Từ A – Z quy trình Nâng mũi Cấu trúc dựng trụ tại Tuấn Linh

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là một trong những dịch vụ nâng mũi đang làm mưa làm gió được nhiều tín đồ thẩm mỹ “săn đón”. Phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ này được mệnh danh là bậc thầy phù thủy bởi sự thay đổi trước – sau khiến bạn phải “trố mắt” ngỡ ngàng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì, quy trình nâng mũi cấu trúc dựng trụ và nhiều thông tin khác trong bài viết bên dưới nhé.

Từ A - Z Quy trình Nâng mũi Cấu trúc dựng trụ tại VTM Tuấn Linh
Từ A – Z Quy trình Nâng mũi Cấu trúc dựng trụ tại VTM Tuấn Linh

NÂNG MŨI CẤU TRÚC DỰNG TRỤ LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là phương pháp nâng mũi “đỉnh cao” giúp can thiệp và chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi từ A – Á. Do đó phương pháp này có thể giúp bạn khắc phục triệt để các khuyết điểm về dáng mũi xấu, thô bè. Đồng thời giúp bạn “thiết kế” chiếc mũi mới cao, thanh tú và hài hòa, tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ này được thực hiện bao gồm 3 công đoạn chính là:

 • Dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn nhân tạo (supor) giúp trụ mũi vững chắc, kiên cố.
 • Nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học cao cấp khắc phục tình trạng thấp tẹt.
 • Đầu mũi được bao bọc bằng sụn tai tự thân giúp hạn chế bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

Có thể nói, với các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm, trụ mũi yếu thì nâng mũi cấu trúc chính là phương pháp thích hợp vô cùng.

Ngoài phương pháp nâng mũi cấu trúc truyền thống thì bạn cũng có thể lựa chọn nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc megaderm để giúp bảo vệ sóng mũi, đầu mũi, thích hợp với những người có da mũi mỏng. Hoặc nếu bạn có cơ địa dễ dị ứng, muốn mũi nhanh gom, nhanh lành thì có thể lựa chọn dịch vụ nâng mũi cấu trúc Surgiform.

Nâng mũi cấu trúc đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ | Từ A - Z Quy trình Nâng mũi Cấu trúc dựng trụ tại VTM Tuấn Linh
Nâng mũi cấu trúc dựng trụ đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

ĐỐI TƯỢNG NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC DỰNG TRỤ

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ được biết đến là phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu, giúp tái cấu trúc lại toàn diện dáng mũi. Đặc biệt là phần trụ mũi sẽ được dựng lại tạo độ vững chắc, giúp dáng mũi cao đẹp, hài hòa. Do đó, phương pháp này thường được chỉ định cho những dáng mũi xấu, nhiều khuyết điểm. Cụ thể là:

 • Người có dáng mũi thấp, tẹt, hếch,…
 • Trụ mũi yếu, ngắn
 • Đầu mũi thấp, ngắn
 • Cánh mũi to, bè
 • Đã từng nâng mũi trước đó nhưng chưa hài lòng hoặc bị biến chứng
 • Người có nhu cầu sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú
 • Khách hàng đáp ứng điều kiện sức khỏe và trên 18 tuổi

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI CẤU TRÚC DỰNG TRỤ

Bên cạnh khái niệm về nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì thì những ưu điểm mà phương pháp này đem lại cũng là điều mà nhiều người băn khoăn. Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có thể xem là phương pháp thẩm mỹ được “nghiên cứu” kỹ lưỡng, mang lại nhiều ưu điểm nổi trội hơn các phương pháp khác. Nhờ đó được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn.

 • Mang đến dáng mũi đẹp, thanh tú

Nếu hỏi đến điểm nổi bật nhất của nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì thì chính là vẻ đẹp của dáng mũi sau nâng. Đây là phương pháp thẩm mỹ tương đối phức tạp với 3 công đoạn chính: dựng trụ, nâng cao sóng mũi và tạo hình đầu mũi. Từ đó các khuyết điểm về mũi xấu sẽ được khắc phục triệt để. Dáng mũi sau nâng có đường cong tự nhiên, cao, thanh tú. Đặc biệt hài hòa với gương mặt của khách hàng.

 • Khắc phục tướng mũi xấu sau 90 phút

Quá trình nâng mũi cấu trúc dựng trụ diễn ra tương đối nhanh chỉ khoảng 90 phút. Do đó bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm đẹp. Bên cạnh đó, mũi sau nâng sẽ bị sưng đau trong khoảng 1- 2 tuần. Sau 1 tháng, dáng mũi sẽ ổn định và bắt đầu gom lại tự nhiên. Bạn có thể nâng mũi bất kỳ lúc nào mà không quá ảnh hưởng đến kế hoạch hay công việc.

 • Dáng mũi đẹp bền lâu dài với thời gian

Nhiều người thắc mắc rằng không biết nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không? Xin trả lời với bạn rằng, về lý thuyết phương pháp nâng mũi này có thể cho kết quả lâu dài, từ 10 – 20 năm, hoặc thậm chí là lâu hơn tùy vào cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của bạn.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ cho hiệu quả lâu dài
 • Hạn chế biến chứng về sau

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân nên sẽ cho độ tương thích lâu dài, hạn chế biến chứng, đào thải. Nếu được chăm sóc đúng cách, theo chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám đúng hẹn thì bạn cũng không cần lo lắng về biến chứng.

 • Không đau khi thực hiện

Trước khi tiến hành nâng mũi cấu trúc, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ. Do đó bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được vùng mũi bị sưng, đau nhức. Tuy nhiên hiện tượng này chỉ kéo dài ít ngày và sẽ giảm dần sau 3 – 5 ngày. Bên cạnh đó, mức độ đau nằm trong khả năng chịu đựng nên bạn không cần lo lắng.

 • Không gây sẹo xấu, lộ dấu vết thẩm mỹ

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là phương pháp mổ hở. Cụ thể bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phần chân trụ mũi để thực hiện tái cấu trúc mũi. Do vậy nhiều người lo lắng sẽ gây ra sẹo xấu, lộ dấu vết thẩm mỹ. Tuy nhiên, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi đường mổ rất nhỏ lại nằm sát chân trụ mũi nên vết sẹo sau 1 thời gian sẽ mờ và biến mất. Nếu không yên tâm, bạn có thể sử dụng các loại kem bôi sẹo khi vết thương đã lên da non.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC DỰNG TRỤ LÀ GÌ?

Nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc là 2 phương pháp được ứng dụng tương đối phổ biến. Cả 2 đều có những điểm giống và điểm khác biệt.

Mũi bán cấu trúc Mũi cấu trúc dựng trụ
Sụn nâng Sụn nhân tạo + sụn tự thân Sụn nhân tạo + sụn tự thân
Kỹ thuật Là phương pháp tái cấu trúc 1 phần (bán có nghĩa là 1 nửa) Là phương pháp tái cấu trúc toàn bộ mũi (dựng trụ, nâng cao sóng mũi, bọc đầu mũi)
Đối tượng Phù hợp với dáng mũi ít khuyết điểm, mũi đã có nền tảng Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, dáng mũi xấu
Chi phí

~ 30 triệu

~ 35 triệu
Thời gian thực hiện ~ 60 phút

~ 90 phút

>>> Xem thêm về Mũi bán cấu trúc Tại đây

VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC DỰNG TRỤ TẠI TUẤN LINH?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là phương pháp kỹ thuật khó, có độ phức tạp. Do vậy đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, tay nghề giỏi mới có thể thực hiện được. Có thể có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nâng mũi cấu trúc nhưng để lựa chọn đúng đơn vị an toàn, uy tín thì không hề đơn giản.

Một trong những địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn là Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tọa lạc tại địa chỉ 807 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM.

 • Tuấn Linh là cơ sở thẩm mỹ hoạt động hợp pháp, được Sở y tế cấp giấy phép. Có chuyên khoa thẩm mỹ mũi.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến với nhiều máy móc, thiết bị đạt chuẩn y khoa nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình nâng mũi.
 • Bác sĩ thực hiện nâng mũi là những người có tay nghề chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tường với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Chất liệu sụn nhân tạo an toàn, được FDA kiểm chứng chất lượng. Có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế biến chứng, đào thải trong quá trình sử dụng.
 • Không gian thẩm mỹ hiện đại, được xây dựng khang trang với đầy đủ tiện nghi, tạo sự ấm cúng cho khách hàng.
 • Chi phí phẫu thuật nâng mũi tại Tuấn Linh được công khai minh bạch rõ ràng. Mức phí cạnh tranh, nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.
 • Tuấn Linh cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi hàng tháng.
 • Đặc biệt, mỗi khách hàng sẽ được chúng tôi cấp thẻ bảo hành dịch vụ theo quy định như một lời cam kết cho chất lượng.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC DỰNG TRỤ

Tại Tuấn Linh quy trình nâng mũi cấu trúc dựng trụ được thực hiện trong điều kiện phòng tiểu phẫu vô trùng vô khuẩn, đạt chuẩn y khoa. Bao gồm 6 bước:

Quy trình nâng mũi CHUẨN tại Tuấn Linh
 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định dáng mũi. Từ đó tư vấn về phương pháp nâng mũi cũng như dáng mũi phù hợp.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm loại trừ các trường hợp mang thai, cho con bú, đang trong kỳ kinh nguyệt, điều trị bệnh lý.

 • Bước 3: Đo vẽ và sát khuẩn

Tiến hành đo vẽ dáng mũi và sát khuẩn gây tê nhằm giúp khách hàng thật thoải mái trong quá trình nâng mũi.

 • Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi, dựng trụ, nâng cao sóng mũi và bao bọc đầu mũi. Sao cho mang lại dáng mũi hài hòa nhất.

 • Bước 5: Xem dáng mũi qua gương

Khách hàng sẽ được bác sĩ cho xem dáng mũi qua gương trước khi khâu da. Nếu chưa hài lòng về dáng mũi, bác sĩ sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo ý bạn.

 • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Cuối cùng là khâu đóng vết mổ, tiến hành băng nẹp, chăm sóc hậu phẫu. Đồng thời hướng dẫn khách hàng chi tiết từ A đến Z cách vệ sinh, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC DỰNG TRỤ GIÁ BAO NHIÊU?

So với các phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bán cấu trúc thì giá nâng mũi cấu trúc dựng trụ sẽ có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên mức giá nâng mũi cấu trúc cũng còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, chất liệu sụn nâng.

Tại Tuấn Linh, giá nâng mũi cấu trúc dựng trụ dao động khoảng 35 triệu (mức giá có thể thay đổi tùy thời điểm). >>> Tham khảo bảng giá

HÌNH ẢNH MŨI CẤU TRÚC DỰNG TRỤ TẠI TUẤN LINH

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chú trọng hơn vào chất lượng. Chúng tôi không ngừng đổi mới, không ngừng cải thiện để giúp đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Minh chứng chính là những hình ảnh bên dưới. Cùng chiêm ngưỡng những dáng mũi cấu trúc thần thánh của nhà Tuấn Linh.

Trước – sau nâng mũi cấu trúc
Trước – sau nâng mũi cấu trúc
Trước – sau nâng mũi cấu trúc

VIDEO: Thực hư về các review nâng mũi cấu trúc trên mạng hiện nay

LỜI KẾT

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là phương pháp nâng mũi vừa an toàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian, hạn chế biến chứng về sau. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu được dáng mũi đẹp 10/10 thì nâng mũi cấu trúc chính là phương pháp bạn nên thực hiện.

Liên hệ với viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua hotline 0966 669 303 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về nâng mũi nhé! Chúc bạn luôn xinh đẹp, thành công và thật rạng rỡ.

Nguyễn Ngọc Vương Linh
Follow me