu thuật và không phẫu thuật.

Độn cằm phẫu thuật được thực hiện bên trong niêm mạc môi dưới. Bác sĩ sẽ đưa chất liệu sụn độn vào bên trong, cân chỉnh tạo dáng cằm hài hòa. Sau đó khâu cố định lại. Đối với độn cằm không phẫu thuật sẽ sử dụng filler để tăng chiều dài cũng như làm thon gọn vùng cằm. Trong 2 phương pháp trên thì độn cằm phẫu thuật được chuyên gia khuyến khích áp dụng hơn cả. Bởi phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian.

Mặc dù độn cằm chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn, cùng công nghệ hiện đại. Chính vì vậy nếu có nhu cầu độn cằm bạn cần phải tìm đến địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng. 

Vậy độn cằm ở đâu đẹp HCM? Theo kinh nghiệm của những người đi trước thì bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có các yếu tố sau:

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
 • Hoạt động hợp pháp

Đầu tiên, địa chỉ thực hiện độn cằm phải là nơi hoạt động hợp pháp được Sở hoặc Bộ y tế cấp phép đầy đủ. Điều này chứng tỏ đơn vị đó có điều kiện nhân lực, công nghệ kỹ thuật, quy trình đạt chuẩn y khoa. Từ đó giúp ca độn cằm an toàn và hiệu quả.

 • Bác sĩ có tay nghề, bằng cấp

Bác sĩ là người quyết định trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Có thể nói cằm bạn đẹp hay xấu đều là do bác sĩ. Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình thực hiện suôn sẻ, an toàn, kết quả thẩm mỹ cao, hạn chế biến chứng. Ngược lại bác sĩ tay nghề non kém có thể khiến cằm bạn bị lệch, vẹo, kéo dài thời gian phục hồi.

 • Công nghệ hiện đại

Công nghệ độn cằm cũng góp phần không nhỏ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Do đó bạn lựa chọn địa chỉ áp dụng công nghệ, phương pháp độn cằm hiện đại, tiên tiến. Đồng thời nơi đó phải sử dụng chất liệu sụn độn có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu, được kiểm chứng chất lượng. Điều này sẽ giúp đảm bảo sụn tương thích cao với cơ thể, hạn chế sự đào thải, biến chứng.

 • Có quy trình khép kín

Quy trình thực hiện độn cằm cần phải được diễn ra khép kín, an toàn, đạt chuẩn y khoa. Phòng tiểu phẫu, hậu phẫu cần phải được vô trùng, khử khuẩn. Khách hàng phải được thăm khám tư vấn đầy đủ cũng như kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện. Sau thực hiện cần được hướng dẫn về chế độ chăm sóc hậu phẫu.

 • Giá cả được công khai

Địa chỉ độn cằm uy tín còn là nơi luôn công khai minh bạch về giá cả. Không phát sinh thêm các khoản phí khác trong quá trình thực hiện. Giá cả ở mỗi nơi sẽ khác nhau, phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên bạn cũng đừng ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị kém chất lượng nhé.

 • Có chế độ bảo hành

Bên cạnh các yếu tố trên thì khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ độn cằm, bạn cũng cần lưu ý đến chế độ bảo hành. Một địa chỉ uy tín sẽ có chế độ bảo hành hoặc cam kết theo quy định. Điều này giúp bạn được đảm bảo về mặt quyền lợi tối đa.

♥ [Tất tần tật] các thông tin về Độn Cằm V line bạn cần biết CLICK ĐÂY 

Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín tại TPHCM

Dưới đây là những địa chỉ độn cằm uy tín tại TPHCM mà chúng tôi tổng hợp được. Bạn có thể tham khảo để cân nhắc lựa chọn địa chỉ làm đẹp nhé.

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Địa chỉ độn cằm uy tín đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là bệnh viện răng hàm mặt. Đây là cơ sở y tế công lập có chức năng chính là cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe liên quan đến lĩnh vực nha khoa, hàm mặt. Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh uy tín của người dân ở khu vực TPHCM nói riêng và khu vực miền nam nói chung. 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM

Bên cạnh các dịch vụ nha khoa thông thường thì nơi đây còn phát triển về khoa phẫu thuật thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân. Nếu bạn có nhu cầu độn cằm thì bạn hoàn toàn có thể đến bệnh viện Răng Hàm Mặt nhé.

Hiện tại, bệnh viện thực hiện độn cằm bằng 2 phương pháp chính là sử dụng vật liệu nhân tạo và độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy (hay còn gọi là độn cằm không phẫu thuật). Khi đến đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và thực hiện. Do đó đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Quy trình thực hiện độn cằm tại đây cũng luôn được đảm bảo an toàn và vô trùng tuyệt đối. Nhờ đó mà tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đều có thời gian phục hồi nhanh chóng, không xảy ra biến chứng. 

Bên cạnh đó, chi phí điều trị và thẩm mỹ tại bệnh viện cũng hợp lý hơn. Mức giá độn cằm  bằng vật liệu ghép có giá từ 15 – 25 triệu. Độn cằm bằng tiêm filler có giá từ 15 – 25 triệu.

2. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Nếu thắc mắc độn cằm ở đâu uy tín? Thì gợi ý cho bạn chính là viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Đây là địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở y tế cấp giấy phép đầy đủ, chuyên khoa thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ cằm,…

Độn cằm An Toàn - Thời Thượng tại Tuấn Linh | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Độn cằm An Toàn – Thời Thượng tại Tuấn Linh | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Hình ảnh cơ sở của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh
Hình ảnh cơ sở của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Tuấn Linh sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ekip của Tuấn Linh đã thực hiện thành công nhiều ca độn cằm V line giúp khách hàng tự tin với diện mạo mới.

Hỗ trợ cho bác sĩ là hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Phòng tiểu phẫu hậu phẫu được vô trùng khử khuẩn. Không gian thẩm mỹ sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Tuấn Linh cũng luôn đi đầu trong việc ứng dụng nhưng công nghệ thẩm mỹ mới, bắt kịp xu hướng trên thế giới đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em.

Quy trình thực hiện an toàn, khép kín, đạt chuẩn y khoa. Khách hàng sẽ được thăm khám đầy đủ, được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật. Sau khi thực hiện được chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn đầy đủ các bước vệ sinh, chế độ kiêng cữ.

Đặc biệt, Tuấn Linh luôn sử dụng chất liệu sụn độn an toàn, có nguồn gốc rõ ràng. Sụn có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế biến chứng. Có thể kể đến như:

 • Độn cằm Vline sụn Mỹ
 • Độn cằm Vline sụn Softxil
 • Độn cằm Surgiform

Mức giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào phương pháp cũng như chất liệu sử dụng. Tại Tuấn Linh độn cằm có giá giao động từ 11 – 25 triệu. Đồng thời tại đây còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi, thẩm mỹ trả góp không cần trả trước, không cần chứng minh thu nhập. Đến với Tuấn Linh, bạn sẽ trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

♥ CẬP NHẬT BẢNG GIÁ ĐỘN CẰM MỚI NHẤT TẠI ĐÂY 

Thông tin liên hệ:

3. Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM

Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM cũng là địa chỉ độn cằm uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý nghiêm ngặt của Bộ y tế nên luôn đảm bảo sự an toàn trong phẫu thuật.

Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM

Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự trợ giúp của thiết bị y khoa, máy móc hiện đại nên không đau đớn cho khách hàng, thời gian phục hồi nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc.

Đây cũng là nơi được đánh giá cao trên các diễn đàn làm đẹp nhờ mang đến nhiều dịch vụ độn cằm từ Mỹ, Hàn, Thái với kết quả thẩm mỹ đẹp chuẩn. Nhờ sự đa dạng trong các dịch vụ đã giúp các tín đồ làm đẹp có được nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Nếu yêu thích vẻ đẹp nét Á Đông thì bạn có thể lựa chọn phương pháp độn cằm Vline sụn Hàn Quốc. Còn nếu yêu thích nét duyên dáng, dịu dàng của cô gái Thái thì có thể lựa chọn phương pháp độn cằm Vline sụn Thái. Hoặc nếu thích nét tây sang chảnh thì có thể độn cằm sụn Mỹ.

Ưu điểm chung của các phương pháp này tại Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM là có hiệu quả cao, giúp xóa bỏ chiếc cằm lẹm, ngắn, kén cân xứng,… Thay vào đó là chiếc cằm mới tỉ lệ hoàn mỹ hơn. Đặc biệt các loại sụn tại đây đều đã được kiểm chứng an toàn, có độ tương thích cao, hạn chế các biến chứng về sau.

Do đó, nếu đang thắc mắc độn cằm ở đâu đẹp thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé. Chỉ 60 phút, bạn sẽ có ngay chiếc cằm mới chuẩn V line.

Thông tin liên hệ: https://isiam.vn/

4. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là một trong những địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đồng thời đây cũng là địa chỉ độn cằm uy tín tại TPHCM mà bạn có thể ghé thăm.

Tên tuổi của bệnh viện gắn liền với bác sĩ Chiêm Quốc Thái  – người đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ luôn tiên phong ứng dụng và thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM

Dịch vụ độn cằm tại đây được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau như độn cằm sử dụng vật liệu nhân tạo, độn cằm không phẫu thuật và trượt cằm hay còn gọi là độn cằm tự thân. Tùy theo tình trạng cằm của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn chỉ định phương pháp phù hợp giúp xóa bỏ khuyết điểm tốt nhất.

Quy trình thực hiện độn cằm tại đây đạt chuẩn y khoa. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Do đó đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn, đúng như mong muốn của khách hàng.

Với tay nghề kỹ thuật của bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, hứa hẹn sẽ mang lại dáng cằm mới thon gọn, tự nhiên cho bạn mà không để lại sẹo xấu. Hiệu quả thẩm mỹ cũng được duy trì theo thời gian. 

Giá độn cằm tại đây được công khai minh bạch, dao động từ 15 – 35 triệu, tùy phương pháp thực hiện. Có chế độ bảo hành theo quy định.

Thông tin liên hệ: https://benhvienvietmy.com/

5. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu là một tín đồ đam mê thẩm mỹ thì chắc hẳn không ai là không biết đến thương hiệu thẩm mỹ Kangnam. Đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín và lâu năm trên thị trường hiện nay.

Kangnam sở hữu đội ngũ y bác sĩ, giới chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, đã hoạt động trong và ngoài nước. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn 5 sao. Cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, thoáng đãng. Quy trình thẩm mỹ an toàn, khép kín. Kangnam luôn chú trọng vào yếu tố an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM

Đến với Kangnam dù xấu đến mấy cũng có thể khắc phục được. Kangnam tự tin đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo. Đây cũng là nơi được nhiều ngôi sao lớn, người nổi tiếng lựa chọn, tiêu biểu là ca sĩ Đức Phúc.

Tại Kangnam cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ chuyên sâu. Trong đó nổi bật phải kể đến dịch vụ độn cằm. Nếu thường xuyên theo dõi các chương trình làm đẹp của bệnh viện này thì bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt trước sau khi độn cằm Vline cũng như thực hiện các dịch vụ làm đẹp khác.

Nơi đây cũng thường xuyên cập nhật, ứng dụng nhiều công nghệ, phương pháp thẩm mỹ mới, hiện đại. Đối với dịch vụ độn cằm cũng vậy. Kangnam cung cấp các dịch vụ như độn cằm V line sụn nhân tạo, trượt cằm,… 

Ngoài ra Kangnam còn sử dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc giúp đem lại dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, nhờ trang bị thiết bị máy Vectra XT 3D nên khách hàng có thể xem trước kết quả. Điều này giúp bạn lựa chọn được dáng cằm phù hợp với gương mặt. 

Giá dịch vụ thẩm mỹ cằm tại đây dao động từ 15 triệu – 70 triệu tùy vào từng phương pháp thực hiện. Đến Kangnam để trải nghiệm dịch vụ nhé.

Thông tin liên hệ: https://benhvienthammykangnam.vn/

6. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín tại khu vực TPHCM. Đồng thời đây cũng là đáp án cho câu hỏi độn cằm ở đâu uy tín mà bạn đang tìm kiếm. Trên nhiều hội group, các dịch vụ làm đẹp của JW đang nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo hình thức nhượng quyền từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Nơi đây quy tụ đông đảo bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm từ Việt Nam và Hàn Quốc. Cùng với đó là công nghệ hiện đại, máy móc được nhập khẩu Hàn Quốc. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM

Xét về cơ sở vật chất thì JW không hề thua kém bất kỳ nơi đâu nhờ hướng tới xây dựng hệ thống làm đẹp theo chuẩn 5 Sao Hàn Quốc. Khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm quá trình làm đẹp khép kín. Đầu tiên bạn sẽ được thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sau thực hiện được chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo. Chính vì vậy, tất cả các dịch vụ tại đây đều đáp ứng được tiêu chí đẹp – an toàn – thời thượng. 

Dịch vụ độn cằm ở đây được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm sở hữu được khuôn mặt V line tự nhiên, hài hòa. Đồng thời hiệu quả thẩm mỹ cũng được kéo dài. Với bàn tay của các bác sĩ giỏi cùng máy móc hiện đại, dịch vụ độn cằm tại đây đều có thời gian phục hồi nhanh và không để lại sẹo.

Một số dịch vụ thẩm mỹ cằm tại JW mà bạn có thể tham khảo là:

 • Gọt cằm V line
 • Gọt xương góc cằm
 • Độn cằm bằng Implant Hàn Quốc
 • Cắt ngắn cằm
 • Độn cằm nẹp vít cố định
 • Phẫu thuật trượt cằm
 • Gọt xương cằm kết hợp cắt ngắn xương cằm

Mức giá dịch vụ dao động từ 20 – 70 triệu. 

Thông tin liên hệ: https://thammyhanquoc.vn/

7. Lavender by Chang

Nếu bạn đang băn khoăn không biết độn cằm ở đâu đẹp HCM thì có thể ghé Lavender by Chang. Đây là đơn vị thẩm mỹ đã có hơn 15 năm hình thành và phát triển, được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động. 

Lavender by Chang | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Lavender by Chang | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM

Lavender by Chang luôn tiên phong các công nghệ làm đẹp tiên tiến của thế giới. Do đó nơi đây đã được nhiều sao Việt, người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn. Có thể kể đến như Ngọc Trinh, Giáng Mỹ, Đỗ Mỹ Linh, Quỳnh Nga,…

Hiện tại, Lavender by Chang sở hữu độc quyền nhiều thiết bị hiện đại, các công nghệ làm đẹp tiên tiến như Thermage FLX, công nghệ tắm trắng Infra Aquasonic, giảm béo Contri Plus,… Đầy đều là những công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ và Bộ y tế Việt Nam chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Đến Lavender by Chang thực hiện độn cằm bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi 100% đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có tay nghề chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, đã tu nghiệp tại nước ngoài. Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, chu đáo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được xem thử kết quả trước khi phẫu thuật độn cằm bằng máy Vectra 3D chuyên dụng. Thông qua đó bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và chọn hình dáng cằm mình ưng ý nhất.

Độn cằm tại Lavender by Chang an toàn, không để lại sẹo. Giúp bạn xóa bỏ khuyết điểm cằm xấu, cằm lẹm, ngắn… Thay vào đó bạn sẽ có cằm thon dài, thanh tú mang lại khuôn mặt đẹp hài hòa, cân đối. 

Thông tin liên hệ: https://lavenderbychang.com/

8. Bệnh viện thẩm mỹ Medika

Độn cằm ở đâu đẹp – không thể bỏ lỡ bệnh viện thẩm mỹ Medika. Từ 10 năm trở lại đây, thẩm mỹ Medika luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy được nhiều người biết đến.

Với lợi thế nằm ngay trên con đường sầm uất của Sài Gòn, Medika luôn thu hút được đông đảo khách hàng mỗi năm. Nơi đây cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó có dịch vụ độn cằm thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Medika | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Bệnh viện thẩm mỹ Medika | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM

Hiện nay, Medika đang hoạt động phức hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Chính vì vậy quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại đây rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng. Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng khuyết điểm. Sau đó được xét nghiệm tổng quát sức khỏe trước để đảm bảo 100% không xảy ra vấn đề gì khi phẫu thuật. 

Cùng với đó, Medika cũng ứng dụng nhiều công nghệ, phương pháp làm đẹp mới, tân tiến. Không gian thẩm mỹ được xây dựng sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Phòng phẫu thuật được vô trùng khử khuẩn.

Các bác sĩ tại đây đều là những người chuyên nghiệp, có bằng cấp chứng chỉ đầy đủ. Ngoài chuyên môn, họ cũng là người có con mắt thẩm mỹ tinh tường, cập nhật nhiều xu hướng làm đẹp mới. Chính vì vậy hiệu quả thẩm mỹ tại đây luôn cao – an toàn – hạn chế biến chứng. 

Đối với độn cằm, Medika áp dụng phương pháp độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo này có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore,.. tạo cho dáng cằm sự tự nhiên và đẹp bền bỉ cùng thời gian.

Thông tin liên hệ: https://medika.vn/

9. Bệnh viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Được mệnh danh là bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ, bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp. Sau thời gian học tập và làm việc tại những trung tâm thẩm mỹ lớn, bác sĩ đã thành lập bệnh viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với mong muốn giúp phụ nữ Việt lấy lại nhan sắc rạng rỡ.

Bệnh viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Bệnh viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM

Bác sĩ Hùng đã tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… Cùng với đó bác sĩ còn thường xuyên tham gia các hội thảo, chuyên đề trong và ngoài nước để nâng cao trình độ chuyên môn của mình. 

Chính vì vậy đến với bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Độn cằm là một trong những dịch vụ được ưa chuộng tại đây. Hai phương pháp độn cằm chính được bác sĩ Hùng thực hiện là độn cằm phẫu thuật và độn cằm bằng filler. Sụn nhân tạo tại đây được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng an toàn. Filler chính hãng, lành tính với sức khỏe. 

Đồng hành cùng bác sĩ là đội ngũ y tá nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản. Do đó quy trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo xấu hay biến chứng. 

Bên cạnh đó chi phí độn cằm tại đây cũng rất hợp lý, được công khai minh bạch. Giao động từ 12,5 triệu – 20 triệu.

Nếu đang không biết nên độn cằm ở đâu đẹp nhất thì hãy ghé bệnh viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Thông tin liên hệ: https://thammyngomonghung.vn/

10. Thu Cúc Clinic Sài Gòn

Thêm một gợi ý cho câu hỏi độn cằm ở đâu đẹp HCM nữa là bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Đây được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế. Thu Cúc là hệ thống làm đẹp lớn và uy tín với nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành phố.

Thẩm mỹ Thu Cúc  | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM
Thẩm mỹ Thu Cúc  | Độn cằm ở đâu đẹp? Top 10 địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng tại TPHCM

Xét về cơ sở vật chất, Thu Cúc được xây dựng khang trang, hiện đại với lối kiến trúc sang trọng và bắt mắt. Ngoài ra, nơi đây có gây ấn tượng với khách hàng bởi hệ thống máy móc, các thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng được biết đến là nơi luôn có những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Với 23 năm hoạt động, Thu Cúc luôn không ngừng cải thiện dịch vụ, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Trong đó độn cằm là dịch vụ nổi bật tại đây.

Quy trình độn cằm tại đây sẽ được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Do đó đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chất liệu độn cằm được Thu Cúc sử dụng đều an toàn, có độ tương thích với cơ thể khách hàng. 

Nhờ ứng dụng công nghệ độn cằm tiên tiến nên thời gian thực hiện nhanh chóng, mức độ xâm lấn thấp. Vì vậy khách hàng có thể ra về trong ngày, không cần nằm viện, không mất nhiều thời gian phục hồi.

Thông tin liên hệ: https://thucucsaigon.vn/

Lời kết

Hy vọng với top 10 địa chỉ độn cằm uy tín bên trên mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đọc có được đáp án độn cằm ở đâu đẹp cho riêng mình. Và sớm sở hữu được chiếc cằm đẹp như mong muốn.

Nguồn: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Nguyễn Ngọc Vương Linh