Ivy Nguyễn xúc động kể lại hành trình BẤM MÍ Minideep

Ivy Nguyễn là một trong những cái tên nổi bật trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô nàng này đã là bà chủ của tiệm nail được đông đảo chị em yêu mến. Người ta không chỉ ngưỡng mộ cô với tài kinh doanh mà còn vì nhan sắc nổi bật, không thua kém bất kỳ hotgirl nào. Điểm cuốn hút nhất của Ivy Nguyễn chính là đôi mắt to tròn, 2 mí rõ nét, có hồn.

Ivy Nguyễn và hành trình bấm mí minideep
Ivy Nguyễn và hành trình bấm mí minideep

Mắt đẹp không phải tự nhiên mà có

Nhìn vào loạt ảnh bây giờ, có lẽ bất kỳ chị em nào cũng mong muốn sở hữu được đôi mắt long lanh, có hồn như cô nàng Ivy Nguyễn. Thế nhưng, sự thật thì đôi mắt ấy không phải tự nhiên mà có. Trước đây, đôi mắt của Ivy Nguyễn mí nhỏ, không rõ mí khiến cô nhiều lần cảm thấy tự tin.

Cô nàng bộc bạch: “Tính mình thích làm đẹp từ bé. Nên mỗi lần đi học, đi chơi mình đều rất chỉnh chu về ngoại hình. Mình cũng ý thức được đôi mắt không được đẹp nên có áp dụng nhiều biện pháp như sử dụng miếng dán kích mí nhưng không cải thiện được nhiều. Tuy nhiên, lúc đó mình cũng khá ngại việc đụng chạm dao kéo.”

Ngỡ ngàng với sự thay đổi trước và sau bấm mí
Ngỡ ngàng với sự thay đổi trước và sau bấm mí

Sau này, khi bắt đầu tập tành kinh doanh, cô nàng càng nhận ra tầm quan trọng của ngoại hình. Đôi mắt nhỏ chính là điểm khiến người đối diện cảm nhận cô luôn ủ rũ, khó chịu. Do đó, cô đã quyết tâm lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt.

Làm trong lĩnh vực làm đẹp thì đương nhiên bản thân mình cũng phải đẹp, phải ấn tượng. Việc thay đổi diện mạo không chỉ giúp bản thân của mình tự tin mà nó còn phục vụ một phần cho công việc của mình. Đẹp tự nhiên hay đẹp nhân tạo không quan trọng, quan trọng là bản thân mình thích.” – Ivy chia sẻ.

Quyết định bấm mí minideep để cải thiện

Thông qua sự tìm hiểu kỹ càng, lại nhận được sự ủng hộ từ người thân, Ivy Nguyễn đã lựa chọn làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Tại đây, sau khi thăm khám đầy đủ, cô được tư vấn thực hiện bấm mí minideep để cải thiện đôi mắt.

Đôi mắt to tròn, long lanh của Ivy hiện tại
Đôi mắt to tròn, long lanh của Ivy hiện tại

Ivy chia sẻ: “Lúc mình thăm khám, bác sĩ có đưa ra một vài gợi ý cho mình về phương pháp thực hiện. Đôi mắt mình mí khá nhỏ nhưng lại không có nhiều mỡ thừa nên mình quyết định chỉ bấm mí để cải thiện.”

Phương pháp này giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm mí không đều, không tự nhiên. Đường rạch rất nhỏ, hạn chế tối đa mức tổn thương và tăng khả năng hồi phục cho vùng mắt. Đặc biệt, thao tác bấm mí minideep không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kết quả bấm mí minideep tại Tuấn Linh
Kết quả bấm mí minideep tại Tuấn Linh

Thực ra lúc đầu mình cũng hơi rén. Tại tính mình rất nhát, sợ đau. Nhưng mà bấm mí thì nhẹ nhàng hơn so với cắt mí nên mấy bạn cứ yên tâm mà làm. Với cả có gây tê nên cũng không đau hay khó chịu gì đâu. Thời gian thực hiện chắc khoảng 30 phút thôi. Vài ngày đầu thì cảm thấy hơi sưng một tẹo nhưng nhanh hồi phục lắm.”

Mắt long lanh, đầy cuốn hút giúp thăng hạng nhan sắc

Ivy Nguyễn của hiện tại: mí mắt rõ hơn, đều hơn. Đôi mắt trở nên có hồn và thu hút hơn. Gương mặt cũng khả ái hơn rất nhiều. “Mình cảm thấy rất hài lòng với đôi mắt mới này. Mình cũng nhận được rất nhiều lời khen sau khi tiến hành bấm mí. Bản thân mình soi gương cũng rất ngỡ ngàng với diện mạo bây giờ. Thậm chí có nhiều người còn hỏi làm ở đâu mà mắt đẹp vậy, nhìn rất tự nhiên.”

Đôi mắt to tròn giúp cô nàng thăng hạng nhan sắc đáng kể
Đôi mắt to tròn giúp cô nàng thăng hạng nhan sắc đáng kể

Nhờ sự thay đổi của đôi mắt, Ivy Nguyễn đã cải thiện được ngoại hình đáng kể, lấy lại sự tự tin. Và đặc biệt có những bước tiến mới trong công việc. “Làm đẹp xong không chỉ mình cảm thấy tự tin hơn mà có rất nhiều cái cũng thuận lợi hơn. Không biết có phải là đổi phong thủy không nhỉ. Việc kinh doanh của mình sau khi tiến hành bấm mí tăng lên đáng kể. Bản thân mình cũng được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội hơn. Mình cảm thấy rất vui. Mình khuyên bạn nào đang có ý định làm đẹp thì cứ mạnh dạn nha. Còn muốn bấm mí thì chọn viện thẩm mỹ Tuấn Linh nhé.”

Bấm mí tại Tuấn Linh chính là quyết định đúng đắn nhất
Bấm mí tại Tuấn Linh chính là quyết định đúng đắn nhất

Bấm mí minideep chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng với những người sở hữu đôi mắt nhỏ, mí không rõ như Ivy Nguyễn thì đó thực sự là một cuộc cách mạng không hề nhỏ giúp thay đổi diện mạo, lấy lại sự tự tin.

Đây cũng là dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Và Ivy Nguyễn chỉ là một trong số đó. Nếu bạn không hài lòng với đôi mắt hiện tại của mình, mong muốn được hoàn thiện hơn nữa thì hãy đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN


    Trương Thị Minh Thư
    soap2day 123 movies movies123 123 movies 123movie 123 movies stream east