Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Mức giá nào là hợp lý? Nên thực hiện ở đâu? Đọc ngay bài viết bên dưới để biết mức giá thu gọn cánh mũi chuẩn cũng như địa chỉ thực hiện uy tín nhé.

Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?
Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Dù bạn sở hữu chiếc mũi cao nhưng 2 bên cánh mũi to bè, không cân xứng thì vẫn khiến cho gương mặt của bạn mấy đi nét duyên dáng. Với những trường hợp cánh mũi thiếu hài hòa như vậy thì thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp cho chiếc mũi của bạn được thanh thoát hơn.

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp chỉnh sửa cánh mũi hiệu quả. Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần cánh mũi to bè, cân chỉnh tỷ lệ phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt. Thủ thuật này được thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đem đến hiệu quả lâu dài.

Thu gọn cánh mũi có 2 phương pháp chính: Cắt và cuộn | Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?
Thu gọn cánh mũi có 2 phương pháp chính: Cắt và cuộn | Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?

Hiện nay có 2 phương pháp chính để thu gọn cánh mũi. Tùy thuộc vào khuyết điểm của cánh mũi mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

  • Cắt cánh mũi: Được áp dụng cho trường hợp cánh mũi to và dày. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt một phần cánh mũi theo tỉ lệ xác định trước đó. Sau đó khâu chỉ thẩm mỹ lại để kết thúc tiểu phẫu. (Xem chi tiết)
  • Cuộn cánh mũi: Được áp dụng cho trường hợp cánh mũi mỏng nhưng lỗ mũi rộng, bè ngang. Bác sĩ tiến hành rạch một vết rạch nhỏ nằm sát chân mũi. Sau đó cuộn cánh mũi vào bên trong, tạo nên sự thon gọn cho cánh mũi. (Tìm hiểu thêm)

Ưu điểm của thu gọn cánh mũi

  • Khắc phục cánh mũi to bè

Thu gọn cánh mũi sẽ giúp cải thiện cánh mũi to bè, xấu. Giúp dáng mũi thon gọn đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. 

Ưu điểm của thu gọn cánh mũi | Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?
Ưu điểm của thu gọn cánh mũi | Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?
  • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của mũi. Đem đến kết quả thẩm mỹ lâu dài cho bạn.

  • Không đau, không để lại sẹo

Bạn sẽ được gây tê cục bộ trước khi thực hiện nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Đường mổ nhỏ, được khâu khéo léo không để lại sẹo xấu, dấu vết thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu?

Theo các chuyên gia, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thẩm mỹ. Do đó rất khó để trả lời chính xác thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu. Tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện, phương pháp, tình trạng mũi mà sẽ có sự chênh lệch khác nhau về giá.

Chi phí thu gọn cánh mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố | Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu
Chi phí thu gọn cánh mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố | Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu
  • Địa chỉ thực hiện

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ cung cấp những dịch vụ với chất lượng khác nhau. Do đó mức giá cũng khác. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, được Sở y tế cấp giấy phép đầy đủ. Điều này sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý, hạn chế biến chứng. Đừng nên ham rẻ mà lựa chọn những nơi kém chất lượng nhé.

  • Phương pháp thực hiện

Như đã đề cập ở trên, thu gọn cánh mũi có 2 phương pháp chính thực hiện. Mức giá của từng phương pháp cũng có sự chênh lệch. Ngoài ra, với một số trường hợp bác sĩ có thể chỉ định thực hiện cắt + cuộn cánh mũi.

  • Khuyết điểm mũi của từng người

Bên cạnh đó, giá thu gọn cánh mũi còn phụ thuộc vào khuyết điểm mũi từng người. Do đó bạn nên thăm khám với bác sĩ để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

Nhìn chung, so với dịch vụ nâng mũi thì thu gọn cánh mũi có mức giá thấp hơn. Chỉ dao động từ 5 – 10 triệu.

>>> Xem bảng giá chi tiết TẠI ĐÂY 

Địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp

Nếu đang có nhu cầu thu gọn cánh mũi thì bạn có thể tìm đến viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại địa chỉ 807 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5. Đây là địa chỉ thẩm mỹ mũi chuyên sâu được Sở y tế cấp giấy phép đầy đủ.

Tuấn Linh - Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín | Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?
Tuấn Linh – Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín | Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?

Tại đây có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, mát tay, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp ca thẩm mỹ mũi an toàn, hạn chế biến chứng. Quy trình thực hiện được khép kín, khách hàng sẽ được thăm khám tư vấn, kiểm tra sức khỏe đầy đủ. 

Phòng tiểu phẫu, hậu phẫu được vô trùng vô khuẩn đảm bảo sạch sẽ. Sau phẫu thuật, khách hàng được hướng dẫn chế độ chăm sóc chuẩn khoa học, giúp vết thương mau lành, được bảo hành theo quy định.

Đặc biệt, mức giá thu gọn cánh mũi tại đây cạnh tranh thị trường, không phát sinh thêm khoản khác. Đồng thời có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi đi kèm.

Hy vọng qua những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu. Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với Tuấn Linh để được giải đáp miễn phí nhé.

Hình ảnh trước sau Cắt cánh mũi - Cuộn cánh mũi
Hình ảnh trước sau Cắt cánh mũi – Cuộn cánh mũi
Trương Thị Minh Thư
soap2day 123 movies movies123 123 movies 123movie 123 movies stream east