Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện ĐẸP – RẺ

Tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang 2 bên là những khuyết điểm thường gặp ở người Việt Nam. Khuyết điểm này sẽ khiến gương mặt của bạn kém duyên, có phần “quê”. Ngày nay, với sự ra đời của dịch vụ thu gọn cánh mũi, bạn hoàn toàn có thể khắc phục triệt để khuyết điểm này. Vậy thì thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Có nên thu gọn cánh mũi giá rẻ? Tất cả sẽ được chuyên gia Tuấn Linh giải đáp trong nội dung bài viết bên dưới, mời bạn tham khảo.

Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?
Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện ĐẸP – RẺ

2 kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiện nay

Trước khi trả lời câu hỏi thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền, chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi đã nhé. Theo các chuyên gia, thu gọn cánh mũi là một thủ thuật nhỏ trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Kỹ thuật này được thực hiện với mục đích giúp cánh mũi thon gọn hơn, hài hòa với tổng thể chiếc mũi. So với nâng mũi thì thu gọn cánh mũi được thực hiện đơn giản hơn, thời gian ngắn hơn. Nhưng phải làm sao cho cánh mũi thon gọn hiệu quả, đạt được tính thẩm mỹ cao mà không để lại sẹo xấu thì là vấn đề không hề đơn giản.

Hiện tại, có 2 kỹ thuật thu gọn cánh mũi chính được áp dụng là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Bác sĩ sẽ dựa trên đặc điểm, tình trạng vùng cánh mũi mà tư vấn, chỉ định thực hiện kỹ thuật cuộn hay cắt. Một số trường hợp cánh mũi nhiều khuyết điểm thì có thể áp dụng cả 2 kỹ thuật trên cùng lúc. Vậy cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi có gì khác biệt?

Thu gọn cánh mũi giúp xóa bỏ cánh mũi to bè | Thu gọn cánh mũi có đau không | Review từ hội chị em
Thu gọn cánh mũi giúp xóa bỏ cánh mũi to bè | Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện ĐẸP – RẺ
 • Cuộn cánh mũi: Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần cắt rạch da phức tạp. Cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để cuộn cánh mũi vào bên trong sau đó cố định lại. Có thể nói kỹ thuật này không gây chảy máu nhiều, hạn chế tối đa sự tổn thương mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Thông thường, cuộn cánh mũi sẽ được chỉ định cho những đối tượng khách hàng có phần cánh mũi bị to nhưng mô mũi lại mềm, không quá dày hay bị phì đại.
 • Cắt cánh mũi: Đây là phương pháp có sử dụng cắt rạch bằng dao kéo để loại bỏ 1 phần da cánh mũi dư thừa giúp cho cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn. Cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện 1 đường rạch ở phần rãnh khe mũi tiếp giáp với má, loại bỏ da thừa sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Sau khi thực hiện, hầu như sẽ không để lại sẹo xấu hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Cắt cánh mũi thường áp dụng cho các đối tượng sở hữu cánh mũi dày, to, bè rộng sang 2 bên.

Theo các chuyên gia, thủ thuật thu gọn cánh mũi chỉ tác động vào phần da, mô mềm ở 2 bên cánh mũi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung, chức năng của mũi nói riêng. Kỹ thuật này cũng hoàn toàn không gây đau đớn khó chịu nào cho khách hàng. Bởi trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng mũi.

Đặc biệt, hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp thu gọn cánh mũi thường kéo dài rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn tùy vào cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng. Vậy thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Theo các chuyên gia, thu gọn cánh mũi đơn giản hơn nhiều so với nâng mũi nên đương nhiên mức giá thu gọn cánh mũi cũng thấp hơn. Hiện nay trên thị trường, chi phí thu gọn cánh mũi dao động từ 5 – 10 triệu. Có thể thấy, mức giá thành tương đối thấp, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của nhiều người.

Chi phí thu gọn cánh mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố | Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu
Giá thu gọn cánh mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố | Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện ĐẸP – RẺ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thu gọn cánh mũi

Trên thực tế, gọt cánh mũi giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, mỗi đơn vị lại đưa ra một mức giá khác nhau cũng là điều dễ hiểu. Dưới đây là 3 yếu tố chính quyết định chi phí thu gọn cánh mũi hay thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu:

 • Phương pháp thực hiện: Như đã chia sẻ ở trên, thu gọn cánh mũi có 2 kỹ thuật chính là cắt và cuộn cánh mũi được thực hiện khác nhau. Do đó thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Mặt khác, cắt và cuộn cánh mũi bằng công nghệ càng hiện đại thì mức giá lại càng cao. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại cao, đảm bảo an toàn cho bạn, hạn chế biến chứng, rủi ro.
 • Tình trạng cánh mũi: Một phần giá thu gọn cánh mũi cũng chịu ảnh hưởng bởi tình trạng khuyết điểm của khách hàng. Cụ thể, với những người có phần cánh mũi to bè bẩm sinh, chưa can thiệp thẩm mỹ thì quá trình thực hiện sẽ đơn giản hơn một chút. Ngược lại, với những người cánh mũi bị dị tật do yếu tố bên ngoài hoặc đã từng phẫu thuật nhưng bị hỏng thì độ khó, độ phức tạp sẽ cao hơn. Chính vì vậy mức giá thành thực hiện cũng cao hơn một chút so với thông thường. Mặt khác, một số trường hợp cánh mũi to do phần đầu mũi “quá khổ” thì bạn còn cần áp dụng cả thu gọn đầu mũi để đạt hiệu quả. Lúc này bạn sẽ phải trả chi phí thu gọn cánh mũi và đầu mũi.
 • Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện: Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ thu gọn cánh mũi hiện nay. Mỗi địa chỉ sẽ có chất lượng dịch vụ khác nhau và đương nhiên chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu cũng khác. Nếu lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng thì mức giá sẽ cao một chút nhưng bù lại đảm bảo an toàn, hiệu quả. Ngược lại, những địa chỉ hoạt động kém, tay nghề bác sĩ non, cơ sở vật chất tồi tàn thường đưa ra mức giá rẻ bất ngờ, vô cùng hấp dẫn nhưng chất lượng thì không đảm bảo.

Một vài biến chứng khi thu gọn cánh mũi giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị, trung tâm thẩm mỹ ra đời cung cấp dịch vụ thu gọn cánh mũi. Bên cạnh những đơn vị có tên tuổi, thương hiệu thì cũng còn tồn tại nhiều địa chỉ chui, chưa được cấp giấy phép hoạt động.

Những địa chỉ này thường đánh vào lòng ham giá rẻ của khách hàng mà đưa ra mức giá thấp hơn nhiều so với thị trường. Tuy nhiên, chất lượng không đảm bảo, có thể khiến khách hàng gặp biến chứng. Dưới đây là một số biến chứng khi thực hiện thu gọn cánh mũi giá rẻ.

Các biến chứng thu gọn cánh mũi mà bạn nên biết | Các biến chứng thu gọn cánh mũi mà bạn nên biết
Các biến chứng thu gọn cánh mũi giá rẻ | Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện ĐẸP – RẺ
 • Cánh mũi bị lệch, không cân đối: Tình trạng sau phẫu thuật cánh mũi bị lệch, thiếu cân đối không phải là hiếm gặp. Thông thường, nguyên nhân dẫn đến cánh mũi lệch là do bác sĩ thực hiện không có chuyên môn, không có mắt thẩm mỹ hoặc do công nghệ thẩm mỹ lạc hậu, thiết bị sơ sài. Khi gặp phải trường hợp này, khách hàng sẽ cảm thấy tự ti, chiếc mũi không cân xứng khiến gương mặt kém duyên, kém hài hòa. Mặt khác, cánh mũi bị lệch còn có thể gây ảnh hưởng đến đường hô hấp, khiến khách hàng khó thở, giảm chức năng khứu giác. Để khắc phục cánh mũi lệch thì bạn bắt buộc phải tái phẫu thuật lần 2.
 • Mũi lộ sẹo xấu: Ngoài cánh mũi lệch thì mũi lộ sẹo xấu cũng là điều khiến nhiều người lo lắng. Sau khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu như kỹ thuật khâu đống vết mổ của bác sĩ kém, thực hiện không chính xác, khâu quá mạnh tay thì có thể khiến cho vết thương lâu lành hơn cũng như dễ để lại sẹo xấu. Dĩ nhiên, mũi lộ sẹo xấu cũng có 1 phần do cách chăm sóc hậu phẫu từ chính khách hàng như để mũi va chạm hoặc ăn các loại thực phẩm gây sẹo lồi.
 • Vết thương bị nhiễm trùng: Tình trạng nhiễm trùng vết thương có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng tỉ lệ cao hơn nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, chất lượng. Biến chứng thường là do bác sĩ thực hiện khâu đống vết thương không đảm bảo an toàn. Hoặc cũng có thể do quá trình thực hiện sử dụng các dụng cụ chưa được khử trùng, môi trường phòng tiểu phẫu không đảm bảo vô khuẩn khiến vi khuẩn có hại xâm nhập. Biểu hiện của nhiễm trùng thường là sưng đau, sưng tấy vết thương, có thể thấy mủ trắng. Nếu để lâu sẽ gây mệt mỏi, sốt cao và nguy hiểm hơn là bị hoại tử.
 • Cảm giác khó thở: Một biến chứng có thể gặp phải khi thu gọn cánh mũi giá rẻ là hiện tượng khó thở. Trên thực tế, biến chứng này không quá phổ biến nhưng vẫn có thể xảy ra. Nguyên nhân chủ yếu là do kỹ thuật thực hiện không tốt, xâm lấn sâu gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Nên lựa chọn địa chỉ nào để thu gọn cánh mũi?

Ngoài câu hỏi, thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu thì địa chỉ thực hiện cũng là vấn đề được nhiều người bận tâm. Để tránh gặp biến chứng khi thu gọn cánh mũi thì bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, chất lượng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi | Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện ĐẸP – RẺ
 • Cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ hoặc Sở y tế cấp giấy phép hoạt động
 • Đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp, chuyên môn, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế
 • Ứng dụng, cập nhật các phương pháp thẩm mỹ tân tiến, hiện đại nhất trên thị trường
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ máy móc tiên tiến
 • Quy trình thẩm mỹ được thiết kế khép kín, đạt chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu theo quy định, hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng
 • Hỗ trợ, tư vấn tận tình cho khách trước và sau thực hiện dịch vụ
 • Giá thu gọn cánh mũi được công khai minh bạch, tương xứng với chất lượng
 • Có cam kết bằng văn bản giấy tờ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Tốt nhất bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn (bạn bè, người thân, group, diễn đàn làm đẹp) để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng. Không nên quá bận tâm về vấn đề thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu nhé.

Tuấn Linh – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, giá hợp lý

Nếu bạn đang lo lắng, không biết nên thực hiện thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp mà giá cả lại phải chăng thì viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính là một gợi ý. Đây là địa chỉ thẩm mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ về thẩm mỹ mũi, bao gồm nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, sửa mũi hỏng… đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, chất lượng thẩm mỹ, không lo biến chứng, rủi ro về sau.

Thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn tại Tuấn Linh | [Góc giải đáp] Thu gọn cánh mũi có làm mũi cao hơn không?
Thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn tại Tuấn Linh | Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện ĐẸP – RẺ

Khi đến với Tuấn Linh, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn đầy đủ, được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu. Đồng thời được báo giá trước khi thực hiện nên bạn không cần phải băn khoăn thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu.

Dưới đây là giá thu gọn cánh mũi tại Tuấn Linh. Bảng giá sẽ được thay đổi tùy thời điểm. Khách hàng vui lòng truy cập Link này để theo dõi chi phí thu gọn cánh mũi và đầu mũi mới nhất. Hoặc liên hệ VTM Tuấn Linh để được tư vấn cụ thể và chính xác.

1 Thu gọn cánh mũi tổng thể 6.000.000
2 Thu nhỏ đầu mũi 15.000.000

Trực tiếp thực hiện thu gọn cánh mũi là bác sĩ giỏi, ekip chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao. Toàn bộ các bước thu gọn cánh mũi được diễn ra trong phòng tiểu phẫu vô trùng khử khuẩn, chuẩn y khoa với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại.

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa xuống phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe và được hướng dẫn chi tiết về cách vệ sinh vết thương, chế độ ăn uống, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ. Đặc biệt nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại nên sau thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để phục hồi. Chỉ sau 10 ngày, vết thương sẽ liền, sẹo mờ dần không lo lộ dấu vết thẩm mỹ. Chỉ cần tuân thủ theo đúng dặn dò, kiêng cữ của bác sĩ là bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Cận cảnh hình ảnh trước – sau nâng mũi + thu gọn cánh mũi tại Tuấn Linh

Mời bạn tham khảo một số hình ảnh bên dưới để thấy rõ sự thay đổi sau khi nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi nhé.

Kết quả nâng mũi + thu gọn cánh mũi tại Tuấn Linh
Kết quả nâng mũi + thu gọn cánh mũi tại Tuấn Linh
Kết quả nâng mũi + thu gọn cánh mũi tại Tuấn Linh
Kết quả nâng mũi + thu gọn cánh mũi tại Tuấn Linh
Kết quả nâng mũi + thu gọn cánh mũi tại Tuấn Linh

Video nâng mũi cấu trúc + thu gọn cánh mũi

Lời kết

Như vậy, qua nội dung bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu rồi phải không nào? Có thể thấy, chi phí thẩm mỹ luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ, tay nghề bác sĩ, tình trạng dáng mũi nên giá thành ở mỗi nơi mỗi khác. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi thu gọn cánh mũi chính là lựa chọn đúng địa chỉ uy tín chất lượng chứ không phải chú tâm vào vấn đề chi phí nhé.

Chúc bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, duyên xinh hết nấc! Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, thắc mắc nào về chi phí thu gọn cánh mũi và đầu mũi, hãy liên hệ ngay với viện thẩm mỹ Tuấn Linh để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ ạ!

Nguyễn Ngọc Vương Linh
Follow me