Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng

“Nhất sợ đau, nhì sợ không hợp” là những nỗi lo chung của những người đi nâng mũi. Cũng chính vì vậy mà nhiều người dù “đam mê” mũi cao nhưng vẫn không dám thực hiện. Vậy thực tế nâng mũi có đau không? Cùng Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tham khảo ngay nội dung bài viết bên dưới nhé.

Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng

Nâng mũi có đau không?

Mũi cao thẳng, thanh tú là mong muốn của tất cả mọi người, từ phụ nữ cho đến các cánh mày râu. Tuy nhiên, phần lớn họ còn băn khoăn chưa đủ can đảm thực hiện vì không biết nâng mũi có đau ko, nâng mũi có biến chứng gì không.

Theo các chuyên gia, phẫu thuật nâng mũi tạo ra một số tổn thương cho vùng mũi. Do đó hiện tượng đau nhức là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể, bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, thực tế thì không phải đau đớn trong suốt thời gian dài mà làm mũi có đau không chỉ xuất hiện tại một số thời điểm nhất định sau nâng mũi mà thôi. Cụ thể:

 • Giai đoạn phẫu thuật

Trước khi tiến hành nâng mũi, dù bằng bất kỳ phương pháp nào thì bạn cũng sẽ được gây tê cục bộ, tiêm tê tại vùng mũi. Do đó, trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi bạn sẽ không cảm nhận được bất kỳ cảm giác đau nhức nào dù là nhỏ nhất.

Trong quá trình nâng mũi, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
Trong quá trình nâng mũi, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
 • Giai đoạn hậu phẫu

Sau khi thuốc tê hết tác dụng (thường là sau 6 – 8 giờ phẫu thuật), khách hàng sẽ cảm nhận được cơn đau tại vị trí mũi, gò má, quanh mũi, quanh mắt. Tuy nhiên, mức độ đau cũng không nhiều, nằm trong khả năng chịu đựng của mỗi người. 

Tình trạng đau kèm theo sưng nề trên khuôn mặt sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên hiện tượng này sẽ dần cải thiện qua từng ngày. Trung bình, đau nhức chấm dứt sau khoảng 5 ngày. Tùy cơ địa mỗi người mà thời gian hết đau nhức có thể kéo dài hơn.

♥ CHỦ ĐỀ “HOT”: SAU NÂNG MŨI SẼ THAY ĐỔI GƯƠNG MẶT NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi tiêm tê có đau không?

Như đã trình bày ở trên, trước khi nâng mũi, khách hàng sẽ được tiêm tê. Vậy quá trình tiêm tê này có đau không hay nâng mũi gây tê có đau không cũng là nỗi lo lắng của khách hàng.

Quá trình tiêm tê cục bộ vùng mũi là cần thiết để giúp khách hàng không đau đớn khi thực hiện. Trước khi tiêm tê, khách hàng sẽ được sát khuẩn toàn mặt. Sau đó bác sĩ thực hiện tiêm thuốc tê vào vùng mũi, đợi thuốc tê có tác dụng thì mới tiến hành nâng mũi.

Việc tiêm tê sử dụng ống tiêm loại nhỏ, giống với chích ngừa. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác khi tiêm nhưng cảm giác này không quá đau và chỉ diễn ra trong tích tắc. Do đó bạn không cần lo lắng nhé. Hãy thật thoải mái và bình tĩnh.

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Bên cạnh vấn đề nâng mũi có đau không thì nhiều khách hàng cũng thắc mắc liệu cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Theo các chuyên gia, đối với những trường hợp nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật thì sẽ gây ra vết thương hở cho mũi. Chính vì vậy cần khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Và thường phải sau 10 – 15 ngày mới có thể cắt chỉ.

Cắt chỉ sau nâng mũi không đau đớn | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
Cắt chỉ sau nâng mũi không đau đớn | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng

Quy trình cắt chỉ tương đối đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên cần phải được thực hiện đúng quy trình. Nếu thực hiện sai quy trình hoặc người thực hiện tay nghề kém thì vẫn có thể gây đau đớn cho khách hàng. Ngược lại, nếu thực hiện đúng quy trình, người thực hiện có chuyên môn thì hoàn toàn không gây đau đớn. Khách hàng chỉ có cảm giác hơi nhột ở vùng mũi lúc cắt chỉ.

Chính vì vậy, sau khi nâng mũi xong, bạn cần quay lại cơ sở thẩm mỹ có chuyên môn để thực hiện cắt chỉ. Đồng thời trong quá trình cắt chỉ, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ phục hồi của mũi và đưa ra biện pháp khắc phục nếu có biến chứng.

Nâng mũi lần 2 có đau không?

Sửa lại mũi đã nâng có đau không cũng là nỗi băn khoăn của không ít khách hàng. Có một thực tế đáng buồn là không phải ai nâng mũi xong cũng đẹp như mong đợi. Nhiều trường hợp mũi sửa lần 1 không lên phom dáng đẹp hoặc mũi gặp phải biến chứng, lộ sóng bóng đỏ. Lúc này, khách hàng sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện nâng mũi lần 2. Vậy sửa lại mũi có đau không. 

Để trả lời sửa mũi có đau không, khách hàng cần nắm được quy trình thực hiện phương pháp sửa lại cũng như những kĩ thuật sẽ tiến hành.

Đừng lo lắng nâng mũi lần 2 sẽ đau đớn, khó chịu | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
Đừng lo lắng nâng mũi lần 2 sẽ đau đớn, khó chịu | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
 • Rút sụn mũi cũ

Để thực hiện nâng mũi lần 2 thì buộc phải rút, tháo sụn mũi cũ. Nhắc đến tháo sụn mũi, nhiều người hoang mang và lo lắng sẽ đau đớn. Nhưng thực tế thì bạn không cần phải lo lắng đến vậy đâu nhé. Bởi trước khi rút sụn, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn nên quá trình này sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn.

Sau khi phẫu thuật, khách hàng cũng cần thời gian nghỉ ngơi và trải qua cảm giác đau sưng do tác động tới vùng cấu trúc mũi. Đồng thời, khách hàng sẽ được bác sĩ kê thuốc kháng sinh, giảm đau để quá trình hồi phục nhanh chóng, đau sưng được hạn chế tối đa.

 • Nâng mũi lần 2

Dù là nâng mũi lần 1 hay nâng mũi lần 2, lần 3 thì bạn đều sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Bởi trước đó bạn đã được gây tê cục bộ. Sau khi thuốc tê hết tác dụng thì đương nhiên bạn sẽ bị đau nhức. Đây là hiện tượng bình thường. Nâng mũi lần 2 cũng tác động đến vùng mũi tương tự như lần đầu. Và chỉ khoảng 3 -5 ngày là cảm giác đau nhức này sẽ giảm dần và biến mất. 

Thông thường, tùy tình trạng sẽ nâng sửa mũi lại sau 3 – 6 tháng. Khi đó, mũi hồi phục bình thường có thể tiến hành nâng sửa lại mà không lo ảnh hưởng đau đớn nhiều hay ảnh hưởng chức năng mũi.

♥ XEM NHANH DỊCH VỤ HỮU ÍCH CHO BẠN: SỬA LẠI MŨI BẰNG PHƯƠNG PHÁP TÁI CẤU TRÚC “THẦN THÁNH”

3 bí quyết giúp nâng mũi không đau

Sợ đau khi nâng mũi đa phần là do tâm lý của khách hàng. Chính vì vậy, trước khi tiến hành nâng mũi, bạn hãy ghi nhớ những điều sau để giảm bớt cảm giác đau đớn nhé:

Bí quyết giúp nâng mũi không đau | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
Bí quyết giúp nâng mũi không đau | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
 • Chuẩn bị tâm lý, sức khỏe tốt

Trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần phải giữ cho sức khỏe thật tốt cũng như tâm lý thoải mái nhất. Hãy cố gắng gạt bỏ những lo lắng, nỗi sợ đau. Vì thực sự nâng mũi không đau như tưởng tượng của bạn đâu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý để làm quen với những thay đổi của cơ thể sau nâng mũi như: sưng bầm, nghẹt mũi…

Đây đều là những hiện tượng bình thường khi cơ thể có vết thương và sẽ chấm dứt ngay sau vài tuần nên cũng không cần lo lắng nhé.

 • Lựa chọn bác sĩ thực hiện giỏi, có chuyên môn

Bác sĩ thực hiện là yếu tố nòng cốt quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật. Kĩ thuật, tay nghề của bác sĩ càng cao thì tỉ lệ phẫu thuật thành công càng lớn. Không chỉ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp như mong ước mà thao tác chuẩn xác và khéo léo trên vùng phẫu trường sẽ giảm thiểu tối đa đau đớn và tổn thương giúp vết thương mau lành hơn.

Do đó khi có nhu cầu nâng mũi bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhé.

 • Tuân thủ theo dặn dò của bác sĩ

Để giúp mũi giảm đau, giảm sưng cũng như hạn chế biến chứng thì bác sĩ thường sẽ kê cho bạn một số loại thuốc kháng sinh, giảm đau. Bạn hãy uống thuốc đúng liều lượng, tuyệt đối không tăng giảm hoặc tự ý ngưng thuốc nhé. Bên cạnh đó bạn cần phải vệ sinh mũi sạch sẽ, tránh để mũi tiếp xúc với nước, khói bụi. Đồng thời, để giảm đau sau nâng mũi, bạn hãy chườm lạnh trong 48h đầu tiên. Mỗi lần chườm 15 phút.

Sang ngày thứ 3 thì chuyển qua chườm ấm để giúp mũi giảm bầm tím, tránh máu tụ. Bên cạnh đó bạn cần hạn chế vận động, chơi thể thao. Chỉ nên đi lại nhẹ nhàng, để giúp máu lưu thông. Ngoài ra cần bổ sung dinh dưỡng phù hợp, tránh ăn hải sản, đồ nếp, rau muống, thịt gà,…

Nâng mũi ở đâu không đau? Review cảm nhận khách hàng

Tuy không thể giúp đau nhức biến mất 100% nhưng việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng ảnh hưởng ít nhiều tới vấn đề phẫu thuật nâng mũi có đau không

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, mức độ đau nhức sau sửa mũi sẽ được hạn chế xuống thấp nhất bởi chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ nâng mũi hiện đại, bác sĩ giỏi, quy trình thực hiện khép kín, an toàn.

Toàn bộ bác sĩ của Tuấn Linh đều là những người có trình độ chuyên môn cao, bằng cấp chính quy về chuyên ngành thẩm mỹ mũi, với kinh nghiệm lâu năm. Ekip tại đây đã nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng. 

Hỗ trợ cho bác sĩ là công nghệ máy móc thiết bị hiện đại. Không gian thẩm mỹ được xây dựng sang trọng, sạch sẽ. Phòng tiểu phẫu, hậu phẫu được vô trùng, khử khuẩn đạt chuẩn y khoa. Nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại mà quy trình nâng mũi đảm bảo chính xác từng mô khoang, không xâm lấn đến vùng lân cận trong khi phẫu thuật. Do vậy mũi không bị tổn thương nhiều, hạn chế đau đớn sau phẫu thuật. 

Nâng mũi không đau tại Tuấn Linh | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
Nâng mũi không đau tại Tuấn Linh | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng

Chất liệu sụn nâng tại đây đều được kiểm định chất lượng an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Cho độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế các biến chứng như lộ sống, bóng đỏ. Bên cạnh đó, Tuấn Linh còn áp dụng chế độ bảo hành lên đến TRỌN ĐỜI như một lời cam kết cho chất lượng dịch vụ tại đây.

Quy trình nâng mũi không đau tại Tuấn Linh

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám, xác định tình trạng dáng mũi. Sau đó kết hợp với nhu cầu mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định lựa chọn phương pháp phù hợp, dáng mũi đẹp nhất với gương mặt của bạn.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo đủ điều kiện. Nếu đang mắc các bệnh lý như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú hoặc phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt sẽ không được chỉ định thực hiện.

 • Bước 3: Đo vẽ dáng mũi

Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo dáng mũi của khách hàng, đánh dấu các vị trí quan trọng để giúp quá trình nâng mũi diễn ra chính xác nhất.

 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Đê giảm cảm giác đau đớn khó chịu cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sát khuẩn toàn mặt và gây tê cục bộ.

 • Bước 5: Thực hiện nâng mũi

Bác sĩ bóc tách tạo khoang mũi, đưa sụn nâng nhằm nâng cao sóng mũi. Có thể kết hợp dựng trụ mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tai tùy vào từng phương pháp cụ thể.

 • Bước 6: Xem dáng mũi qua gương

Điểm đặc biệt khi nâng mũi tại Tuấn Linh là khách hàng sẽ được xem dáng mũi qua gương. Nếu chưa hài lòng, bác sĩ sẽ tiếp tục chỉnh sửa. Sau đó khâu đóng vết mổ.

 • Bước 7: Hậu phẫu và tái khám

Khách hàng được đưa xuống phòng hậu phẫu để theo dõi. Tại đây, các điều dưỡng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương. Đồng thời hẹn lịch tái khám, cắt chỉ, tháo nẹp.

Các phương pháp nâng mũi tại Tuấn Linh

Các phương pháp nâng mũi tại Tuấn Linh | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
Các phương pháp nâng mũi tại Tuấn Linh | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
 • Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Phù hợp với những dáng mũi có phom sẵn, không nhiều khuyết điểm, chỉ cần nâng cao sóng mũi là đẹp.
 • Nâng mũi bọc sụn: Kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng mũi. Sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tai để bọc đầu mũi. Phù hợp với dáng mũi ít khuyết điểm, có trụ vững. 
 • Nâng mũi bán cấu trúc: Kỹ thuật tương tự nâng mũi bọc sụn nhưng phần trụ mũi được gia cố thêm nên có độ chắc chắn hơn. Phù hợp với dáng mũi không có quá nhiều khuyết điểm, người muốn lên dáng tự nhiên.
 • Nâng mũi cấu trúc: Phương pháp giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi từ A đến Z cới 3 kỹ thuật: Dựng trụ mũi bằng supor, nâng cao sóng mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tai. Áp dụng cho các dáng mũi nhiều khuyết điểm.
 • Nâng mũi siêu cấu trúc: Được mệnh danh là phương pháp đỉnh cao tạo hình mũi với 3 kỹ thuật: nâng cao sóng mũi, dựng trụ, bọc đầu mũi. Đặc biệt lên được dáng mũi cao tây sang chảnh. Phù hợp với các dáng mũi xấu, nhiều khuyết điểm.
 • Nâng mũi tái cấu trúc: Được thiết kế dành riêng cho trường hợp mũi hỏng, mũi nâng trước đó nhưng không hài lòng. Kỹ thuật thực hiện tương tự nâng mũi siêu cấu trúc. Tuy nhiên bác sĩ sẽ phải xử lý phần sụn mũi, bao xơ mũi cũ.

♥ XEM NHANH: NÂNG MŨI GIÁ TIỀN BAO NHIÊU?

Review cảm nhận của khách hàng

“Trước khi thực hiện mình cứ sợ nâng mũi sẽ đau lắm. Nhưng đấy là do bạn chưa lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện thôi ạ. Mình được người quen giới thiệu nâng mũi tại Tuấn Linh. Bác sĩ ở đây mát tay lắm, làm nhẹ hều, mình chưa kịp có cảm giác gì thì bác sĩ kêu xong rồi. Mà mũi mới lên phom ưng ý dễ sợ.

Bạn nào thắc mắc nâng mũi có đau không thì cứ ghé bên Tuấn Linh là có câu trả lời liền nè.” – KH Thanh Xuân.

Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng

“Mình nâng mũi bán cấu trúc tại Tuấn Linh nè. Mũi đẹp dễ sợ, lên phom xinh xỉu. Nhìn ảnh trước – sau nâng mà thấy khác biệt quá trời quá đất. Đặc biệt nâng mũi tại đây không thấy đau gì đâu nhé. Mấy bạn sợ đau thì cứ yên tâm đi. Cảm giác giống như đi ngủ một giấc, dậy là có ngay mũi đẹp.

Trộm vía, nâng mũi xong mình chỉ đau nhẹ vài ngày là hết, mũi cũng không bị sưng như mấy hình trên mạng đâu. Hihi. Mà giá cả tại đây cũng phải chăng. Đợt mình làm còn có khuyến mãi nữa.” – KH Huyền Phương.

Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng

Trước mình cũng giống các bạn, muốn nâng mũi lắm nhưng lại sợ đau, sợ biến chứng, sợ không hợp, sợ tốn tiền. Nhưng chả lẽ cứ để mũi xấu hoài thì cũng không được. Thế rồi mình đánh liều đi nâng mũi tại viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Nhưng hên sao chỗ này mát tay lắm, bác sĩ thăm khám, tư vấn đều nhẹ nhàng.

Cơ sở vật chất cũng hiện đại, sang trọng. Đến lúc lên bàn mổ, mình vẫn còn run nhưng thực ra nâng mũi không đau như bạn nghĩ đâu. Mình chả có cảm giác gì luôn. Sau 60 phút là có ngay mũi đẹp. Mừng dễ sợ. Thực ra đau đớn chỉ là tâm lý thôi.” – KH Phương Linh. 

Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng
Hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh | Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng

Feedback của khách hàng sau nâng mũi

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tái cấu trúc | Review Tháo sụn mũi | Hình ảnh sau khi tháo mũi đã nâng
Hình ảnh khách hàng nâng mũi tái cấu trúc

KẾT QUẢ NÂNG MŨI + ĐỘN CẰM SAU PHẪU THUẬT ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về nâng mũi có đau không? Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu được quá trình nâng mũi cũng như lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi để giảm đau đớn nhiều nhất có thể. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như mơ nhé. Đừng quên liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tuấn Linh để được tư vấn dáng mũi phù hợp và các chương trình ưu đãi khuyến mãi khác bạn nhé ♥

⇒ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MŨI⇐


   

   

  Xem thêm mxh khác của Tuấn Linh tại https://sites.google.com/view/vienthammy-tuanlinh

  Nguyễn Ngọc Vương Linh
  Follow me
  soap2day 123 movies movies123 123 movies 123movie 123 movies stream east