Trả lời thắc mắc: Sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi?

Sau khi nâng mũi, mỗi hành động thực hiện nếu không cẩn thận sẽ có thể ảnh hưởng đến vết thương sau khi phẫu thuật. Vì vậy, có không ít người lo lắng về câu hỏi sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi thì mới an toàn và dễ chịu cho vết thương sau khi nâng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về câu trả lời thực sự cho câu hỏi trên nhé.

Chuyên gia giải đáp: Sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi? | Chuyên gia giải đáp: Sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi?
Chuyên gia giải đáp: Sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi? | Chuyên gia giải đáp: Sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi?

Sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi mới an toàn cho vết mổ?

Nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng cần quan tâm và chú ý về quá trình cũng như thời gian nghỉ ngơi của mình thì vết thương mới có thể hồi phục nhanh chóng và dáng mũi cũng sẽ được định hình một cách tốt nhất.

Sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi là một câu hỏi thường được nhiều bạn quan tâm vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến tình trạng và sức khỏe của mỗi người sau khi phẫu thuật thành công.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc đứng hay ngồi không thực sự ảnh hưởng đến kết quả sau khi nâng mũi của bạn lắm.

Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi, tránh ảnh hưởng đến tâm lý của chính mình.

Hãy nhớ rằng việc để cho tâm lý bạn thoải mái sẽ giúp cho quá trình dưỡng vết thương của bạn diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đừng để bản thân phải quá chú trọng những chi tiết nhỏ nhặt như sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi. Bạn có thể chỉnh tư thế nghỉ ngơi như thế nào cho phù hợp với cơ thể bạn nhất, miễn là không đụng/ chạm đến vết thương sau khi mổ là được.

Việc ngồi hay nằm không thực sự ảnh hưởng đến vết mổ sau khi nâng | Chuyên gia giải đáp: Sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi?
Việc ngồi hay nằm không thực sự ảnh hưởng đến vết mổ sau khi nâng | Chuyên gia giải đáp: Sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi?

Xem nhanh

Miếng đệm Megaderm dùng trong nâng mũi là gì?

Nâng mũi có giá bao nhiêu?

Tư thế nghỉ ngơi phù hợp sau khi nâng mũi nên biết

Như các bạn cũng đã biết rằng, việc có một chế độ nghỉ ngơi phù hợp cũng sẽ giúp cho vết thương phục hồi nhanh hơn. Do đó, so với câu hỏi sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi thì chúng ta nên lo lắng hơn về tư thế ngủ sau khi phẫu thuật thành công.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp thì lời khuyên là nên nằm thẳng trong ít nhất 1 tuần sau khi nâng mũi. Sau thời gian trên, bạn có thể đổi tư thế nằm nghiêng để giấc ngủ thoải mái hơn và từ 1 tháng trở lên thì có thể ngủ thoải mái ở nhiều tư thế khác nếu muốn.

Tuy nhiên, bạn nên hỏi trực tiếp ý kiến của bác sĩ sau khi tháo nẹp để bác sĩ cho bạn lời khuyên chính xác sau khi nâng mũi vì mỗi người sở hữu một cơ địa riêng biệt.

Những lưu ý khác mà bạn nên biết cho quá trình dưỡng mũi

Ngoài việc quan tâm sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi mới không ảnh hưởng nhiều đến vết thương thì vẫn còn một số lưu ý khác mà bạn cần biết như sau:

Về chế độ sinh hoạt

  • Hạn chế tham gia các hoạt động thể chất mạnh, tránh đi bơi trong ít nhất 1 tháng đầu.
  • Kết hợp chườm nóng và chườm lạnh để ngăn chặn tình trạng sưng, bầm sau khi mổ.
  • Không trang điểm, đeo kính trong ít nhất 30 ngày đầu sau khi nâng mũi thành công.
  • Nghe theo chỉ định của bác sĩ và uống thuốc thường xuyên, cắt chỉ đúng hẹn.

Về chế độ ăn uống

  • Hạn chế ăn những loại thực phẩm có hại cho quá trình nâng mũi bao gồm thịt bò, rau muống, nếp, hải sản, các thực phẩm có chứa chất kích thích.
  • Nên bổ sung cho cơ thể một số loại chất vitamin, khoáng chấtchất béo thực vật có lợi cho cơ thể.

Tuấn Linh Địa chỉ nâng mũi quen thuộc của mọi nhà

Sau khi tìm hiểu sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi có ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi không thì điều quan trọng tiếp theo mà bạn cần quan tâm đó là việc có thể tìm kiếm được một viện thẩm mỹ uy tín

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một cơ sở đáp ứng đủ ba tiêu chí về chất lượng, giá thành và mức độ an toàn thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với cái tâm trong nghề, Tuấn Linh sau bao nhiêu năm hoạt động vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích và là một trong những lựa chọn hàng đầu mà nhiều “tín đồ” chắc chắn sẽ ghé thăm khi có ý định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Cung cấp nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến, với công nghệ tối tân nhất, Tuấn Linh khẳng định có thể mang lại cho bạn một dáng mũi hoàn hảo, cân đối và phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Tuấn Linh - Địa chỉ nâng mũi quen thuộc của mọi nhà | Chuyên gia giải đáp: Sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi?
Tuấn Linh Địa chỉ nâng mũi quen thuộc của mọi nhà | Chuyên gia giải đáp: Sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi?

Tái khám sau nâng mũi Review nâng mũi xong bao lâu thì cắt chỉ, tháo nẹp Kết quả nâng mũi

Lời kết

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu được và trả lời được câu hỏi sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi một cách chi tiết. Nếu bạn còn có thắc mắc về các dịch vụ phẫu thuật trong bất kỳ trường hợp nào, hãy liên hệ với Tuấn Linh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi bao lâu được cúi đầu – Câu trả lời từ chuyên gia

Nguồn: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Xem thêm mxh khác của Tuấn Linh tại https://thammyvientuanlinh.weebly.com/

Nguyễn Ngọc Vương Linh