Nên nâng mũi loại nào? Cao tây sang chảnh hay tự nhiên?

Phẫu thuật nâng mũi là một dạng thẩm mỹ làm đẹp được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn để khắc phục các nhược điểm của mũi. Thông qua các thao tác chỉnh sửa kích thước và hình khối của mũi, bạn sẽ sở hữu cho mình một dáng mũi ưa nhìn, phù hợp khiến cho gương mặt cân đối và xinh đẹp hơn nhiều lần. Tuy nhiên trước khi nâng mũi làm đẹp, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về các phương pháp, kỹ thuật nâng mũi hiện nay, nên nâng mũi loại nào, nâng mũi kiểu gì đẹp, kiểu nào an toàn nhất, gương mặt mình nâng mũi thì sẽ thay đổi ra sao, phù hợp với dáng mũi cao tây hay tự nhiên…

Đồng thời cũng nên tìm hiểu kỹ các cơ sở thẩm mỹ trước khi quyết định thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và tạo được dáng mũi ưng ý nhất. Để biết được các thông tin chi tiết này, chúng ta cùng tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé.

Nên nâng mũi loại nào? Cao tây sang chảnh hay tự nhiên?
Nên nâng mũi loại nào? Cao tây sang chảnh hay tự nhiên?

Nên nâng mũi loại nào? Cách phân biệt dáng mũi Sline và Lline

Để biết được mình nên nâng mũi loại nào thì trước hết bạn cần biết tiêu chí để xác định và đánh giá một chiếc mũi đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng cần đáp ứng những yêu cầu gì. Với người Á Đông chúng ta thì một chiếc mũi lý tưởng về cơ bản sẽ có những đặc điểm như sau:

 • Độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt.
 • Sống mũi thẳng, cao từ 9 – 11 mm.
 • Độ cao của chóp mũi – nhân trung – môi trên từ 95 – 105 độ.
 • Góc giữa ấn đường, sơn căn và sống mũi khoảng 115 – 135 độ.
 • Góc nghiêng mũi khoảng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Dựa vào tỉ lệ này các bác sĩ thẩm mỹ thường thực hiện nâng mũi Sline hoặc Lline. Đây là 2 dáng mũi phổ biến nhất hiện nay.

Nên nâng mũi L line hay S line? | Nên nâng mũi loại nào? Cao tây sang chảnh hay tự nhiên?
Nên nâng mũi loại nào – Lline hay Sline? | Nên nâng mũi loại nào? Cao tây sang chảnh hay tự nhiên?

Dáng mũi Sline là dáng mũi có độ cong, lướt nhẹ tự nhiên hình chữ S tạo nên độ mềm mại. Dáng mũi này thích hợp với phụ nữ Á Đông mang nét hiền dịu, bởi nó giúp gương mặt trở nên phúc hậu và thân thiện, gần gũi, thanh tú, nhẹ nhàng. Xem thêm.

Dáng mũi Lline là dáng mũi có sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon dài, bay cao. Khi nhìn nghiêng thấy rõ hình dáng của chữ L. Dáng mũi này phù hợp với gương mặt hơi góc cạnh, cá tính, tạo nên vẻ mạnh mẽ, cuốn hút. Với các bạn có sự cá tính, sang trọng có thể tham khảo dáng mũi này. Đọc thêm.

Cho nên, tùy từng đặc điểm gương mặt mỗi người sẽ phù hợp với những dáng mũi khác nhau. Để biết gương mặt mình phù hợp với kiểu dáng mũi như thế nào bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn và thăm khám cẩn thận.

Nâng mũi kiểu gì đẹp? Nâng mũi kiểu nào an toàn nhất?

Nên nâng mũi loại nào? Nâng mũi kiểu gì đẹp? Hay Nâng mũi kiểu nào an toàn nhất?…Là những vấn đề mà bất kỳ ai khi quyết định thẩm mỹ cũng quan tâm và cần tìm hiểu.

Trước tiên với nâng mũi kiểu gì đẹp ? –  Để tạo nên một dáng mũi đẹp phải dựa vào nhiều yếu tố như: Nền tảng mũi, độ đàn hồi của da và sự hài hòa với gương mặt. Tùy theo dáng mũi cũng như nhu cầu mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp. Nếu bạn thích sự mềm mại dịu dàng hãy chọn S line. Còn nếu thích cá tính, mạnh mẽ hãy chọn L line.

Và nếu như bạn “mê mẩn” cả 2 dáng mũi trên thì hãy chọn dáng mũi Angel line nhé. Đây là dáng mũi ĐỘC QUYỀN tại nhà Tuấn Linh, là sự kết hợp hài hòa giữa nét mềm mại, thanh tú và cao tây, cá tính.

Dáng mũi Angel line - Sự kết hợp của S line và L line | Nên nâng mũi loại nào? Cao tây sang chảnh hay tự nhiên?
Dáng mũi Angel line – Sự kết hợp của S line và L line | Nên nâng mũi loại nào? Cao tây sang chảnh hay tự nhiên?

Có thể nói Angel line là “đứa con lai” của S line và L line. Là sự pha trộn hoàn hảo giữa 2 dáng mũi phổ biến đã giúp Angel line mở ra “kỷ nguyên” mới, đem lại dáng mũi vừa mềm mại vừa sang chảnh, thần thái cho người sở hữu. Dù là nam hay nữ đều có thể thực hiện nâng mũi Angel line. Angel line là dáng mũi có:

 • 1/3 sống mũi từ góc trán có độ lượn nhẹ tự nhiên, thanh thoát.
 • 2/3 độ dài sống mũi còn lại có độ thẳng kéo dài đến đầu mũi và cong nhẹ ở phần chóp mũi.
 • Dáng mũi được cá nhân hóa theo từng gương mặt khách hàng, đảm bảo yếu tố: hài hòa, cân đối, đẹp sang, thanh tú và hợp phong thủy.
 • Mũi có sự mềm mại, thanh tú nhất định.
 • Phần đầu mũi được kéo dài, tạo độ cao bay tốt cho vận mệnh người sở hữu.
 • Mũi thanh thoát, lỗ mũi kín, hình hạt chanh tỉ lệ vàng.

Để sở hữu dáng mũi “siêu phẩm” này bạn nên thực hiện nâng mũi cấu trúc. Đây là phương pháp giúp chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm của mũi cũ. “Kiến tạo” dáng mũi mới đẹp hơn, hài hòa hơn. Tuy nhiên, nếu nền tảng mũi cũ của bạn không có quá nhiều khuyết điểm thì có thể tham khảo phương pháp nâng mũi bọc sụn, cũng có thể lên được dáng mũi Angel line tự nhiên mà không tốn quá nhiều chi phí.

Hiện nay, các phương pháp nâng mũi cực kỳ tiên tiến hiện đại, các dáng mũi nhiều hơn nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình. Nâng mũi kiểu nào an toàn nhất – thì câu trả lời là: còn tùy vào cơ địa, kỹ thuật nâng mũi, cách chăm sóc hậu phẫu, loại sụn nâng bạn sử dụng… Và để chắc chắn hơn về vấn đề an toàn trong thẩm mỹ nâng mũi bạn cần được thăm khám và tư vấn trực tiếp từ bác sĩ thẩm mỹ.

Nên nâng mũi loại nào – Các kiểu nâng mũi hiện đại nhất hiện nay? 

Các kiểu nâng mũi hiện nay bạn cần biết

 • Nâng mũi bọc sụn

Nên nâng mũi loại nào? Thì với bọc sụn – đây là phương pháp nâng mũi có hiệu quả thẩm mỹ và an toàn khá cao bằng cách kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân. Phương pháp này cực kì phù hợp với các dáng mũi cơ bản, đã có cấu trúc ổn, không có quá nhiều khuyết điểm, chỉ cần cải thiện chiều cao của sống mũi cũng như đường cong để có dáng mũi mềm mại, phù hợp hơn. Click xem thêm.

 • Nâng mũi cấu trúc

Đây là phương pháp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, lên dáng mũi mới theo mong muốn, yêu cầu của khách hàng.  Phương pháp này sẽ kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học để kiến tạo dáng mũi mới, an toàn và ít gây phản ứng sau phẫu thuật. Phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể giúp nâng cao sống mũi, chỉnh sửa cấu trúc xương mũi và vách ngăn, thu nhỏ cánh mũi,… để mang lại một dáng mũi cao, hài hòa nhưng vẫn có nét tự nhiên. thanh thoát.

 • Nâng mũi siêu cấu trúc

Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc cũng được thực hiện tương tự như phương pháp nâng mũi cấu trúc, tuy nhiên chất liệu sụn nâng, sụn vách ngăn để dựng trụ mũi sẽ cao cấp hơn giúp đảm bảo an toàn hơn, lên được dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ và giữ cho hiệu quả thẩm mỹ được lâu dài. Nói không với các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật. Xem ngay.

Nên nâng mũi loại nào?

Nên nâng mũi loại nào còn tùy thuộc vào cấu trúc, nền tảng mũi cũ, độ dãn da cũng như mong muốn sau phẫu thuật của bạn như thế nào? Mức chi phí bạn có để thực hiện thẩm mỹ… Khi biết được những điều này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Các kiểu nâng mũi hiện nay, kiểu nào an toàn nhất?

Theo các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thì mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu nhược điểm riêng. Trên thực tế thì phương pháp nâng mũi tốt nhất chính là phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bạn. Tuy vậy, phương pháp nâng mũi an toàn nhất cần phải bảo đảm được những yếu tố tiên quyết sau:

 • Tay nghề bác sĩ

Không thể không nhắc đến ở đây là yếu tố về tay nghề. Việc tìm cho mình một bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm sẽ hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất có thể. Vì đối với một bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ biết đâu là phương pháp an toàn nhất cho bạn cũng như sẽ có kỹ thuật nâng mũi tốt nhất để xử lý những rắc rối có thể gặp phải trong quá trình phẫu thuật.

Với những bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm có thể mang đến nhiều rủi ro như sau khi nâng xong. Mũi bạn có thể không thể hoạt động lại bình thường hay dù có hoạt động tốt nhưng khó tránh khỏi việc gây ra những ảnh hưởng xấu lên những bộ phận khác trên cơ thể. Nguy hiểm hơn nữa là những biến chứng nặng sau phẫu thuật như: nhiễm trùng, viêm nhiễm, hoại tử, co rút, biến dạng mũi,…

Nâng mũi đẹp và an toàn cần đáp ứng tiêu chuẩn nào | [2021] Top 7 địa chỉ Nâng mũi đẹp, uy tín ở Đà Nẵng bạn cần biết
Nâng mũi an toàn cần đáp những những tiêu chuẩn nào? | Nên nâng mũi loại nào? Cao tây sang chảnh hay tự nhiên?
 • Chất liệu nâng mũi

Các kiểu nâng mũi an toàn cũng được quyết định bởi chất liệu sụn nâng. Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì mỗi khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều vật liệu nâng mũi khác nhau như silicon, surgiform… Sụn nâng mũi phải đảm bảo chất lượng, được kiểm nghiệm và chứng nhận lưu hành bởi bộ Y tế.

Sụn Surgiform hiện nay được biết đến là một trong những sụn nâng mũi an toàn, ít gây biến chứng sau phẫu thuật bởi độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế chất liệu sụn này thường có mức giá khá cao.

Nâng mũi an toàn nhất hiện nay thường sử dụng vật liệu như: sụn tự thân, sụn nhân tạo cao cấp, sụn vách ngăn cao cấp,…Tuy chi phí cho việc phẫu thuật nâng mũi bằng những loại sụn này thường khá cao nhưng bù lại, bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp, an toàn và bền chắc cùng thời gian. Phẫu thuật một lần là đẹp luôn.

 • Yếu tố cơ địa

Cùng một bác sĩ có tay nghề làm cho 2 người khác nhau nhưng lại có một người đẹp hơn. Phần lớn là do yếu tố cơ địa quyết định. Tùy thuộc vào đặc điểm mỗi người sẽ có cấu trúc, hình dạng mũi khác nhau. Từ đó, mọi người sẽ lựa chọn được cho mình phương pháp nâng mũi an toàn nhất.

 • Chăm sóc hậu phẫu

Để có một dáng mũi đẹp, an toàn nhất thì chăm sóc hậu phẫu chiếm 30% hình dáng mũi sau phẫu thuật. Và để có một chiếc mũi lên dáng đúng theo mong muốn ban đầu thì bạn nên chăm sóc hậu phẫu cẩn thận chu đáo, kiêng cữ các thực phẩm dễ gây sẹo lồi, lên mủ,.. Tránh các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, tránh vận động mạnh ảnh hưởng đến tiến độ lành ổn vết thương…

Đặc biệt phải thực hiện đầy đủ, nghiêm túc lời dặn của bác sĩ, uống thuốc đúng đủ, tái khám định kỳ theo lịch.

 • Cơ sở thẩm mỹ

Như đã đề cập ở trên, nâng mũi kiểu nào an toàn nhất, thành công hay không chịu ảnh hưởng rất nhiều từ tay nghề bác sĩ. Vậy muốn tìm bác sĩ có tay nghề tốt ở đâu ? Tất nhiên là bạn phải tìm đến những cơ sở uy tín, lâu năm. Vì chỉ có ở đấy, họ mới có thể cung cấp cho bạn những bác sĩ tốt nhất, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mơ.

Cơ sở thẩm mỹ uy tín là cơ sở thẩm mỹ hoạt động dưới sự cấp phép của sở Y tế với đầy đủ trang thiết bị, phòng ốc hiện đại tiên tiến.

Nâng mũi cấu trúc – Dáng mũi Angel line tại Tuấn Linh – Phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hiện nay, chúng tôi giúp bạn lựa chọn nên nâng mũi loại nào phù hợp với bản thân. Nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi đã thực hiện các kiểu nâng mũi thành công cho đông đảo khách hàng.

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc Angel line | Nên nâng mũi loại nào? Cao tây sang chảnh hay tự nhiên?
Ưu điểm nâng mũi cấu trúc Angel line | Nên nâng mũi loại nào? Cao tây sang chảnh hay tự nhiên?

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc Angel line gồm:

 • Dáng mũi đẹp hài hòa

Nâng mũi cấu trúc giúp can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Gồm dựng trụ, nâng cao sống mũi và tạo hình đầu mũi,.. Từ đó giúp mũi đẹp hài hòa, vừa tự nhiên vừa cao tây.

 • Phẫu thuật nâng mũi an toàn

Tại Tuấn Linh, quy trình nâng mũi diễn ra an toàn, khép kín trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn. Do đó đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Kỹ thuật nâng mũi chuyên biệt, độc quyền, phẫu thuật không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay sau phẫu thuật, hạn chế mọi xâm lấn giúp rút ngắn quá trình hồi phục, mũi nhanh chóng vào phom dáng ổn định và giữ được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

 • Không đau, không để lại biến chứng sau nâng mũi

Trước khi tiến hành các kiểu nâng mũi, bạn sẽ được gây tê cục bộ. Chất liệu sụn nâng an toàn, nhập khẩu chính hãng, được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, nói không với sụn nâng dởm trên thị trường. Sụn nâng chất lượng tốt, có độ tương thích cao với cơ thể sẽ hạn chế các tình trạng đào thải sụn, lộ sống, bóng đỏ…về sau.  Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ nâng mũi giỏi sẽ giúp hạn chế các biến chứng sau phẫu thuật.

 • Dáng mũi đẹp bền lâu với thời gian

Phương pháp nâng mũi cấu trúc dáng mũi Angel line không chỉ giúp bạn sở hữu dáng mũi vạn người mê mà còn duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài tại Tuấn Linh.

Các kiểu nâng mũi hiện nay? Tham khảo ngay dáng mũi cấu trúc Angel line ”thần thánh” nhà Tuấn Linh

Để tìm hiểu các kiểu nâng mũi đẹp thời thượng hiện nay…. Đáp án chính là đây. Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của các “soái ca, soái tỷ” nhà Tuấn Linh. Sự cân nhắc nên nâng mũi loại nào hay lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nâng mũi làm đẹp sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

Dáng mũi cấu trúc Angel line độc quyền của Tuấn Linh
Dáng mũi cấu trúc Angel line độc quyền của Tuấn Linh
Dáng mũi cấu trúc Angel line độc quyền của Tuấn Linh
Dáng mũi cấu trúc Angel line độc quyền của Tuấn Linh

Nâng mũi cấu trúc Angel Line – Biến bạn thành nàng thơ chỉ trong “tích tắc”

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được nên nâng mũi loại nào…. Đừng quên, nếu bạn còn có những băn khoăn về nâng mũi kiểu nào an toàn nhất?. Hãy liên hệ ngay với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966. 669. 303 để được tư vấn miễn phí dịch vụ nâng mũi kiểu gì đẹp và để “tút tát” lại nhan sắc bạn nhé!

Nguyễn Ngọc Vương Linh
Follow me