Nâng mũi bao lâu thì được đeo kính? Các giải pháp đeo kính để không ảnh hưởng đến mũi

Nâng mũi bao lâu thì được đeo kính là câu hỏi được rất nhiều người có bệnh lý về mắt quan tâm. Họ lo lắng rằng sau khi nâng mũi mà đeo kính thì sẽ ảnh hưởng đến mũi như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp vấn đề trên.

Nâng mũi bao lâu thì được đeo kính? Các giải pháp đeo kính để không ảnh hưởng đến mũi | Nâng mũi bao lâu thì được đeo kính? Các giải pháp đeo kính để không ảnh hưởng đến mũi
Nâng mũi bao lâu thì được đeo kính? Các giải pháp đeo kính để không ảnh hưởng đến mũi 

Nâng mũi bao lâu thì được đeo kính?

Trong trường hợp khách hàng bắt buộc phải đeo kính thì sẽ có thắc mắc về nâng mũi bao lâu thì được đeo kính? Khi khách hàng phẫu thuật để thay đổi dáng mũi thì không được đeo kính ngay sau đó mà cần đợi một khoảng thời gian để mũi hồi phục ổn định. Vậy nâng mũi bao lâu thì được đeo kính?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp được rất nhiều chị em sử dụng để trùng tu nhan sắc và giúp sự nghiệp thăng tiến hơn. Khi phẫu thuật nâng mũi thì việc đụng chạm dao kéo là không thể tránh khỏi, nó can thiệp sâu vào vùng mũi để thay đổi dáng mũi và nâng cao sống mũi. Vì vậy, sau phẫu thuật thì việc sưng đau thì rất bình thường và mũi cũng cần thời gian hồi phục, cụ thể như sau:

Mũi sẽ sưng đau trong 2-3 ngày đầu sau khi phẫu thuật nâng mũi. Vào lúc này, mũi rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương do vết thương chưa lành và còn đau nhức.

Tình trạng sưng đau sẽ giảm dần từ 7-10 ngày sau khi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, vào lúc này mũi vẫn chưa vào form, dáng mũi chưa ổn định và chưa tự nhiên.

Sau 1 tháng thì mũi sẽ hồi phục 80%, không còn cảm giác sưng đau và dáng mũi sẽ trở nên tự nhiên hơn.

Vì vậy, nếu khách hàng muốn đeo kính trở lại thì cần đợi 1 tháng để mũi ổn định và trở nên chắc chắn hơn. Nếu bạn đeo kính ngay sau phẫu thuật thì gọng kính sẽ làm cho mũi bị trầy xước, làm đau mũi, nặng hơn thì sẽ làm vẹo, lệch dáng mũi.

♥ Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm CLICK ĐÂY

Các giải pháp thay thế việc đeo kính để tránh ảnh hưởng đến sau khi nâng mũi

Nếu bạn bị cận quá nặng và cần phải đeo kính thường xuyên thì bạn có thể áp dụng 1 số cách dưới đây để tránh ảnh hưởng đến mũi sau phẫu thuật.

Mẹo đeo kính để không đụng đến mũi

Mẹo này rất đơn giản, bạn có thể áp dụng nó để tránh việc động chạm đến mũi. Thay vì đeo kính như trước thì bạn có thể đẩy gọng kính cao đến chân mày và sau đó dùng băng dính dán lại để cố định phần kính giúp cho kính không bị tụt xuống.

Nếu làm như thế thì kính sẽ không ảnh hưởng đến mũi. Với phương pháp này thì bạn không cần đợi 1 tháng để được đeo kính, mà có thế áp dụng nó ngay sau phẫu thuật nâng mũi.

Sử dụng Bridgeless Glass

Chiếc kính thông thường sẽ tạo áp lực lên mũi, nhưng nếu bạn sử dụng kính Bridgeless glass thì điều đó sẽ không xảy đó.

Kính Bridgeless glass là loại kính không có cầu bắc ngang mũi vì vậy sẽ không gây áp lực lên mũi. Bạn có thể dùng loại kính này trong 4 tuần sau phẫu thuật.

Sử dụng kính áp tròng

Sử dụng kính áp tròng sau khi nâng mũi cũng là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không quen sử dụng kính áp tròng thì phải mất 1 thời gian để làm quen, vì vậy bạn có thể dùng thử vài tuần trước khi phẫu thuật.

Tuấn Linh – Địa chỉ thẩm mỹ thân thuộc của mọi nhà

Tuấn Linh - Địa chỉ thẩm mỹ thân thuộc của mọi nhà | Nâng mũi bao lâu thì được đeo kính? Các giải pháp đeo kính để không ảnh hưởng đến mũi
Tuấn Linh – Địa chỉ thẩm mỹ thân thuộc của mọi nhà | Nâng mũi bao lâu thì được đeo kính? Các giải pháp đeo kính để không ảnh hưởng đến mũi

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là địa chỉ nâng mũi cực kỳ uy tín và là nơi quen thuộc của nhiều khách hàng khi muốn trùng tu nhan sắc để giúp thay đổi vận mệnh và sự nghiệp thăng tiến. Mỗi năm, viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi giúp khách hàng tự tin trong giao tiếp.

Ngoài ra, Tuấn Linh có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại nước ngoài, giàu kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng triệu ca nâng mũi, giúp khách hàng có một chiếc mũi cao thanh tú, tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Các bác sĩ đang nghiên cứu nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới để gia tăng độ hiệu quả.

Bên cạnh đó, máy móc thiết bị tại nơi đây được chú trọng đầu tư và thay đổi liên tục để đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Dụng cụ thiết bị cũng được vô trùng sạch cùng với kỹ thuật khéo léo của bác sĩ giúp làm mũi không đau, không để lại sẹo, quá trình phẫu thuật cũng diễn ra rất nhanh chóng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đã giúp viện thẩm mỹ Tuấn Linh xây dựng lòng tin nơi khách hàng. Tất cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây đều rất hài lòng và cũng giới thiệu người thân đến đây để làm mũi. Nếu bạn muốn có một chiếc mũi đẹp, an toàn, độ bền vĩnh viễn thì hãy phẫu thuật nâng mũi tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh
Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC
Hình ảnh khách hàng sau khi NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC

Kết luận

Qua những thông tin trên thì đã giải đáp câu hỏi nâng mũi bao lâu thì được đeo kính? Đó là khoảng 1 tháng sau khi phẫu thuật để mũi hồi phục ổn định. Đồng thời, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng như Tuấn Linh thì quá trình hồi phục sẽ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, không có các biến chứng nguy hiểm.

♥ Chủ đề liên quan:

Nâng mũi bao lâu thì đi làm được? CLICK ĐÂY 

Chăm sóc sau Nâng mũi “Bí Quyết” của chuyên gia CLICK ĐÂY

 

Nguồn: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Xem thêm mxh khác của Tuấn Linh tại https://sunny-innovator-4255.ck.page/

Nguyễn Ngọc Vương Linh