Mỹ Ngân: Từ chiếc mũi thô kệch đến chiếc mũi ‘’vạn người mê’’

21 tuổi, cô gái này đã trải qua 3 lần nâng mũi đầy đau đớn. Nhưng tiếc thay, dáng mũi mà mỗi lần sửa cô nhận được đều “tệ” hơn lần trước. Cô buồn bã và tuyệt vọng, mất niềm tin vào thẩm mỹ làm đẹp.

Nhưng rồi, một ngày may mắn đã đến với cô. Cô tìm hiểu và biết được một địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng, nâng mũi cực “mát tay” tại TP HCM. Cô quyết định thử vận may của mình. Cô tới tư vấn, thăm khám và quyết định phẫu thuật lại mũi của mình luôn.

Cùng trải nghiệm câu chuyện của cô ấy ngay sau đây nhé.

Tiểu mỹ nữ và câu chuyện về chiếc mũi ''vạn người mê''
Tiểu mỹ nữ và câu chuyện về chiếc mũi ”vạn người mê”

Từng thất vọng tới mức tuyệt vọng khi nâng mũi mãi không đẹp

Đó là câu chuyện của cô gái trẻ Mỹ Ngân, sinh năm 2002, quê ở Trà Vinh. Và hiện tại, cô đang làm việc tại nước ngoài.

Ngân kể, cô quyết định nâng mũi cách đây vài năm vì nhận thấy khuyết điểm trên gương mặt mình chính là chiếc mũi thấp tẹt, kém duyên. Với gương mặt khả ái, thì chiếc mũi là điểm trừ duy nhất của cô. Và cô quyết định khắc phục khuyết điểm này để trở nên xinh đẹp sắc nét một cách trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên, lần đầu cô nâng mũi nhưng không ưng ý. Cô thực hiện lại lần hai, lần ba nhưng chiếc mũi vẫn cứ to, thô và không lên được dáng đúng theo mong muốn.

Cô tâm sự “Người ta nói đúng, cái gì cũng có hai mặt của nó. Nếu hên thì sửa 1-2 lần là đẹp. Còn xui thì sao? Em có một cái mũi mà sửa tới tận 3 lần rồi vẫn chưa đẹp nữa”.

Lần đầu tiên cô sửa mũi tại một cơ sở thẩm mỹ tại TP HCM. Ca phẫu thuật khá suôn sẻ, cô được gây tê và hoàn thành sau 30 phút. Một thời gian sau, mũi vào dáng khá tự nhiên.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 thời gian, mũi của Ngân có dấu hiệu bị lộ sống và tuột sụn, đầu mũi cụp, sống mũi to thô. Vội vàng đi khám, cô được bác sĩ thông báo sụn silicon cũ hiện tại không sử dụng được nữa. Bác sĩ khuyên cô nên đi phẫu thuật sửa lại.

Và một lần nữa, cô gái trẻ bước lên bàn mổ với mong muốn sẽ có gương mặt xinh đẹp hơn. Chiếc mũi cao thanh tú, khắc phục được mọi khuyết điểm trên mũi cũ. Tuy nhiên, chiếc mũi sau phẫu thuật của cô vẫn không được đẹp như kỳ vọng. Hơn nữa nó còn bị biến chứng nhiều hơn lần đầu, lộ sống, tuột sụn.

Cô phẫu thuật lại lần thứ ba và kết quả cũng không “khá” hơn hai lần trước. Mũi bị to, thô, bao xơ rất nhiều.

Đi nâng mũi theo “mách bảo” của bạn bè…và cái kết

Bạn bè của Ngân cũng có nhiều người chọn nâng mũi để hoàn thiện nhan sắc. Cô nhìn bạn bè mình ai nâng mũi cũng đẹp mà “chạnh lòng”. Nhưng rồi, với quyết tâm có thể lấy lại được dáng mũi đẹp nhất của mình cô đã mạnh dạn tham khảo từ bạn bè.

Cô được biết, bạn bè cô hầu hết đều làm mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Bạn cô chia sẻ “Thẩm mỹ viện Tuấn Linh là một cơ sở thẩm mỹ không quá to ở TP HCM nhưng hoạt động chuyên sâu về nâng mũi, cực kỳ uy tín. Hoạt động minh bạch dưới sự cấp phép của Sở y tế thành phố. Bác sĩ nâng mũi cực kỳ mát tay. Với những ca mũi sửa lại khó, bác đều tư vấn những được mất sau phẫu thuật. Đó là một cơ sở làm đẹp uy tín có thể gửi gắm nhan sắc của mình”.

Theo sự mách bảo của bạn bè, Mỹ Ngân tìm đến viện thẩm mỹ Tuấn Linh để được tư vấn về tình trạng mũi của mình.

Sau khi xem qua dáng mũi, bác sĩ đã nắm được ngay tình trạng của bạn. Chiếc mũi đã qua chỉnh sửa nhiều lần, nhưng vẫn bị to thô, chân trụ mũi sẹo nhiều, bao xơ quá nhiều làm chiếc mũi bị thô. Nếu để thêm thời gian thì sẽ càng to thô, xơ cứng ảnh hưởng tới chức năng thở của mũi.

Bác sĩ giải thích, có thể những bao xơ này ở lần phẫu thuật trước không được khắc phục hoàn toàn nên dẫn đến tình trạng tái bao xơ ở các lần nâng tiếp theo. Hơn nữa, loại sụn bạn sử dụng cũng chưa phải loại sụn phù hợp cho nâng mũi sửa lại, đặc biệt là chiếc mũi có cơ địa bao xơ như của bạn.

Bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi tái cấu trúc. Phương pháp chuyên dành cho những chiếc mũi đã qua chỉnh sửa. Đồng thời sử dụng sụn Surgiform – loại sụn nâng cao cấp nhất hiện nay, độ tương thích với cơ thể lên tới 96%, đảm bảo an toàn, hạn chế toàn bộ mọi bao xơ sau nâng mũi. Giúp cho dáng mũi bền đẹp mãi về sau, và hạn chế lặp lại các biến chứng cũ.

Xem thêm:

Hình ảnh trước phẫu thuật của Mỹ Ngân
Hình ảnh trước phẫu thuật của Mỹ Ngân

Cô hoàn toàn đồng ý với tư vấn của bác sĩ và quyết định sửa lại mũi ngay tại đây.

Mỹ Ngân “lột xác” sau 10 ngày sửa mũi

Sau 90 phút phẫu thuật, dáng mũi của cô đã thay đổi hoàn toàn. Tình trạng bao xơ biến chứng đã được xử lý sạch sẽ. Dáng mũi được thiết kế lại theo tỉ lệ gương mặt. Đảm bảo các yếu tố hài hòa, cân đối, hợp gu, hợp gương mặt và hợp phong thủy.

Bởi vì nét đẹp của bạn khá lai lai nên chiếc mũi cao tây, đầu mũi bay sẽ cực kỳ phù hợp và tôn lên nét được sang cho gương mặt. Sống mũi cao có độ lượn nhẹ hài hòa tự nhiên. Phần chân trụ mũi đã được xử lý sạch sẹo xấu. Cánh mũi thon gọn, đầu mũi tròn bay. Dáng mũi xứng đáng 10 điểm dành cho bạn.

Dáng mũi sau 90 phút phẫu thuật
Dáng mũi sau 90 phút phẫu thuật

Sau 10 ngày bạn quay lại viện để tháo nẹp, tái khám. Bạn cực kỳ vui và hài lòng với dáng mũi hiện tại của mình. Bạn tâm sự “Ước gì, em biết được viện thẩm mỹ sớm hơn thì chỉ cần làm một lần là đã được chiếc mũi ưng ý rồi.”

Sau khi tái khám, bạn sẽ quay lại nước ngoài để tiếp tục công việc của mình. Với chiếc mũi tái cấu trúc sụn Surgiform sau 10 ngày có thể nói là hoàn toàn ổn định. Và sẽ đẹp tự nhiên chỉ sau 1 tháng nên bạn có thể yên tâm.

Mỹ Ngân đã tìm lại được dáng mũi mà mình “tâm đắc”, hài lòng và ưng ý. Còn bạn, nếu đang gặp vấn đề về mũi và mong muốn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xử lý ngay nha.

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN


    Nguyễn Thị Ngọc Loan
    Follow me