TẾT ĐẾN XUÂN SANG – RỘN RÀNG LÀM ĐẸP – MŨI BÁN CẤU TRÚC CHỈ 22TR

Vậy là một mùa Xuân nữa lại đến. Bạn đã “tân trang” chiếc mũi của mình để đón Tết chưa nào? Nhân dịp năm mới sắp tới, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh triển khai ưu đãi hấp dẫn Nâng mũi bán cấu trúc chỉ 22TR hỗ trợ trả góp lãi suất 0%. Áp dụng đến hết ngày 31-12-2021

TẾT ĐẾN XUÂN SANG - RỘN RÀNG LÀM ĐẸP - MŨI BÁN CẤU TRÚC CHỈ 22TR
TẾT ĐẾN XUÂN SANG – RỘN RÀNG LÀM ĐẸP – MŨI BÁN CẤU TRÚC CHỈ 22TR

Khuyến mãi đợt cuối trong năm – Mũi bán cấu chỉ 22Tr

Nâng mũi bán cấu trúc là một trong những dịch vụ hot tại Tuấn Linh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này phù hợp với những dáng mũi ít khuyết điểm, trụ mũi vững. 

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc được thực hiện bao gồm: nâng cao phần sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc đầu mũi bằng sụn tai tự thân. Phần trụ mũi được gia cố thêm nên có độ chắc chắn hơn nâng mũi bọc sụn. Nhờ đó dáng mũi sau nâng có nét tự nhiên, thanh tú. Phần đầu mũi được bọc sụn tự thân giúp tránh được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

Chắc chắn gương mặt của bạn sẽ thay đổi nhiều sau khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc. Và còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay dịch vụ này tại Tuấn Linh. Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12/2021 nâng mũi bán cấu trúc chỉ còn 22Tr. Đồng thời hỗ trợ trả góp:

  • Lãi suất 0%
  • Không cần chứng minh thu nhập
  • Thủ tục đơn giản
  • Chỉ cần CCCD có gắn chíp
  • Linh hoạt kỳ hạn (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng)

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cam kết toàn bộ quy trình nâng mũi diễn ra chuẩn y khoa. Khách hàng được thăm khám, tư vấn đầy đủ. Tuỳ vào từng gương mặt khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn thực hiện dáng mũi “chuẩn cá nhân hoá”, phù hợp với các đường nét gương mặt, giúp bạn tự tin là chính mình.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Tuấn Linh với mức giá ưu đãi ngay hôm nay.

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI


    Nguyễn Ngọc Vương Linh
    Follow me