Chuyên gia giải đáp: Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Kẹp nâng mũi ngày càng được các chị em sử dụng bởi vì nhiều người tin rằng nó có thể giúp mũi cao hơn. Một chiếc kẹp nâng mũi thì có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, vậy liệu rằng kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Chuyên gia giải đáp vấn đề: Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? | Chuyên gia giải đáp vấn đề: Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?
Chuyên gia giải đáp vấn đề: Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Tác dụng của chiếc kẹp nâng mũi theo nhà sản xuất

Kẹp nâng mũi được đăng bán trên các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, taobao,…với nhiều kiểu dáng, màu sắc và giá cả. 

Chỉ vài chục ngàn đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc kẹp nâng mũi với kiểu dáng bắt mắt, làm từ nhựa hoặc silicon, phần lớn chúng có xuất xứ từ Trung Quốc.

Người bán hàng quảng cáo rằng kẹp nâng mũi có thể làm mũi cao, thon, dài theo ý muốn và không gây đau đớn như phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhà sản xuất còn khuyến cáo người dùng cần đeo kẹp 15 phút mỗi ngày để có dáng mũi như ý và thở bằng miệng, trong thời gian đó không được vận động mạnh để tránh mũi bị lệch. 

Ngoài ra, họ nói rằng người dùng phải đeo kẹp trong thời gian dài thì kẹp nâng mũi mới có tác dụng và cũng không đưa ra mốc thời gian nhất định cho người sử dụng.

Trong những lời quảng cáo thần thánh có phần mập mờ của người bán và nhà sản xuất, vậy bạn có thực sự tin kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Thực hư về tác dụng của kẹp nâng mũi

 Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Thực hư về tác dụng của kẹp nâng mũi | Chuyên gia giải đáp vấn đề: Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?
Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Thực hư về tác dụng của kẹp nâng mũi | Chuyên gia giải đáp vấn đề: Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Theo các chuyên gia, kẹp nâng mũi làm cho bạn ảo giác mũi của mình cao hơn. Sau khi tháo kẹp thì bạn sẽ cảm thấy mũi mình đã cao hơn nhưng thực chất sau 30 phút thì mũi của bạn sẽ trở về hình dáng ban đầu. Kẹp nâng mũi chỉ có tác dụng nhất thời, không rõ ràng và không có tác dụng lâu dài như phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo nhà sản xuất thì bạn phải sử dụng lâu dài thì mới có tác dụng, điều đó hoàn toàn không có cơ sở. 

Lâu dài là bao lâu? 1 năm, 2 năm, 3 năm hay là cả đời? Bạn có chấp nhận mình sẽ phải đeo kẹp nâng mũi trong 1 khoảng thời gian dài như vậy để có được dáng mũi ưng ý? Và cũng chưa chắc rằng công sức bạn bỏ ra là sẽ được đền đáp xứng đáng, bởi vì nhiều người sử dụng đã cho ra kết luận dáng mũi của họ so với ban đầu không có sự thay đổi, nó không hiệu quả như những lời quảng cáo hoa mỹ của nhà sản xuất.

Những chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc cho biết, mũi cao hay thấp là do di truyền, những tác động bằng ngoại lực như kẹp nâng mũi hoàn toàn không có tác dụng. 

Nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ tác động trực tiếp vào bên trong mũi, có tác dụng về lâu về dài, an toàn và hiệu quả.

Những tác hại khi sử dụng kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi không chỉ kém hiệu quả mà còn gây hại cho người sử dụng. Khi sử dụng loại kẹp này, 2 cánh mũi của bạn sẽ bị bịt chặt lại gây ra cảm giác khó thở và bạn buộc phải thở bằng miệng. 

Nếu bạn phải thở bằng miệng trong thời gian dài sẽ làm miệng bị khô, bị bệnh nha chu và bị hô răng. Ngoài ra, mũi không được thở sẽ ảnh hưởng đến khứu giác, gây đau và khó chịu.

Kẹp mũi lâu sẽ ảnh hưởng vùng da mỏng manh quanh mũi, gây ra tình trạng ửng đỏ, đau rát da và xước da. Bên cạnh đó, vì mũi là nơi tiết nhiều dầu nên khi bị bịt chặt sẽ gây mụn, viêm nhiễm da và còn có thể để lại sẹo.

Có người dùng còn tố cáo rằng kẹp nâng mũi gây lệch sống mũi của cô và cô phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để chữa trị trong bệnh viện thẩm mỹ.

Sau nhiều hệ lụy của kẹp nâng mũi thì người dùng cũng đã đúc kết được rằng muốn nâng mũi thì chỉ có cách phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ vừa an toàn vừa hiệu quả lại không “tiền mất tật mang” như kẹp nâng mũi.

Những tác hại khi sử dụng kẹp nâng mũi | Chuyên gia giải đáp vấn đề: Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?
Những tác hại khi sử dụng kẹp nâng mũi | Chuyên gia giải đáp vấn đề: Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Ưu điểm của nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Sau những câu lời phủ định của câu hỏi kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Giải pháp hiệu quả và tối ưu để có một dáng mũi như ý đó là sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay, các thẩm mỹ viện uy tín, điển hình như Tuấn Linh đều có trang thiết bị hiện đại cùng những công nghệ tiên tiến giúp cuộc phẫu thuật có tỷ lệ thành công cao ngất ngưởng. Bạn không còn phải lo về những di chứng sau cuộc phẫu thuật nâng mũi hay những rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Các bác sĩ có chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn sẽ làm bạn hài lòng với chiếc mũi cao, thon và quan trọng đó là chiếc mũi vĩnh viễn, chiếc mũi cao đẹp sẽ tồn tại cùng bạn theo năm tháng.

Những bàn tay đã trải qua hàng ngàn cuộc phẫu thuật của bác sĩ tại nhà Tuấn Linh sẽ giúp bạn có một chiếc mũi tự nhiên, không nhìn ra dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo giúp bạn tự tin trò chuyện cùng người đối diện.

♥ Xem nhanh: Nâng mũi Siêu cấu trúc – thay đổi 100% gương mặt Click đây

Kết quả cắt cánh mũi + nâng mũi | Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Chia sẻ từ chuyên gia
Kết quả cắt cánh mũi + nâng mũi
Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng nâng mũi tái cấu trúc | Review Tháo sụn mũi | Hình ảnh sau khi tháo mũi đã nâng
Hình ảnh khách hàng nâng mũi tái cấu trúc
Dáng mũi sau 23 ngày | Kinh nghiệm nâng mũi của cô nàng 9X
Dáng mũi sau 23 ngày
Khách hàng tại Tuấn Linh
Khách hàng tại Tuấn Linh
TruongAnhKy - Hình ảnh khách hàng nâng mũi trả góp cùng Tuấn Linh
TruongAnhKy – Hình ảnh khách hàng nâng mũi trả góp cùng Tuấn Linh

Nâng mũi Bán cấu trúc cắt chỉ sau 10 ngày – Mũi đã gom vào phom dáng chuẩn đẹp tự nhiên.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CHỈ 22 TR500 – CÓ TRẢ GÓP

Kết luận

Qua bài viết trên thì bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Kẹp nâng mũi không những không hiệu quả mà còn có nhiều rủi ro khi sử dụng. Nếu bạn muốn có một chiếc mũi ưng ý thì cần đến bàn tay nhào nặn của bác sĩ thẩm mỹ nhà Tuấn Linh để đảm bảo tính lâu dài và an toàn.

♥ Chủ đề được quan tâm: Các dáng mũi xấu hay gặp ở người Việt – cách khắc phục “không đau đớn” Xem tại đây 

 

Nguồn: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Xem thêm mxh của Tuấn Linh tại https://peatix.com/user/8124380/view

Nguyễn Ngọc Vương Linh