Hot Girl HUYỀN PHƯƠNG và hành trình “đổi đời” nhan sắc

Huyền Phương, cô gái trẻ đầy tham vọng vừa có một trải nghiệm đáng nhớ với dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Đây cũng là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời giúp cô nàng tự tin hơn với chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với gương mặt. Cùng theo dõi hành trình “đổi đời” của cô nàng trong nội dung bên dưới nhé.

Hot girl Huyền Phương và hành trình “đổi đời” sau “nâng mũi bán cấu trúc sương sương”

QUÁ KHỨ CỦA “CÔ GÁI XẤU XÍ” BỊ KHƯỚC TỪ

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình đẹp để tự tin hơn, nhất là với người đối diện. Huyền Phương cũng không ngoại lệ. Có một khuôn mặt xinh xắn, chiếc mũi cao là điều mà cô nàng ao ước từ bấy lâu.

Phương chia sẻ:

“Hồi còn nhỏ mình rất tự ti về ngoại hình, người thì mập, da đen. Nhất là chiếc mũi tẹt, xấu khiến mình thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Từ những năm cấp 2 mình đã ấp ủ giấc mơ phẫu thuật để đẹp hơn”.

Dáng mũi trước – sau phẫu thuật của Huyền Phương

Sự tự ti của cô nàng càng gia tăng khi liên tục gặp những điều không may mắn trong cuộc sống.

“Hồi cấp 3 mình có thích một anh kia nhưng đã bị khước từ chỉ vì mình ngoại hình của mình. Lúc đó buồn lắm nhưng sự thật chính là mình không được xinh xắn. Sau này lớn lên đi làm lại càng nhận ra không có ngoại hình là không có cơ hội”. – Huyền Phương tâm sự.

Cùng là một người nhưng có quá nhiều khác biệt

H. Phương sống khép kín hơn, hạn chế đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội. Tuy nhiên những khó khăn đó không làm cô nàng chùn bước mà ngược lại còn tạo động lực khiến cô quyết tâm chắt chiu và tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để “đổi đời”.

HÀNH TRÌNH ĐỔI ĐỜI NHỜ TUẤN LINH

H. Phương chia sẻ: “Mình rất sợ đau, sợ chảy máu. Đã có những lúc mình nghĩ hay là từ bỏ phẫu thuật nhưng nếu từ bỏ thì mình mãi mãi chỉ là cô bé xấu xí và yếu đuối”.

Qua thời gian tìm hiểu từ bạn bè, người thân và các diễn đàn làm đẹp, cô nàng đã quyết định thực hiện nâng mũi tại VTM Tuấn Linh.

Sắc đẹp tự nó đủ sức thuyết phục đôi mắt người đàn ông

Khi đến đây, Huyền Phương được gặp gỡ trực tiếp các bác sĩ có tay nghề chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Toàn bộ quy trình nâng mũi được diễn ra trong điều kiện vô trùng vô khuẩn, đạt chuẩn y khoa.

Trước phẫu thuật: Sóng mũi thấp, ngắn, cánh mũi bè, rộng

Qua thăm khám, các bác sĩ Tuấn Linh nhận định khuyết điểm lớn trên khuôn mặt của cô nàng chính là sóng mũi thấp và ngắn, cánh mũi hơi bè, rộng.

Dáng mũi trước phẫu thuật

Để khắc phục khuyết điểm ấy, các bác sĩ đã chỉ định nâng mũi bán cấu trúc. Đây là phương pháp mổ kín, sử dụng sụn sinh học để đặt vào sống mũi từ trên xuống phần đầu mũi. Sau đó sử dụng thêm sụn tai để bao bọc phần đầu mũi. Đồng thời sụn tai cũng được sử dụng để gia cố thêm phần trụ mũi cho chắc chắn.

Sau phẫu thuật: Mũi cao thanh tú, hài hòa

Và kết quả sau nâng mũi của cô nàng
Mũi cao thanh tú, nhan sắc thăng hạng

Sau 60 phút thực hiện, chiếc mũi thấp tẹt của cô nàng đã “biến mất” hoàn toàn. Thay vào đó là chiếc mũi cao, thanh tú, lên form tự nhiên.

Hotgirl Huyền Phương của hiện tại

Chiếc mũi thon gọn, thanh tú đã giúp điều phối gương mặt H. Phương, khiến nó trở nên hài hòa, ấn tượng hơn.

Là phụ nữ – Đừng ngại làm đẹp

“Hiện tại, mình rất hạnh phúc với diện mạo mới. Mình tự tin hơn trước. Công việc thuận lợi hơn, chuyện tình cảm cũng vậy. Lựa chọn nâng mũi tại Tuấn Linh chính là quyết định chính xác nhất của mình”. Huyền Phương chia sẻ thêm.

Vẻ đẹp gây thương nhớ của Huyền Phương
Gương mặt vạn người mê
Vẻ đẹp mong manh của Huyền Phương
Góc mặt nào cũng xuất sắc
Góc nghiêng thần thánh

Từ cô nàng rụt rè, thiếu tự tin với chiếc mũi xấu. Giờ đây Hotgirl Huyền Phương đã tỏa sáng hơn nhờ nâng mũi bán cấu trúc tại Tuấn Linh. Còn bạn thì sao?

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN


    Trương Thị Minh Thư