Ưu đãi chạm nóc: Nâng mũi sụn tai Sline trọn gói chỉ 15 triệu

Sở hữu dáng mũi Sline thanh tú, tự nhiên là điều mong ước của nhiều người. Thấu hiểu được điều đó, viện thẩm mỹ Tuấn Linh dành tặng khách hàng ưu đãi có 1-0-2: Nâng mũi sụn tai Sline khuyến mãi trọn gói chỉ 15 triệu, áp dụng cho 50 suất đăng ký đầu tiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng với giá cực hời này nhé!

Nâng mũi Sline chuẩn Hàn Quốc – Mũi đẹp tỉ lệ “vàng”

Trong nhiều tạo hình dáng mũi, dáng mũi Sline được đánh giá là phù hợp với khuôn mặt thẩm mỹ của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng. Đây là dáng mũi giúp tạo nên sự cân đối, hài hòa trên gương mặt. Mũi có độ cao vừa phải, đầu mũi được tạo dáng bo tròn, cánh mũi thon gọn. 

Nâng mũi sụn tai Sline
Nâng mũi sụn tai Sline

Công nghệ nâng mũi sụn tai Sline cũng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho người thực hiện:

 • Độ an toàn cao
 • Sử dụng sụn tai bọc đầu mũi giúp hạn chế bóng đỏ, lộ sống
 • Dáng mũi hình chữ S với độ cong tự nhiên
 • Thời gian thực hiện ngắn
 • Đường mổ kín nên không để lại sẹo xấu
 • Mũi lên phom đẹp, tốn ít thời gian phục hồi

Quy trình nâng mũi sụn tai Sline tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Nâng mũi mặc dù là một tiểu phẫu nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao, quy trình thực hiện khép kín. Tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh, công nghệ nâng mũi Sline được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế. Cùng với đó là quy trình an toàn, đạt chuẩn y khoa với 6 bước:

Quy trình nâng mũi
Quy trình nâng mũi
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám, xác định khuyết điểm về mũi. Dựa vào mong muốn của khách hàng và tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định công nghệ nâng mũi phù hợp.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kế tiếp, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo an toàn. Nếu sức khỏe tốt và đủ điều kiện, ca phẫu thuật nâng mũi mới được tiến hành.

 • Bước 3: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo dáng mũi để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác.

 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn toàn mặt và tiến hành gây tê tại chỗ để giảm đau đớn khó chịu trong suốt quá trình nâng mũi,

 • Bước 5: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ thực hiện đường mổ bên trong khoang mũi, đưa sụn nâng và điều chỉnh để tạo dáng Sline như mong muốn. Kết hợp bọc đầu mũi bằng sụn tai tự thân để hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Cuối cùng là băng nẹp cố định dáng mũi.

 • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được đưa xuống phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe. Nếu sức khỏe ổn định, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Đồng thời, điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Sau khoảng 10 ngày, khách hàng quay lại viện thẩm mỹ để cắt chỉ, tháo nẹp.

Hình ảnh nâng mũi Sline tại Tuấn Linh

Trăm nghe không bằng một thấy! Chiêm ngưỡng ngay sự khác biệt TRƯỚC – SAU nâng mũi bọc sụn tại Tuấn Linh để có thêm động lực làm đẹp nhé.

Một chiếc mũi đẹp thanh thoát, hài hòa tự nhiên đang đợi bạn phía trước. Nhanh tay đăng ký để tự tin tỏa sáng với dáng mũi mới nhé!


  Nguyễn Ngọc Vương Linh
  Follow me