Chuyện thật như đùa – Nâng mũi có bị ung thư không?

Vốn dĩ trên đời có rất nhiều chuyện ta không lường tới được chỉ khi nó xuất hiện. Căn bệnh quái ác mang tên “ung thư” cũng thế. Đáng lo là dạo gần đây có một tin đồn chợt “dấy” lên là nâng mũi có thể gây ra ung thư. Vậy, thực hư chuyện nâng mũi có bị ung thư không là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nâng mũi có bị ung thư không? – Giải mã chuyện thật như đùa

✅ THỰC HƯ CHUYỆN NÂNG MŨI CÓ BỊ UNG THƯ KHÔNG?

Nâng mũi thực chất có thể có những biến chứng khôn lường nếu bạn không chọn được một viện thẩm mỹ uy tín, mang sự an toàn lên hàng đầu.

Tuy nhiên, ung thư là một căn bệnh nguy hiểm, nguyên nhân là do sự đột biến gen làm tác động đến cấu trúc ADN gây nên nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Do vậy, chỉ những nguyên nhân nào làm sai hỏng ADN thì mới có nguy cơ bị bệnh ung thư và nâng mũi không thể nào tác động đến cấu trúc ADN nên nâng mũi không thể dẫn đến bệnh ung thư, bạn nên yên tâm về vấn đề này.

Thực chất, phẫu thuật nâng mũi chỉ tác động đến phần giữa lớp da và xương sống mũi nên sẽ không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng của mũi cũng như tình trạng sức khỏe của bạn. Vì vậy, với câu hỏi nâng mũi có bị ung thư không, câu trả lời chắc chắn là không.

Với một số tình trạng, nâng mũi tại các cơ sở kém chất lượng, bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật có thể gây biến chứng chảy dịch, biến dạng mũi… Nếu bạn có các biểu hiện trên, kèm theo đau nhức kéo dài, thị lực suy giảm, thì trọn vẹn nên tìm đến bệnh viện để kiểm tra.

Nâng mũi xong bị ung thư – Có thể không?

✅ HÃY CẨN THẬN NẾU SAU KHI NÂNG MŨI BỊ SƯNG BẦM, BÓNG ĐỎ, MƯNG MỦ ĐẦU MŨI

✅ NÂNG MŨI Ở ĐỊA CHỈ KÉM UY TÍN CÓ THỂ GÂY RA HẬU QUẢ GÌ?

Hiện nay, với công nghệ làm đẹp ngày càng tiên tiến, nâng mũi là một dịch vụ thẩm mỹ hiệu quả mang lại kết quả nhanh chóng. Vừa tiết kiệm vừa xinh nhanh.

Vậy, bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại, hậu quả mà nâng mũi nhưng chọn sai địa chỉ kém uy tín có thể gây ra hậu quả gì?

Những hậu quả có thể xảy ra khi nâng mũi kém chất lượng

✅ NÂNG MŨI – TÌM ĐÂU RA CƠ SỞ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Tuy không gây ra các căn bệnh quái ác như ung thư. Nhưng nâng mũi vẫn có những tác hại đáng “gờm” nếu như bạn lỡ sa chân vào một địa chỉ nâng mũi kém chất lượng.

Do đó, việc tìm được một cơ sở uy tín để tiến hành nâng mũi là một việc quan trọng cần phải tìm hiểu.

Với tiêu chí mang sự AN TOÀN – HÀI LÒNG của khách hàng lên làm mục tiêu hoạt động. Thẩm mỹ viện Tuấn Linh còn có những ưu điểm hoàn hảo sau đây:

  Chế độ hậu phẫu tận tâm, tận tình, theo sự quản lý của bác sĩ chuyên môn.

  Cơ sở vật chất tiên tiến. Đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của các phương thức nâng mũi hiện đại nhất.

  Đội ngũ y bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc.

  Viện thẩm mỹ có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép hành nghề.

Tuấn Linh VTM uy tín làm nên chất lượng

✅ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI AN TOÀN CHẤT LƯỢNG TẠI TUẤN LINH

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi. Sự cân nhắc cho bạn trong việc lựa chọn phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tránh biến chứng sau nâng mũi xảy ra.

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn khi nâng mũi tại Tuấn Linh
Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn khi nâng mũi tại Tuấn Linh
Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn khi nâng mũi tại Tuấn Linh

✅ VIDEO CẬN CẢNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC + GHÉP CẮT CÁNH MŨI

Dù biết chắc chắn câu trả lời sửa mũi có bị ung thư không là không. Nhưng những hậu quả mà nâng mũi ở những cơ sở kém chất lượng vẫn luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Do đó, bạn hãy luôn tỉnh táo để chọn lựa cho mình một nơi “gửi gắm” chất lượng nhất. Đừng quên nếu bạn có những băn khoăn như nâng mũi?. Hay đầu mũi bị đỏ sau nâng mũi?. Hãy liên hệ Hotline 0966 669 303 để Tuấn Linh tiếp sức, giúp bạn bước chân lên ngưỡng cửa của sự tự tin và hạnh phúc khi sở hữu một dáng mũi “chuẩn không cần chỉnh”!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ hẹn lịch tư vấn cùng Bác sĩ


    XEM THÊM: PHẪU THUẬT NÂNG MŨI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

    Nguyễn Ngọc Vương Linh