Sửa mũi to thành nhỏ – Phương pháp Thu Nhỏ Đầu Mũi tốt nhất hiện nay

Đầu mũi to, thô khiến chiếc mũi của bạn trông thật kém duyên, gương mặt thiếu hài hòa. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của công nghệ thu nhỏ đầu mũi hiện nay, bạn không còn phải lo lắng về tình trạng này nữa. Sửa mũi to thành nhỏ chỉ trong tích tắc, hiệu quả lâu dài, an toàn, không biến chứng.

Sửa mũi to thành nhỏ - Phương pháp thu nhỏ đầu mũi tốt nhất hiện nay
Sửa mũi to thành nhỏ – Phương pháp thu nhỏ đầu mũi tốt nhất hiện nay

Sửa mũi to thành nhỏ là gì?

Hiện nay phương pháp sửa mũi to thành nhỏ hiệu quả nhất phải kể đến thu nhỏ đầu mũi. Đây là kỹ thuật làm đẹp đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả thấy rõ sau khi thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu mũi hay sửa mũi to thành nhỏ là kỹ thuật khắc phục tình trạng đầu mũi to bè, thô cứng, thiếu hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám và tìm ra nguyên nhân. Từ đó tư vấn đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Những phương pháp phẫu thuật mũi to thành nhỏ hiệu quả

Để chỉnh sửa đầu mũi to thì cần phải can thiệp tới mô mềm và sụn đầu mũi, xử lý cắt gọt, chỉnh hình để vùng đầu mũi được thon gọn hơn. Tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật khác nhau.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi hiệu quả | Sửa mũi to thành nhỏ
Phương pháp thu nhỏ đầu mũi hiệu quả | Sửa mũi to thành nhỏ
 • Trường hợp mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và cắt bớt phần sụn đầu mũi, chỉnh hình lại 2 bên sụn vách ngăn cho 2 cánh mũi kín gọn vào nhau, và cố định để chúng không dịch chuyển.
 • Trường hợp mũi to do mô mềm: Bác sĩ chỉ cần thực hiện thao tác cắt bớt phần mô da mềm phía trên sụn mũi làm cho vùng đầu mũi bớt dày, thô và trông hài hòa hơn.
 • Trường hợp mũi to do cả sụn và mô mềm: Bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện đồng thời 2 kỹ thuật là vừa gọt bớt sụn vừa loại bỏ mô mềm giúp đầu mũi được thon gọn.

Trường hợp nào nên thu nhỏ đầu mũi?

Cả nam và nữ có mong muốn cải thiện tình trạng đầu mũi kém duyên đều có thể tìm đến các cách làm mũi to thành nhỏ. Dưới đây là các trường hợp nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi;

 • Người có đầu mũi tròn bè, dày.
 • Người gặp vấn đề đầu mũi to mất cân đối với tổng thể chiếc mũi và gương mặt.
 • Người muốn dáng mũi hình hạt chanh, lỗ mũi thon nhỏ.

Tính đến thời điểm hiện tại, thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp phẫu thuật là giải pháp tối ưu cho tình trạng khuyết điểm đầu mũi.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng phương pháp này chỉ có tác dụng chỉnh sửa phần đầu mũi. Do đó với các trường hợp sóng mũi thấp, mũi gồ, mũi tẹt thì bạn cần phải thực hiện nâng mũi chuyên sâu hơn.

Sửa mũi to thành nhỏ có ảnh hưởng gì không?

Rất nhiều khách hàng lo sợ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động chức năng của mũi. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ không xâm lấn quá nhiều. Do đó không có nhiều nguy cơ xấu ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cụ thể phẫu thuật chỉ dừng lại ở tác động vào mô sụn vùng đầu mũi, không xâm lấn đến hệ thống dây thần kinh, tế bào sâu bên trong mũi. Vì vậy các hoạt động chức năng mũi diễn ra bình thường ngay cả khi vừa thực hiện thu nhò đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng mũi | Sửa mũi to thành nhỏ
Thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng mũi | Sửa mũi to thành nhỏ

Thêm vào đó, mặc dù sử dụng dao kéo nhưng chiều dài vết mổ ngắn, hầu như không để lại nguy cơ biến chứng. Ngoài ra, trong suốt thời gian thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ, vì vậy không hề có cảm giác đau đớn khó chịu. Trong vài ngày đầu tiên, khi thuốc tê hết tác dụng bạn có thể cảm giác đau nhức 1 chút nhưng không nhiều và hoàn toàn nằm trong khả năng chịu đựng được.

Nhìn chung, bạn không cần phải lo lắng về việc sửa mũi to thành nhỏ gây ảnh hưởng đến chức năng mũi nhé. Đã có nhiều khách hàng thực hiện phương pháp này và đều có được những kết quả tuyệt vời, không biến chứng. Điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện uy tín chất lượng nhé.

Quy trình phẫu thuật mũi to thành nhỏ

Mặc dù cách làm mũi to thành nhỏ chỉ là tiểu phẫu nhưng vẫn cần phải thực hiện theo đúng quy trình chuyên sâu khép kín để đảm bảo an toàn. Dưới đây là các bước thu nhỏ đầu mũi chuẩn y khoa:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to. Từ đó tư vấn liệu trình thực hiện.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Với các trường hợp đang mắc bệnh lý về tim mạch, máu khó đông, phụ nữ đang có thai, cho con bú, trong chu kỳ kinh nguyệt sẽ không được chỉ định thực hiện phẩu thuật.

 • Bước 3: Đo vẽ, phác thảo

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, phác thảo, đánh đấu vị trí phẫu thuật. Điều này giúp quá trình thực hiện chính xác và nhanh chóng.

 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Tiếp đến, khách hàng được sát khuẩn để đảm bảo vô trùng. Sau đó gây tê cục bộ vùng mũi. Nhờ đó mà khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 • Bước 5: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi

Bác sĩ thực hiện bóc tách bên trong khoang mũi và xử lý phần sụn hoặc mô mềm hoặc cả 2 bộ phận để giúp đầu mũi thon gọn hơn.

 • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu, hẹn tái khám

Cuối cùng là khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, đưa khách hàng xuống phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi. Hẹn lịch tái khám cắt chỉ.

⇒ XEM THÊM:

 • THU GỌN CÁNH MŨI – TẠO HÌNH CÁNH MŨI TOÀN DIỆN CLICK ĐÂY
 • KHÁM PHÁ BẢNG GIÁ NÂNG MŨI, SỬA MŨI MỚI NHẤT CLICK XEM

Sửa mũi to thành nhỏ ở đâu đẹp?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mũi ra đời. Tuy nhiên số lượng nhiều không phải lúc nào cũng đi đôi với chất lượng. Thực tế cho thấy vẫn còn nhiều khách hàng gặp phải biến chứng khi làm đẹp tại các đơn vị “rởm” kém chất lượng.

Tuấn Linh - Địa chỉ sửa mũi đẹp, an toàn | Sửa mũi to thành nhỏ
Tuấn Linh – Địa chỉ sửa mũi đẹp, an toàn | Sửa mũi to thành nhỏ

Chính vì vậy, hãy là khách hàng thông minh khi làm đẹp bằng cách lựa chọn đúng những địa chỉ chất lượng, được Sở y tế cấp phép. Một địa chỉ thu nhỏ đầu mũi mà bạn có thể tham khảo là VTM Tuấn Linh.

Với 5 năm hình thành và phát triển, Thẩm mỹ Tuấn Linh ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên sâu hơn là về các dịch vụ thẩm mỹ mũi. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Tuấn Linh và nhận được “quả ngọt” là chiếc mũi duyên xinh, hài hòa tự nhiên.

Sở dĩ đông đảo khách hàng lựa chọn Tuấn Linh là vì:

 • Đơn vị hoạt động hợp pháp

VTM Tuấn Linh là địa chỉ thẩm mỹ được Sở y tế cấp giấy phép đầy đủ, chuyên khoa thẩm mỹ mũi (nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi, cắt cuộn cánh mũi,…)

 • Ekip thực hiện có chuyên môn

Tại đây quy tụ ekip thực hiện có chuyên môn, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế. Nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/7 cho khách hàng.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị. Không gian thẩm mỹ sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Phòng tiểu phẫu, hậu phẫu được vô trùng khử khuẩn đảm bảo an toàn.

 • Ứng dụng phương pháp tiên tiến

Tuấn Linh luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến. Ngoài thu nhỏ đầu mũi chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc, mũi cấu trúc, mũi siêu cấu trúc,… cho độ an toàn cao, hạn chế biến chứng.

 • Quy trình chuyên sâu khép kín

Quy trình làm đẹp tại đây được thực hiện chuyên sâu khép kín. Khách hàng sẽ được thăm khám tư vấn đầy đủ trước – sau khi thực hiện. Đảm bảo Vừa lòng khách đến – Đẹp lòng khách đi.

 • Chi phí được công khai minh bạch

Đặc biệt, chi phí thẩm mỹ mũi tại đây được công khai minh bạch rõ ràng, mức giá cạnh tranh trên thị trường, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. Ngoài ra, Tuấn Linh còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình làm đẹp trả góp, xét duyệt hồ sơ nhanh, không cần chứng minh thu nhập.

Ưu điểm khi sửa mũi nhỏ lại tại Tuấn Linh

Đến với dịch vụ sửa mũi nhỏ lại tại Tuấn Linh, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Bởi:

Ưu điểm khi thu nhỏ đầu mũi tại Tuấn Linh | Sửa mũi to thành nhỏ
Ưu điểm khi thu nhỏ đầu mũi tại Tuấn Linh | Sửa mũi to thành nhỏ
 • Hiệu quả thẩm mỹ cao

Thu nhỏ đầu mũi tại Tuấn Linh được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm nên khắc phục triệt để được khuyết điểm về đầu mũi. Công nghệ thực hiện tiên tiến đảm bảo cho dáng mũi mới đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt, tiêu chuẩn vàng.

 • An toàn, không để lại sẹo

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Tuấn Linh chỉ tác động vào vùng mô mềm cũng như sụn đầu mũi. Hoàn toàn không đụng chạm tới khoang xương bên trong. Quy trình thực hiện chuyên sâu, hệ thống trang thiết bị phfong mổ hiện đại. Do đó an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mũi. Đường mổ nhỏ, được thực hiện nội soi bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

 • Không gây đau đớn

Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong cả quá trình thực hiện. Bác sĩ có chuyên môn thực hiện đảm bảo không xâm lấn sâu, không ảnh hưởng đến chức năng mũi. Đồng thời, thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 30 phút.

 • Hiệu quả lâu dài

Không chỉ đảm bảo an toàn, thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Tuấn Linh còn cho hiệu quả lâu dài. Mũi nhanh hồi phục, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đầu mũi thon gọn tự nhiên theo thời gian, không biến chứng về sau nhờ quy trình thực hiện chuyên sâu, đạt chuẩn.

 • Có chế độ bảo hành

Đặc biệt, Tuấn Linh có chế độ bảo hành đầy đủ theo quy định tùy theo từng dịch vụ khác nhau. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây.

Đầu mũi to không chỉ gây mất thẩm mỹ trên gương mặt, khiến bạn kém tự tin mà theo quan niệm dân gian những người phụ nữ có đầu mũi quá to thường sẽ lận đận trong tình duyên, công việc không gặp may mắn. Đó cũng là lý do mà hiện nay, rất nhiều chị em đã tìm đến VTM Tuấn Linh để hô biến sửa mũi to thành nhỏ để thay đổi nhan sắc, cải thiện tướng số.

Hình ảnh khách hàng Sửa mũi thành công tại Tuấn Linh

Video khách hàng nâng mũi tại Tuấn Linh

Lời kết

Trên đây là tất tần tật những thông tin về sửa mũi to thành nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ. Bạn thấy đấy! Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì không gì là không thể phải không nào. Chỉ 30 phút đầu mũi to sẽ “hóa” nhỏ, thon gọn như ý.

Xem thêm các MXH khác của VTM Tuấn Linh:
Nguyễn Ngọc Vương Linh
Follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *