Những lưu ý về DA nhất định phải biết trước và sau khi nâng mũi

Da mũi cực kỳ quan trọng trong quá trình tạo hình dáng mũi và lên form mũi sau phẫu thuật. Độ đàn hồi của da mũi, da mũi dày, da mũi mỏng,…sẽ thiết kế ra được những dáng mũi khác nhau. Thế nên trước và sau khi nâng mũi các bạn nên LƯU Ý những điều sau để giữ cho lớp da mũi có độ đàn hồi tốt nhất khi thẩm mỹ mũi nhé:

Những lưu ý về da nhất định phải biết trước và sau khi nâng mũi
Những lưu ý về da nhất định phải biết trước và sau khi nâng mũi

1 – Không Peel da trước và sau khi nâng mũi

Trước và sau khi nâng mũi nên TRÁNH PEEL DA vì việc này sẽ làm da mỏng hơn, cấu trúc da giòn yếu, dễ gây kích ứng, tổn thương cho da và ảnh hưởng đến quá trình tạo hình dáng mũi cũng như quá trình lên form mũi không được như mong muốn. Còn có thể gây dị ứng băng keo, dễ bị lộ sụn, lộ chóp mũi, dễ bị kích ứng bất kỳ tác động từ bên trong như sụn nâng lẫn bên ngoài băng keo.

Nếu bạn vẫn muốn peel da trước khi nâng mũi thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ để có lịch trình và phương pháp peel da phù hợp trước khi phẫu thuật.

Và sau phẫu thuật khoảng từ 3-6 tháng bạn mới nên peel da nhé, vì đây là khoảng thời gian để mũi ổn định và vào form. Lúc này bạn không nên làm gì để ảnh hưởng đến da mũi và những vùng da lân cận. Quá trình peel da lúc này sẽ ảnh hưởng đến mũi và có thể làm mũi bị lệch form, lệch sống, tuột sụn, không lên được dáng mũi ban đầu.

2-  Không Lazer da, Không mỹ phẩm chứa hóa chất trước và sau khi nâng mũi

Tương tự như peel da, lazer da mũi, mặt cũng cần HOÀN TOÀN TRÁNH trước và sau khi nâng mũi MỘT THỜI GIAN DÀI nhé. Lazer da còn ảnh hưởng nặng nề lên cấu trúc da hơn cả peel da nên nhất định không được thực hiện liệu pháp này trước và sau nâng mũi.

Khi dùng mỹ phẩm cũng cần lưu ý về nguồn gốc, xuất xứ để tránh gây dị ứng, kích ứng da trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Để lên được một form dáng mũi đẹp theo đúng yêu cầu và mong muốn thì cũng cần một cấu trúc da khỏe, có độ dàn hồi tốt ( nhất là vùng da mũi) nên bạn cần chăm sóc và giữ gìn cẩn thận trước và sau khi nâng mũi nhé.

Liên hệ viện thẩm mỹ Tuấn Linh để được tư vấn nhiều hơn về các dịch vụ làm đẹp!

feedback của khách hàng
feedback của khách hàng

feedback của khách hàng nâng mũi bán cấu trúc
feedback của khách hàng nâng mũi bán cấu trúc

Nguyễn Ngọc Vương Linh
Follow me